Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 65)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 48)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 55)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 50)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.
Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 47)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 66)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.
Thursday, January 19, 20233:47 PM(View: 59)
Nguồn: Robert Gillespie Ông Maté Sego sinh năm 1901 và mất năm 1978. Ông sống trong làng Bijjakovici, ở gần Đồi Hiện Ra tại Medjugorje.
Thursday, January 19, 20232:24 PM(View: 50)
Một người đàn ông luôn thức dậy vào mỗi buổi sáng đến nhà thờ cầu nguyện. Một ngày nọ, sau khi mặc quần áo, ông đi bộ đến nhà thờ. Khi đến gần nhà thờ ông bị té và quần áo bị dơ. Đứng lên, ông về nhà thay quần áo rồi lại đi bộ đến nhà thờ. Khi đến gần chỗ cũ ông lại bị té. Cũng vậy, đứng lên quay về nhà thay quần áo rồi lại đi...
Wednesday, January 18, 20234:31 PM(View: 68)
Nguồn: CNA Newsroom Một người say rượu bị thương sau khi ăn cắp tượng Thánh Micae và bị té vào mũi gươm của tượng Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Micae tại một nhà thờ ở vùng Monterrey, nước Mexico.

CN 5934: EM BÉ CẦU VỒNG

Wednesday, November 30, 20224:18 PM(View: 81)
CN 5934: EM BÉ CẦU VỒNG
Bà Nicole Dice sinh sống tại vùng Uniontown, tiểu bang Pennsylvania đã kể cảm nghiệm của bà:
Buổi tối hôm ấy, trong buổi Chầu Chúa Thánh Thể, tôi hết lòng cảm tạ Chúa Giêsu vì Ngài thương yêu tôi và vì Chúa cho phép Mẹ của Ngài hiện diện trên trần gian với chúng tôi.
 
Tôi cầu xin Chúa và Đức Mẹ chúc lành cho tử cung của tôi và cho tôi một cơ hội để có một đứa con khoẻ mạnh. 
Khi ra khỏi nhà Chầu, tôi thấy có nhiều người đang nhìn lên trờỉ và chụp hình. Có những người trong nhóm của tôi cũng chận tôi lại và bảo tôi hãy nhìn lên trời.
Trên bầu trời có mặt trăng và trên mặt trăng là một cái cầu vồng đẹp đẽ. Bỗng dưng tôi cảm thấy sung sướng vì tôi biết lời cầu nguyện xin có con của tôi dường như đã được Chúa nhận lời. Tôi nghĩ cái cầu vồng cho tôi biết là tôi sẽ có một em bé cầu vồng. Đây là một từ ngữ là có thêm một người con khác sau cái chết của người con trước đó.
Tôi vui mừng và trở về nhà với một mục đích mới là đem mọi người đến với nhau qua cuộc đời của cháu bé Daniel đã chết của tôi.
Chồng tôi và tôi bắt đầu lập một hội thiện nguyện gọi là: "Loving Daniel". Chúng tôi gây qũy để yểm trợ những gia đình có con bị chết như gia đình tôi.
Chúng tôi loan báo Tin Mừng, chia sẻ đức tin và yêu thương nhau mỗi ngày qua cuộc đời của con trai tôi, cháu Daniel và chương trình mà Chúa đã dành cho cháu.
Cuộc hành hương đi đến Medjugorje đã ban cho tôi sự bình an mà tôi rất cần để biến nỗi buồn sầu của tôi thành những điều tích cực cho những người ở chung quanh tôi. 
Tôi đã nói chuyện với nhiều người và kể về chuyến hành hương Medjugorje của tôi. Tôi chia sẻ cảm nghiệm để đem hy vọng cho nhiều người khác.
Điều ngạc nhiên lớn nhất của cuộc hành hương là sau một năm, chồng tôi và tôi đón chào một bé trai của cầu vồng. 
Cháu có tên là William Emmanuel. Chúng tôi muốn con trai mình biết rằng cháu chính là hồng ân mà Chúa ban cho cha mẹ cháu. Và tôi tin rằng Chúa luôn ở bên cạnh cháu.
Sự bình an mà chúng tôi nhìn thấy trong đôi mắt của cháu làm cho chúng tôi vui sướng. Tôi muốn cháu biết rằng Chúa và anh của cháu đang chăm sóc cho cháu. 
Chúng tôi luôn ôm ấp cháu Daniel trong trái tim mình, chúng tôi xin Daniel hãy cầu bầu cho gia đình chúng tôi. 
Chúng tôi tạ ơn Chúa và Đức Mẹ đã thương xót và cầu bầu cho chúng tôi và ban tặng cho chúng tôi một cầu vồng đẹp rực rỡ là bé William.
Công việc làm của chúng tôi với kỷ niệm của Daniel sẽ tiếp tục với bé William. Tôi sẽ kể cho con tôi nghe về tình yêu mà Đức Mẹ Maria dành cho gia đình chúng tôi. Tạ Ơn Chúa. Tạ Ơn Đức Mẹ Maria. 
Bà June Klins viết:
Bà Nicole đi hành hương Medjugorje năm 2016. Khi tôi xin bà viết ra cảm nghiệm của bà thì bà nói rằng tháng 10 là Tháng Suy Niệm về Các Em Bé Chết Trẻ.
Có điều bà Nicole không biết là cây thánh giá gỗ mà bà nhìn thấy cái cầu vồng thì cũng là nơi mà Đức Mẹ Maria đã hiện ra với thị nhân Marija trong nước mắt, gần "một cây thánh giá với cái cầu vồng" vào ngày 26/6/1981. Đức Mẹ nói:
"Hoà bình, hoà bình, hoà bình! Hãy hoà giải. Chỉ có hoà bình. Các con hãy làm hoà với Chúa và với anh chị em mình. Vì thế thật là cần thiết để tin, để cầu nguyện, để ăn chay và đi xưng tội ."
Kim Hà, 26/11/2022