Saturday, January 28, 20236:55 PM(View: 11)
Từ ngày Tết đến nay là đúng 7 ngày. Gia đình tôi bận rộn mừng đón Tết, sum họp bên nhau, đùa chơi, thử thời vận và đi tham dự các tang lễ mà cầu cho những người chết và an ủi gia đình họ.
Saturday, January 28, 20236:27 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin mọi người yên tâm vì Chúa không bao giờ cạn hết cá. Chúa có muôn triệu ơn lành và Ngài sẵn sàng ban phát cho những kẻ kính sợ và tin tưởng nơi Ngài.
Saturday, January 28, 20235:48 PM(View: 11)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúa luôn để dành ơn phúc cho tất cả chúng ta. có thể Ngài đang đợi chờ chúng ta để: "Thả lưới ở bên phải của chiếc thuyền." Đó là phía mà Chúa bảo các môn đệ của Ngài, theo Tin Mừng Thánh Gioan 21.
Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 77)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 52)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 64)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 57)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.
Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 50)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 79)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.

CN 5919: BẢO VỆ SỰ SỐNG

Wednesday, November 30, 20223:45 PM(View: 61)

CN 5919: BẢO VỆ SỰ SỐNG

Như mọi người đã biết thì Propostion #1 bảo vệ phá thai đã thắng với tỷ lệ 66.9% tại California. Xin xem:

https://www.kcra.com/.../california-november.../41604742#

Như thế thì từ nay, chính quyền California sẽ dùng tiền thuế của người dân California để yểm trợ cho những phụ nữ ở khắp nơi trên đất Mỹ sẽ đến California để phá thai.

Theo Thống Kê thì dự luật này thắng đến 66.9 %. Dù người Công Giáo đã cầu nguyện nhiều và bỏ phiếu phủ quyết, đã nói không với đạo luật ác ôn này nhưng nó vẫn thắng.

Bản thân tôi cho rằng:

Nếu Chúa đoán phạt thì California sẽ khốn khổ vô cùng với nạn hạn hán, cháy rừng và động đất và còn thêm các tai hoạ khác nữa. California sẽ chịu chung số phận bị thiêu huỷ bằng diêm sinh, chắng khác gì thành Gomorrah và Sodom thời Cựu Ước.

Vậy xin các nhóm cầu nguyện hãy ráo riết làm việc đền tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu và Mẫu Tâm Vô Nhiễm của Mẹ Maria để xin Chúa bớt cơn thịnh nộ dành cho California.

Một nữ tu kể rằng:

Cuối tuần qua, có một cuộc họp giữa giáo hội Công Giáo Địa Phận và các công ty để yểm trợ cho việc Bảo Vệ Sự Sống ở vùng Orange County, California.

Trong buối gây quỹ này thì đã có nhiều công ty tình nguyện đóng góp hàng triệu đô la cho việc bảo vệ sự sống. Đã có những tổ chức sẵn sàng đứng lên giúp đỡ cho những phụ nữ không có công ăn việc làm để họ yên tâm giữ lại thai nhi của họ.

Sau đó, khi các bà sinh con mà họ không đủ sức hay tiền bạc để giữ con lại thì sẽ có những cơ quan nhận nuôi con của họ một cách chu đáo và tử tế để các bé có thể được sống và phát triển như những trẻ thơ có cha mẹ khác.

Sơ kể rằng 8 vị nữ tu được mời đến dự tiệc gây quỹ giúp bảo vệ sự sống. Sơ tính ra là hễ có một người dự tiệc như quý Sr. thì ban tổ chức phải tốn khoảng 800 đô cho một đầu người đến dự tiệc.

Đó là một việc làm rất tốt cho thấy rằng song song với sự dữ thì luôn có sự lành. Chúa ban cho có những người tốt lành luôn biết bảo vệ thai nhi và sự sống linh thiêng mà Thiên Chúa đã ban cho loài người.

Nhân mùa Tạ Ơn, chúng con xin tạ ơn Chúa luôn thương xót chúng con mà tha thứ và chúc phúc cho nhân loại chúng con.

Xin Chúa luôn chúc phúc cho những ai biết bảo vệ sự sống và giúp đỡ các bà mẹ đơn thân, lỡ lầm, và giúp cho các bà mẹ không có khă năng và thời giờ để chăm sóc cho thai nhi của họ.

Xin Chúa bảo vệ để các thai nhi được quyền sống còn và phát triển. Amen.


Kim Hà, 20/11/2022