Wednesday, February 8, 20239:39 PM(View: 4)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Đã có một phép lạ khác do lời cầu bầu của Thánh Charbel xẩy ra năm 2016.
Wednesday, February 8, 20239:19 PM(View: 4)
Khi tuổi đã cao thì chúng ta cần rất phải cẩn thận. Không nên tập thể thao quá sức và không làm việc quá sức. Sau đây là những trường hợp làm việc quá sức mà mất mạng:
Tuesday, February 7, 20239:24 PM(View: 19)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Có nhiều người được ơn chữa lành của Thánh Charbel nhờ lời cầu nguyện. Có nhiều người được ơn chữa lành nhờ xức dầu hay hương thơm. Có những người khác được ơn chữa lành nhờ đụng đến cái thắt lưng hay vạt áo của Thánh Charbel.
Tuesday, February 7, 20238:54 PM(View: 25)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Thánh Charbel đã làm nhiều phép lạ chữa lành khi người ta cầu khấn ngài. Người ta đã ghi chép lại những cuộc hiện ra của Thánh Nhân và ngài chữa lành cho nhiều người cầu xin ngài cứu giúp.
Monday, February 6, 20237:04 PM(View: 19)
Nguồn: Robert Gillespie Vào lúc 3 giờ chiều ngày 7/2/1945, bọn lính Cộng Sản đã đến ngôi nhà thờ ở vùng Široki Brijeg gần làng Medjugorje, Bosnia và Herzegovia để bắt bớ và giết hại các tôi tớ của Chúa. Họ ra lệnh cho các tu sĩ Dòng Phanxico rằng:
Monday, February 6, 20236:29 PM(View: 21)
Thỉnh thoảng Chúa ban cho tôi hồng ân vào trang nhà của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma. Đôi khi tôi có niềm vui là được chơi với những cái chuông của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma, vì tôi ở gần các bịnh nhân và thân nhân của họ ở trong bịnh viện
Monday, February 6, 20235:38 PM(View: 31)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Vào ngày 11/1/2023, Đức Mẹ nói với nhà thần bí Valeria Copponi rằng ĐGH Benedict XVI đã vào Thiên Đàng và đang sẵn sàng giúp đỡ cho chúng ta. Đức Mẹ Maria nói:
Monday, February 6, 20234:59 PM(View: 28)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 29/1/2023 cho thị nhân Pedro Regis: “Các con thân mến, Mẹ kêu gọi các con hãy thắp lửa sáng chói cho đức tin của các con. Hãy luôn nhớ rằng không có một lực lượng...
Monday, February 6, 20234:47 PM(View: 25)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 27/1/2023 cho một thị nhân có Dấu Thánh là bà Luz de Maria de Bonilla, Dòng Ba Augustino.
Saturday, February 4, 20234:34 PM(View: 49)
https://www.youtube.com/watch?v=ZZAlHJqMGMI www.youtube.com/watch?v=uYUidKwVeqo https://www.youtube.com/watch?v=8r18RmFIcAk Đức Trinh Nữ Maria đã xuất hiện vào 3 ngày hôm trước, 1/2/2023 sau Thánh Lễ buổi chiều khi mọi người cử hành Thánh Lễ cho những người tận hiến. Khi ấy vị linh mục đang chuẩn bị hôn bàn Thánh...

CN 5931: CON TẠ ƠN CHÚA MUÔN ĐỜI

Wednesday, November 30, 20224:16 PM(View: 113)
CN 5931: CON TẠ ƠN CHÚA MUÔN ĐỜI
Hôm nay là ngày Lễ Tạ Ơn, 24/11/2022. Gia đình tôi dậy sớm để đi Lễ vì biết rằng hôm nay sẽ có rất đông người đi Lễ để Tạ Ơn Chúa về những hồng ân cao trọng mà các gia đình nhận được. 
Mỗi lần ở trong Thánh Lễ Tạ Ơn thì lòng tôi luôn rộn ràng và ấm cúng khi nhìn thấy đông đảo người đến Tạ Ơn Chúa.
Họ ví như một người ngoại giáo Samaria trở lại cám ơn Chúa đã chữa bịnh phong cùi cho ông ta, còn 9 người kia khi được chữa lành thì biến mất, không hề biết tạ ơn Chúa chữa lành. 
Trước hết, con tạ ơn Chúa đã phù hộ và bảo vệ chúng con trong cuộc vượt biên đường bộ rất nguy hiểm vào năm 1980. 
Nếu Chúa không che chở thì chúng con có thể bị tù và mất hết tài sản.
Nếu Chúa không bảo vệ thì gia đình con mất hai đứa con gái trên đường vượt biên. Mỗi khi nghĩ lại, con còn rởn tóc gáy. 
Con cảm tạ Chúa cho chúng con tìm được việc làm, mua được một cái nhà để sống an toàn cho đến nay.
Con cảm tạ Chúa ban sức khoẻ tốt cho gia đình chúng con.
Con cảm tạ Chúa luôn bảo vệ chúng con khỏi mọi tai nạn xe hơi và khỏi mọi nguy hiểm trong cuộc sống.
Con cảm tạ Chúa chúc phúc cho gia đình chúng con vẫn còn có nhau, dù qua bao nhiêu khổ đau và mất mát.
Con cảm tạ Chúa cho chúng con những hoa trái thiêng liêng là có 6 người con, có dâu rể và có 14 người cháu nội ngoại.   
Con cảm tạ Chúa chúc lành cho cuộc hôn nhân của chúng con, đã qua 53 năm sống hạnh phúc và gắn bó với nhau.
Con tạ ơn Chúa đã sử dụng chúng con trong mục vụ truyền thông đại chúng (Mass Media).
Con cảm tạ Chúa đã chúc phúc để Radio Giờ Của Mẹ được tiếp tục phát thanh trong suốt 24 năm qua (1998-2022).
Con cảm tạ Chúa đã gừi các anh chị em đến hợp tác với chúng con trong các mục vụ truyền thông: websites, Facebooks, radio, zoom ...
Con cảm tạ Chúa gửi các linh mục của Chúa đến ban các phép Bí Tích quý giá cho gia đình của chúng con. 
Giờ đây, cuộc đời con cũng đã viên mãn. Xin Chúa cho con được về Nhà với Chúa như ông cụ già Simeon đã từng cầu nguyện:
"Muôn lạy Chúa, giờ đây theo lời Ngài đã hứa, xin để tôi tớ này được an bình ra đi.
2:30 Vì chính mắt con được thấy ơn cứu độ,
2:31 Chúa đã dành sẵn cho muôn dân:
2:32 Đó là ánh sáng soi đường cho dân ngoại, là vinh quang của Israel Dân Ngài. Amen ." 
Con cảm tạ Chúa ban cho con hồng ân sự sống, ban cho con trí thông minh, nhiều khả năng để phụng sự Chúa và cho phần rỗi các linh hồn người sống và kẻ chết.  Amen.
Xin Chúa ban cho con ơn tha thứ, ơn chết lành và chết mau lẹ. Amen. 
ĐK. Đến muôn đời con cảm tạ ơn Chúa. Đến muôn đời con ngợi khen danh Chúa. Đến muôn đời, muôn muôn đời con ca vang tình thương Chúa. Và mãi mãi con nhớ công ơn Người.
1. Vì tình yêu bao la Chúa nâng đỡ con như phượng hoàng tung đôi cánh. Chúa dắt dìu con đi trong ánh sáng Người, hạnh phúc nào hơn.
2. Vì tình yêu bao la, Chúa gìn giữ con qua bao nhiêu hiểm nguy con vui sướng. Đôi mắt lệ yêu thương con hiến dâng Người êm ái nào hơn.
Kim Hà, 24/11/2022 (Lễ Tạ Ơn)