Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 66)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 48)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 55)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 50)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.
Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 47)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 66)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.
Thursday, January 19, 20233:47 PM(View: 59)
Nguồn: Robert Gillespie Ông Maté Sego sinh năm 1901 và mất năm 1978. Ông sống trong làng Bijjakovici, ở gần Đồi Hiện Ra tại Medjugorje.
Thursday, January 19, 20232:24 PM(View: 50)
Một người đàn ông luôn thức dậy vào mỗi buổi sáng đến nhà thờ cầu nguyện. Một ngày nọ, sau khi mặc quần áo, ông đi bộ đến nhà thờ. Khi đến gần nhà thờ ông bị té và quần áo bị dơ. Đứng lên, ông về nhà thay quần áo rồi lại đi bộ đến nhà thờ. Khi đến gần chỗ cũ ông lại bị té. Cũng vậy, đứng lên quay về nhà thay quần áo rồi lại đi...
Wednesday, January 18, 20234:31 PM(View: 68)
Nguồn: CNA Newsroom Một người say rượu bị thương sau khi ăn cắp tượng Thánh Micae và bị té vào mũi gươm của tượng Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Micae tại một nhà thờ ở vùng Monterrey, nước Mexico.

CN 5925: ĐỨC MẸ HIỆN RA CHỮA LÀNH NỘI TÂM TÔI

Wednesday, November 30, 20224:08 PM(View: 59)

CN 5925: ĐỨC MẸ HIỆN RA CHỮA LÀNH NỘI TÂM TÔI

https://www.spiritofmedjugorje.org

Bà Debi Byham kể cảm nghiệm của bà về Medjugorje:

Một tuần lễ sau khi tôi trở về nhà, vào một đêm trước khi kỷ niệm ngày mà tôi đã gây ra tai nạn xe, chồng tôi và tôi lái xe đến một thành phố lân cận để đêm xe chồng tôi về nhà.

Tôi tâm sự với anh về việc tôi rất lo lắng vì phải đi làm ngày hôm sau vì đó là ngày kỷ niệm việc tôi đụng xe giết chết 3 người. Sự việc ấy luôn làm cho tôi đau khổ.

Tôi lo sợ rằng ký ức sẽ làm tôi khốn khổ và tôi sẽ không đủ can đảm để làm việc. Khi tôi đến hãng bán xe thì tôi không thể thấy rõ đường đi. Tôi ngừng xe lại và kéo cửa kiếng xuống. Tôi nhìn ra ngoài xem có chuyện gì xẩy ra không.

Trời ơi, tôi lại thấy mặt trời quay. Các mầu sắc của mặt trời toả sáng ra. Mặt trời lại rời bầu trời và đến ngay trước mặt của tôi. Tôi nghĩ:

"Trời ơi, phép lạ mặt trời lại xẩy ra ở ngay vùng nhà tôi. Tôi nghĩ Đức Mẹ Maria chỉ ở vùng Medjugorje mà thôi."

Đêm hôm ấy, tôi đã thánh hiến bản thân mình và gia đình mình cho Chúa và Đức Mẹ Maria. Tôi biết đó là dấu chỉ mà Mẹ cho tôi biết rằng mọi sự sẽ ổn vào ngày mai là ngày kỷ niệm tai nạn xe xẩy ra. Tôi cũng biết chắc rằng ngày mai tôi sẽ ổn vì Mẹ không rời bỏ tôi một mình.

Ngày hôm sau, khi tôi thức dậy, thay vì nghĩ đến tai nạn xe ấy, tôi nghĩ đến vẻ đẹp huy hoàng khi tôi thấy mặt trời quay ở trong vùng tôi ở. Hình ảnh mặt trời quay ở với tôi nguyên ngày hôm ấy.

Khi tôi đi làm về, tôi lên lầu, vào phòng và lấy tất cả các loại thuốc an thần và thuốc ngủ rồi vứt chúng đi hết. Tôi gọi cho bác sĩ tâm thần và nói:

"Tôi xin gặp bác sĩ một lần nữa để chào tạm biệt."

Dù vị bác sĩ tâm thần ấy không phải là người Công Giáo nhưng ông ấy tin từng lời mà tôi chia sẻ. Ông ấy rất xúc động khi nghe cảm nghiệm của tôi. Vị bác sĩ nói:

"Tôi rất vui cho bà, nhưng tôi cũng buồn vì bà phải đợi đến 27 năm sau để có được sự bình an trong cuộc sống."

Tôi cũng nhắc nhở ông rằng thật sự phải trải qua 27 năm trong đau buồn nhưng trong thời giờ của Chúa thì 27 năm ấy chỉ là một cái nháy mắt. Tôi đã học hỏi qua cảm nghiệm đau buồn của mình rằng:

"Một ngày trong nhà Chúa còn hơn cả ngàn ngày ở chỗ khác." (Thánh Vịnh 84:10).

Giờ đây tôi có một hình ảnh rõ nét hơn về giá trị của đau khổ. Đối với tôi thì đau đớn và chữa lành đã đưa tôi tới gần với Chúa hơn. Vì thế mà tôi nay có niềm vui và bình an trong cuộc đời.

Các thông điệp của Đức Mẹ Maria ban cho thế giới giờ đây trở nên sống động cho tôi sau khi tôi đi hành hương Medjugorje trở về nhà.

Tôi đã mua một cuốn Thánh Kinh đầu tiên bởi vì tôi có một ao ước để đọc, biết và sống Lời Chúa. Dù cho tôi đã đi Lễ hàng ngày trong suốt hơn 25 năm nhưng nay tôi đi Lễ vì tôi khao khát lời chữa lành từ vị linh mục ban cho.

Giờ đây tôi vẫn đi lễ hàng ngày để cảm tạ và ngợi khen lòng Nhân Lành của Chúa. Tôi luôn muốn cảm tạ Ngài vì sự hiện diện thánh thiêng của Ngài trong cuộc đời của tôi.

Giờ đây tôi mừng 20 năm kỷ niệm lần đầu tiên mà tôi đi hành hương Medjugorje. Tôi có thể nói rằng TẤT CẢ MỌI SỰ ĐỀU CÓ THỂ XẨY RA VỚI CHÚA.

Một bài học quan trọng mà tôi đã học được qua cảm nghiệm là tình yêu, sự tha thứ và sự hoà giải là món quà của Chúa ban cho chúng ta. Đó cũng là món quà mà chúng ta nên tặng ban cho nhau.

Tất cả 5 người chúng tôi vào đêm hôm ấy đều nhìn thấy người phụ nữ áo trắng. Sự xuất hiện của bà đã làm thay đổi quan niệm sống của tất cả chúng tôi trong nhiều cách thức khác nhau.

Con tạ ơn Chúa và con tạ ơn Đức Mẹ Maria. Amen.

Kim Hà, 22/11/2022