Tuesday, February 7, 20239:24 PM(View: 13)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Có nhiều người được ơn chữa lành của Thánh Charbel nhờ lời cầu nguyện. Có nhiều người được ơn chữa lành nhờ xức dầu hay hương thơm. Có những người khác được ơn chữa lành nhờ đụng đến cái thắt lưng hay vạt áo của Thánh Charbel.
Tuesday, February 7, 20238:54 PM(View: 15)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Thánh Charbel đã làm nhiều phép lạ chữa lành khi người ta cầu khấn ngài. Người ta đã ghi chép lại những cuộc hiện ra của Thánh Nhân và ngài chữa lành cho nhiều người cầu xin ngài cứu giúp.
Monday, February 6, 20237:04 PM(View: 13)
Nguồn: Robert Gillespie Vào lúc 3 giờ chiều ngày 7/2/1945, bọn lính Cộng Sản đã đến ngôi nhà thờ ở vùng Široki Brijeg gần làng Medjugorje, Bosnia và Herzegovia để bắt bớ và giết hại các tôi tớ của Chúa. Họ ra lệnh cho các tu sĩ Dòng Phanxico rằng:
Monday, February 6, 20236:29 PM(View: 15)
Thỉnh thoảng Chúa ban cho tôi hồng ân vào trang nhà của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma. Đôi khi tôi có niềm vui là được chơi với những cái chuông của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma, vì tôi ở gần các bịnh nhân và thân nhân của họ ở trong bịnh viện
Monday, February 6, 20235:38 PM(View: 21)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Vào ngày 11/1/2023, Đức Mẹ nói với nhà thần bí Valeria Copponi rằng ĐGH Benedict XVI đã vào Thiên Đàng và đang sẵn sàng giúp đỡ cho chúng ta. Đức Mẹ Maria nói:
Monday, February 6, 20234:59 PM(View: 21)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 29/1/2023 cho thị nhân Pedro Regis: “Các con thân mến, Mẹ kêu gọi các con hãy thắp lửa sáng chói cho đức tin của các con. Hãy luôn nhớ rằng không có một lực lượng...
Monday, February 6, 20234:47 PM(View: 20)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 27/1/2023 cho một thị nhân có Dấu Thánh là bà Luz de Maria de Bonilla, Dòng Ba Augustino.
Saturday, February 4, 20234:34 PM(View: 46)
https://www.youtube.com/watch?v=ZZAlHJqMGMI www.youtube.com/watch?v=uYUidKwVeqo https://www.youtube.com/watch?v=8r18RmFIcAk Đức Trinh Nữ Maria đã xuất hiện vào 3 ngày hôm trước, 1/2/2023 sau Thánh Lễ buổi chiều khi mọi người cử hành Thánh Lễ cho những người tận hiến. Khi ấy vị linh mục đang chuẩn bị hôn bàn Thánh...
Friday, February 3, 20239:24 PM(View: 36)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Cha Patrick Peyton vốn là một bé trai nhà nghèo từ nước Ái Nhĩ Lan, là một người làm việc lao động, một người đã bỏ học trung học nửa chừng mà nay đã có cơ hội nói chuyện với hàng triệu người. Sự thành công này là do công việc của Chúa.
Friday, February 3, 20234:09 PM(View: 32)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Khi nước Mỹ tham gia Thế Giới Đại Chiến II thì Cha Patrick Peyton muốn giúp đỡ, ngài nghĩ đến hàng ngàn ngày đêm mà ngài hằng cầu nguyện bằng chuỗi Kinh Mân Côi với gia đình của ngài.

CN 5940: QUYỀN NĂNG CHỮA LÀNH CỦA CHÚA

Wednesday, November 30, 20224:25 PM(View: 91)
CN 5940: QUYỀN NĂNG CHỮA LÀNH CỦA CHÚA
Khi tôi còn là một thiếu niên, một trong những người bạn thân  nhất của tôi bị tai nạn xe hơi. Anh ấy bị rất nhiều thương tích làm cho anh đau đớn triền miên. 
Các bác sĩ và y tá nói rằng chắc là anh ấy không qua khỏi đêm đầu tiên bị nạn. Anh ấy bị mất rất nhiều máu. Các bộ phận trong người bị nát bấy. Nhưng thật là một phép lạ xẩy ra vì cuối cùng thì anh ấy sống sót. Chỉ trong vòng một tháng là anh ấy trở lại bình thường và ra khỏi bịnh viện, rồi đi học lại như thường.
Người bạn tôi quả là nhận được một phép lạ nhãn tiền. Bởi vì gia đình anh cầu nguyện liên lỉ và họ cũng xin các nhóm cầu nguyện khác cùng cầu cho anh ấy được chữa lành. 
Ông Mike Kinney cũng có một câu chuyện tương tự. Lúc 17 tuổi, xe vận tải mà ông ấy lại đụng vào một cái cột điện thoại và cháy xe.
Một người bạn và một người lạ mặt đã kéo an ta ra khỏi cái xe trước khi xe bị nổ tung.
Đó là một phép lạ mà ông Kinney khám phá ra đuợc sự hiện diện thánh thiêng của Chúa và một ơn gọi cho cuộc đời của ông. Giờ đây, ông viết ra một cuốn sách để tôn vinh Chúa. Ông cho rằng thiên thần đã đến cứu ông cùng với người bạn của ông.
Người bạn của tôi và câu chuyện của ông Kinney chứng tỏ rằng Chúa vẫn còn làm phép lạ vĩ đại. 
Những người đã được Chúa cứu thì luôn làm chứng cho Chúa với tình yêu. Họ cảm nhận được sức mạnh của lời cầu nguyện.
Vì những lời cầu nguyện của mọi người đã cứu sống họ khỏi cái chết bi thảm. Amen.
Kim Hà, 28/11/2022