Saturday, January 28, 20236:55 PM(View: 11)
Từ ngày Tết đến nay là đúng 7 ngày. Gia đình tôi bận rộn mừng đón Tết, sum họp bên nhau, đùa chơi, thử thời vận và đi tham dự các tang lễ mà cầu cho những người chết và an ủi gia đình họ.
Saturday, January 28, 20236:27 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin mọi người yên tâm vì Chúa không bao giờ cạn hết cá. Chúa có muôn triệu ơn lành và Ngài sẵn sàng ban phát cho những kẻ kính sợ và tin tưởng nơi Ngài.
Saturday, January 28, 20235:48 PM(View: 11)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúa luôn để dành ơn phúc cho tất cả chúng ta. có thể Ngài đang đợi chờ chúng ta để: "Thả lưới ở bên phải của chiếc thuyền." Đó là phía mà Chúa bảo các môn đệ của Ngài, theo Tin Mừng Thánh Gioan 21.
Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 77)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 52)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 64)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 57)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.
Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 50)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 79)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.

CN 5926: NGƯỜI DA ĐỎ VÀ NGƯỜI PHỤ NỮ ÁO XANH

Wednesday, November 30, 20224:11 PM(View: 64)
CN 5926: NGƯỜI DA ĐỎ VÀ NGƯỜI PHỤ NỮ ÁO XANH
Bà June Klins kể:
LM Donald Calloway, M.I.C. là người nhận được ơn hoán cải từ Đức Mẹ Medjugorje. Cha là một trong các thuyết trình viên tại đại hội Lòng Thương Xót Chúa ở vùng Buffalo, New York vào tháng 8 vừa qua.
Cha Donald nói về chuỗi Mân Côi. Cha còn kể nhiều câu chuyện hay về chuỗi Mân côi trong cuốn sách mới của cha có tên là: Champions of the Rosary.
Cha nói rằng cuốn sách mà cha viết nói về tràng hạt Mân Côi kể từ sau cuốn sách Bí Mật của chuỗi Mân Côi của thánh Louis de Montfort.
Cuốn sách Champions of the Rosary nói về lịch sử của chuỗi Mân Côi. Có một chương nói về các vị thánh siêng năng lần chuỗi Mân Côi và rao truyền việc sùng kính chuỗi Mân Côi.
Một trong các câu chuyện mà cha Donald kể trong đại hội về chuỗi Mân Côi và lịch sử của quốc gia chúng ta nghe rất là hay.
Cha Donald kể rằng vào năm 1629, các linh mục Dòng Phancicô đến một vùng trung nam của nước Mỹ mà bây giờ gọi là tiểu bang New Mexico và vùng miền Tây của Texas. 
Các cha Dòng rất ngạc nhiên khi người Da Đỏ Jumano Indians sống nơi đó đã biết về chân lý của Kito giáo. Họ gặp các cha Dòng và xin được rửa tội để lãnh nhận các Bí Tích. Họ còn có cả những chuỗi tràng hạt Mân Côi.
Khi các cha Dòng Phanxico hỏi họ rằng làm cách nào mà họ biết về Kito giáo vì không có ai đến truyền giáo ở nơi này cả.
Người Da Đỏ báo với các cha rằng có một người phụ nữ mặc áo mầu xanh đến thăm viếng họ, dạy dỗ họ và tặng cho họ những tràng hạt Mân Côi. 
Dĩ nhiên các cha Dòng Phanxico đoán ngay đó là Đức Mẹ Maria đã đến viếng thăm họ. Khi những người Da Đỏ nhìn thấy hình ảnh của Đức Mẹ thì họ nói rằng đó không phải là người đã viếng thăm họ.
Thế là các cha Dòng liên lạc với bề trên ở nước Tây Ban Nha. Họ biết người phụ nữ đã đến thăm viếng những người Da Đở là một nhà thần bí người Tây Ban Nha có tên là Mẹ Mary of Agreda. 
Nhà Thần Bí này đã được giáo hội tôn phong là Bậc Đáng Kính. Bà có ơn lưỡng tại là ở hai nơi trong một lúc. Bà xác nhận rằng bà đã chỉ dẫn về Kito giáo cho những người Da Đỏ Jumano Indians và tặng cho họ những chuỗi tràng hạt Mân Côi vào giữa các năm 1620 đến 1623. Bà được họ gọi là Người Phụ Nữ Áo Xanh bởi vì bà mặc tu phục mầu xanh.
Câu chuyện về cuộc hoán cải của Cha Calloway cũng rất hay. 
Kim Hà, 22/11/2022