Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 66)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 48)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 55)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 51)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.
Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 47)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 66)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 72)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.
Thursday, January 19, 20233:47 PM(View: 59)
Nguồn: Robert Gillespie Ông Maté Sego sinh năm 1901 và mất năm 1978. Ông sống trong làng Bijjakovici, ở gần Đồi Hiện Ra tại Medjugorje.
Thursday, January 19, 20232:24 PM(View: 50)
Một người đàn ông luôn thức dậy vào mỗi buổi sáng đến nhà thờ cầu nguyện. Một ngày nọ, sau khi mặc quần áo, ông đi bộ đến nhà thờ. Khi đến gần nhà thờ ông bị té và quần áo bị dơ. Đứng lên, ông về nhà thay quần áo rồi lại đi bộ đến nhà thờ. Khi đến gần chỗ cũ ông lại bị té. Cũng vậy, đứng lên quay về nhà thay quần áo rồi lại đi...
Wednesday, January 18, 20234:31 PM(View: 68)
Nguồn: CNA Newsroom Một người say rượu bị thương sau khi ăn cắp tượng Thánh Micae và bị té vào mũi gươm của tượng Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Micae tại một nhà thờ ở vùng Monterrey, nước Mexico.

CN 5917: PADRE PIO ĐƯỢC THẤY PHÉP LẠ

Wednesday, November 30, 20223:31 PM(View: 65)

CN 5917: PADRE PIO ĐƯỢC THẤY PHÉP LẠ

Nguồn: Padre Pio


Padre Pio đã được nhìn thấy phép lạ mà Đức Mẹ hứa ban ở linh địa Garabandal, nước Tây Ban Nha trước khi cha qua đời.


Khi cô thị nhân Garabandal nhận tin là Padre Pio đã qua đời ngày 23 tháng 9 năm 1968, cô ấy đã gặp người bạn thân của Padre Pio là Cha Bernardino Cennamo tại linh địa Lộ Đức, nước Pháp.

Cô ấy hỏi cha Bernadino rằng:


"Đức Mẹ nói với con rằng Padre Pio sẽ được nhìn thấy phép lạ tại Garabandal trước khi ngài chết. Tại sao ngài lại chết rồi?"


Cha Cenammo trả lời:


"Con yên tâm đi, Padre Pio đã nhìn thấy phép lạ trước khi ngài chết. Ngài đã nói với cha như thế."


Sau đó, cha Cenammo đưa tặng cho thị nhân Conchita một trong 3 cái khăn đã che mặt cho Padre Pio. Ngài nói rằng:


"Trước khi chết, cha Padre Pio nhắn cha hãy đưa cho tặng cho con là thị nhân Conchita."


Cha Cenammo nói rằng chính ngài không tin vào sự thật đã xẩy ra tại vùng Garabandal cho đến khi Padre Pio xin cha giao các tặng vật của ngài cho cô Conchita.


Vì thế cô Conchita còn nhận được chuỗi tràng hạt của Padre Pio, một trong những chiếc găng tay có dính máu của ngài.


Cô Conchita rất trân trọng giữ gìn các món quà quý giá này tại nhà riêng của cô ở thành phố New York.


Khi cô Conchita trở về nhà thì cô quyết định viết về sự việc này cho người bạn của cô ở thành phố Madrid.


Cô Conchita được toà báo NEEDLES phỏng vấn năm 1975. Cô nói:


"Tôi còn lưu giữa miếng vải che mặt Padre Pio. Khi tôi viết lá thư này cho bạn thì bỗng dưng cả căn phòng của tôi toả ra mùi hương hoa hồng."


"Tôi đã nghe nói nhiều về mùi hương của Padre Pio, nhưng tôi không bao giờ để ý đến điều này. Khi ngửi thấy mùi hương thơm tho này, tôi bắt đầu khóc. Đây là lần đầu tiên mà tôi được ngửi mùi hương thơm này. Chuyện ấy xẩy ra sau khi Padre Pio chết."


Kim Hà, 20/11/2022