Wednesday, June 12, 20249:28 PM(View: 12)
Nguồn: Spiritdaily.com Nhà xuất bản đã phát hành cuốn sách nói về tiểu sử của Thánh Veronica Giuliani. Họ cho rằng bà là một trong những nhà thần bí lạ thường nhất trong lích sử của đạo Công Giáo. Thánh Veronica Giuliani sinh năm 1660 và chết năm 1727.
Wednesday, June 12, 20242:41 PM(View: 15)
Một phụ nữ 82 tuổi tâm sự rằng: Tôi đã 82 tuổi. Tôi có 4 người con, 11 người cháu và 2 người chắt.
Wednesday, June 12, 20242:18 PM(View: 12)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Padre Pio đã từng chụp hình chung với những sĩ quan Không Quân theo đạo Tin Lành của lực lượng Không Quân Bắc Mỹ. Khi thấy những phép lạ nhãn tiền của Thánh Padre Pio thì đa số các phi công theo đạo Công Giáo. Họ đều làm chứng rằng khi lái máy bay để bỏ bom trên đất nước Ý thì họ nhìn thấy Padre Pio...
Wednesday, June 12, 20241:44 PM(View: 15)
Nguồn: Internet Thánh Phanxico Xavier làm nhiều phép lạ cả thể. Một trong những phép lạ của ngài là ngài nhận lại cây thánh giá sau khi đã ném nó xuống biển cả.
Tuesday, June 11, 20249:34 PM(View: 27)
Cuộc đời có nhiều điều khốn đốn mà lắm lúc con người đâm ra ngã lòng, thất vọng và đau khổ tột cùng. Một thanh niên kể: "Em đau khổ tận cùng mà chỉ muốn ly dị vợ em. Vợ em đi ngoại tình. Cô ấy sinh ra một đứa con gái nhỏ tóc vàng, mắt xanh mà em là người Việt Nam."
Tuesday, June 11, 20249:04 PM(View: 31)
https://www.themedjugorjewitness.org/18-medjugorje-witness Cảm nghiệm của một thanh niên nghiện ma tuý nay ở trong nhà Cenacolo tại Medjugorje: Ba tôi là người Cộng Sản. Ông không tin nơi Chúa. Ông không bao giờ đi lễ nhà thờ. Tôi chưa bao giở được rửa tội tại nhà thờ Công Giáo. Ba mẹ tôi cũng không làm phép hôn phối ở nhà thờ...
Monday, June 10, 20246:04 PM(View: 41)
Trong cuộc hành hương 17 ngày tại Âu Châu từ 6/10-22/10/2017, phái đoàn chúng tôi được đến viếng 6 nơi mà Đức Mẹ hiện ra, đó là làng Medjugorje, nước Bosnia; Đức Mẹ Ban Ơn hiện ra tại vùng Rue Du Bac, Paris để ban Mề Đay Huyền Nhiệm (Miraculous Medals), rồi Đức Mẹ La Salette, Đức Mẹ Laus, Đức Mẹ Lộ Đức, và viếng Đức Mẹ Fatima nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày Mẹ hiện ra...
Sunday, June 9, 20247:14 PM(View: 43)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Chỉ có một số ít người mới có cơ hội được đụng chạm đến cái khăn tay của Thánh Padre Pio. Những người này có bổn phận giữ cái khăn tay và cho những ai cần thì mới được đụng đến cái khăn tay ấy. Trong một thời gian dài, các hãng truyền hình và các phóng viên báo chí luôn quan tâm về cái chết của Padre Pio.
Saturday, June 8, 202411:49 PM(View: 55)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Khi tôi siêng năng cầu nguyện bằng chuỗi kinh Mân Côi thì mọi vấn đề nan giải trong cuộc đời tôi bỗng trở nên dễ dàng hơn trước. Tôi luôn thường gặp những vấn đề khó khăn mà không biết cách giải quyết ra sao.
Saturday, June 8, 202411:03 PM(View: 53)
Có một phụ nữ làm việc trong một xưởng phân phối thịt. Một ngày kia, khi bà ấy đi vào một phòng lạnh chứa thịt để giữ độ tươi của những tảng thịt thì bỗng dưng cái cửa của phòng lạnh ấy đóng chặt lại.

CN 5935: CỐ LINH MỤC PETERSON CHÚC LÀNH

Wednesday, November 30, 20224:19 PM(View: 486)
CN 5935: CỐ LINH MỤC PETERSON CHÚC LÀNH
Bà June Klins kể cảm nghiệm về Đức Ông James Peterson:
Tháng trước, tôi tham dự Thánh Lễ tưởng niệm cho vị linh mục linh hướng của  chúng tôi là Đức Ông James Peterson. Tuy nhiên ngài chỉ muốn người ta gọi ngài là cha Peterson. Ngài qua đời ngày 13/5/2013. 
Vị linh mục chủ tế trong Thánh Lễ là cha David Poulson đã chia sẻ những cảm nghiệm về Đức Ông Peterson như sau:
Một người nghiện ma tuý nghe tiếng của cha Peterson và một cặp vợ chồng nhận được sự chúc lành về tài chánh qua lời cầu bầu của Đức Ông Peterson.
Cha David kể rằng cặp vợ chồng này cần phải sửa xe hơi bị hư của họ nhưng họ chẳng có đủ tiền để trả tiền công. Vì thế họ cầu nguyện sốt sắng với Đức Ông Peterson để xin ngài giúp họ trong vấn đề này.
Khi họ nhận được tờ báo cáo của nhà băng thì họ thấy có một cái ngân phiếu của ai đó gửi vào nhà băng của họ với đúng số tiền mà họ đang cần để trả tiền sửa xe.
Họ nghĩ chắc là có lỗi lầm gì đây nên họ liên lạc với nhà băng. Nhà băng bảo họ rằng đó không phải là lỗi lầm. Đó là tiền của sở thuế trả lại cho họ vì khi sở thuế duyệt xét giấy khai thuế của cặp vợ chồng này thì họ thấy là ông bà này đã trả quá nhiều tiền. Giờ đây họ trả lại tiền dư. 
Cha David Poulson nói rằng cha Peterson giống như Thánh Therese of Lisieux –vì ngài ở Thiên Đàng nhưng lại bận rộn hơn khi ở trần gian. 
Bà June kể:  Có rất nhiều người nhận được ơn lành qua lời cầu bầu của cha Peterson.
Tạ ơn Chúa, xin cha Peterson cầu bầu cho gia đình mỗi người chúng con luôn bình an, mạnh khoẻ và vui vẻ. Amen.
Xin cha cầu bầu cho con gái của con sớm có con. Amen.
Kim Hà, 26/11/2022