Thursday, June 13, 20246:33 PM(View: 16)
Nguồn: The Diary of St. Veronica Giuliani Chúng ta không biết nhiều về thời thơ ấu của Chúa Giêsu. Chúng ta chỉ được biết rằng lúc Chúa đước 12 tuổi thì Ngài làm cho các nhà học giả và những nhà thần học ngạc nhiên về sự hiểu biết và khôn ngoan của Ngài.
Wednesday, June 12, 20249:28 PM(View: 32)
Nguồn: Spiritdaily.com Nhà xuất bản đã phát hành cuốn sách nói về tiểu sử của Thánh Veronica Giuliani. Họ cho rằng bà là một trong những nhà thần bí lạ thường nhất trong lích sử của đạo Công Giáo. Thánh Veronica Giuliani sinh năm 1660 và chết năm 1727.
Wednesday, June 12, 20242:41 PM(View: 32)
Một phụ nữ 82 tuổi tâm sự rằng: Tôi đã 82 tuổi. Tôi có 4 người con, 11 người cháu và 2 người chắt.
Wednesday, June 12, 20242:18 PM(View: 29)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Padre Pio đã từng chụp hình chung với những sĩ quan Không Quân theo đạo Tin Lành của lực lượng Không Quân Bắc Mỹ. Khi thấy những phép lạ nhãn tiền của Thánh Padre Pio thì đa số các phi công theo đạo Công Giáo. Họ đều làm chứng rằng khi lái máy bay để bỏ bom trên đất nước Ý thì họ nhìn thấy Padre Pio...
Wednesday, June 12, 20241:44 PM(View: 30)
Nguồn: Internet Thánh Phanxico Xavier làm nhiều phép lạ cả thể. Một trong những phép lạ của ngài là ngài nhận lại cây thánh giá sau khi đã ném nó xuống biển cả.
Tuesday, June 11, 20249:34 PM(View: 37)
Cuộc đời có nhiều điều khốn đốn mà lắm lúc con người đâm ra ngã lòng, thất vọng và đau khổ tột cùng. Một thanh niên kể: "Em đau khổ tận cùng mà chỉ muốn ly dị vợ em. Vợ em đi ngoại tình. Cô ấy sinh ra một đứa con gái nhỏ tóc vàng, mắt xanh mà em là người Việt Nam."
Tuesday, June 11, 20249:04 PM(View: 42)
https://www.themedjugorjewitness.org/18-medjugorje-witness Cảm nghiệm của một thanh niên nghiện ma tuý nay ở trong nhà Cenacolo tại Medjugorje: Ba tôi là người Cộng Sản. Ông không tin nơi Chúa. Ông không bao giờ đi lễ nhà thờ. Tôi chưa bao giở được rửa tội tại nhà thờ Công Giáo. Ba mẹ tôi cũng không làm phép hôn phối ở nhà thờ...
Monday, June 10, 20246:04 PM(View: 51)
Trong cuộc hành hương 17 ngày tại Âu Châu từ 6/10-22/10/2017, phái đoàn chúng tôi được đến viếng 6 nơi mà Đức Mẹ hiện ra, đó là làng Medjugorje, nước Bosnia; Đức Mẹ Ban Ơn hiện ra tại vùng Rue Du Bac, Paris để ban Mề Đay Huyền Nhiệm (Miraculous Medals), rồi Đức Mẹ La Salette, Đức Mẹ Laus, Đức Mẹ Lộ Đức, và viếng Đức Mẹ Fatima nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày Mẹ hiện ra...
Sunday, June 9, 20247:14 PM(View: 50)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Chỉ có một số ít người mới có cơ hội được đụng chạm đến cái khăn tay của Thánh Padre Pio. Những người này có bổn phận giữ cái khăn tay và cho những ai cần thì mới được đụng đến cái khăn tay ấy. Trong một thời gian dài, các hãng truyền hình và các phóng viên báo chí luôn quan tâm về cái chết của Padre Pio.
Saturday, June 8, 202411:49 PM(View: 61)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Khi tôi siêng năng cầu nguyện bằng chuỗi kinh Mân Côi thì mọi vấn đề nan giải trong cuộc đời tôi bỗng trở nên dễ dàng hơn trước. Tôi luôn thường gặp những vấn đề khó khăn mà không biết cách giải quyết ra sao.

CN 5934: EM BÉ CẦU VỒNG

Wednesday, November 30, 20224:18 PM(View: 405)
CN 5934: EM BÉ CẦU VỒNG
Bà Nicole Dice sinh sống tại vùng Uniontown, tiểu bang Pennsylvania đã kể cảm nghiệm của bà:
Buổi tối hôm ấy, trong buổi Chầu Chúa Thánh Thể, tôi hết lòng cảm tạ Chúa Giêsu vì Ngài thương yêu tôi và vì Chúa cho phép Mẹ của Ngài hiện diện trên trần gian với chúng tôi.
 
Tôi cầu xin Chúa và Đức Mẹ chúc lành cho tử cung của tôi và cho tôi một cơ hội để có một đứa con khoẻ mạnh. 
Khi ra khỏi nhà Chầu, tôi thấy có nhiều người đang nhìn lên trờỉ và chụp hình. Có những người trong nhóm của tôi cũng chận tôi lại và bảo tôi hãy nhìn lên trời.
Trên bầu trời có mặt trăng và trên mặt trăng là một cái cầu vồng đẹp đẽ. Bỗng dưng tôi cảm thấy sung sướng vì tôi biết lời cầu nguyện xin có con của tôi dường như đã được Chúa nhận lời. Tôi nghĩ cái cầu vồng cho tôi biết là tôi sẽ có một em bé cầu vồng. Đây là một từ ngữ là có thêm một người con khác sau cái chết của người con trước đó.
Tôi vui mừng và trở về nhà với một mục đích mới là đem mọi người đến với nhau qua cuộc đời của cháu bé Daniel đã chết của tôi.
Chồng tôi và tôi bắt đầu lập một hội thiện nguyện gọi là: "Loving Daniel". Chúng tôi gây qũy để yểm trợ những gia đình có con bị chết như gia đình tôi.
Chúng tôi loan báo Tin Mừng, chia sẻ đức tin và yêu thương nhau mỗi ngày qua cuộc đời của con trai tôi, cháu Daniel và chương trình mà Chúa đã dành cho cháu.
Cuộc hành hương đi đến Medjugorje đã ban cho tôi sự bình an mà tôi rất cần để biến nỗi buồn sầu của tôi thành những điều tích cực cho những người ở chung quanh tôi. 
Tôi đã nói chuyện với nhiều người và kể về chuyến hành hương Medjugorje của tôi. Tôi chia sẻ cảm nghiệm để đem hy vọng cho nhiều người khác.
Điều ngạc nhiên lớn nhất của cuộc hành hương là sau một năm, chồng tôi và tôi đón chào một bé trai của cầu vồng. 
Cháu có tên là William Emmanuel. Chúng tôi muốn con trai mình biết rằng cháu chính là hồng ân mà Chúa ban cho cha mẹ cháu. Và tôi tin rằng Chúa luôn ở bên cạnh cháu.
Sự bình an mà chúng tôi nhìn thấy trong đôi mắt của cháu làm cho chúng tôi vui sướng. Tôi muốn cháu biết rằng Chúa và anh của cháu đang chăm sóc cho cháu. 
Chúng tôi luôn ôm ấp cháu Daniel trong trái tim mình, chúng tôi xin Daniel hãy cầu bầu cho gia đình chúng tôi. 
Chúng tôi tạ ơn Chúa và Đức Mẹ đã thương xót và cầu bầu cho chúng tôi và ban tặng cho chúng tôi một cầu vồng đẹp rực rỡ là bé William.
Công việc làm của chúng tôi với kỷ niệm của Daniel sẽ tiếp tục với bé William. Tôi sẽ kể cho con tôi nghe về tình yêu mà Đức Mẹ Maria dành cho gia đình chúng tôi. Tạ Ơn Chúa. Tạ Ơn Đức Mẹ Maria. 
Bà June Klins viết:
Bà Nicole đi hành hương Medjugorje năm 2016. Khi tôi xin bà viết ra cảm nghiệm của bà thì bà nói rằng tháng 10 là Tháng Suy Niệm về Các Em Bé Chết Trẻ.
Có điều bà Nicole không biết là cây thánh giá gỗ mà bà nhìn thấy cái cầu vồng thì cũng là nơi mà Đức Mẹ Maria đã hiện ra với thị nhân Marija trong nước mắt, gần "một cây thánh giá với cái cầu vồng" vào ngày 26/6/1981. Đức Mẹ nói:
"Hoà bình, hoà bình, hoà bình! Hãy hoà giải. Chỉ có hoà bình. Các con hãy làm hoà với Chúa và với anh chị em mình. Vì thế thật là cần thiết để tin, để cầu nguyện, để ăn chay và đi xưng tội ."
Kim Hà, 26/11/2022