Saturday, January 28, 20236:55 PM(View: 11)
Từ ngày Tết đến nay là đúng 7 ngày. Gia đình tôi bận rộn mừng đón Tết, sum họp bên nhau, đùa chơi, thử thời vận và đi tham dự các tang lễ mà cầu cho những người chết và an ủi gia đình họ.
Saturday, January 28, 20236:27 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin mọi người yên tâm vì Chúa không bao giờ cạn hết cá. Chúa có muôn triệu ơn lành và Ngài sẵn sàng ban phát cho những kẻ kính sợ và tin tưởng nơi Ngài.
Saturday, January 28, 20235:48 PM(View: 11)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúa luôn để dành ơn phúc cho tất cả chúng ta. có thể Ngài đang đợi chờ chúng ta để: "Thả lưới ở bên phải của chiếc thuyền." Đó là phía mà Chúa bảo các môn đệ của Ngài, theo Tin Mừng Thánh Gioan 21.
Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 75)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 51)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 63)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 56)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.
Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 78)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.

CN 5935: CỐ LINH MỤC PETERSON CHÚC LÀNH

Wednesday, November 30, 20224:19 PM(View: 73)
CN 5935: CỐ LINH MỤC PETERSON CHÚC LÀNH
Bà June Klins kể cảm nghiệm về Đức Ông James Peterson:
Tháng trước, tôi tham dự Thánh Lễ tưởng niệm cho vị linh mục linh hướng của  chúng tôi là Đức Ông James Peterson. Tuy nhiên ngài chỉ muốn người ta gọi ngài là cha Peterson. Ngài qua đời ngày 13/5/2013. 
Vị linh mục chủ tế trong Thánh Lễ là cha David Poulson đã chia sẻ những cảm nghiệm về Đức Ông Peterson như sau:
Một người nghiện ma tuý nghe tiếng của cha Peterson và một cặp vợ chồng nhận được sự chúc lành về tài chánh qua lời cầu bầu của Đức Ông Peterson.
Cha David kể rằng cặp vợ chồng này cần phải sửa xe hơi bị hư của họ nhưng họ chẳng có đủ tiền để trả tiền công. Vì thế họ cầu nguyện sốt sắng với Đức Ông Peterson để xin ngài giúp họ trong vấn đề này.
Khi họ nhận được tờ báo cáo của nhà băng thì họ thấy có một cái ngân phiếu của ai đó gửi vào nhà băng của họ với đúng số tiền mà họ đang cần để trả tiền sửa xe.
Họ nghĩ chắc là có lỗi lầm gì đây nên họ liên lạc với nhà băng. Nhà băng bảo họ rằng đó không phải là lỗi lầm. Đó là tiền của sở thuế trả lại cho họ vì khi sở thuế duyệt xét giấy khai thuế của cặp vợ chồng này thì họ thấy là ông bà này đã trả quá nhiều tiền. Giờ đây họ trả lại tiền dư. 
Cha David Poulson nói rằng cha Peterson giống như Thánh Therese of Lisieux –vì ngài ở Thiên Đàng nhưng lại bận rộn hơn khi ở trần gian. 
Bà June kể:  Có rất nhiều người nhận được ơn lành qua lời cầu bầu của cha Peterson.
Tạ ơn Chúa, xin cha Peterson cầu bầu cho gia đình mỗi người chúng con luôn bình an, mạnh khoẻ và vui vẻ. Amen.
Xin cha cầu bầu cho con gái của con sớm có con. Amen.
Kim Hà, 26/11/2022