Saturday, January 28, 20236:55 PM(View: 11)
Từ ngày Tết đến nay là đúng 7 ngày. Gia đình tôi bận rộn mừng đón Tết, sum họp bên nhau, đùa chơi, thử thời vận và đi tham dự các tang lễ mà cầu cho những người chết và an ủi gia đình họ.
Saturday, January 28, 20236:27 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin mọi người yên tâm vì Chúa không bao giờ cạn hết cá. Chúa có muôn triệu ơn lành và Ngài sẵn sàng ban phát cho những kẻ kính sợ và tin tưởng nơi Ngài.
Saturday, January 28, 20235:48 PM(View: 11)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúa luôn để dành ơn phúc cho tất cả chúng ta. có thể Ngài đang đợi chờ chúng ta để: "Thả lưới ở bên phải của chiếc thuyền." Đó là phía mà Chúa bảo các môn đệ của Ngài, theo Tin Mừng Thánh Gioan 21.
Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 77)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 52)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 64)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 57)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.
Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 78)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.

CN 5928: GẶP ĐỨC GH JOHN PAUL II TẠI MEDJUGORJE

Wednesday, November 30, 20224:13 PM(View: 63)
CN 5928: GẶP ĐỨC GH JOHN PAUL II TẠI MEDJUGORJE
Bà June Klins viết về cảm nghiệm của một người bạn ẩn danh:
Thánh Louis de Montfort đã nói rằng khi bạn nghe về những câu chuyện phép lạ, về các thánh thì hãy tin đi. Thế giới cảm thấy khó khăn để mà tin, nhưng đối với những tín hữu thì không có gì là đáng ngạc nhiên cả bởi vì Chúa luôn làm những điều cao trọng cho những ai thật sự đi theo Ngài. 
Các thị nhân đã nói rằng khi họ được Đức Mẹ cho lên thăm Thiên Đàng thì tất cả các thánh đều trẻ trung, chỉ độ chừng 30 tuổi mà thôi. Các thánh rất vui vẻ và đẹp đẽ. 
Đức Thánh Giáo Hoàng John Paul cũng trẻ chừng 35 tuổi mà thôi. Ngài trông khoẻ mạnh và không còn có bịnh run tay chân nữa (Parkinson's Disease). Ngài rất sáng láng và vui vẻ. 
Tôi chỉ kể cho một số ít người nghe về phép lạ này mà thôi. Nhưng giờ đây tôi kể cho các bạn nghe. Ngày nào tôi cũng nghĩ đến Thánh John Paul II. Tôi cảm động khi biết ngài đã cầu nguyện cho tôi và chăm sóc tôi.
Một ngày nào đó, tôi hy vọng mình được lên Thiên Đàng và gặp lại ngài. Tôi mong rằng khi tôi gặp lại ngài đi ngang qua. Ngài sẽ ngừng lại rồi nói:
"Cha chào đón con. Thật là vui khi gặp lại con ở đây ."
Lời của bà June Klins:
Tôi quen biết người kể câu chuyện này chừng 15 năm nay. Bà là người chân thật. Bà chia sẻ về phép lạ này sau khi bà trở về nhà từ Medjugorje.
Tuy nhiên bà không muốn viết ra hay nói ra vì bà nghĩ rằng chẳng có ai tin chuyện bà kể. Sau rất nhiều năm tôi năn nỉ bà thì bà ấy đồng ý viết ra nhưng với một điều kiện là tôi phải dấu danh tính của bà. 
Lời của Kim Hà: 
Tôi hoàn toàn tin tưởng lời bà ấy kể vì ở Medjugorje  thì mỗi hiện tượng phi thường đều trở thành hiện tượng bình thường. Nơi ấy được mệnh danh là Cửa Thiên Đàng. 
Mỗi ngày Đức Mẹ đều đứng trên Núi Thánh Giá Krizevac để cầu nguyện cho nền hoà bình của thế giới. Các Thiên Thần lên lên, xuống xuống theo lệnh của Nữ Vương Các Thiên Thần và cũng là Nữ Vương Hoà Bình. 
Cảm tạ Mẹ Hiền của chúng con. Amen.
Kim Hà, 22/11/2022