Wednesday, June 12, 20249:28 PM(View: 12)
Nguồn: Spiritdaily.com Nhà xuất bản đã phát hành cuốn sách nói về tiểu sử của Thánh Veronica Giuliani. Họ cho rằng bà là một trong những nhà thần bí lạ thường nhất trong lích sử của đạo Công Giáo. Thánh Veronica Giuliani sinh năm 1660 và chết năm 1727.
Wednesday, June 12, 20242:41 PM(View: 15)
Một phụ nữ 82 tuổi tâm sự rằng: Tôi đã 82 tuổi. Tôi có 4 người con, 11 người cháu và 2 người chắt.
Wednesday, June 12, 20242:18 PM(View: 12)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Padre Pio đã từng chụp hình chung với những sĩ quan Không Quân theo đạo Tin Lành của lực lượng Không Quân Bắc Mỹ. Khi thấy những phép lạ nhãn tiền của Thánh Padre Pio thì đa số các phi công theo đạo Công Giáo. Họ đều làm chứng rằng khi lái máy bay để bỏ bom trên đất nước Ý thì họ nhìn thấy Padre Pio...
Wednesday, June 12, 20241:44 PM(View: 15)
Nguồn: Internet Thánh Phanxico Xavier làm nhiều phép lạ cả thể. Một trong những phép lạ của ngài là ngài nhận lại cây thánh giá sau khi đã ném nó xuống biển cả.
Tuesday, June 11, 20249:34 PM(View: 27)
Cuộc đời có nhiều điều khốn đốn mà lắm lúc con người đâm ra ngã lòng, thất vọng và đau khổ tột cùng. Một thanh niên kể: "Em đau khổ tận cùng mà chỉ muốn ly dị vợ em. Vợ em đi ngoại tình. Cô ấy sinh ra một đứa con gái nhỏ tóc vàng, mắt xanh mà em là người Việt Nam."
Tuesday, June 11, 20249:04 PM(View: 31)
https://www.themedjugorjewitness.org/18-medjugorje-witness Cảm nghiệm của một thanh niên nghiện ma tuý nay ở trong nhà Cenacolo tại Medjugorje: Ba tôi là người Cộng Sản. Ông không tin nơi Chúa. Ông không bao giờ đi lễ nhà thờ. Tôi chưa bao giở được rửa tội tại nhà thờ Công Giáo. Ba mẹ tôi cũng không làm phép hôn phối ở nhà thờ...
Monday, June 10, 20246:04 PM(View: 42)
Trong cuộc hành hương 17 ngày tại Âu Châu từ 6/10-22/10/2017, phái đoàn chúng tôi được đến viếng 6 nơi mà Đức Mẹ hiện ra, đó là làng Medjugorje, nước Bosnia; Đức Mẹ Ban Ơn hiện ra tại vùng Rue Du Bac, Paris để ban Mề Đay Huyền Nhiệm (Miraculous Medals), rồi Đức Mẹ La Salette, Đức Mẹ Laus, Đức Mẹ Lộ Đức, và viếng Đức Mẹ Fatima nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày Mẹ hiện ra...
Sunday, June 9, 20247:14 PM(View: 43)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Chỉ có một số ít người mới có cơ hội được đụng chạm đến cái khăn tay của Thánh Padre Pio. Những người này có bổn phận giữ cái khăn tay và cho những ai cần thì mới được đụng đến cái khăn tay ấy. Trong một thời gian dài, các hãng truyền hình và các phóng viên báo chí luôn quan tâm về cái chết của Padre Pio.
Saturday, June 8, 202411:49 PM(View: 55)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Khi tôi siêng năng cầu nguyện bằng chuỗi kinh Mân Côi thì mọi vấn đề nan giải trong cuộc đời tôi bỗng trở nên dễ dàng hơn trước. Tôi luôn thường gặp những vấn đề khó khăn mà không biết cách giải quyết ra sao.
Saturday, June 8, 202411:03 PM(View: 53)
Có một phụ nữ làm việc trong một xưởng phân phối thịt. Một ngày kia, khi bà ấy đi vào một phòng lạnh chứa thịt để giữ độ tươi của những tảng thịt thì bỗng dưng cái cửa của phòng lạnh ấy đóng chặt lại.

“Lạnh quá đi thôi! Xin Chúa là hơi ấm mẹ hiền ấp ủ bạn hôm nay và mãi mãi,

Sunday, November 13, 20227:02 PM(View: 362)

Có kiên trì, anh em mới giữ được mạng sống mình. (Lc 21:19)

“Xin Chúa là hơi ấm mẹ hiền ấp ủ bạn hôm nay và mãi mãi, nhưng đừng quên mặc đồ đủ ấm nhé.

https://youtu.be/PJZtmywqxYI

TIN MỪNG: ĐỨC CHÚA các đạo binh phán: “Này Ngày của ĐỨC CHÚA đến, đốt cháy như hoả lò. Moi kẻ kiêu ngạo và mọi kẻ làm điều gian ác sẽ như rơm rạ. Ngày ấy đến sẽ thiêu rụi chúng - ĐỨC CHÚA các đạo binh phán - không còn chừa lại cho chúng một rễ hay cành nào. a Nhưng đối với các ngươi là những kẻ kính sợ Danh Ta, mặt trời công chính sẽ mọc lên, mang theo các tia sáng chữa lành bệnh.” (Mi 3:19-20a)

SUY NIỆM: Cuộc sống đôi khi được mô tả như một cuộc hành trình với một điểm đến sau cùng. Bạn đang trong hai tuần cuối của năm phụng vụ, lại một năm phụng vụ nữa bắt đầu trôi qua. Mời bạn suy gẫm về điểm đến sau cùng của cuộc đời bạn. Cuộc đời không ai sống mãi cả. Một ngày nào đó bạn sẽ chết.

Có bao giờ bạn tự nghĩ rằng điểm đến sau cùng của bạn sẽ ở chỗ nào chưa? Thiên Đàng, hoả ngục, hay luyện ngục? Ba điểm đến này đều dựa vào cuộc xét xử riêng sau khi chết. “Ngay sau khi lìa khỏi xác, linh hồn bất tử sẽ chịu phán xét riêng để được thưởng hay bị luận phạt đời đời, tùy theo đời sống của mình trong tương quan đối với Đức kitô. Linh hồn hoặc thân xác phải trải qua cuộc thanh luyện hoặc được hưởng hạnh phúc trên trời hoặc sa địa ngục vĩnh viễn.” (GLCG 1022).

Nếu mình là bạn, mình sẽ cố gắng hết sức đi vào cửa hẹp để được vào Thiên Đàng. Nếu vì một lý do nào đó mà không được, thì ít nhất mình sẽ phải ở lại trong luyện ngục. Nếu ở trong luyện ngục, thì thế nào mình cũng sẽ được lên thiên đàng thôi, sau một thời gian thanh luyện rồi chỉ có đi lên thôi chứ không đi xuống. Vậy hãy cố gắng, kiên trì, giúp đỡ và cầu nguyện cho nhau để vào Thiên Đàng nhé.

LẮNG NGHE: Có kiên trì, anh em mới giữ được mạng sống mình. (Lc 21:19)

CẦU NGUYỆN: Lạy Chúa, hạnh phúc của con là được ở kề bên Chúa, chốn ẩn thân của con đặt ở nơi Chúa, xin cho con biết dành thời giờ Chúa ban để liên lỉ tươi vui, kiên trì cầu nguyện và kết hiệp với Chúa qua việc tích cực tham dự các Bí Tích, sống Lời Chúa trong mọi hoàn cảnh để dù sống hay chết con luôn thộc về Chúa.

THỰC HÀNH: Tự xét tội mình và chạy đến bí tích hoà giải để khỏi bị án phạt đời đời.”

Cha Vương