Wednesday, May 29, 20248:33 PM(View: 0)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Thầy phó tế John được Đức Mẹ cho thấy trước các biến cố sẽ xẩy đến. Thầy xin Mẹ kể thêm cho thầy biết về các nơi trú ẩn. Đức Mẹ bèn bảo thầy hãy nhìn lên cao. Lúc đó, thấy đã nhìn thấy hàng trăm thiên thần đang bay cao và đem theo nhiều đồ vật linh thiêng đến những nhà trú ẩn.
Wednesday, May 29, 20247:59 PM(View: 3)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Có khi nào chúng ta lo âu đến những nơi trú ẩn khi có những biến cố lớn lao xẩy ra cho thế giới và cho chúng ta không?
Wednesday, May 29, 20247:14 PM(View: 4)
Nguồn: America Needs Fatima Ai cũng thừa biết rằng nền văn hoá của nước Mỹ đang lâm nguy và đem lại nhiều đau khổ cho dân tộc Mỹ. Mỗi khi chúng ta nghe tin tức trên các đài TV, các đài radio và các trang mạng xã hội thì luôn có các bản tin giật gân và làm cho chúng ta lo âu và sợ hãi.
Wednesday, May 29, 20245:16 PM(View: 4)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Đức Mẹ Maria đã từng nói với Thánh Đa Minh và Chân Phước Alan dela Roche rằng: "Tất cả những ai quảng bá việc đọc chuỗi Kinh Mân Côi thì sẽ được Mẹ trợ giúp trong những khi họ cần giúp."
Wednesday, May 29, 20244:31 PM(View: 5)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Việc thành lập Cộng Đoàn Các Linh mục Cầu Nguyện (The Congregation of the Priests of the Oratory) thành tựu chỉ vài năm sau đó. Các thành viên được khuyến khích để hướng dẫn những người khác vững mạnh thêm đức tin.
Wednesday, May 29, 20241:53 PM(View: 5)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Philip Neri là một linh mục truyền giáo và đấng Sáng Lập của Cộng Đồng Cầu Nguyện (Congregation of the Oratory). Đó là một cộng đoàn gồm có các linh mục Công Giáo và các giáo dân hoạt động.
Wednesday, May 29, 20241:50 PM(View: 8)
1. Lời cầu nguyện làm cho cuộc đời bạn thăng bằng.
Tuesday, May 28, 20249:00 PM(View: 18)
Nguồn: Spiritdaily.com Nếu các bậc tổ tiên của chúng ta đã từng là kẻ trộm, kẻ sát nhân, kẻ nghiện rượu, kẻ ngoại tình, kẻ thực hành tà thuật thì có thể chúng ta sẽ phải đền tội thay cho họ. Những tội lỗi này được thể hiện trong nhiều...
Tuesday, May 28, 20248:08 PM(View: 19)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Bậc Đáng Kinh Mary thành AGREDA là một trong những nhà thần bí lớn lao nhất của thế kỷ thứ 17. Bà là một nữ tu Dòng Phanxico, nước Tây Ban Nha. Bà được ơn là có nhiều thị kiến Thiên Đàng và nhiều cảm nghiệm thần bí cao trọng.
Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 44)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.

CN 5903: ĐÔI BÀN TAY CON TRỐNG RỖNG

Monday, November 14, 20225:12 PM(View: 1054)
CN 5903: ĐÔI BÀN TAY CON TRỐNG RỖNG

Nguồn: "Garabandal" by J. Serre, page 201

Vào ngày hôm nay 13/11, cách đây 57 năm là ngày mà Đức Mẹ hiện ra lần cuối tại linh địa Garabandal, nước Tây Ban Nha. Đó là vào ngày 13/11/1965.

Trong ngày 13/11/1965, Đức Mẹ hiện ra lần cuối cùng tại Garabandal. Đó là một ngày vừa mừng vui, vừa buồn bã cho thị nhân Conchita.

Đức Mẹ hiện ra với Chúa Giêsu Hài Đồng trên đôi tay của Mẹ. Mẹ cho biết đây là lần cuối mà Mẹ hiện ra tại đó.

Conchita thưa cùng Mẹ Maria rằng:

"Lạy Mẹ, con rất vui mừng khi được gặp Mẹ và Chúa Giêsu Hài Đồng. Xin Mẹ cho con lên trời với Mẹ được không ạ?"

Đức Mẹ trả lời cô Conchita rằng:

"Con hãy nhớ lời Mẹ nói với con trong ngày Lễ Quan Thầy của con. Khi con trình diện trước Toà Chúa thì đôi tay của con phải có đầy những việc thiện mà con đã làm cho các anh chị em của con và cho vinh quang Thiên Chúa. Ngay lúc này đây, đôi tay con còn trống rỗng."

Rồi Đức Mẹ nói tiếp:

“Con hãy nhớ điều mà Mẹ bảo con trong ngày sinh nhật của con rằng con sẽ phải chịu đau khổ nhiều trên trái đất này. Con hãy có đức tin nơi Chúa và Mẹ. Con hãy hy sinh chịu mọi đau khổ, dâng lên Thánh Tâm Chúa và Mẫu Tâm Mẹ cho phần rỗi của các anh chị em con, rồi con sẽ cảm thấy Chúa và Mẹ ở gần hơn bên cạnh con."

Conchita thưa với Mẹ rằng:

”Lạy Mẹ yêu dấu, con là kẻ bất xứng dù con nhận được rất nhiều ơn lành của Chúa và Mẹ. Vậy mà Chúa và Mẹ vẫn còn đến với con hôm nay để làm cho cây thánh giá mà con phải vác trong cuộc sống con được nhẹ nhàng hơn.“

Đức Mẹ phán:

“Conchita, Mẹ không chỉ đến với con nhưng Mẹ đến với tất cả các con cái của Mẹ, Meh mong muốn thấy họ ở gần bên Thánh Tâm Chúa và Mẫu Tâm Mẹ."

Kim Hà, 13/11/2022
May be art