Wednesday, June 12, 20249:28 PM(View: 12)
Nguồn: Spiritdaily.com Nhà xuất bản đã phát hành cuốn sách nói về tiểu sử của Thánh Veronica Giuliani. Họ cho rằng bà là một trong những nhà thần bí lạ thường nhất trong lích sử của đạo Công Giáo. Thánh Veronica Giuliani sinh năm 1660 và chết năm 1727.
Wednesday, June 12, 20242:41 PM(View: 15)
Một phụ nữ 82 tuổi tâm sự rằng: Tôi đã 82 tuổi. Tôi có 4 người con, 11 người cháu và 2 người chắt.
Wednesday, June 12, 20242:18 PM(View: 12)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Padre Pio đã từng chụp hình chung với những sĩ quan Không Quân theo đạo Tin Lành của lực lượng Không Quân Bắc Mỹ. Khi thấy những phép lạ nhãn tiền của Thánh Padre Pio thì đa số các phi công theo đạo Công Giáo. Họ đều làm chứng rằng khi lái máy bay để bỏ bom trên đất nước Ý thì họ nhìn thấy Padre Pio...
Wednesday, June 12, 20241:44 PM(View: 15)
Nguồn: Internet Thánh Phanxico Xavier làm nhiều phép lạ cả thể. Một trong những phép lạ của ngài là ngài nhận lại cây thánh giá sau khi đã ném nó xuống biển cả.
Tuesday, June 11, 20249:34 PM(View: 27)
Cuộc đời có nhiều điều khốn đốn mà lắm lúc con người đâm ra ngã lòng, thất vọng và đau khổ tột cùng. Một thanh niên kể: "Em đau khổ tận cùng mà chỉ muốn ly dị vợ em. Vợ em đi ngoại tình. Cô ấy sinh ra một đứa con gái nhỏ tóc vàng, mắt xanh mà em là người Việt Nam."
Tuesday, June 11, 20249:04 PM(View: 31)
https://www.themedjugorjewitness.org/18-medjugorje-witness Cảm nghiệm của một thanh niên nghiện ma tuý nay ở trong nhà Cenacolo tại Medjugorje: Ba tôi là người Cộng Sản. Ông không tin nơi Chúa. Ông không bao giờ đi lễ nhà thờ. Tôi chưa bao giở được rửa tội tại nhà thờ Công Giáo. Ba mẹ tôi cũng không làm phép hôn phối ở nhà thờ...
Monday, June 10, 20246:04 PM(View: 42)
Trong cuộc hành hương 17 ngày tại Âu Châu từ 6/10-22/10/2017, phái đoàn chúng tôi được đến viếng 6 nơi mà Đức Mẹ hiện ra, đó là làng Medjugorje, nước Bosnia; Đức Mẹ Ban Ơn hiện ra tại vùng Rue Du Bac, Paris để ban Mề Đay Huyền Nhiệm (Miraculous Medals), rồi Đức Mẹ La Salette, Đức Mẹ Laus, Đức Mẹ Lộ Đức, và viếng Đức Mẹ Fatima nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày Mẹ hiện ra...
Sunday, June 9, 20247:14 PM(View: 43)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Chỉ có một số ít người mới có cơ hội được đụng chạm đến cái khăn tay của Thánh Padre Pio. Những người này có bổn phận giữ cái khăn tay và cho những ai cần thì mới được đụng đến cái khăn tay ấy. Trong một thời gian dài, các hãng truyền hình và các phóng viên báo chí luôn quan tâm về cái chết của Padre Pio.
Saturday, June 8, 202411:49 PM(View: 55)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Khi tôi siêng năng cầu nguyện bằng chuỗi kinh Mân Côi thì mọi vấn đề nan giải trong cuộc đời tôi bỗng trở nên dễ dàng hơn trước. Tôi luôn thường gặp những vấn đề khó khăn mà không biết cách giải quyết ra sao.
Saturday, June 8, 202411:03 PM(View: 53)
Có một phụ nữ làm việc trong một xưởng phân phối thịt. Một ngày kia, khi bà ấy đi vào một phòng lạnh chứa thịt để giữ độ tươi của những tảng thịt thì bỗng dưng cái cửa của phòng lạnh ấy đóng chặt lại.

CN 5945: CHÚA CHỮA LÀNH TÔI

Wednesday, November 30, 20224:29 PM(View: 437)
CN 5945: CHÚA CHỮA LÀNH TÔI
Nguồn: Spiritdaily.com
Ông Leo Wetter kể:
"Vợ tôi là Lori và tôi lái xe từ Long Island đến vùng Sarasota, tiểu bang Florida vào tháng 3 vừa qua để mong mua được một căn nhà.
“Vào ngày 10 tháng 3, tôi bị bịnh tai biến mạch máu não (stroke). Xe cứu thương đưa tôi đến bịnh viện Sarasota Memorial Hospital. Tôi không thể cử động tay trái và chân trái.
"Tôi cũng không thể bước đi mà cũng không thể dùng cell phone được. 
"Vài ngày sau, bác sĩ não bộ gọi cho vợ tôi là Lori và nói rằng tôi cần mổ gấp để lấy đi một cục máu đông ở trong óc của tôi.
Bác sĩ nói rằng nếu không lấy máu đông ra thì tôi có thể không sống được nữa. 
“Tôi được thở bằng máy và các ống được đặt trong người tôi. Bên cạnh giường tôi thì vợ tôi Lori lập tức quỳ xuống và xin Chúa can thiệp cho tôi. 
"Cô ấy đã trải qua cảm nghiệm này vào cuối thập niên 1990 với người chồng đầu tiên của cô ấy. Họ là người yêu của nhau từ thời còn đi học. Họ có với nhau 3 đứa con trai. 
"Chồng đầu tiên của Lori bị ung thư nơi cổ và chết ngày 10/10/1999. 
"Còn tôi thì mất vợ là Kerry Ann vào ngày 5/6/1996. Vợ đầu của tôi là Kerry bị khó khăn khi có thai với hai đứa con đầu của chúng tôi. Khi cô ấy có thai lần thứ ba thì cô ấy gặp nhiều khó khăn. 
"Các bác sĩ đã tận tâm chữa trị cho Kerry. Rồi cô ấy vào nhà thương trong 3 tháng đầu của thai kỳ. 
“Lúc đó, con trai sinh non của chúng tôi có vẻ như tốt. Còn Kerry thì nằm nhà thương Lennox Hill Hospital ở vùng Manhattan vào đầu tháng 5 năm 1996.
"Mỗi ngày khi đi làm xong thì tôi phải vào bịnh viện thăm Kerry. Sau đó, tôi đi xe lửa về nhà ở vùng Huntington để chăm sóc cho đứa con gái 5 tuổi và đứa con trai 2 tuổi. 
“Lẽ ra thì Kerry chỉ ở nhà thương trong vài tuần nhưng rồi cô ấy cứ yếu dần. Kerry và tôi đều là người Công Giáo và đi hành hương Medjugorje trong tuần trăng mật năm 1988. 
"Tôi nhớ mãi một bác sĩ tại nhà thương Lennox Hill nói rằng:
"Nếu ông bà bỏ đứa bé đi thì sẽ hết mọi vấn đề ."
"Tôi lập tức hiểu ra đó là lời của ma quỷ. Tôi lập tức trả lời không. Thế rồi Kerry bị truỵ tim. Ngày 4/6/1996 chúng tôi mất đứa con nhỏ sinh non. Tôi đặt tên cho con tôi là Maximximilian Kolbe Wetter.
“Vợ tôi là Kerry chết vào ngày hôm sau.
“Nhưng Chúa có một chương trình. Tôi gặp Lori và làm đám cưới với nhau vào ngày 5/8/2010. Chúa Cha ban cho chúng tôi 5 đứa cháu đẹp đẽ.
“Thiên Đàng đã nhận lời cầu nguyện của Lori ở Sarasota và ban cho chúng tôi một phép lạ. 
"Chúng tôi về nhà từ tiểu bang Florida vào đầu tháng 5. Tôi trải qua rất nhiều cuộc vật lý trị liệu. 
"Chúng tôi đọc kinh, cầu nguyện liên lỉ để có thể được bình phục. Tôi cảm tạ Chúa và Đức Mẹ, các Thiên Thần và các Thánh hàng ngày. Tôi cảm ơn mọi người giúp cho đức tin của tôi kiên vững. Amen ."
Kim Hà, 28/11/2022