Monday, December 5, 20226:53 PM(View: 23)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Khi cô Ania trở về nước Ý thì cô bắt đầu thay đổi cuộc đời. Hai năm sau đó, cô lại trở lại Medjugorje để sống với một cộng đoàn nữ tu tại đó. Những người bạn cũ hỏi cô: "Bạn đang làm gì thế?" Cô Ania trả lời: "Tôi không làm gì cả. Nhưng tôi cảm thấy hạnh phúc...
Monday, December 5, 20226:48 PM(View: 21)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể về cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Ngày 15/11/2014, đài MaryTv.tv chiếu về một buổi tối cầu nguyện với thị nhân Ivan Dragicevic và Đức Hồng Y Cristoph Schoenborn tại Thánh Đường St. Stephen Cathedral ở thủ đô Vienna, nước Áo. Một trong những nhân chứng đã lên chia sẻ cảm nghiệm.
Monday, December 5, 20226:40 PM(View: 21)
Nguồn Crownofstars Tính đến tháng 2 năm 2010 thì tài từ Jim Caviezel vốn là diễn viên chính trong phim The Passion of The Christ đã hành hương đến Medjugorje được 6 lần. Sau đó, anh sang Vienna, nước Áo để trả lòi cuộc phỏng vấn với tạp chí Oase des Freidens. Bản dịch bằng tiếng Croatian được in trong tạp chí Slasnik Mira của giáo xứ Medj
Monday, December 5, 20224:25 PM(View: 20)
Xin mọi người thương cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng là đồng nghiệp dạy chung trường với con gái tôi là Kim Nguyễn.
Monday, December 5, 20221:52 AM(View: 36)
Tối nay 4/12/2022, tôi vừa biết được một tin đau buồn nên không ngủ được. Xin chia sẻ để mọi người thương xót mà cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng đồng
Sunday, December 4, 20221:11 PM(View: 36)
Nguồn: Children of Medjugorje. Nhận thấy đây là một trong những bài viết chia sẻ hay về một thanh niên hoang đàng đã được ơn trở thành một linh mục. Hơn nữa cha Benny là một vị linh mục, là một cha xứ tại Đan Mạch mà chúng tôi đã có dịp tiếp xúc nhiều lần tại Đan Mạch cũng như tại làng Mễ Du năm 2006. Dưới đây là một bài viết của chị Kim Hà...
Sunday, December 4, 20221:07 PM(View: 29)
Đức Giáo Hoàng John Paul II có sự thông minh siêu nhiên về vấn đề Medjugorje. Ngài tâm sự với Đức Giám mục Hnilica rằng, vào ngày 13 tháng 5 năm 1981, khi Ngài bị ám sát hụt thì chính Đức Mẹ Maria ở Fatima đã bảo vệ Ngài khỏi cái chết. (40 ngày sau đó, Đức Mẹ Maria bắt đầu xuất hiện ở Medjugorje.) Đức Giáo Hoàng John Paul II đã chia sẻ những câu nói ...
Sunday, December 4, 20221:04 PM(View: 31)
www.memaria.org Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolồ Đệ Nhị chia sẻ về Mễ Du: "Medugorje là sự tiếp nối và viên mãn của Fatima" Năm 1917: Mẹ hiện ra cho ba trẻ em tại Fatima (nước Bồ Đào Nha): Lucia, Jacinta và Franxicô. Ngày 27 tháng 11 năm 1970: Đức Phaolồ VI bị mưu sát tại Manila (Đức Phaolồ VI là vị Giáo Hoàng đầu tiên viếng thăm Fatima năm 1967).
Sunday, December 4, 20221:03 PM(View: 29)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk 1. Áp lực Cộng Sản bị sụp đổ qua cầu nguyện Đồng thời sự “áp bức” của chính quyền Cộng Sản cũng gia tăng. Lực lượng công an và quân đội được tăng cường để kềm chế làng Mễ Du. Các em Thị nhân bị quản gia và hăm dọa mạng sống. Đường lên núi và làng Mễ Du bị phong tỏa.
Sunday, December 4, 20221:02 PM(View: 26)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk ”Cha Jozo phải chính mắt mình nhìn thấy Mẹ hiện ra mới tin lời của 6 em Thị Nhân. Lúc bị nhốt trong ngục tù Cộng Sản, ngài đã làm phép lạ, hoán cải những cai ngục trở lại Đạo. Ngày hôm nay Cha là một chứng nhân hùng mạnh trong sứ điệp Mẹ Mễ Du và là người truyền bá sứ điệp...

CN 5905: LẦN CHUỖI MÂN CÔI LÀ ĐI HÀNH HƯƠNG

Monday, November 14, 20226:39 PM(View: 94)

CN 5905: LẦN CHUỖI MÂN CÔI LÀ ĐI HÀNH HƯƠNG

From the Detroit Catholic:

Cha Calloway nỏi:

“Chúng ta cần kiên nhẫn và bền chí. Tôi luôn bị chia trí. Khi lần chuỗi, tôi cứ nghĩ về mấy cái emails, nghĩ mùi thơm của thức ăn, nghĩ về việc ăn cái gì cho buổi tối. Nhưng mà Chúa là Cha. Một Đấng Từ Phụ nhân lành. Ngài thấu hiểu."

"Xin đừng bỏ việc lần chuỗi Mân Côi. Bắt đầu với một chục kinh Kính Mừng trước. Sau đó, trong Lòng Thương Xót của Chúa, Chúa sẽ ban cho chúng ta yêu mến việc đọc kinh Mân Côi. Chúa đã ban cho Thánh Faustina chuỗi Kinh Lòng Thương Xót Chúa."

“Chuỗi Mân Côi có quyền năng biến đổi chúng ta và cuộc hôn nhân của chúng ta. Chuỗi Mân Côi làm nhiều điều tốt lành trong cuộc đời của tôi."

"Đến nay, chuỗi này vẫn làm nhiều điều lành cho tôi. Tôi sẽ được chôn với chuỗi Mân Côi bởi vì tôi yêu mến việc lần chuỗi kinh Mân Côi."

"Các Mầu Nhiệm Mân Côi có ý nghĩa sâu xa đối với cuộc đời của tôi. Nhờ đó mà tôi thoát khỏi mọi tính hư tật xấu và có thêm đức hạnh."

"Cầu nguyện chuỗi Mân Côi là đi hành hương đến những nơi linh thiêng. Tâm trí và tâm hồn chúng ta được giải thoát và được tự do."

“Khi chúng ta cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi thì chúng ta bắt đầu đi từ nơi linh thiêng này đến nơi linh thiêng khác. Đó là đi vào cuộc đời của Chúa Kito, Đức Mẹ Maria, Thánh Giuse cùng với các Thánh Tông Đồ."

“Chúng ta đi từ xứ Cana lên đồi Calvary. Chúng ta đi từ Bethlehem đến các nơi khác. Mỗi ngày chúng ta đi hành hương khoảng 20 phút cho một chuỗi Mân Côi."

"Chúng ta có thể đi hành hương như thế trong mỗi ngày, kể cả khi đang lái xe, trong lúc kẹt xe trên xa lộ hay khi dắt con chó đi dạo xóm."

"Chúng ta có thể lần chuỗi hàng ngày. Vậy xin mọi người hãy học cách lần chuỗi Mân Côi."

"Hãy bắt đầu cầu nguyện với Chúa và quan sát kết quả của việc cầu nguyện này. Gia đình và cá nhân các bạn sẽ được Chúa chúc phúc."

"Rồi bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt trong cuộc sống của bạn trong một thời gian ngắn thôi."

Thánh Louis De Montfort nói:

"Không bao giờ một người nào lần chuỗi kinh Mân Côi mỗi ngày mà bị đi lạc đường. Đây là lời xác dịnh mà tôi vui lòng ký tên bằng chính giá máu của tôi."

“Never will anyone who says his Rosary every day be led astray. This is a statement that I would gladly sign with my blood.”

Kim Hà, 14/11/2022