Wednesday, June 12, 20249:28 PM(View: 10)
Nguồn: Spiritdaily.com Nhà xuất bản đã phát hành cuốn sách nói về tiểu sử của Thánh Veronica Giuliani. Họ cho rằng bà là một trong những nhà thần bí lạ thường nhất trong lích sử của đạo Công Giáo. Thánh Veronica Giuliani sinh năm 1660 và chết năm 1727.
Wednesday, June 12, 20242:41 PM(View: 13)
Một phụ nữ 82 tuổi tâm sự rằng: Tôi đã 82 tuổi. Tôi có 4 người con, 11 người cháu và 2 người chắt.
Wednesday, June 12, 20242:18 PM(View: 11)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Padre Pio đã từng chụp hình chung với những sĩ quan Không Quân theo đạo Tin Lành của lực lượng Không Quân Bắc Mỹ. Khi thấy những phép lạ nhãn tiền của Thánh Padre Pio thì đa số các phi công theo đạo Công Giáo. Họ đều làm chứng rằng khi lái máy bay để bỏ bom trên đất nước Ý thì họ nhìn thấy Padre Pio...
Wednesday, June 12, 20241:44 PM(View: 14)
Nguồn: Internet Thánh Phanxico Xavier làm nhiều phép lạ cả thể. Một trong những phép lạ của ngài là ngài nhận lại cây thánh giá sau khi đã ném nó xuống biển cả.
Tuesday, June 11, 20249:34 PM(View: 26)
Cuộc đời có nhiều điều khốn đốn mà lắm lúc con người đâm ra ngã lòng, thất vọng và đau khổ tột cùng. Một thanh niên kể: "Em đau khổ tận cùng mà chỉ muốn ly dị vợ em. Vợ em đi ngoại tình. Cô ấy sinh ra một đứa con gái nhỏ tóc vàng, mắt xanh mà em là người Việt Nam."
Tuesday, June 11, 20249:04 PM(View: 30)
https://www.themedjugorjewitness.org/18-medjugorje-witness Cảm nghiệm của một thanh niên nghiện ma tuý nay ở trong nhà Cenacolo tại Medjugorje: Ba tôi là người Cộng Sản. Ông không tin nơi Chúa. Ông không bao giờ đi lễ nhà thờ. Tôi chưa bao giở được rửa tội tại nhà thờ Công Giáo. Ba mẹ tôi cũng không làm phép hôn phối ở nhà thờ...
Monday, June 10, 20246:04 PM(View: 41)
Trong cuộc hành hương 17 ngày tại Âu Châu từ 6/10-22/10/2017, phái đoàn chúng tôi được đến viếng 6 nơi mà Đức Mẹ hiện ra, đó là làng Medjugorje, nước Bosnia; Đức Mẹ Ban Ơn hiện ra tại vùng Rue Du Bac, Paris để ban Mề Đay Huyền Nhiệm (Miraculous Medals), rồi Đức Mẹ La Salette, Đức Mẹ Laus, Đức Mẹ Lộ Đức, và viếng Đức Mẹ Fatima nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày Mẹ hiện ra...
Sunday, June 9, 20247:14 PM(View: 43)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Chỉ có một số ít người mới có cơ hội được đụng chạm đến cái khăn tay của Thánh Padre Pio. Những người này có bổn phận giữ cái khăn tay và cho những ai cần thì mới được đụng đến cái khăn tay ấy. Trong một thời gian dài, các hãng truyền hình và các phóng viên báo chí luôn quan tâm về cái chết của Padre Pio.
Saturday, June 8, 202411:49 PM(View: 55)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Khi tôi siêng năng cầu nguyện bằng chuỗi kinh Mân Côi thì mọi vấn đề nan giải trong cuộc đời tôi bỗng trở nên dễ dàng hơn trước. Tôi luôn thường gặp những vấn đề khó khăn mà không biết cách giải quyết ra sao.
Saturday, June 8, 202411:03 PM(View: 53)
Có một phụ nữ làm việc trong một xưởng phân phối thịt. Một ngày kia, khi bà ấy đi vào một phòng lạnh chứa thịt để giữ độ tươi của những tảng thịt thì bỗng dưng cái cửa của phòng lạnh ấy đóng chặt lại.

CN 5936: CUỘC ĐỜI BẦM DẬP

Wednesday, November 30, 20224:22 PM(View: 565)
CN 5936: CUỘC ĐỜI BẦM DẬP
Bà June Klins kể:
Chúng tôi đã kể một câu chuyện về một phép lạ về cây Thánh Giá Giáng Sinh do một người đàn ông tên là Jim Browne phân phát. 
Tôi có đọc 3 cảm nghiệm của ông Jim Browne đăng trên đài Mary TV's Fruit of Medjugorje (marytv.tv/fruit-of-medjugorje/) số #29, #44, #199. 
Tôi mong rằng quý vị hãy xem các cảm nghiệm này vì lời kể của tôi khổng thể diễn tả tình cảm và niềm hứng khởi của ông Jim. 
Ông Jim lớn lên ở một ngôi làng nhỏ tại nước Ái Nhĩ Lan, trong một gia đình có đầy là bạo lực. Cha của ông ấy là một người đàn ông đẹp trai. Ông ấy thường hay nhậu nhẹt sau khi đi làm ra. Do đó, ông trở nên đầy bạo lực và thường luôn hành hạ vợ con.
Mẹ của ông Jim là bà Molly. Bà bị chồng đánh đập mỗi ngày. Ông Jim từ khi lên 4 tuổi cũng bị người cha đánh đập hàng ngày. Khi ông Jim lên 6 tuổi thì ông phải ngủ chung phòng với người cha. Cha của ông thường lôi ông ra khỏi giường và đánh đập ông một cách dã man.
Khi mẹ ông Jim là bà Molly còn nhỏ thì bà thường đi chân không trong 7 dặm, từ nhà của bà để đến viếng Đức Mẹ ở Knock. Đó là nơi mà Đức Mẹ hiện ra vào năm 1879.
Bà Molly là chị em họ của vị linh mục nổi tiếng là Vị Linh Mục của Chuỗi Mân Côi là cha Patrick Peyton. 
Mỗi năm gia đình của ông Jim đều đi hành hương ít nhất là 3 lần để đến vùng Knock. Ông Jim kể rằng ông rất thích những lần đi hành hương đến nơi ấy vì ông cảm thấy mình thuộc về một gia đình thương yêu ông.
Một ngày kia khi gia đình đến vùng Knock, lúc ấy ông Jim chỉ mới có 6 tuổi, ông hỏi mẹ mình rằng tại sao mẹ lại cho chúng con đến nơi này. Bà mẹ trả lời:
"Mẹ muốn cho con được gặp một người Mẹ mà mẹ không bao giờ tốt như thế. Mẹ muốn con xin Đức Mẹ nhận lời làm mẹ của con. Mẹ sẽ luôn ở bên con khi mẹ có thể, nhưng Đức Mẹ thì luôn ở với con khi mẹ không thể ở gần con ."
Ông Jim cũng cảm thấy khi ở trường thì tốt hơn sống ở nhà. Ông Jim có một số thầy cô giáo hay dùng bạo lực với học sinh. Họ nói rằng:
"Mày sẽ không tốt, rồi mày sẽ giống như ba mày mà thôi ."
Một thầy giáo bắt ông Jim đứng ở cuối phòng học và phải kêu to như con lừa.
Khi ông Jim được 15 tuổi thì mẹ của ông tìm cho ông một công việc làm, đó là việc bán giầy cho cái làng nhỏ của ông. Ông làm việc này rất tốt. Đến khi được 19 tuổi, ông đi khắp nước Ái Nhĩ Lan để bán giầy. Lúc 23 tuổi, ông kiếm được nhiều tiền hơn những thầy giáo đã sỉ vả ông là người không tốt.
Ông nghĩ mình đã thành công là mua xe hơi lớn, mua quần áo đẹp và có nhiều tiền. Trong thời gian ấy, ông Jim bắt đầu uống rượu nhiều trong suốt 20 năm sau đó. Ông bảo:
"Rượu làm cho tôi quên đi tôi là ai và tôi từ nơi nào đến ." 
Ông Jim lập gia đình năm 1986, nhưng không biết yêu thương vợ như thế nào. Ông không hiểu tại sao lại có người muốn ở với ông bởi vì ai cũng bảo là ông không tốt.
Sự đau đớn trong lòng cứ lớn dần thì ông càng say sưa. Năm 1992, ông càng say sưa hơn. Vợ của ông quan tâm về sự say rượu của ông nên bà khuyến khích ông đi cai rượu. 
Lúc được 38 tuổi, ông Jim hết nghiện rượu. Nhưng ông rời xa giáo hội. Ông không đi Lễ nữa. Ông thực hành cách thức của Phái Kỷ Nguyên Mới. Ông trở nên một phù thuỷ của tà đạo. Ông Jim than thở:
"Họ nói dối rằng tôi đang có mối liên hệ với Chúa Giêsu. Tôi không biết rằng những lối thực hành ấy làm cho tôi xa rời đức tin của mình. Tôi đã phạm điều răn Thứ Nhất ."
Khi ông Jim không còn nghiện rượu nữa thì cũng là lúc vợ chồng ông chia tay. Ông cho rằng đó là hậu quả của phái Kỷ Nguyên Mới. Ông nói:
"Tôi đã mời gọi các ảnh hưởng của Satan và các tà thần vào cuộc đời của tôi, vào ngôi nhà của tôi ." 
Tháng 1 năm 2000, ông Jim chuẩn bị bắt đầu lập một dịch vụ như một thầy phù thuỷ thì ông gặp một phụ nữ người Kito hữu. Bà này cảnh cáo ông rằng những gì mà ông làm cho Phái Kỷ Nguyên Mới là sự giả dối và là sự nhục nhã cho Chúa.
Bà ta còn cảnh cáo rằng thân xác của ông sẽ chịu đau đớn. Thế là ông ấy bị bịnh trong một năm. Ông ấy không muốn nghe lời của bà này nhưng ở sâu thẳm trong lòng, ông ta biết rằng bà ta nói sự thật. Người phụ nữ này làm cho ông Jim yêu mến Lời Chúa và áp dụng Lời Chúa trong cuộc sống hàng ngày của ông.
Tạ Ơn Chúa, một cuộc đổi đời bắt đầu từ đây!
Kim Hà, 26/11/2022