Wednesday, February 8, 20239:39 PM(View: 4)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Đã có một phép lạ khác do lời cầu bầu của Thánh Charbel xẩy ra năm 2016.
Wednesday, February 8, 20239:19 PM(View: 4)
Khi tuổi đã cao thì chúng ta cần rất phải cẩn thận. Không nên tập thể thao quá sức và không làm việc quá sức. Sau đây là những trường hợp làm việc quá sức mà mất mạng:
Tuesday, February 7, 20239:24 PM(View: 19)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Có nhiều người được ơn chữa lành của Thánh Charbel nhờ lời cầu nguyện. Có nhiều người được ơn chữa lành nhờ xức dầu hay hương thơm. Có những người khác được ơn chữa lành nhờ đụng đến cái thắt lưng hay vạt áo của Thánh Charbel.
Tuesday, February 7, 20238:54 PM(View: 25)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Thánh Charbel đã làm nhiều phép lạ chữa lành khi người ta cầu khấn ngài. Người ta đã ghi chép lại những cuộc hiện ra của Thánh Nhân và ngài chữa lành cho nhiều người cầu xin ngài cứu giúp.
Monday, February 6, 20237:04 PM(View: 19)
Nguồn: Robert Gillespie Vào lúc 3 giờ chiều ngày 7/2/1945, bọn lính Cộng Sản đã đến ngôi nhà thờ ở vùng Široki Brijeg gần làng Medjugorje, Bosnia và Herzegovia để bắt bớ và giết hại các tôi tớ của Chúa. Họ ra lệnh cho các tu sĩ Dòng Phanxico rằng:
Monday, February 6, 20236:29 PM(View: 21)
Thỉnh thoảng Chúa ban cho tôi hồng ân vào trang nhà của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma. Đôi khi tôi có niềm vui là được chơi với những cái chuông của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma, vì tôi ở gần các bịnh nhân và thân nhân của họ ở trong bịnh viện
Monday, February 6, 20235:38 PM(View: 31)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Vào ngày 11/1/2023, Đức Mẹ nói với nhà thần bí Valeria Copponi rằng ĐGH Benedict XVI đã vào Thiên Đàng và đang sẵn sàng giúp đỡ cho chúng ta. Đức Mẹ Maria nói:
Monday, February 6, 20234:59 PM(View: 28)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 29/1/2023 cho thị nhân Pedro Regis: “Các con thân mến, Mẹ kêu gọi các con hãy thắp lửa sáng chói cho đức tin của các con. Hãy luôn nhớ rằng không có một lực lượng...
Monday, February 6, 20234:47 PM(View: 25)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 27/1/2023 cho một thị nhân có Dấu Thánh là bà Luz de Maria de Bonilla, Dòng Ba Augustino.
Saturday, February 4, 20234:34 PM(View: 49)
https://www.youtube.com/watch?v=ZZAlHJqMGMI www.youtube.com/watch?v=uYUidKwVeqo https://www.youtube.com/watch?v=8r18RmFIcAk Đức Trinh Nữ Maria đã xuất hiện vào 3 ngày hôm trước, 1/2/2023 sau Thánh Lễ buổi chiều khi mọi người cử hành Thánh Lễ cho những người tận hiến. Khi ấy vị linh mục đang chuẩn bị hôn bàn Thánh...

CN 5922: THẤY MẶT TRỜI QUAY Ở MEDJUGORJE

Wednesday, November 30, 20223:58 PM(View: 82)

CN 5922: THẤY MẶT TRỜI QUAY Ở MEDJUGORJE

https://www.spiritofmedjugorje.org

Bà Debi Byham kể cảm nghiệm của bà về Medjugorje:

Tôi tuyên bố với gia đình tôi và các bạn hữu của tôi trước khi đi hành hương Medjugorje ngày 17/9/1997 rằng:

"Tôi đi hành hương Medjugorje để xin một phép lạ."

Thật sự tôi không biết bằng cách nào Chúa có thể ban cho tôi ơn chữa lành và bình an trong cuộc đời đầy thử thách của tôi. Tôi cảm thấy mình phạm tội, thất vọng và đau khổ.

Số là vào 27 năm trước, tôi đã gây ra một tai nạn xe hơi làm cho 3 người chết, trong đó có người bạn thân của tôi là chị Debbie.

Tôi là người lái xe. Tôi đã trải qua nhiều năm đi chữa trị với các bác sĩ tâm thần, các bác sĩ tâm lý. Tôi đã uống thuốc an thần và thuốc ngủ đế có thể ngủ được.

Tôi còn đi kiếm những chuyên viên dinh dưỡng vì tôi nghĩ nếu mình ăn uống tốt hơn thì sẽ ngủ được. Nhưng những sự việc này chẳng giúp gì cho tôi cả. Tôi không có sự bình an, không hy vọng, không tin rằng mình có thể được chữa lành trong tương lai. Linh hồn tôi ở trong tình trạng đen tối và tuyệt vọng sâu xa.

Cuối cùng, tôi đi tìm vị linh mục chánh xứ và kể cho ngài nghe mọi sự về quá khứ của tôi. Ngài nói rằng ngài biết về gia đình của người bạn đã chết của tôi là gia đình Debbie. Chính ngài đã làm tang lễ cho chị ấy vào năm 1969. Ngài bảo tôi rằng:

"Mẹ của Debbie là người có đầy đức tin. Bà ấy chắc chắn không muốn nhìn thấy con chịu dầy vò đau đớn như vậy đâu. Con cần phải liên lạc với bà ấy."

Tôi thưa với ngài rằng không thể nào mà tôi có thể gặp gỡ bà ấy bởi vì tôi không muốn nhắc nhở bà về người con gái đã chết của bà. Vị linh mục nói rằng ngài sẽ rời chức vụ linh mục nếu như ngài không can thiệp về chuyện hoà giải này.

Thế rồi tôi gặp lại mẹ và anh của Debbie ở một tiệm ăn. Điều đầu tiên mà cả hai người nói với tôi rằng:

"Chúng tôi không bao giờ trách cháu về những sự gì xẩy ra trong đêm hôm ấy."

Tôi cảm thấy dường như họ đã cho phép tôi được có lại một cuộc đời khác. Tôi không thể tin được tại làm sao mà họ có thể tha thứ cho tội tầy trời của tôi. Tuy nhiên, tôi cảm ơn họ vì họ có lòng trắc ẩn dành cho tôi.

Mẹ của Debbie còn kể cho tôi nghe về những câu chuyện xẩy ra ở nhà thương trước khi bạn tôi chết. Những câu chuyện này thật là khó và đau đớn cho tôi khi nghe được. Tôi chắc chắn sẽ không bao giờ muốn nghĩ đến một lần nữa.

Một ngày kia, cô của tôi là cô Aileen gọi cho tôi và báo cho tôi biết là cô sẽ đi hành hương Medjugorje. Cô bảo tôi:

"Cô nghĩ cháu nên đi hành hương với cô đến Medjugorje vì đó là một nơi tốt nhất để cầu nguyện. Cô nghĩ rằng cháu sẽ tìm được bình an ở đó."

Tôi đáp rằng cháu sẽ đi chung với cô đến đó dù cháu không biết gì về Medjugorje. Khi tôi báo tin cho chồng tôi rằng tôi sẽ đi hành hương, chồng tôi hỏi lý do tại sao tôi lại muốn đi hành hương. Tôi bảo anh ấy rằng tôi đi vì muốn xin một phép lạ. Nếu như một phép lạ không xẩy ra cho tôi thì tôi sẽ không về nhà nữa."

Đó là điều mà tôi muốn làm. Tôi muốn có một dấu lạ, tôi muốn có một dấu hiệu nói rằng:

"Debi, đây là phép lạ dành cho con."

Tôi biết rằng Chúa không thể thay đổi tình trạng quá khứ của tôi nên tôi đi hành hương Medjugorje với một trái tim nặng nề và một cái nhìn hẹp hòi và thiển cận dành cho Chúa của tình yêu.

Là một người khách hành hương, tôi đi thăm nơi Thánh, trèo lên núi Thánh, đồi Hiện Ra. Tôi cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi và đi đàng Thánh Giá. Tôi lắng nghe tất cả các bài giảng của quý linh mục và những cảm nghiệm của các thị nhân.

Ai ai cũng nói về tầm quan trọng của sự tha thứ để có được sự bình an. Tôi không dám chắc rằng tôi có thể tha thứ cho chính mình vì tất cả những nỗi đau đớn mà tôi đã gây ra cho nhiều người.

Trong một lần đi chung, cô của tôi và tôi cùng nhìn lên bầu trời và thấy mặt trời quay tròn, toả ánh sáng và thay đổi hình dáng. Giống như mặt trời đang rời khỏi bầu trời và đi đến ngay trước mặt của tôi. Những mầu sắc rất đẹp cứ toả sáng chung quanh mặt trời đang quay. Khi ánh sáng rực rỡ ấy chấm dứt, cô của tôi bảo:

"Debi, cháu vừa nhìn thấy phép lạ mặt trời quay."

Lúc ấy tôi không biết về phép lạ mặt trời quay ở linh địa Fatima nên tôi chẳng biết là cô tôi nói về điều gì. Sau này tôi mới biết rằng phép lạ mặt trời quay đó là một dấu hiệu quan trọng thật sự cho tôi trong cuộc hành hương này.

Tạ Ơn Chúa cho con một dấu hiệu tuyệt vời!

Kim Hà, 21/11/2022