Wednesday, June 12, 20249:28 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritdaily.com Nhà xuất bản đã phát hành cuốn sách nói về tiểu sử của Thánh Veronica Giuliani. Họ cho rằng bà là một trong những nhà thần bí lạ thường nhất trong lích sử của đạo Công Giáo. Thánh Veronica Giuliani sinh năm 1660 và chết năm 1727.
Wednesday, June 12, 20242:41 PM(View: 16)
Một phụ nữ 82 tuổi tâm sự rằng: Tôi đã 82 tuổi. Tôi có 4 người con, 11 người cháu và 2 người chắt.
Wednesday, June 12, 20242:18 PM(View: 12)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Padre Pio đã từng chụp hình chung với những sĩ quan Không Quân theo đạo Tin Lành của lực lượng Không Quân Bắc Mỹ. Khi thấy những phép lạ nhãn tiền của Thánh Padre Pio thì đa số các phi công theo đạo Công Giáo. Họ đều làm chứng rằng khi lái máy bay để bỏ bom trên đất nước Ý thì họ nhìn thấy Padre Pio...
Wednesday, June 12, 20241:44 PM(View: 15)
Nguồn: Internet Thánh Phanxico Xavier làm nhiều phép lạ cả thể. Một trong những phép lạ của ngài là ngài nhận lại cây thánh giá sau khi đã ném nó xuống biển cả.
Tuesday, June 11, 20249:34 PM(View: 27)
Cuộc đời có nhiều điều khốn đốn mà lắm lúc con người đâm ra ngã lòng, thất vọng và đau khổ tột cùng. Một thanh niên kể: "Em đau khổ tận cùng mà chỉ muốn ly dị vợ em. Vợ em đi ngoại tình. Cô ấy sinh ra một đứa con gái nhỏ tóc vàng, mắt xanh mà em là người Việt Nam."
Tuesday, June 11, 20249:04 PM(View: 31)
https://www.themedjugorjewitness.org/18-medjugorje-witness Cảm nghiệm của một thanh niên nghiện ma tuý nay ở trong nhà Cenacolo tại Medjugorje: Ba tôi là người Cộng Sản. Ông không tin nơi Chúa. Ông không bao giờ đi lễ nhà thờ. Tôi chưa bao giở được rửa tội tại nhà thờ Công Giáo. Ba mẹ tôi cũng không làm phép hôn phối ở nhà thờ...
Monday, June 10, 20246:04 PM(View: 43)
Trong cuộc hành hương 17 ngày tại Âu Châu từ 6/10-22/10/2017, phái đoàn chúng tôi được đến viếng 6 nơi mà Đức Mẹ hiện ra, đó là làng Medjugorje, nước Bosnia; Đức Mẹ Ban Ơn hiện ra tại vùng Rue Du Bac, Paris để ban Mề Đay Huyền Nhiệm (Miraculous Medals), rồi Đức Mẹ La Salette, Đức Mẹ Laus, Đức Mẹ Lộ Đức, và viếng Đức Mẹ Fatima nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày Mẹ hiện ra...
Sunday, June 9, 20247:14 PM(View: 43)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Chỉ có một số ít người mới có cơ hội được đụng chạm đến cái khăn tay của Thánh Padre Pio. Những người này có bổn phận giữ cái khăn tay và cho những ai cần thì mới được đụng đến cái khăn tay ấy. Trong một thời gian dài, các hãng truyền hình và các phóng viên báo chí luôn quan tâm về cái chết của Padre Pio.
Saturday, June 8, 202411:49 PM(View: 56)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Khi tôi siêng năng cầu nguyện bằng chuỗi kinh Mân Côi thì mọi vấn đề nan giải trong cuộc đời tôi bỗng trở nên dễ dàng hơn trước. Tôi luôn thường gặp những vấn đề khó khăn mà không biết cách giải quyết ra sao.
Saturday, June 8, 202411:03 PM(View: 53)
Có một phụ nữ làm việc trong một xưởng phân phối thịt. Một ngày kia, khi bà ấy đi vào một phòng lạnh chứa thịt để giữ độ tươi của những tảng thịt thì bỗng dưng cái cửa của phòng lạnh ấy đóng chặt lại.

CN 5921: ĐỪNG NGUYỀN RỦA AI

Wednesday, November 30, 20223:56 PM(View: 628)

CN 5921: ĐỪNG NGUYỀN RỦA AI

Nguồn: Spiridaily.com

Ông Adam Blai là một người giáo dân luôn trợ giúp cho các linh mục trừ quỷ tại giáo phận Pittsburgh, tiểu bang Pennsylvania, Hoa Kỳ. Ông Blai kể lại cảm nghiệm đau buồn của một người di dân người Ý tên là Luis (không phải tên thật).

Ông Luis này cưới một người vợ không Công Giáo nhưng bà ta hứa là sẽ để các con chung được rửa tội là người Công Giáo. Họ có 3 người con chung.

Tuy nhiên, bà vợ chỉ cho một người con lớn rửa tội còn hai người con sau thì không được rửa tội. Sau đó ông chồng biết được vợ mình đang ngoại tình.

Ông Luis cố gắng hoà giải. Ông muốn hai vợ chồng đi gặp linh mục và đi gặp vị khải đạo hôn nhân nhưng bà vợ từ chối vì bà ta không muốn kết thúc việc ngoại tình của bà.

Sau khi ly dị, họ vẫn giữ hoà khí với nhau. Họ vẫn gặp nhau vào các dịp lễ lớn và lễ Giáng Sinh.

Sau Lễ Tạ Ơn, thì ông Luis bị bịnh đau đầu và đau bụng. Ông ấy cứ nghĩ rằng có lẽ mình bị nhiều áp lực và căng thẳng quá.

Mọi sự trở nên tồi tệ hơn vì bà vợ ngày càng tỏ ra hận thù. Với áp lực của bà vợ, có một đứa con không muốn đến gần người cha là ông Luis nữa.

Ông Luis bắt đầu cảm thấy rất khó để cầu nguyện. Ông quên các lời trong các kinh nguyện dù là ông đã từng đọc cả ngàn lần những lời kinh ấy.

Tâm trí ông trở nên mù mịt, ông cảm thấy mình rất dễ nổi giận.

Ông trở về quê nhà, mẹ ông và nhóm cầu nguyện của bà đã cầu nguyện cho ông. Họ kết luận rằng ông ta cần phải gặp một vị linh mục.

Thế là ông Luis xin vị linh mục cầu nguyện giải thoát cho ông. Rồi cả nhóm, trong đó có ông Blai, bắt đầu cùng nhau cầu nguyện Kinh Cầu Các Thánh.

Sau đó có buổi chữa lành và trừ quỷ. Ông Luis cảm thấy căng thẳng và dễ nổi giận. Thế rồi ông ấy la hét.

Để thử xem liệu ông ấy có bị quỷ ám không thì nhóm trừ quỷ của giáo phận tìm thấy ông Luis có thể trả lời đúng những câu hỏi bằng tiếng ngoại quốc mà ông ta không biết như tiếng LaTinh, tiếng Đức và tiếng Do Thái.

Điều đó cho thấy là có sự hiện diện của ma quỷ. Ông ta có thể nói tên của các vị Thánh mà có xương thánh mà ông không hề biết.

Họ trừ quỷ cho ông. Qua lời ma quỷ thú nhận thì họ biết rằng trong bữa tiệc Lễ Tạ ơn, người mẹ vợ của ông đã theo tà thần. Bà ta đã nguyền rủa thức ăn, đặc biệt là nước sốt trong tiệc Tạ Ơn.

Điều này nhắc nhở chúng ta biết về quyền lực của ý nghĩ và tư tưởng nói chung. Khi chúng ta nghĩ xấu về những người khác thì có những sự rung động tiêu cực làm cho chúng ta bất an.

Các sự dữ có thể làm hại đến chúng ta. Cũng có thể là một kê dữ tiêu cực đã dính bén với ai đó mà nay làm ảnh hưởng đến chúng ta.

Điều đáng làm là dù cho sự thể có ra sao đi nữa thì chúng ta luôn phải nghĩ tốt cho người khác. Hãy luôn đối xử tử tế với sự thật và tình yêu đối với những người khác.

Hãy luôn nhớ rằng nếu chúng ta nguyền rủa người khác thì lời nguyền rủa ấy sớm muộn gì cũng trở lại với chúng ta và gậy ông lại đập lưng ông mà thôi.

Kim Hà, 21/11/2022