Wednesday, June 12, 20249:28 PM(View: 12)
Nguồn: Spiritdaily.com Nhà xuất bản đã phát hành cuốn sách nói về tiểu sử của Thánh Veronica Giuliani. Họ cho rằng bà là một trong những nhà thần bí lạ thường nhất trong lích sử của đạo Công Giáo. Thánh Veronica Giuliani sinh năm 1660 và chết năm 1727.
Wednesday, June 12, 20242:41 PM(View: 15)
Một phụ nữ 82 tuổi tâm sự rằng: Tôi đã 82 tuổi. Tôi có 4 người con, 11 người cháu và 2 người chắt.
Wednesday, June 12, 20242:18 PM(View: 12)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Padre Pio đã từng chụp hình chung với những sĩ quan Không Quân theo đạo Tin Lành của lực lượng Không Quân Bắc Mỹ. Khi thấy những phép lạ nhãn tiền của Thánh Padre Pio thì đa số các phi công theo đạo Công Giáo. Họ đều làm chứng rằng khi lái máy bay để bỏ bom trên đất nước Ý thì họ nhìn thấy Padre Pio...
Wednesday, June 12, 20241:44 PM(View: 15)
Nguồn: Internet Thánh Phanxico Xavier làm nhiều phép lạ cả thể. Một trong những phép lạ của ngài là ngài nhận lại cây thánh giá sau khi đã ném nó xuống biển cả.
Tuesday, June 11, 20249:34 PM(View: 27)
Cuộc đời có nhiều điều khốn đốn mà lắm lúc con người đâm ra ngã lòng, thất vọng và đau khổ tột cùng. Một thanh niên kể: "Em đau khổ tận cùng mà chỉ muốn ly dị vợ em. Vợ em đi ngoại tình. Cô ấy sinh ra một đứa con gái nhỏ tóc vàng, mắt xanh mà em là người Việt Nam."
Tuesday, June 11, 20249:04 PM(View: 31)
https://www.themedjugorjewitness.org/18-medjugorje-witness Cảm nghiệm của một thanh niên nghiện ma tuý nay ở trong nhà Cenacolo tại Medjugorje: Ba tôi là người Cộng Sản. Ông không tin nơi Chúa. Ông không bao giờ đi lễ nhà thờ. Tôi chưa bao giở được rửa tội tại nhà thờ Công Giáo. Ba mẹ tôi cũng không làm phép hôn phối ở nhà thờ...
Monday, June 10, 20246:04 PM(View: 41)
Trong cuộc hành hương 17 ngày tại Âu Châu từ 6/10-22/10/2017, phái đoàn chúng tôi được đến viếng 6 nơi mà Đức Mẹ hiện ra, đó là làng Medjugorje, nước Bosnia; Đức Mẹ Ban Ơn hiện ra tại vùng Rue Du Bac, Paris để ban Mề Đay Huyền Nhiệm (Miraculous Medals), rồi Đức Mẹ La Salette, Đức Mẹ Laus, Đức Mẹ Lộ Đức, và viếng Đức Mẹ Fatima nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày Mẹ hiện ra...
Sunday, June 9, 20247:14 PM(View: 43)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Chỉ có một số ít người mới có cơ hội được đụng chạm đến cái khăn tay của Thánh Padre Pio. Những người này có bổn phận giữ cái khăn tay và cho những ai cần thì mới được đụng đến cái khăn tay ấy. Trong một thời gian dài, các hãng truyền hình và các phóng viên báo chí luôn quan tâm về cái chết của Padre Pio.
Saturday, June 8, 202411:49 PM(View: 55)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Khi tôi siêng năng cầu nguyện bằng chuỗi kinh Mân Côi thì mọi vấn đề nan giải trong cuộc đời tôi bỗng trở nên dễ dàng hơn trước. Tôi luôn thường gặp những vấn đề khó khăn mà không biết cách giải quyết ra sao.
Saturday, June 8, 202411:03 PM(View: 53)
Có một phụ nữ làm việc trong một xưởng phân phối thịt. Một ngày kia, khi bà ấy đi vào một phòng lạnh chứa thịt để giữ độ tươi của những tảng thịt thì bỗng dưng cái cửa của phòng lạnh ấy đóng chặt lại.

CN 5948: LỜI CỦA THỊ NHÂN FATIMA, SR. LUCIA

Wednesday, November 30, 20224:31 PM(View: 486)
CN 5948: LỜI CỦA THỊ NHÂN FATIMA, SR. LUCIA
Nguồn: Spiritdaily.com 
Tờ nguyệt san nước Bồ Đào Nha tên là Christus, được xuất bản ở thủ đô  Lisbon đã ghi lại cuộc phỏng vấn nữ tu thị nhân Lucia dos Santos vào ngày 3 tháng 3 năm 1998. 
Nữ tu Lucia là người thị nhân duy nhất còn sống trong 3 thị nhân mà Đức Mẹ hiện ra tại Fatima vào năm 1917.
“Sr. Lucia đã gần 90 tuổi lúc được phỏng vấn. Sr. Lucia đã sống trong tu viện Dòng Carmelo tại vùng Coimbra trong nửa thế kỷ. Bà nói chuyện với Đức Hồng Y Anthony Padiyara của nước India và Ricardo Vidal của nước Phi Luật Tân ."
“Đức Mẹ nói về hoả ngục mà thường thi người ta ít nói về hoả ngục. Sr. Lucia nói rất rõ ràng:
"Hoả ngục có thật. Đó là ngọn lửa thiêng liêng, không phải là lửa như ở trần gian nên không giống lửa từ củi hay than hồng ."
“Nữ tu Lucia khuyên các linh mục rằng:
"Xin các cha hãy nói về hoả ngục bởi vì chính Thiên Chúa nói về hoả ngục. Trong Phúc Âm cũng nói về hỏa ngục. Chúa không kết án và đầy ai xuống hỏa ngục. Chúa cho nhân loại quyền tự do chọn lựa, và Chúa tôn trọng tự do của con người ."
Sr. nói tiếp: 
"Chủ nghĩa vô thần do ma quỷ xúi giục trong thời đại này. Đó là một tội trọng chống lại Thiên Chúa vì từ chối sự hiện diện của Ngài. Chủ nghĩa vô thần cho phép sự thực hành của ma quỷ giống như nạn phá thai ." 
"Chủ nghĩa Cộng Sản chấm dứt nhưng chủ nghĩa vật chất lại tiếp tục. Mọi người nên ao ước mọi sự của Chúa thay vì mong muốn vật chất ." 
“Những ai không hiệp nhất với ĐGH thì không hiệp nhất với Thiên Chúa. Những ai muốn hiệp thông với Chúa thì phải hiệp thông với ĐGH ." 
Sr. Lucia sinh năm 1907 và qua đời năm 2005. Bà sống trong thời đại của Vatican II và trải qua 8 thời đại Đức Giáo Hoàng, từ ĐGH Pio X đến ĐGH John Paul II.
Cũng theo một trang nhà thì tượng của Đức Mẹ Maria ở trong nguyện đường của tu viện tại vùng Pontevedra, nước Tây Ban Nha, nơi mà Sr. Lucia sống khi còn là tu sinh và có những cảm nghiệm thần bí.
Đó cũng giống như là tượng của Đức Mẹ Maria ở phía bên phải của bàn thờ trong nhà thờ St. James tại linh địa Medjugorje.
Đây là Thánh tượng tại vùng Pontevedra, nơi tu viện mà Chúa Giêsu Hài Đồng hiện ra với Sr. thị nhân Lucia. Nơi đây, Đức Mẹ nói về việc thánh hiến nước Nga cho Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ Maria. 
Thánh GH đã gọi Medjugorje là sự hoàn tất của Fatima.
Kim Hà, 29/11/2022