Friday, June 14, 20245:30 PM(View: 5)
Ông André Levet sinh năm 1932. Ông là kẻ đã bỏ nhà ra đi từ khi còn nhỏ. Ông ở tù nhiều lần trong cuộc đời, kể từ khi còn rất trẻ. Ông tổ chức những nhóm ăn cướp nhà băng rồi buôn bán ma tuý. Ông vượt ngục rất nhiều lần nhưng rồi lại bị bắt vào tù nhiều lần nữa. Một ngày kia, khi đi lang thang trên đường, ông tình cờ gặp một vị linh mục...
Thursday, June 13, 20246:33 PM(View: 18)
Nguồn: The Diary of St. Veronica Giuliani Chúng ta không biết nhiều về thời thơ ấu của Chúa Giêsu. Chúng ta chỉ được biết rằng lúc Chúa đước 12 tuổi thì Ngài làm cho các nhà học giả và những nhà thần học ngạc nhiên về sự hiểu biết và khôn ngoan của Ngài.
Wednesday, June 12, 20249:28 PM(View: 33)
Nguồn: Spiritdaily.com Nhà xuất bản đã phát hành cuốn sách nói về tiểu sử của Thánh Veronica Giuliani. Họ cho rằng bà là một trong những nhà thần bí lạ thường nhất trong lích sử của đạo Công Giáo. Thánh Veronica Giuliani sinh năm 1660 và chết năm 1727.
Wednesday, June 12, 20242:41 PM(View: 33)
Một phụ nữ 82 tuổi tâm sự rằng: Tôi đã 82 tuổi. Tôi có 4 người con, 11 người cháu và 2 người chắt.
Wednesday, June 12, 20242:18 PM(View: 30)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Padre Pio đã từng chụp hình chung với những sĩ quan Không Quân theo đạo Tin Lành của lực lượng Không Quân Bắc Mỹ. Khi thấy những phép lạ nhãn tiền của Thánh Padre Pio thì đa số các phi công theo đạo Công Giáo. Họ đều làm chứng rằng khi lái máy bay để bỏ bom trên đất nước Ý thì họ nhìn thấy Padre Pio...
Wednesday, June 12, 20241:44 PM(View: 31)
Nguồn: Internet Thánh Phanxico Xavier làm nhiều phép lạ cả thể. Một trong những phép lạ của ngài là ngài nhận lại cây thánh giá sau khi đã ném nó xuống biển cả.
Tuesday, June 11, 20249:34 PM(View: 37)
Cuộc đời có nhiều điều khốn đốn mà lắm lúc con người đâm ra ngã lòng, thất vọng và đau khổ tột cùng. Một thanh niên kể: "Em đau khổ tận cùng mà chỉ muốn ly dị vợ em. Vợ em đi ngoại tình. Cô ấy sinh ra một đứa con gái nhỏ tóc vàng, mắt xanh mà em là người Việt Nam."
Tuesday, June 11, 20249:04 PM(View: 42)
https://www.themedjugorjewitness.org/18-medjugorje-witness Cảm nghiệm của một thanh niên nghiện ma tuý nay ở trong nhà Cenacolo tại Medjugorje: Ba tôi là người Cộng Sản. Ông không tin nơi Chúa. Ông không bao giờ đi lễ nhà thờ. Tôi chưa bao giở được rửa tội tại nhà thờ Công Giáo. Ba mẹ tôi cũng không làm phép hôn phối ở nhà thờ...
Monday, June 10, 20246:04 PM(View: 51)
Trong cuộc hành hương 17 ngày tại Âu Châu từ 6/10-22/10/2017, phái đoàn chúng tôi được đến viếng 6 nơi mà Đức Mẹ hiện ra, đó là làng Medjugorje, nước Bosnia; Đức Mẹ Ban Ơn hiện ra tại vùng Rue Du Bac, Paris để ban Mề Đay Huyền Nhiệm (Miraculous Medals), rồi Đức Mẹ La Salette, Đức Mẹ Laus, Đức Mẹ Lộ Đức, và viếng Đức Mẹ Fatima nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày Mẹ hiện ra...
Sunday, June 9, 20247:14 PM(View: 50)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Chỉ có một số ít người mới có cơ hội được đụng chạm đến cái khăn tay của Thánh Padre Pio. Những người này có bổn phận giữ cái khăn tay và cho những ai cần thì mới được đụng đến cái khăn tay ấy. Trong một thời gian dài, các hãng truyền hình và các phóng viên báo chí luôn quan tâm về cái chết của Padre Pio.

CN 5899: Ở LUYỆN NGỤC NGẮN NẾU ÍT PHÀN NÀN

Sunday, November 13, 20227:46 PM(View: 428)
CN 5899: Ở LUYỆN NGỤC NGẮN NẾU ÍT PHÀN NÀN
Thánh Margaret Mary là một nữ tu Dòng Kín người Pháp. Bà sống 19 năm cuối đời trong sự ẩn kín khỏi thế giới. Bà nổi tiếng vì Chúa Giêsu ban cho bà những mặc khải về Thánh Tâm của Ngài.
Chúa dạy bà cách làm thế nào để sùng kính Thánh Tâm của Ngài. Chúa Giêsu cũng ban cho bà những thị kiến đặc biệt về các linh hồn nơi luyện ngục.
Thánh Margaret Mary được Chúa cho thấy một linh mục đền tội rất đau đớn trong luyện ngục.
Trong một trường hợp khác, Thánh Margaret Mary đã nhìn thấy một nữ tu chịu muôn vàn đau đớn trong luyện ngục vì lúc còn sống, bà ấy đã nói những điều xấu xa. Bà này nổi tiếng là có cái lưỡi ác độc và đầy chất acid.
Rồi Chúa cũng cho Thánh Nữ thấy linh hồn một phụ nữ ít chịu đau đớn trong luyện ngục. Lúc còn sống, bà này đã nhận chịu nhiều lời sỉ nhục. Tuy nhiên, bà luôn nói năng dịu dàng và đầy lòng nhân ái.
Bà ta không bao giờ tỏ ra khó tính. Khi bà chịu đau đớn trong cuộc sống, bà ta không bao giờ phàn nàn. Bà giữ gìn miệng lưỡi. Thiên Chúa rất hài lòng vì bà hiền dịu mà không giận dữ. Sự dịu dàng trong lời nói của bà đã giúp bà có đời sống bớt đau khổ trong luyện ngục.
Chú ý: Bài này trích trong tiểu sự của Thánh Margaret Mary do tác giả Languet viết.
Kim Hà, 13/11/2022