Sunday, July 21, 20245:59 AM(View: 5)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Sr. Emmanuel kể cảm nghiệm của Sr. như sau: Bởi vì tôi đã già nên không thể leo lên Đồi Hiện Ra trong 9 đêm liên tiếp được. Điều này làm cho tôi buồn lắm. Tôi bèn thưa với Đức Mẹ rằng: “Thưa Mẹ, ít nhất xin Mẹ giúp con bước vài bước ở...
Saturday, July 20, 20246:07 PM(View: 15)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Chúng ta đừng bao giờ quên điều này: Hãy tha thứ! Chính Chúa tha thứ cho chúng ta. Lòng tha thứ không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta.
Saturday, July 20, 20245:46 PM(View: 10)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Có một phụ nữ trẻ là cô Anna đã cho người chị em họ mượn ngôi nhà của cô mà không tính tiền nhà hàng tháng. Như thế thì người chị họ có thể chăm sóc cho người bà của cô này. Ba năm sau đó, người bà chết. Cô Anna muốn lấy lại căn nhà của mình. Cô ấy muốn bán căn nhà này để trả nợ vì đã mua được một căn nhà khác.
Saturday, July 20, 20245:01 PM(View: 10)
Nguồn: ChildrenofMejdugorje.com Có một linh mục người Mỹ có 15 năm phục vụ là cha Rock. Cha đã chiến thắng được một trở ngại lớn mà cha đã nghĩ rằng mình không bao giờ có thể làm được. Kể từ khi cha bắt đầu mục vụ linh mục thì cha Rock chịu đau khổ vì bị đối xử bất công. Có một số người đã loan truyền những điều tiêu cực và sai lầm về danh tiếng của cha.
Thursday, July 18, 20244:12 PM(View: 40)
Nguồn: Internet Một vị linh mục trẻ vào bịnh viện đi thăm những bịnh nhân. Khi ngài đang đi trong hành lang thì có một nữ tu xin ngài dừng lại, chị nói: “Thưa cha, xin cha...
Thursday, July 18, 20243:35 PM(View: 30)
Nguồn: Internet Người mẹ viết chúc thư cho các con:
Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 45)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 35)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:
Wednesday, July 17, 20242:23 PM(View: 37)
From: Forums of the Virgin Mary Hôm nay nhóm Forums từ nước Peru muốn nói về một biến cố đáng tin do một vị Hồng Y kể lại. Câu chuyện xẩy ra khi ngài đến thăm trại tù Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Cảm nghiệm thiêng liêng này do Đức Hồng Y James Hickey kể lại cho ĐGH John Paul II nghe. Cuối cùng thì ngài đã chết vào năm 2004.
Wednesday, July 17, 20241:42 PM(View: 35)
From: Forums of the Virgin Mary ĐGH John Paul II đã từng nhìn thấy các linh hồn người chết ở trại tù Auschwitz, nước Ba Lan. Trong trại tù hay là trại tập trung Auschwitz đã có những linh hồn người chết hiện về. Trại tập trung Auschwitz rất nổi tiếng vì là trại giam giữ những tù nhân chiến tranh ở nước Ba Lan và do lực lượng Nazis thuộc nước Đức cai

CN 5905: LẦN CHUỖI MÂN CÔI LÀ ĐI HÀNH HƯƠNG

Monday, November 14, 20226:39 PM(View: 1242)

CN 5905: LẦN CHUỖI MÂN CÔI LÀ ĐI HÀNH HƯƠNG

From the Detroit Catholic:

Cha Calloway nỏi:

“Chúng ta cần kiên nhẫn và bền chí. Tôi luôn bị chia trí. Khi lần chuỗi, tôi cứ nghĩ về mấy cái emails, nghĩ mùi thơm của thức ăn, nghĩ về việc ăn cái gì cho buổi tối. Nhưng mà Chúa là Cha. Một Đấng Từ Phụ nhân lành. Ngài thấu hiểu."

"Xin đừng bỏ việc lần chuỗi Mân Côi. Bắt đầu với một chục kinh Kính Mừng trước. Sau đó, trong Lòng Thương Xót của Chúa, Chúa sẽ ban cho chúng ta yêu mến việc đọc kinh Mân Côi. Chúa đã ban cho Thánh Faustina chuỗi Kinh Lòng Thương Xót Chúa."

“Chuỗi Mân Côi có quyền năng biến đổi chúng ta và cuộc hôn nhân của chúng ta. Chuỗi Mân Côi làm nhiều điều tốt lành trong cuộc đời của tôi."

"Đến nay, chuỗi này vẫn làm nhiều điều lành cho tôi. Tôi sẽ được chôn với chuỗi Mân Côi bởi vì tôi yêu mến việc lần chuỗi kinh Mân Côi."

"Các Mầu Nhiệm Mân Côi có ý nghĩa sâu xa đối với cuộc đời của tôi. Nhờ đó mà tôi thoát khỏi mọi tính hư tật xấu và có thêm đức hạnh."

"Cầu nguyện chuỗi Mân Côi là đi hành hương đến những nơi linh thiêng. Tâm trí và tâm hồn chúng ta được giải thoát và được tự do."

“Khi chúng ta cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi thì chúng ta bắt đầu đi từ nơi linh thiêng này đến nơi linh thiêng khác. Đó là đi vào cuộc đời của Chúa Kito, Đức Mẹ Maria, Thánh Giuse cùng với các Thánh Tông Đồ."

“Chúng ta đi từ xứ Cana lên đồi Calvary. Chúng ta đi từ Bethlehem đến các nơi khác. Mỗi ngày chúng ta đi hành hương khoảng 20 phút cho một chuỗi Mân Côi."

"Chúng ta có thể đi hành hương như thế trong mỗi ngày, kể cả khi đang lái xe, trong lúc kẹt xe trên xa lộ hay khi dắt con chó đi dạo xóm."

"Chúng ta có thể lần chuỗi hàng ngày. Vậy xin mọi người hãy học cách lần chuỗi Mân Côi."

"Hãy bắt đầu cầu nguyện với Chúa và quan sát kết quả của việc cầu nguyện này. Gia đình và cá nhân các bạn sẽ được Chúa chúc phúc."

"Rồi bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt trong cuộc sống của bạn trong một thời gian ngắn thôi."

Thánh Louis De Montfort nói:

"Không bao giờ một người nào lần chuỗi kinh Mân Côi mỗi ngày mà bị đi lạc đường. Đây là lời xác dịnh mà tôi vui lòng ký tên bằng chính giá máu của tôi."

“Never will anyone who says his Rosary every day be led astray. This is a statement that I would gladly sign with my blood.”

Kim Hà, 14/11/2022