Thursday, June 13, 20246:33 PM(View: 16)
Nguồn: The Diary of St. Veronica Giuliani Chúng ta không biết nhiều về thời thơ ấu của Chúa Giêsu. Chúng ta chỉ được biết rằng lúc Chúa đước 12 tuổi thì Ngài làm cho các nhà học giả và những nhà thần học ngạc nhiên về sự hiểu biết và khôn ngoan của Ngài.
Wednesday, June 12, 20249:28 PM(View: 32)
Nguồn: Spiritdaily.com Nhà xuất bản đã phát hành cuốn sách nói về tiểu sử của Thánh Veronica Giuliani. Họ cho rằng bà là một trong những nhà thần bí lạ thường nhất trong lích sử của đạo Công Giáo. Thánh Veronica Giuliani sinh năm 1660 và chết năm 1727.
Wednesday, June 12, 20242:41 PM(View: 32)
Một phụ nữ 82 tuổi tâm sự rằng: Tôi đã 82 tuổi. Tôi có 4 người con, 11 người cháu và 2 người chắt.
Wednesday, June 12, 20242:18 PM(View: 29)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Padre Pio đã từng chụp hình chung với những sĩ quan Không Quân theo đạo Tin Lành của lực lượng Không Quân Bắc Mỹ. Khi thấy những phép lạ nhãn tiền của Thánh Padre Pio thì đa số các phi công theo đạo Công Giáo. Họ đều làm chứng rằng khi lái máy bay để bỏ bom trên đất nước Ý thì họ nhìn thấy Padre Pio...
Wednesday, June 12, 20241:44 PM(View: 30)
Nguồn: Internet Thánh Phanxico Xavier làm nhiều phép lạ cả thể. Một trong những phép lạ của ngài là ngài nhận lại cây thánh giá sau khi đã ném nó xuống biển cả.
Tuesday, June 11, 20249:34 PM(View: 37)
Cuộc đời có nhiều điều khốn đốn mà lắm lúc con người đâm ra ngã lòng, thất vọng và đau khổ tột cùng. Một thanh niên kể: "Em đau khổ tận cùng mà chỉ muốn ly dị vợ em. Vợ em đi ngoại tình. Cô ấy sinh ra một đứa con gái nhỏ tóc vàng, mắt xanh mà em là người Việt Nam."
Tuesday, June 11, 20249:04 PM(View: 42)
https://www.themedjugorjewitness.org/18-medjugorje-witness Cảm nghiệm của một thanh niên nghiện ma tuý nay ở trong nhà Cenacolo tại Medjugorje: Ba tôi là người Cộng Sản. Ông không tin nơi Chúa. Ông không bao giờ đi lễ nhà thờ. Tôi chưa bao giở được rửa tội tại nhà thờ Công Giáo. Ba mẹ tôi cũng không làm phép hôn phối ở nhà thờ...
Monday, June 10, 20246:04 PM(View: 51)
Trong cuộc hành hương 17 ngày tại Âu Châu từ 6/10-22/10/2017, phái đoàn chúng tôi được đến viếng 6 nơi mà Đức Mẹ hiện ra, đó là làng Medjugorje, nước Bosnia; Đức Mẹ Ban Ơn hiện ra tại vùng Rue Du Bac, Paris để ban Mề Đay Huyền Nhiệm (Miraculous Medals), rồi Đức Mẹ La Salette, Đức Mẹ Laus, Đức Mẹ Lộ Đức, và viếng Đức Mẹ Fatima nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày Mẹ hiện ra...
Sunday, June 9, 20247:14 PM(View: 50)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Chỉ có một số ít người mới có cơ hội được đụng chạm đến cái khăn tay của Thánh Padre Pio. Những người này có bổn phận giữ cái khăn tay và cho những ai cần thì mới được đụng đến cái khăn tay ấy. Trong một thời gian dài, các hãng truyền hình và các phóng viên báo chí luôn quan tâm về cái chết của Padre Pio.
Saturday, June 8, 202411:49 PM(View: 61)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Khi tôi siêng năng cầu nguyện bằng chuỗi kinh Mân Côi thì mọi vấn đề nan giải trong cuộc đời tôi bỗng trở nên dễ dàng hơn trước. Tôi luôn thường gặp những vấn đề khó khăn mà không biết cách giải quyết ra sao.

CN 5891: CHUÁ DẪN DẮT CON ĐI

Thursday, November 10, 20227:17 PM(View: 932)
CN 5891: CHUÁ DẪN DẮT CON ĐI

Bà Linda Rolinski sống tại vùng Eustis, tiểu bang Florida. Bà kể cảm nghiệm hoán cải của bà:

Sáng hôm sau, khi chúng tôi thức dậy, tôi bỗng thấy cỗ tràng hạt mầu bạc của tôi bỗng trở thành mầu vàng kim nhũ. Tôi ngạc nhiên quá sức. Còn chị Cecilia thì vui mừng, cười và khóc.

Dường như các bài giảng đều là Lời Chúa nói với chị ấy. Tôi không biết rằng ngôn ngữ Croatia lại rất giống ngôn ngữ của người Ba Lan vốn là tiếng mẹ đẻ của chị Cecilia.

Chị Cecilia hiểu được mọi điều trong Thánh Lễ tiếng Đức, tiếng Anh và tiếng Croatia luôn.

Khi sắp sửa trở về Mỹ thì tôi cảm thấy rất là buồn khi phải rời xa Medjugorje. Tôi khóc thảm thiết trên xe bus trong suốt cuộc hành trình đến thành phố Dubrovnik. Tôi khóc nức nở như một em bé nhỏ.

Khi tôi về đến nhà thì tôi rửa mấy tấm hình. Tất cả có vẻ bình thường trừ một tấm chụp cây Thánh Gía do chị Cecilia chụp. Bên tay trái của cây Thánh Giá thì có luồng ánh sáng ở phía trên. Nhiều người thấy hình ảnh Chúa Giêsu và Mẹ Maria nơi ánh sáng mầu xanh ấy. Cây Thánh Giá có mầu đỏ, bên phải của cây thánh giá là mầu vàng. Đó là một bức hình đặc biệt mà không ai giải thích được.

Sau khi trở về từ Medjugorje vào tháng 4 năm 1987 thì tôi lại có ý định đi trở lại nơi ấy lần nữa. Thế là tôi dành ngày nghỉ cho tháng 10 và tôi đi tiếp. Tôi đi một mình. Khi đến nơi, tôi vào nhà trọ rồi đi Lễ. Tôi ngồi nơi một chỗ mới xây ở đàng sau nhà thờ và nghĩ trong lòng:

"Bây giờ mình phải làm gì đây?"

Tôi không biết nhà của các thị nhân. Liệu tôi cứ cầu nguyện, leo các núi và chán nản trong một tuần không nhỉ?

Tôi vẫn chưa phải là người Công Giáo nên tôi không biết cách Đi Đàng Thánh Giá hay làm các việc sùng kính khác. Bỗng dưng có một cặp vợ chồng người nước Anh ngồi gần bên tôi và hỏi tôi:

“Bà có biết rằng thị nhân Ivan sẽ nói chuyện trong vòng 10 phút nữa không?"

Tôi đáp: "Dạ không."

Thế là chúng tôi nói chuyện cho đến khi thị nhân Ivan đến. Và tôi được nghe anh Ivan nói chuyện.

Sau đó, tôi đi kiếm một chỗ ăn trưa. Tôi ngồi đó mà nhìn lên núi Thánh và tự hỏi mình: “Mình làm gì bây giờ?"

Bỗng dưng có một người phụ nữ đến hỏi tôi có phải đây là lần đầu tiên mà tôi đến Medjugorje không? Tôi bảo với cô ấy rằng đây là lần thứ hai mà tôi đến đây.

Cô ấy kể rằng đó là lần thứ 17 mà cô đến đây. Cô ấy muốn cho tôi xem các tấm hình phép lạ mà các khách hành hương của cô đã chụp được. Tôi cũng cho cô ấy xem hình mà tôi chụp được.

Cô ấy hỏi xin tấm hình đặc biệt của tôi. Tôi bèn cho cô ấy hình. Rồi cô ấy nói rằng cô ấy sắp đến thăm nơi ở của cha Jozo. Liệu tôi có muốn đi cùng cô ấy không. Tôi hỏi cô ấy rằng cha Jozo là ai. Thế là cô ấy kể cho tôi nghe về cha. Thế mà tôi chưa biết gì về ngài cả. Tôi may mắn được đi cùng cô ấy và nhóm của cô để gặp cha Jozo.

Ngày hôm sau, khi tôi đi bộ thì thấy mấy người khách hành hương nói với tôi:

”Chị có muốn đi cùng chúng tôi đến nghe cô Vicka nói chuyện không?"

Thế là tôi đi theo họ. Mỗi người mà tôi gặp gỡ dường như là tôi đã quen biết họ từ lâu trong cuộc đời mình. Trong một tuần tôi ở nơi ấy, người ta đến nói với tôi về nhiều sự việc và nhiều người mà tôi chưa từng gặp.

Cả tuần lễ qua mau với những điều đặc biệt xẩy ra. Sau ngày tôi gặp cha Jozo, thì người phụ nữ làm hướng dẫn viên du lịch lại gặp tôi và nói rằng tấm hình của tôi đã cứu cuộc đời của cô ta.

Cô ta kể cho các khách hành hương trong buổi cơm tối về tôi và bức hình của tôi. Có những phụ nữ lớn tuổi muốn được xem bức hình ấy ngay. Cô ta không muốn đợi cho đến khi ăn xong. Vì thế cô ta lên lầu lấy tấm hình xuống. Ngay lúc đó, cô ta khám phá ra rằng nhà đang cháy vì cái máy sưởi. Các tấm màn cửa bị cháy, mọi sự trên lầu bị cháy.

Cô ta dập tắt lửa, mọi sự cháy hết, chỉ trừ có tấm hình là không cháy. Lẽ ra thì tấm hình phải cháy rụi nhưng lại không cháy.

Trên máy bay đi về nhà, tôi cảm thấy Chúa đã chăm sóc tôi rất tốt trong khi tôi ở Medjugorje. Tôi cảm động nên khóc mãi. Tôi cảm tạ Đức Mẹ vì Mẹ chăm sóc cho tôi quá chu đáo.

Đã có nhiều phép lạ xẩy ra cho tôi kể từ khi tôi đi Medjugorje. Có lẽ phải viết ra một cuốn sách để kể chi tiết.

Tôi đã trở thành người Công Giáo và hãnh diện làm người Công Giáo.

Lạy Chúa, con xin cảm tạ Chúa đã ban nhiều phép lạ và cho phép con nhận được những sự trùng hợp xẩy ra.

Lạy Mẹ Maria, con cảm tạ Đức Mẹ là Mẹ của tất cả chúng con. Amen.

Kim Hà, 10/11/2022

May be an image of 4 people, people standing, tree, outdoors and text