Tuesday, February 7, 20239:24 PM(View: 13)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Có nhiều người được ơn chữa lành của Thánh Charbel nhờ lời cầu nguyện. Có nhiều người được ơn chữa lành nhờ xức dầu hay hương thơm. Có những người khác được ơn chữa lành nhờ đụng đến cái thắt lưng hay vạt áo của Thánh Charbel.
Tuesday, February 7, 20238:54 PM(View: 16)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Thánh Charbel đã làm nhiều phép lạ chữa lành khi người ta cầu khấn ngài. Người ta đã ghi chép lại những cuộc hiện ra của Thánh Nhân và ngài chữa lành cho nhiều người cầu xin ngài cứu giúp.
Monday, February 6, 20237:04 PM(View: 13)
Nguồn: Robert Gillespie Vào lúc 3 giờ chiều ngày 7/2/1945, bọn lính Cộng Sản đã đến ngôi nhà thờ ở vùng Široki Brijeg gần làng Medjugorje, Bosnia và Herzegovia để bắt bớ và giết hại các tôi tớ của Chúa. Họ ra lệnh cho các tu sĩ Dòng Phanxico rằng:
Monday, February 6, 20236:29 PM(View: 15)
Thỉnh thoảng Chúa ban cho tôi hồng ân vào trang nhà của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma. Đôi khi tôi có niềm vui là được chơi với những cái chuông của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma, vì tôi ở gần các bịnh nhân và thân nhân của họ ở trong bịnh viện
Monday, February 6, 20235:38 PM(View: 21)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Vào ngày 11/1/2023, Đức Mẹ nói với nhà thần bí Valeria Copponi rằng ĐGH Benedict XVI đã vào Thiên Đàng và đang sẵn sàng giúp đỡ cho chúng ta. Đức Mẹ Maria nói:
Monday, February 6, 20234:59 PM(View: 21)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 29/1/2023 cho thị nhân Pedro Regis: “Các con thân mến, Mẹ kêu gọi các con hãy thắp lửa sáng chói cho đức tin của các con. Hãy luôn nhớ rằng không có một lực lượng...
Monday, February 6, 20234:47 PM(View: 20)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 27/1/2023 cho một thị nhân có Dấu Thánh là bà Luz de Maria de Bonilla, Dòng Ba Augustino.
Saturday, February 4, 20234:34 PM(View: 46)
https://www.youtube.com/watch?v=ZZAlHJqMGMI www.youtube.com/watch?v=uYUidKwVeqo https://www.youtube.com/watch?v=8r18RmFIcAk Đức Trinh Nữ Maria đã xuất hiện vào 3 ngày hôm trước, 1/2/2023 sau Thánh Lễ buổi chiều khi mọi người cử hành Thánh Lễ cho những người tận hiến. Khi ấy vị linh mục đang chuẩn bị hôn bàn Thánh...
Friday, February 3, 20239:24 PM(View: 36)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Cha Patrick Peyton vốn là một bé trai nhà nghèo từ nước Ái Nhĩ Lan, là một người làm việc lao động, một người đã bỏ học trung học nửa chừng mà nay đã có cơ hội nói chuyện với hàng triệu người. Sự thành công này là do công việc của Chúa.
Friday, February 3, 20234:09 PM(View: 32)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Khi nước Mỹ tham gia Thế Giới Đại Chiến II thì Cha Patrick Peyton muốn giúp đỡ, ngài nghĩ đến hàng ngàn ngày đêm mà ngài hằng cầu nguyện bằng chuỗi Kinh Mân Côi với gia đình của ngài.

CN 5941: LÀM DẤU THÁNH GIÁ VÀ XIN MÁU CHÚA BẢO VỆ

Wednesday, November 30, 20224:26 PM(View: 86)
CN 5941: LÀM DẤU THÁNH GIÁ VÀ XIN MÁU CHÚA BẢO VỆ
Hãy luôn làm dấu Thánh Giá ở khắp mọi nơi và khắp mọi lúc. Khi bạn đi một cuộc hành trình, khi bạn bắt đầu một công việc, khi bạn học hành, khi bạn ở một mình, khi bạn ở với một nhóm bạn, thì bạn nên dán kính mình với Dấu Thánh Giá trên trán, trên thân xác, trên lồng ngực, trên môi miệng, trên mắt và trên tai.
Như thế bạn sẽ được Chúa dán kính với Dấu Thánh Giá Chiến Thắng Vinh Hiển của Chúa Kitô trước cửa Hoả ngục. Như thế bạn không còn sợ những lời nguyền rủa, phù thủy và ma quỷ.
Cây Thánh Giá của Chúa có muôn vạn quyền năng và rất mạnh thế. 
Chúa sẽ gìn giữ bạn trước tai nạn, thiên tai, nạn lửa cháy, bụi bậm thế gian, gió lớn và giông bão. 
Vợ chồng tôi có thói quen là trước khi đi vào nghĩa địa thăm mộ cha mẹ, chúng tôi luôn cầu nguyện, làm Dấu Thánh Giá rồi nài xin Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu che chở và bảo vệ chúng tôi khỏi mọi sự dữ và kẻ dữ. 
Thật sự trong nghĩa địa, không phải linh hồn người chết nào cũng là thánh. Cũng có những lình hồn đã là thánh, có những linh hồn đang được thanh luyện trong luyện ngục, nhưng cũng có linh hồn đã bị phạt trong hoả ngục.
 
Làm Dấu Thánh Giá, xức nước phép và cầu xin Máu Thánh Chúa Giêsu che chở và bảo vệ cho mình là điều quan trọng cần phải làm để được sự bình an.
Có một lần, vợ chồng tôi vào nghĩa địa để dự buổi an táng của một người quen. Tôi cũng đã cẩn thận cầu nguyện. Thế mà đêm hôm ấy, tôi mơ bị ma quỷ rượt đuổi. Trong giấc mơ, tôi la hét đến nỗi khi thức dậy mà vẫn còn bị cơn ác mộng ám ánh. 
 
Có một người phụ nữ đi thăm mộ một người thân. Thế mà bà đi quanh quẩn và bị lạc trong nghĩa địa suốt 2 tiếng đồng hồ dù rằng các con đường của nghĩa địa rất rõ ràng và không có gì khúc mắc.
Cha Sỹ kể rằng cha và một cha người Mỹ thường đi bộ trong nghĩa địa ở bên cạnh nhà thờ vào mỗi buổi tối để cùng đọc kinh chung. Các cha còn dắt theo một con chó.
Một buổi tối kia, con chó cứ gầm gừ suốt một buổi tối. Hai cha bèn nói với nhau là có lẽ nó thấy hồn ma. Thế là hai cha vội vã đi ra khỏi nghĩa địa ngay.
Lạy Chúa, xin Chúa giải thoát cho các linh hồn. Amen.
Kim Hà, 28/11/2022