Wednesday, May 29, 20248:58 PM(View: 7)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Mọi sự huỷ hoại và tuỵệt vọng sẽ xảy ra cho toàn thế giới. Không còn sự hy vọng nào nữa cả. Thầy Martinez được nhìn thấy nhiều binh lính từ các quốc gia đến ở trên đất nước Hoa Kỳ. Đó là một cơn ác mộng lớn lao.
Wednesday, May 29, 20248:33 PM(View: 8)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Thầy phó tế John được Đức Mẹ cho thấy trước các biến cố sẽ xẩy đến. Thầy xin Mẹ kể thêm cho thầy biết về các nơi trú ẩn. Đức Mẹ bèn bảo thầy hãy nhìn lên cao. Lúc đó, thấy đã nhìn thấy hàng trăm thiên thần đang bay cao và đem theo nhiều đồ vật linh thiêng đến những nhà trú ẩn.
Wednesday, May 29, 20247:59 PM(View: 6)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Có khi nào chúng ta lo âu đến những nơi trú ẩn khi có những biến cố lớn lao xẩy ra cho thế giới và cho chúng ta không?
Wednesday, May 29, 20247:14 PM(View: 6)
Nguồn: America Needs Fatima Ai cũng thừa biết rằng nền văn hoá của nước Mỹ đang lâm nguy và đem lại nhiều đau khổ cho dân tộc Mỹ. Mỗi khi chúng ta nghe tin tức trên các đài TV, các đài radio và các trang mạng xã hội thì luôn có các bản tin giật gân và làm cho chúng ta lo âu và sợ hãi.
Wednesday, May 29, 20245:16 PM(View: 6)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Đức Mẹ Maria đã từng nói với Thánh Đa Minh và Chân Phước Alan dela Roche rằng: "Tất cả những ai quảng bá việc đọc chuỗi Kinh Mân Côi thì sẽ được Mẹ trợ giúp trong những khi họ cần giúp."
Wednesday, May 29, 20244:31 PM(View: 6)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Việc thành lập Cộng Đoàn Các Linh mục Cầu Nguyện (The Congregation of the Priests of the Oratory) thành tựu chỉ vài năm sau đó. Các thành viên được khuyến khích để hướng dẫn những người khác vững mạnh thêm đức tin.
Wednesday, May 29, 20241:53 PM(View: 6)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Philip Neri là một linh mục truyền giáo và đấng Sáng Lập của Cộng Đồng Cầu Nguyện (Congregation of the Oratory). Đó là một cộng đoàn gồm có các linh mục Công Giáo và các giáo dân hoạt động.
Wednesday, May 29, 20241:50 PM(View: 8)
1. Lời cầu nguyện làm cho cuộc đời bạn thăng bằng.
Tuesday, May 28, 20249:00 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com Nếu các bậc tổ tiên của chúng ta đã từng là kẻ trộm, kẻ sát nhân, kẻ nghiện rượu, kẻ ngoại tình, kẻ thực hành tà thuật thì có thể chúng ta sẽ phải đền tội thay cho họ. Những tội lỗi này được thể hiện trong nhiều...
Tuesday, May 28, 20248:08 PM(View: 20)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Bậc Đáng Kinh Mary thành AGREDA là một trong những nhà thần bí lớn lao nhất của thế kỷ thứ 17. Bà là một nữ tu Dòng Phanxico, nước Tây Ban Nha. Bà được ơn là có nhiều thị kiến Thiên Đàng và nhiều cảm nghiệm thần bí cao trọng.

CN 5946: LỜI NGUYỆN NGẮN VẪN CÓ TÁC DỤNG

Wednesday, November 30, 20224:30 PM(View: 396)
CN 5946: LỜI NGUYỆN NGẮN VẪN CÓ TÁC DỤNG 
Nguồn: Spiritdaily.com
Bà Arlyn Krug:
“Tôi muốn chia sẻ quyền năng của những lời cầu nguyện ngắn. Tại Medjugorje, Đức Mẹ Maria bảo với các thị nhân rằng lý do mà các linh hồn vào hoả ngục là vì họ không có ai cầu nguyện cho họ.
Vì thế nên tôi quyết định cầu nguyện một lời kinh ngắn cho những người mà tôi nhìn thấy họ đi ở vệ đường khi mà tôi lái xe đi lễ hàng ngày. 
“Tôi làm dấu Thánh Giá trên người ấy và cầu xin như sau:
"Lạy Chúa Giêsu, xin Chúa chúc phúc cho người này với các hồng ân của Chúa để họ có thể lên Thiên Đàng. Amen ."
"Tôi cứ cầu nguyện như thế trong nhiều tháng trời. Một ngày kia, tôi tự nghĩ:
"Hừm, liệu mình có thể làm một điều gì khác thường trong cuộc đời của họ hay không nhỉ ?" 
“Đêm hôm ấy, khi tôi đang ngủ thì ma quỷ hiện đến với tôi. Hắn quỳ xuống trên tôi ở giường ngủ. Hắn hiện ra với hình dáng một con người cao to. Đó không phải là một giấc mơ. 
“Khuôn mặt của hắn trông rất ghê gớm, hắn có vẻ giận dữ. Hắn nói với tôi: 
“Tao sẽ huỷ diệt mày ."
Không hiểu tại sao mà tôi lại không sợ hắn dù hắn trông thật là khủng khiếp. Tôi lập tức chỉ tay vào mặt của hắn và nói:
"Tao không sợ mày ."
Hắn kéo tay tôi xuống. Rồi hắn đụng vào ly nước ở bên cạnh giường của tôi. Vì thế, tôi biết đó là chuyện thật xẩy ra chứ không phải là giấc mơ. 
Đấy cũng là điều cho thấy rằng những lời cầu nguyện dù ngắn của 
tôi cũng đều có tác dụng lớn lao trong việc cứu các linh hồn. Tạ Ơn Chúa!
Kim Hà, 28/11/2022