Saturday, January 28, 20236:55 PM(View: 11)
Từ ngày Tết đến nay là đúng 7 ngày. Gia đình tôi bận rộn mừng đón Tết, sum họp bên nhau, đùa chơi, thử thời vận và đi tham dự các tang lễ mà cầu cho những người chết và an ủi gia đình họ.
Saturday, January 28, 20236:27 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin mọi người yên tâm vì Chúa không bao giờ cạn hết cá. Chúa có muôn triệu ơn lành và Ngài sẵn sàng ban phát cho những kẻ kính sợ và tin tưởng nơi Ngài.
Saturday, January 28, 20235:48 PM(View: 11)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúa luôn để dành ơn phúc cho tất cả chúng ta. có thể Ngài đang đợi chờ chúng ta để: "Thả lưới ở bên phải của chiếc thuyền." Đó là phía mà Chúa bảo các môn đệ của Ngài, theo Tin Mừng Thánh Gioan 21.
Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 77)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 52)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 64)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 57)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.
Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 78)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.

CN 5927: PHÉP LẠ ĐẶC BIỆT TẠI MEDJUGORJE

Wednesday, November 30, 20224:13 PM(View: 68)
CN 5927: PHÉP LẠ ĐẶC BIỆT TẠI MEDJUGORJE
Bà June Klins viết về cảm nghiệm của một người bạn ẩn danh:
Chuyến hành hương vừa qua của tôi ở Medjugorje là vào 7 năm trước, vào cuối tháng 10. Đó là một chuyến đi đầy phép lạ dành cho tôi.
Tôi đã ở đó trong 4 tuần lễ. Tôi cảm tạ Chúa là tôi đã được Chúa cho phép ở tại đó lâu như  thế. 
Khi tôi rời nước Mỹ thì tôi cảm thấy mình đang mang một gánh nặng 100-pound ở sau lưng của mình. Tôi mong gặp được một linh mục đặc biệt để giúp tôi làm cách nào mà giải quyết những cây thập giá lớn nhỏ trong cuộc đời của tôi.
Giờ đây tôi rất là vui khi nhận được một đặc ân đến Medjugorje nhiều lần. Tôi cảm thấy thoải mái khi ở trong nhà trọ tên Nada ở gần nhà thờ. Tôi cũng thích nhà trọ Victor cũng gần nhà thờ.
Nơi này ở gần các vườn nho và đồi Hiện Ra.
Nhà trọ của bà Nada là nơi tôi rất thích vì bà giống như là một người mẹ của tôi. Tôi rất yêu mến bà Nada.
Chuyến đi này là một trong những chuyến hành hương quan trọng nhất của tôi. Như cha Svet nói:
"Hãy luôn cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi trên Đồi Podbrdo, và Chúa Giêsu sẽ nói trong trái tim của bạn và bạn sẽ nghe được tiếng của Ngài ."
Tôi đã được nghe tiếng của Chúa. Điều này làm cho tôi run sợ nhưng tôi hy vọng mọi sự đều là tốt lành.
Có nhiều tiểu tiết trong câu chuyện này. Tôi cho là điều quan trọng nhất là tôi phải cẩn thận kể lại cho đúng. Nhưng tôi sẽ nói ngắn và chính xác. 
Tôi chỉ kể cho một số ít người nghe về phép lạ này. Câu chuyện này là một biến cố diệu kỳ nhất mà tôi đã nhận được từ Medjugorje.
Đó là vào đêm cuối cùng trước khi tôi bay trở lại nước Mỹ. Hôm ấy trời mưa to và lạnh lẽo. Tôi nghĩ mình nên đi Lễ và đi xưng tội. Đó là cuộc xưng tội cuối trước khi trở về nhà.
Tôi đi tìm toà giải tội. Lúc đó chỉ còn có 2 vị linh mục nói tiếng Anh đang ngồi giải tội mà thôi. Cái hàng của hối nhân thì không dài. Thế là tôi ghé vào một toà giải tội còn trống người. 
Khi tôi bắt đầu xưng tội thì bỗng dưng tôi nhìn lên vị linh mục giải tội. Ôi tôi thấy đó là Đức Cố Giáo Hoàng John Paul II. Tôi run lên và khóc rồi lại cười. Tôi nói:
"Thưa Cha, lẽ ra con phải gọi Cha là Đức Thánh Cha hay Đức Giáo Hoàng John Paul II mới đúng ."
Rồi tôi ngồi yên và chiêm ngắm vị thánh ngồi trước mặt tôi. Ngài có đôi mắt mầu xanh rất đẹp. Tôi cảm thấy lòng vui sướng và bình an. Ngài nói:
"Ồ con ơi, người ta cũng thường nói với cha như thế ."
Ngài chỉ nói có chừng đó về thân thế của ngài. Ngài không còn bị bịnh run tay chân nữa (Parkinson's Disease). Ngài rất sáng láng, mạnh khoẻ và vui vẻ. 
Ngài cho tôi biết về những câu chuyện của tôi mà không ai biết.
Ngài giúp tôi cách để tôi cảm thấy bớt áp lực với những vấn đề nan giải của tôi. 
Ngài nói chuyện rất lưu loát, nhẹ nhàng và thân thiện. Cách nói của ngài rất giống Chúa Giêsu. Ngài làm cho tôi hiểu ra nhiều điều. Tôi thật sự không muốn rời toà giải tội chút nào.
Tôi ở lại với ngài một hồi lâu nhưng rồi tôi phải đi ra. Tôi bắt đầu khóc. Ngài đứng lên và ôm hôn tôi. Áo của ngài che chung quanh tôi. 
Ngài ban cho tôi phép lành đặc biệt mà tôi chưa bao giờ biết. Ngài xử sự giống như một vị vua chuẩn bị cho những người lính của ngài ra trận mạc. Mà thật sự là chúng ta phải chiến đấu với sự dữ và Satan mỗi ngày trong cuộc sống!
Tôi vui mừng nhận được bí tích Giải Tội hôm ấy. Tôi nói với Đức Giáo Hoàng John Paul II rằng tôi hằng ngày cầu xin Chúa cho ngài trở nên một vị thánh. 
Tôi biết ngài rất thích Medjugorje trước khi ngài qua đời. Ngài được rất nhiều người thương mến khi ngài còn sống. Họ thương tiếc ngài khi ngài qua đời. Ngài nói rằng ngài rất thích tới thăm Medjugorje. 
Tôi nghe nhiều người ở vùng Bikovici nói rằng họ đã từng nhìn thấy Đức Giáo Hoàng John Paul đi dạo nhiều lần trong ngôi làng này. Tôi không bao giờ mơ là có ngày tôi được nhận một phép lạ là được ngài hiện về để ngồi giải tội cho tôi ở Medjugorje.
Tôi ra về mà cứ như là bay về nhà trọ của bà Nada. Tôi chỉ muốn ở một mình để có thể nghĩ và hiểu về phép lạ diệu kỳ này vì nói đã xẩy ra cho tôi trong đêm hôm ấy. 
Tạ ơn Chúa. Tạ ơn Thánh John Paul II về sự hiện ra của ngài với con. Amen.
Kim Hà, 22/11/2022