Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 66)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 48)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 55)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 51)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.
Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 47)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 66)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 72)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.
Thursday, January 19, 20233:47 PM(View: 59)
Nguồn: Robert Gillespie Ông Maté Sego sinh năm 1901 và mất năm 1978. Ông sống trong làng Bijjakovici, ở gần Đồi Hiện Ra tại Medjugorje.
Thursday, January 19, 20232:24 PM(View: 50)
Một người đàn ông luôn thức dậy vào mỗi buổi sáng đến nhà thờ cầu nguyện. Một ngày nọ, sau khi mặc quần áo, ông đi bộ đến nhà thờ. Khi đến gần nhà thờ ông bị té và quần áo bị dơ. Đứng lên, ông về nhà thay quần áo rồi lại đi bộ đến nhà thờ. Khi đến gần chỗ cũ ông lại bị té. Cũng vậy, đứng lên quay về nhà thay quần áo rồi lại đi...
Wednesday, January 18, 20234:31 PM(View: 68)
Nguồn: CNA Newsroom Một người say rượu bị thương sau khi ăn cắp tượng Thánh Micae và bị té vào mũi gươm của tượng Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Micae tại một nhà thờ ở vùng Monterrey, nước Mexico.

CN 5933: TÌM THẤY CẦU VỒNG

Wednesday, November 30, 20224:17 PM(View: 82)
CN 5933: TÌM THẤY CẦU VỒNG
Bà Nicole Dice kể cảm nghiệm:
Mỗi người chúng ta đều phải vác cây thánh giá của mình. Đôi khi cây thánh giá của chúng ta nặng nề. Cũng có lúc cây thánh giá nhẹ hơn. 
Tháng 11 năm 2015, tôi cảm thấy cây thánh giá của đời mình sao nặng quá. Tôi đi tìm Chúa để mong Ngài làm nhẹ gánh cho tôi. Con trai mới sinh của tôi là cháu Daniel John, đã chết sau khi sinh ra được ít ngày.
Chồng tôi và tôi đã biết trước trong khi tôi đang mang thai, nhưng chúng tôi không hề biết là mình phải chuẩn bị để chôn đứa con nhỏ bé bỏng của mình. 
Trong những tháng sau khi con tôi chết, tôi phải dựa vào đức tin và sự yểm trợ tinh thần của gia đình  và bạn bè mà sống. Tuy nhiên linh hồn tôi luôn đi tìm sự bình an mà tôi không thể tìm kiếm được.
Các bạn tôi thường đi hành hương tới Medjugorje. Thế là tôi cũng muốn tìm đến nơi ấy để xin sự bình an. Tôi cầu nguyện và xin Đức Mẹ Maria chỉ dẫn cho tôi biết là liệu Mẹ có muốn tôi đi hành hương ở nơi đó hay không. 
Tháng 1 năm 2016, Đức Mẹ gửi cho tôi một dấu hiệu để gọi tôi đến với Mẹ tại Medjugorje. Thế là tôi bắt đầu đi tìm một nhóm hành hương vào mùa hè năm đó. Bây giờ tôi vẫn không biết là tôi đang tìm kiếm gì nhưng tôi tin rằng mình có đức tin và có Đức Mẹ phù hộ. Mẹ có nỗi đau khi nhìn Con Mẹ chết thảm và Mẹ biết điều gì sẽ chữa lành cho tôi.
Khi tôi đi hành hương vào tháng 6 năm 2016, trái tim tôi mở ra và tôi muốn hiện diện sống động từng giây phút trong cuộc hành trình. Tôi xin Đức Mẹ chữa lành nỗi đau vì mất con của tôi. Rồi tôi muốn tìm con đường đi của mình bắt đầu từ giây phút này. 
Mấy ngày đầu thì người ta đều nhìn thấy những dấu hiệu ngoại thường. Còn tôi thì tự hỏi liệu Đức Mẹ có nói chuyện với tôi một cách đặc biệt hay không. Sự bình an của Medjugorje làm cho linh hồn tôi vui vẻ và hài lòng.
Tôi muốn leo lên Đồi Hiện Ra. Vào ngày thứ 3 của cuộc hành hương, một nhóm nhỏ chúng tôi leo lên Đồi Hiện Ra để cầu nguyện vào buổi chiều. 
Đầu óc của tôi ngập đầy ý nghĩ khi tôi bước lên đồi và cầu nguyện nhưng tôi không ngờ rằng Đức Mẹ sẽ ban cho tôi những dấu hiệu đẹp đẽ. 
Khi chúng tôi đi đến gần cây thánh giá bằng gỗ trên đồi, một số người trong nhóm của tôi đến và cầu nguyện nơi cây thánh giá ấy. Dường như có điều gì đó giữ tôi lại mà không cho tôi đến gần cây thánh giá. 
Tôi bèn nhìn vào cây thánh giá và muốn bước đến gần hơn. Bên trái của cây thánh giá có một cái cầu vồng. Khi thấy cầu vồng tôi có cảm tưởng là Đức Mẹ cho tôi biết là cơn bão đã đi qua.
Đó là dấu hiệu mà tôi cảm thấy có sự bình an. Tôi vừa đi lên thì thấy mặt trời quay tròn. Mặt trời trông thật là đẹp vì ở giữa hai hàng cây. Tôi lại cảm thấy bình an vì Chúa muốn chữa lành linh hồn tôi.
Khi chúng tôi tiếp tục bước đi thì tôi cầu nguyện cho chính mình, cho chồng tôi và gia đình tôi. Tôi xin Chúa cho tôi biết chương trình của Chúa dành cho cuộc đời của bé Daniel, con tôi và làm cho cháu gây ảnh hưởng tốt đối với những người khác. 
Tôi khẩn khoản nài xin Chúa chúc phúc cho vợ chồng tôi có thêm một đứa con nữa để cho đôi tay tôi không còn trống trơn nữa và cuộc đời chúng tôi không lẻ loi, cô độc.
Kim Hà, 25/11/2022