Wednesday, April 24, 20249:29 PM(View: 5)
8 ĐIỀU HỨA CỦA ĐỨC MẸ KHI MẶC ÁO ĐỨC BÀ MẦU NÂU Áo Đức Bà Mầu Nâu làm một Á Bí Tích của người Công Giáo. Khi mặc áo Đức Bà Mầu Nâu thì Đức Mẹ Maria sẽ bảo vệ chúng ta khỏi mọi sự dữ. Sau đây là 12 điều hứa của Đức Mẹ khi ta mặc Áo Đức Bà. 1. Những ai chết mà mặc Áo Đức Bà Mầu Nâu thì sẽ không rớt vào lửa hoả ngục đời đời.
Monday, April 22, 20245:35 PM(View: 48)
Nguồn: Internet Thánh Gioan John Vianney và quyền năng của Áo Đức Bà Mầu Nâu.
Monday, April 22, 20245:32 PM(View: 58)
Năm 2004, tôi đã dịch và viết nhiều sách trong năm này. Một trong những tác phẩm mà tôi đã dịch và sưu tầm có tên là 50 Tuần Cửu Nhật Gõ Cửa Thiên Đàng. Sau đây là bản dịch mà tôi đã cố gắng dịch thuật, bản chính ở phía dưới bằng tiếng Anh là từ Cố LM Don Dolindo Ruotolo. Ngài là một nhà thần bí người Ý. Những lời cầu này là do Chúa Giêsu ban cho Cố LM...
Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 74)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 48)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 58)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 55)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 46)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.

CN 5926: NGƯỜI DA ĐỎ VÀ NGƯỜI PHỤ NỮ ÁO XANH

Wednesday, November 30, 20224:11 PM(View: 361)
CN 5926: NGƯỜI DA ĐỎ VÀ NGƯỜI PHỤ NỮ ÁO XANH
Bà June Klins kể:
LM Donald Calloway, M.I.C. là người nhận được ơn hoán cải từ Đức Mẹ Medjugorje. Cha là một trong các thuyết trình viên tại đại hội Lòng Thương Xót Chúa ở vùng Buffalo, New York vào tháng 8 vừa qua.
Cha Donald nói về chuỗi Mân Côi. Cha còn kể nhiều câu chuyện hay về chuỗi Mân côi trong cuốn sách mới của cha có tên là: Champions of the Rosary.
Cha nói rằng cuốn sách mà cha viết nói về tràng hạt Mân Côi kể từ sau cuốn sách Bí Mật của chuỗi Mân Côi của thánh Louis de Montfort.
Cuốn sách Champions of the Rosary nói về lịch sử của chuỗi Mân Côi. Có một chương nói về các vị thánh siêng năng lần chuỗi Mân Côi và rao truyền việc sùng kính chuỗi Mân Côi.
Một trong các câu chuyện mà cha Donald kể trong đại hội về chuỗi Mân Côi và lịch sử của quốc gia chúng ta nghe rất là hay.
Cha Donald kể rằng vào năm 1629, các linh mục Dòng Phancicô đến một vùng trung nam của nước Mỹ mà bây giờ gọi là tiểu bang New Mexico và vùng miền Tây của Texas. 
Các cha Dòng rất ngạc nhiên khi người Da Đỏ Jumano Indians sống nơi đó đã biết về chân lý của Kito giáo. Họ gặp các cha Dòng và xin được rửa tội để lãnh nhận các Bí Tích. Họ còn có cả những chuỗi tràng hạt Mân Côi.
Khi các cha Dòng Phanxico hỏi họ rằng làm cách nào mà họ biết về Kito giáo vì không có ai đến truyền giáo ở nơi này cả.
Người Da Đỏ báo với các cha rằng có một người phụ nữ mặc áo mầu xanh đến thăm viếng họ, dạy dỗ họ và tặng cho họ những tràng hạt Mân Côi. 
Dĩ nhiên các cha Dòng Phanxico đoán ngay đó là Đức Mẹ Maria đã đến viếng thăm họ. Khi những người Da Đỏ nhìn thấy hình ảnh của Đức Mẹ thì họ nói rằng đó không phải là người đã viếng thăm họ.
Thế là các cha Dòng liên lạc với bề trên ở nước Tây Ban Nha. Họ biết người phụ nữ đã đến thăm viếng những người Da Đở là một nhà thần bí người Tây Ban Nha có tên là Mẹ Mary of Agreda. 
Nhà Thần Bí này đã được giáo hội tôn phong là Bậc Đáng Kính. Bà có ơn lưỡng tại là ở hai nơi trong một lúc. Bà xác nhận rằng bà đã chỉ dẫn về Kito giáo cho những người Da Đỏ Jumano Indians và tặng cho họ những chuỗi tràng hạt Mân Côi vào giữa các năm 1620 đến 1623. Bà được họ gọi là Người Phụ Nữ Áo Xanh bởi vì bà mặc tu phục mầu xanh.
Câu chuyện về cuộc hoán cải của Cha Calloway cũng rất hay. 
Kim Hà, 22/11/2022