Wednesday, June 12, 20249:28 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritdaily.com Nhà xuất bản đã phát hành cuốn sách nói về tiểu sử của Thánh Veronica Giuliani. Họ cho rằng bà là một trong những nhà thần bí lạ thường nhất trong lích sử của đạo Công Giáo. Thánh Veronica Giuliani sinh năm 1660 và chết năm 1727.
Wednesday, June 12, 20242:41 PM(View: 16)
Một phụ nữ 82 tuổi tâm sự rằng: Tôi đã 82 tuổi. Tôi có 4 người con, 11 người cháu và 2 người chắt.
Wednesday, June 12, 20242:18 PM(View: 12)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Padre Pio đã từng chụp hình chung với những sĩ quan Không Quân theo đạo Tin Lành của lực lượng Không Quân Bắc Mỹ. Khi thấy những phép lạ nhãn tiền của Thánh Padre Pio thì đa số các phi công theo đạo Công Giáo. Họ đều làm chứng rằng khi lái máy bay để bỏ bom trên đất nước Ý thì họ nhìn thấy Padre Pio...
Wednesday, June 12, 20241:44 PM(View: 15)
Nguồn: Internet Thánh Phanxico Xavier làm nhiều phép lạ cả thể. Một trong những phép lạ của ngài là ngài nhận lại cây thánh giá sau khi đã ném nó xuống biển cả.
Tuesday, June 11, 20249:34 PM(View: 27)
Cuộc đời có nhiều điều khốn đốn mà lắm lúc con người đâm ra ngã lòng, thất vọng và đau khổ tột cùng. Một thanh niên kể: "Em đau khổ tận cùng mà chỉ muốn ly dị vợ em. Vợ em đi ngoại tình. Cô ấy sinh ra một đứa con gái nhỏ tóc vàng, mắt xanh mà em là người Việt Nam."
Tuesday, June 11, 20249:04 PM(View: 31)
https://www.themedjugorjewitness.org/18-medjugorje-witness Cảm nghiệm của một thanh niên nghiện ma tuý nay ở trong nhà Cenacolo tại Medjugorje: Ba tôi là người Cộng Sản. Ông không tin nơi Chúa. Ông không bao giờ đi lễ nhà thờ. Tôi chưa bao giở được rửa tội tại nhà thờ Công Giáo. Ba mẹ tôi cũng không làm phép hôn phối ở nhà thờ...
Monday, June 10, 20246:04 PM(View: 43)
Trong cuộc hành hương 17 ngày tại Âu Châu từ 6/10-22/10/2017, phái đoàn chúng tôi được đến viếng 6 nơi mà Đức Mẹ hiện ra, đó là làng Medjugorje, nước Bosnia; Đức Mẹ Ban Ơn hiện ra tại vùng Rue Du Bac, Paris để ban Mề Đay Huyền Nhiệm (Miraculous Medals), rồi Đức Mẹ La Salette, Đức Mẹ Laus, Đức Mẹ Lộ Đức, và viếng Đức Mẹ Fatima nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày Mẹ hiện ra...
Sunday, June 9, 20247:14 PM(View: 43)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Chỉ có một số ít người mới có cơ hội được đụng chạm đến cái khăn tay của Thánh Padre Pio. Những người này có bổn phận giữ cái khăn tay và cho những ai cần thì mới được đụng đến cái khăn tay ấy. Trong một thời gian dài, các hãng truyền hình và các phóng viên báo chí luôn quan tâm về cái chết của Padre Pio.
Saturday, June 8, 202411:49 PM(View: 56)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Khi tôi siêng năng cầu nguyện bằng chuỗi kinh Mân Côi thì mọi vấn đề nan giải trong cuộc đời tôi bỗng trở nên dễ dàng hơn trước. Tôi luôn thường gặp những vấn đề khó khăn mà không biết cách giải quyết ra sao.
Saturday, June 8, 202411:03 PM(View: 53)
Có một phụ nữ làm việc trong một xưởng phân phối thịt. Một ngày kia, khi bà ấy đi vào một phòng lạnh chứa thịt để giữ độ tươi của những tảng thịt thì bỗng dưng cái cửa của phòng lạnh ấy đóng chặt lại.

CN 5917: PADRE PIO ĐƯỢC THẤY PHÉP LẠ

Wednesday, November 30, 20223:31 PM(View: 300)

CN 5917: PADRE PIO ĐƯỢC THẤY PHÉP LẠ

Nguồn: Padre Pio


Padre Pio đã được nhìn thấy phép lạ mà Đức Mẹ hứa ban ở linh địa Garabandal, nước Tây Ban Nha trước khi cha qua đời.


Khi cô thị nhân Garabandal nhận tin là Padre Pio đã qua đời ngày 23 tháng 9 năm 1968, cô ấy đã gặp người bạn thân của Padre Pio là Cha Bernardino Cennamo tại linh địa Lộ Đức, nước Pháp.

Cô ấy hỏi cha Bernadino rằng:


"Đức Mẹ nói với con rằng Padre Pio sẽ được nhìn thấy phép lạ tại Garabandal trước khi ngài chết. Tại sao ngài lại chết rồi?"


Cha Cenammo trả lời:


"Con yên tâm đi, Padre Pio đã nhìn thấy phép lạ trước khi ngài chết. Ngài đã nói với cha như thế."


Sau đó, cha Cenammo đưa tặng cho thị nhân Conchita một trong 3 cái khăn đã che mặt cho Padre Pio. Ngài nói rằng:


"Trước khi chết, cha Padre Pio nhắn cha hãy đưa cho tặng cho con là thị nhân Conchita."


Cha Cenammo nói rằng chính ngài không tin vào sự thật đã xẩy ra tại vùng Garabandal cho đến khi Padre Pio xin cha giao các tặng vật của ngài cho cô Conchita.


Vì thế cô Conchita còn nhận được chuỗi tràng hạt của Padre Pio, một trong những chiếc găng tay có dính máu của ngài.


Cô Conchita rất trân trọng giữ gìn các món quà quý giá này tại nhà riêng của cô ở thành phố New York.


Khi cô Conchita trở về nhà thì cô quyết định viết về sự việc này cho người bạn của cô ở thành phố Madrid.


Cô Conchita được toà báo NEEDLES phỏng vấn năm 1975. Cô nói:


"Tôi còn lưu giữa miếng vải che mặt Padre Pio. Khi tôi viết lá thư này cho bạn thì bỗng dưng cả căn phòng của tôi toả ra mùi hương hoa hồng."


"Tôi đã nghe nói nhiều về mùi hương của Padre Pio, nhưng tôi không bao giờ để ý đến điều này. Khi ngửi thấy mùi hương thơm tho này, tôi bắt đầu khóc. Đây là lần đầu tiên mà tôi được ngửi mùi hương thơm này. Chuyện ấy xẩy ra sau khi Padre Pio chết."


Kim Hà, 20/11/2022