Monday, January 12, 20264:50 PM(View: 143)
January 4-11, 2026, Nhà Thờ Thánh Linh, 17270 Ward St, Fountain Valley, Ca 92708
Monday, January 12, 20262:15 PM(View: 34)
Cuối năm 2025, một người bạn tình nguyện đưa tôi đi thăm Cây Thánh Giá Tạ Ơn ở nhà thờ St. Cecilia, vùng Tustin. Tôi rất mừng và cảm động.
Sunday, January 11, 20264:49 PM(View: 48)
Thánh Andre Bessette là một vị Thánh nổi tiếng là chữa lành cho hàng trăm ngàn người. Ngài là một tu sĩ nghèo và ít học. Ngài gác cửa trong suốt 40 năm dài nhưng hàng vạn người xếp hàng đến gặp ngài để xin sự cố vấn, lời khuyên bảo và chữa lành của ngài.
Sunday, January 11, 20264:29 PM(View: 55)
Ngày 6 tháng 8 năm 1945, tại Hiroshima, nước Nhật Bản, có một ngôi nhà của các cha Dòng Tên sinh sống. Ngôi nhà này ở cách trung tâm bỏ bom khoảng một cây số. Thế mà ngôi nhà này không bị phá huỷ. Có 4 cha ở trong nhà cũng được an toàn, không bị chết mà cũng không bị thương tích gì.
Sunday, January 11, 20264:17 PM(View: 59)
Trọng kính Cộng đồng Dân Chúa, Hình ảnh Chúa Giêsu vô tội, "Ngôi Lời đã hóa thành nhục thể" (Gioan 1:14), với nhân tính được Người mặc lấy để cứu chuộc loài người, lãnh nhận Phép rửa bởi vị Tiền hô Gioan Tẩy Giả của ngài, gợi lại hình ảnh Trận Đại Hồng Thủy thời Tổ phụ Noe, một cuộc thanh tẩy và canh tân thế giới loài người...
Sunday, January 11, 20264:11 PM(View: 53)
Đức Mẹ Maria từ Medjugorje đã từng ban những thông điệp quan trọng. Một số các thông điệp được tóm gọn như sau:
Saturday, January 10, 20265:10 PM(View: 64)
Cô thị nhân Vicka từ làng Medjugorje kể ra rằng:
Saturday, January 10, 20264:51 PM(View: 64)
Sau đây là cuộc đời của Thánh Bernadette Soubirous, thị nhân của Đức Mẹ Lộ Đức, nước Pháp:
Saturday, January 10, 20264:15 PM(View: 64)
Tài tử Jim Caviezel là người đóng vai Chúa Kito trong cuốn phim nổi tiếng The Passion Of The Christ.
Friday, January 9, 20268:08 PM(View: 82)
“Hỡi con Charbel, con đừng sợ, cha sẽ cứu con." Em bé Charbel Rabih Bou Jaoudé, sinh năm 2013, gia đình em sống ở vùng Jouret Al Balout. Nay gia đình em đang ở nước Ukraine.

CN 5920: THÁNH GH PAUL VI NÓI TỐT VỀ GARABANDAL

Wednesday, November 30, 20223:54 PM(View: 1438)

CN 5920: THÁNH GH PAUL VI NÓI TỐT VỀ GARABANDAL

Nguồn: Garabandal

Sau khi gặp cô thị nhân Garabandal là cô Conchita vào tháng 1 năm 1966, ĐGH Paul VI nói rằng:

“Conchita, Cha chúc lành cho con và cùng với Cha thì cả Giáo Hội cũng chúc lành cho con."

ĐGH Paul VI rất chú ý cách đặc biệt về cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria tại Garabandal, nước Tây Ban Nha.

Tại một cuộc họp với LM Xavier Escalda, S.J., Cha Xavier nói rằng có nhiều người chống đối các cuộc hiện ra của Đức Mẹ tại nơi này. Đức GH VI nói:

"Không sao cả, hãy nói với những người ấy rằng chính Đức Giáo Hoàng nói rằng điều quan trọng nhất và khẩn cấp nhất là làm cho cả thế giới biết đến các thông điệp mà Đức Mẹ ban cho nhân loại."

LM Escalada giải thích rằng công việc của ngài là rao truyền các thông điệp của Đức Mẹ ban từ Garabandal ở nước Mexico. Chính Đức Giáo Hoàng Paul VI đã khuyến khích ngài rằng:

"Con hãy cứ loan truyền các thông điệp cho mọi người được biết."

Cha Escalada đã xin Đức GH cho phép ngài tiếp tục loan truyền các thông điệp từ Garabandal và Đức GH nói:

"Được lắm."

ĐGH Paul VI còn nói thêm:

"Đây là một câu chuyện đẹp đẽ nhất trong lịch sử nhân loại kể từ khi Chúa Kito ra đời. Vì đó là cuộc đời thứ hai của Đức Mẹ Đồng Trinh trên trái đất. Chúng ta không bao giờ có thể cảm tạ Chúa và Mẹ cho đủ."

"Conchita, Cha ở với con, nhưng chúng ta phải cầu nguyện thật nhiều và phải có đức kiên nhẫn lớn lao. Điều cần thiết là cầu nguyện để giáo hội biết đến tầm quan trọng của linh địa Garabandal."

Kim Hà, 21/11/2022