Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 65)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 48)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 55)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 50)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.
Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 47)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 66)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.
Thursday, January 19, 20233:47 PM(View: 59)
Nguồn: Robert Gillespie Ông Maté Sego sinh năm 1901 và mất năm 1978. Ông sống trong làng Bijjakovici, ở gần Đồi Hiện Ra tại Medjugorje.
Thursday, January 19, 20232:24 PM(View: 50)
Một người đàn ông luôn thức dậy vào mỗi buổi sáng đến nhà thờ cầu nguyện. Một ngày nọ, sau khi mặc quần áo, ông đi bộ đến nhà thờ. Khi đến gần nhà thờ ông bị té và quần áo bị dơ. Đứng lên, ông về nhà thay quần áo rồi lại đi bộ đến nhà thờ. Khi đến gần chỗ cũ ông lại bị té. Cũng vậy, đứng lên quay về nhà thay quần áo rồi lại đi...
Wednesday, January 18, 20234:31 PM(View: 68)
Nguồn: CNA Newsroom Một người say rượu bị thương sau khi ăn cắp tượng Thánh Micae và bị té vào mũi gươm của tượng Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Micae tại một nhà thờ ở vùng Monterrey, nước Mexico.

CN 5939: TẠ ƠN CHÚA

Wednesday, November 30, 20224:24 PM(View: 68)
CN 5939: TẠ ƠN CHÚA
Sáng hôm nay Chúa Nhật ngày 27/11/2022, vợ chồng tôi đi Lễ sớm để cầu nguyện trước giờ có Thánh Lễ. 
Bỗng dưng bác Thịnh gái tới bên cạnh chúng tôi. Trong mặt mũi bác xác xơ và buồn thiu.
Bác phàn nàn rằng bác vừa đánh mất một chiếc bông tai kim cương và ngọc Sapphire mầu xanh dương.
Bác nói rằng có lẽ chiếc bông tai ấy rớt ở hàng ghế nơi bác ngồi dự Lễ nhưng bác không tìm thấy được. 
May là lúc ấy vừa tan lễ trước, còn sớm cho lễ sau nên vợ chồng tôi chạy sang hàng ghế bác vừa ngồi để cúi xuống đi tìm cho bác. Hy vọng sẽ tìm thấy nó.
May là bác cho biết sớm, nếu như bác cho biết trễ hơn, khi người ta ngồi đầy người thì không dễ gì tìm được vì phải làm phiền họ nhấc chân lên. 
Tôi lui cui đi tìm thì thấy chiếc bông tai rớt ở hàng ghế thứ hai. Tôi vui vẻ quay sang bác, vừa cười vừa nói:
"Nếu cháu tìm được thì bác thưởng cháu cái gì nào ?"
Bác mở to đôi mắt nhìn tôi trân trân. Có lẽ bác không ngờ tôi tìm được mau như thế. Khi tôi đưa chiếc bông tai ra, bác mừng quá và reo to lên. Rồi hai bác cháu ôm nhau nhẩy lên vui mừng. Bác bảo:
"Sao hay quá vậy, nẫy giờ tôi cứ tìm mãi mà chẳng thấy. Có lẽ Chúa Thánh Thần soi sáng cho cô ."
Vậy là tôi đã đem lại niềm vui cho bác vào ngày Chúa Nhật. Tạ ơn Chúa.
Khi còn đi làm ở sở vì tôi phải nghe điện thoại thường xuyên nên đôi lúc tôi phải tháo một cái bông tai để khi nghe điện thoại thì đỡ đau tai. 
Rốt cuộc tôi đánh mất nhiều chiếc bông tai đẹp và làm cho lẻ bộ. 
Tôi nhớ hơn 50 năm trước, ngay khi vừa tổ chức tiệc đám cưới của tôi xong thì tôi vội tháo đôi bông tai ra vì đó là bông tai kẹp, làm đau tai vô cùng. 
Vì vô ý nên tôi đánh mất một chiếc bông tai vàng do nhà chồng đem tặng. Xong tiệc cưới, hai vợ chồng tôi kiếm tìm cả tiệm mà không thấy. 
Vậy thì bác Thịnh còn may mắn hơn tôi trong việc tìm ra bông tai kim cương của bác. Hôm nay có người vui mừng rồi! Tạ ơn Chúa!
Kim Hà, 27/11/2022