Friday, June 14, 20245:30 PM(View: 5)
Ông André Levet sinh năm 1932. Ông là kẻ đã bỏ nhà ra đi từ khi còn nhỏ. Ông ở tù nhiều lần trong cuộc đời, kể từ khi còn rất trẻ. Ông tổ chức những nhóm ăn cướp nhà băng rồi buôn bán ma tuý. Ông vượt ngục rất nhiều lần nhưng rồi lại bị bắt vào tù nhiều lần nữa. Một ngày kia, khi đi lang thang trên đường, ông tình cờ gặp một vị linh mục...
Thursday, June 13, 20246:33 PM(View: 18)
Nguồn: The Diary of St. Veronica Giuliani Chúng ta không biết nhiều về thời thơ ấu của Chúa Giêsu. Chúng ta chỉ được biết rằng lúc Chúa đước 12 tuổi thì Ngài làm cho các nhà học giả và những nhà thần học ngạc nhiên về sự hiểu biết và khôn ngoan của Ngài.
Wednesday, June 12, 20249:28 PM(View: 33)
Nguồn: Spiritdaily.com Nhà xuất bản đã phát hành cuốn sách nói về tiểu sử của Thánh Veronica Giuliani. Họ cho rằng bà là một trong những nhà thần bí lạ thường nhất trong lích sử của đạo Công Giáo. Thánh Veronica Giuliani sinh năm 1660 và chết năm 1727.
Wednesday, June 12, 20242:41 PM(View: 33)
Một phụ nữ 82 tuổi tâm sự rằng: Tôi đã 82 tuổi. Tôi có 4 người con, 11 người cháu và 2 người chắt.
Wednesday, June 12, 20242:18 PM(View: 30)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Padre Pio đã từng chụp hình chung với những sĩ quan Không Quân theo đạo Tin Lành của lực lượng Không Quân Bắc Mỹ. Khi thấy những phép lạ nhãn tiền của Thánh Padre Pio thì đa số các phi công theo đạo Công Giáo. Họ đều làm chứng rằng khi lái máy bay để bỏ bom trên đất nước Ý thì họ nhìn thấy Padre Pio...
Wednesday, June 12, 20241:44 PM(View: 31)
Nguồn: Internet Thánh Phanxico Xavier làm nhiều phép lạ cả thể. Một trong những phép lạ của ngài là ngài nhận lại cây thánh giá sau khi đã ném nó xuống biển cả.
Tuesday, June 11, 20249:34 PM(View: 37)
Cuộc đời có nhiều điều khốn đốn mà lắm lúc con người đâm ra ngã lòng, thất vọng và đau khổ tột cùng. Một thanh niên kể: "Em đau khổ tận cùng mà chỉ muốn ly dị vợ em. Vợ em đi ngoại tình. Cô ấy sinh ra một đứa con gái nhỏ tóc vàng, mắt xanh mà em là người Việt Nam."
Tuesday, June 11, 20249:04 PM(View: 42)
https://www.themedjugorjewitness.org/18-medjugorje-witness Cảm nghiệm của một thanh niên nghiện ma tuý nay ở trong nhà Cenacolo tại Medjugorje: Ba tôi là người Cộng Sản. Ông không tin nơi Chúa. Ông không bao giờ đi lễ nhà thờ. Tôi chưa bao giở được rửa tội tại nhà thờ Công Giáo. Ba mẹ tôi cũng không làm phép hôn phối ở nhà thờ...
Monday, June 10, 20246:04 PM(View: 52)
Trong cuộc hành hương 17 ngày tại Âu Châu từ 6/10-22/10/2017, phái đoàn chúng tôi được đến viếng 6 nơi mà Đức Mẹ hiện ra, đó là làng Medjugorje, nước Bosnia; Đức Mẹ Ban Ơn hiện ra tại vùng Rue Du Bac, Paris để ban Mề Đay Huyền Nhiệm (Miraculous Medals), rồi Đức Mẹ La Salette, Đức Mẹ Laus, Đức Mẹ Lộ Đức, và viếng Đức Mẹ Fatima nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày Mẹ hiện ra...
Sunday, June 9, 20247:14 PM(View: 50)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Chỉ có một số ít người mới có cơ hội được đụng chạm đến cái khăn tay của Thánh Padre Pio. Những người này có bổn phận giữ cái khăn tay và cho những ai cần thì mới được đụng đến cái khăn tay ấy. Trong một thời gian dài, các hãng truyền hình và các phóng viên báo chí luôn quan tâm về cái chết của Padre Pio.

CN 5933: TÌM THẤY CẦU VỒNG

Wednesday, November 30, 20224:17 PM(View: 591)
CN 5933: TÌM THẤY CẦU VỒNG
Bà Nicole Dice kể cảm nghiệm:
Mỗi người chúng ta đều phải vác cây thánh giá của mình. Đôi khi cây thánh giá của chúng ta nặng nề. Cũng có lúc cây thánh giá nhẹ hơn. 
Tháng 11 năm 2015, tôi cảm thấy cây thánh giá của đời mình sao nặng quá. Tôi đi tìm Chúa để mong Ngài làm nhẹ gánh cho tôi. Con trai mới sinh của tôi là cháu Daniel John, đã chết sau khi sinh ra được ít ngày.
Chồng tôi và tôi đã biết trước trong khi tôi đang mang thai, nhưng chúng tôi không hề biết là mình phải chuẩn bị để chôn đứa con nhỏ bé bỏng của mình. 
Trong những tháng sau khi con tôi chết, tôi phải dựa vào đức tin và sự yểm trợ tinh thần của gia đình  và bạn bè mà sống. Tuy nhiên linh hồn tôi luôn đi tìm sự bình an mà tôi không thể tìm kiếm được.
Các bạn tôi thường đi hành hương tới Medjugorje. Thế là tôi cũng muốn tìm đến nơi ấy để xin sự bình an. Tôi cầu nguyện và xin Đức Mẹ Maria chỉ dẫn cho tôi biết là liệu Mẹ có muốn tôi đi hành hương ở nơi đó hay không. 
Tháng 1 năm 2016, Đức Mẹ gửi cho tôi một dấu hiệu để gọi tôi đến với Mẹ tại Medjugorje. Thế là tôi bắt đầu đi tìm một nhóm hành hương vào mùa hè năm đó. Bây giờ tôi vẫn không biết là tôi đang tìm kiếm gì nhưng tôi tin rằng mình có đức tin và có Đức Mẹ phù hộ. Mẹ có nỗi đau khi nhìn Con Mẹ chết thảm và Mẹ biết điều gì sẽ chữa lành cho tôi.
Khi tôi đi hành hương vào tháng 6 năm 2016, trái tim tôi mở ra và tôi muốn hiện diện sống động từng giây phút trong cuộc hành trình. Tôi xin Đức Mẹ chữa lành nỗi đau vì mất con của tôi. Rồi tôi muốn tìm con đường đi của mình bắt đầu từ giây phút này. 
Mấy ngày đầu thì người ta đều nhìn thấy những dấu hiệu ngoại thường. Còn tôi thì tự hỏi liệu Đức Mẹ có nói chuyện với tôi một cách đặc biệt hay không. Sự bình an của Medjugorje làm cho linh hồn tôi vui vẻ và hài lòng.
Tôi muốn leo lên Đồi Hiện Ra. Vào ngày thứ 3 của cuộc hành hương, một nhóm nhỏ chúng tôi leo lên Đồi Hiện Ra để cầu nguyện vào buổi chiều. 
Đầu óc của tôi ngập đầy ý nghĩ khi tôi bước lên đồi và cầu nguyện nhưng tôi không ngờ rằng Đức Mẹ sẽ ban cho tôi những dấu hiệu đẹp đẽ. 
Khi chúng tôi đi đến gần cây thánh giá bằng gỗ trên đồi, một số người trong nhóm của tôi đến và cầu nguyện nơi cây thánh giá ấy. Dường như có điều gì đó giữ tôi lại mà không cho tôi đến gần cây thánh giá. 
Tôi bèn nhìn vào cây thánh giá và muốn bước đến gần hơn. Bên trái của cây thánh giá có một cái cầu vồng. Khi thấy cầu vồng tôi có cảm tưởng là Đức Mẹ cho tôi biết là cơn bão đã đi qua.
Đó là dấu hiệu mà tôi cảm thấy có sự bình an. Tôi vừa đi lên thì thấy mặt trời quay tròn. Mặt trời trông thật là đẹp vì ở giữa hai hàng cây. Tôi lại cảm thấy bình an vì Chúa muốn chữa lành linh hồn tôi.
Khi chúng tôi tiếp tục bước đi thì tôi cầu nguyện cho chính mình, cho chồng tôi và gia đình tôi. Tôi xin Chúa cho tôi biết chương trình của Chúa dành cho cuộc đời của bé Daniel, con tôi và làm cho cháu gây ảnh hưởng tốt đối với những người khác. 
Tôi khẩn khoản nài xin Chúa chúc phúc cho vợ chồng tôi có thêm một đứa con nữa để cho đôi tay tôi không còn trống trơn nữa và cuộc đời chúng tôi không lẻ loi, cô độc.
Kim Hà, 25/11/2022