Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 39)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 30)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 23)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 26)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 38)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 39)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 34)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 59)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 57)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...

CN 5927: PHÉP LẠ ĐẶC BIỆT TẠI MEDJUGORJE

Wednesday, November 30, 20224:13 PM(View: 448)
CN 5927: PHÉP LẠ ĐẶC BIỆT TẠI MEDJUGORJE
Bà June Klins viết về cảm nghiệm của một người bạn ẩn danh:
Chuyến hành hương vừa qua của tôi ở Medjugorje là vào 7 năm trước, vào cuối tháng 10. Đó là một chuyến đi đầy phép lạ dành cho tôi.
Tôi đã ở đó trong 4 tuần lễ. Tôi cảm tạ Chúa là tôi đã được Chúa cho phép ở tại đó lâu như  thế. 
Khi tôi rời nước Mỹ thì tôi cảm thấy mình đang mang một gánh nặng 100-pound ở sau lưng của mình. Tôi mong gặp được một linh mục đặc biệt để giúp tôi làm cách nào mà giải quyết những cây thập giá lớn nhỏ trong cuộc đời của tôi.
Giờ đây tôi rất là vui khi nhận được một đặc ân đến Medjugorje nhiều lần. Tôi cảm thấy thoải mái khi ở trong nhà trọ tên Nada ở gần nhà thờ. Tôi cũng thích nhà trọ Victor cũng gần nhà thờ.
Nơi này ở gần các vườn nho và đồi Hiện Ra.
Nhà trọ của bà Nada là nơi tôi rất thích vì bà giống như là một người mẹ của tôi. Tôi rất yêu mến bà Nada.
Chuyến đi này là một trong những chuyến hành hương quan trọng nhất của tôi. Như cha Svet nói:
"Hãy luôn cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi trên Đồi Podbrdo, và Chúa Giêsu sẽ nói trong trái tim của bạn và bạn sẽ nghe được tiếng của Ngài ."
Tôi đã được nghe tiếng của Chúa. Điều này làm cho tôi run sợ nhưng tôi hy vọng mọi sự đều là tốt lành.
Có nhiều tiểu tiết trong câu chuyện này. Tôi cho là điều quan trọng nhất là tôi phải cẩn thận kể lại cho đúng. Nhưng tôi sẽ nói ngắn và chính xác. 
Tôi chỉ kể cho một số ít người nghe về phép lạ này. Câu chuyện này là một biến cố diệu kỳ nhất mà tôi đã nhận được từ Medjugorje.
Đó là vào đêm cuối cùng trước khi tôi bay trở lại nước Mỹ. Hôm ấy trời mưa to và lạnh lẽo. Tôi nghĩ mình nên đi Lễ và đi xưng tội. Đó là cuộc xưng tội cuối trước khi trở về nhà.
Tôi đi tìm toà giải tội. Lúc đó chỉ còn có 2 vị linh mục nói tiếng Anh đang ngồi giải tội mà thôi. Cái hàng của hối nhân thì không dài. Thế là tôi ghé vào một toà giải tội còn trống người. 
Khi tôi bắt đầu xưng tội thì bỗng dưng tôi nhìn lên vị linh mục giải tội. Ôi tôi thấy đó là Đức Cố Giáo Hoàng John Paul II. Tôi run lên và khóc rồi lại cười. Tôi nói:
"Thưa Cha, lẽ ra con phải gọi Cha là Đức Thánh Cha hay Đức Giáo Hoàng John Paul II mới đúng ."
Rồi tôi ngồi yên và chiêm ngắm vị thánh ngồi trước mặt tôi. Ngài có đôi mắt mầu xanh rất đẹp. Tôi cảm thấy lòng vui sướng và bình an. Ngài nói:
"Ồ con ơi, người ta cũng thường nói với cha như thế ."
Ngài chỉ nói có chừng đó về thân thế của ngài. Ngài không còn bị bịnh run tay chân nữa (Parkinson's Disease). Ngài rất sáng láng, mạnh khoẻ và vui vẻ. 
Ngài cho tôi biết về những câu chuyện của tôi mà không ai biết.
Ngài giúp tôi cách để tôi cảm thấy bớt áp lực với những vấn đề nan giải của tôi. 
Ngài nói chuyện rất lưu loát, nhẹ nhàng và thân thiện. Cách nói của ngài rất giống Chúa Giêsu. Ngài làm cho tôi hiểu ra nhiều điều. Tôi thật sự không muốn rời toà giải tội chút nào.
Tôi ở lại với ngài một hồi lâu nhưng rồi tôi phải đi ra. Tôi bắt đầu khóc. Ngài đứng lên và ôm hôn tôi. Áo của ngài che chung quanh tôi. 
Ngài ban cho tôi phép lành đặc biệt mà tôi chưa bao giờ biết. Ngài xử sự giống như một vị vua chuẩn bị cho những người lính của ngài ra trận mạc. Mà thật sự là chúng ta phải chiến đấu với sự dữ và Satan mỗi ngày trong cuộc sống!
Tôi vui mừng nhận được bí tích Giải Tội hôm ấy. Tôi nói với Đức Giáo Hoàng John Paul II rằng tôi hằng ngày cầu xin Chúa cho ngài trở nên một vị thánh. 
Tôi biết ngài rất thích Medjugorje trước khi ngài qua đời. Ngài được rất nhiều người thương mến khi ngài còn sống. Họ thương tiếc ngài khi ngài qua đời. Ngài nói rằng ngài rất thích tới thăm Medjugorje. 
Tôi nghe nhiều người ở vùng Bikovici nói rằng họ đã từng nhìn thấy Đức Giáo Hoàng John Paul đi dạo nhiều lần trong ngôi làng này. Tôi không bao giờ mơ là có ngày tôi được nhận một phép lạ là được ngài hiện về để ngồi giải tội cho tôi ở Medjugorje.
Tôi ra về mà cứ như là bay về nhà trọ của bà Nada. Tôi chỉ muốn ở một mình để có thể nghĩ và hiểu về phép lạ diệu kỳ này vì nói đã xẩy ra cho tôi trong đêm hôm ấy. 
Tạ ơn Chúa. Tạ ơn Thánh John Paul II về sự hiện ra của ngài với con. Amen.
Kim Hà, 22/11/2022