Sunday, June 23, 20247:39 PM(View: 8)
Nguồn: Internet "Điều quan trọng nhất là các con thị nhân phải luôn hiệp nhất. Xin sự bình an ở giữa các con. Các con phải luôn nhớ điều này là: Hãy vâng lời và làm những gì mà các linh mục và cha mẹ các con bảo các con làm.
Sunday, June 23, 20247:15 PM(View: 10)
Nguồn: https://medjugorje.com/tonight-june-23-2024-ivan-joined-marija-on-apparition-mountain/ Tác giả A Friend of Medjugorje kể: Đêm hôm trước, 22/6/2024, mặt trăng tròn vành vạnh soi sáng cả khu đồi. Tôi đã thông báo rằng vào ngày 15/6/2024, cộng đoàn Caritas Community quy tụ nhau lần thứ hai...
Sunday, June 23, 202412:12 PM(View: 16)
Nguồn: Mysticpost.com Có điều lạ là đã có 5 trong 6 lời tiên tri của ông cụ Mate được thực hiện. Chúng ta đang chờ đợi điều thứ 6 xẩy ra. Có nhiều người được ơn tiên tri, được nhìn thấy Chúa và Đức Mẹ, được mơ thấy các hiện tượng siêu nhiên.
Sunday, June 23, 202411:50 AM(View: 18)
Nguồn: Mysticpost.com Tại Medjugorje có một ông cụ già nói tiên tri về 6 điều sẽ xẩy ra trước khi có dấu hiệu trường kỳ tại Medjugorje, mà nay đã có 5 điểu xẩy ra.
Sunday, June 23, 202411:33 AM(View: 9)
Anh Long Nguyễn từ nước Đan Mạch cùng đi với gia đình và các bạn đến hành hương ở Medjugorje trong những ngày trọng đại này: 9 ngày Mẹ hiện ra liên tiếp và họ cũng sắp đón chào ngày kỷ niệm 43 năm Mẹ Hiện Ra (24/6-25/6/2024)
Saturday, June 22, 20249:12 PM(View: 19)
Nguồn: Medjugorje.com Tác giả A Friend of Medjugorje kể: Trước buổi cầu nguyện đêm nay là ngày 22/6/2024, thị nhân Marija chào mừng mọi người với thông điệp này:
Friday, June 21, 20246:16 PM(View: 36)
Nguồn: https://medjugorje.com/friday-june-21-2014-tonights-apparition-on-the-mountain-in-medjugorje/ LỜI KỂ CỦA TÁC GIẢ A FRIEND OF MEDJUGORJE: Cây Thánh Giá trên Đồi Hiện Ra: Trên Đồi Hiện Ra có cây thánh giá đã từng đứng tại nơi mà nay có tượng Đức Mẹ đứng ở trên Đồi Hiện Ra. Đó là nơi mà thị nhân Marija nhận được những cuộc hiện ra của Đức Mẹ hàng đêm
Friday, June 21, 20245:46 PM(View: 37)
Nguồn: Catholic Saint Sáu ngày qua đi mà chúng ta được sống trong ân sủng lớn lao. Đó là sự kiện Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje, từ ngày 16/6/2024 đến ngày 24/6/2024 với thị nhân Marija để cùng mọi người tại Medjugorje và trên thế giới cầu nguyện cho nền hoà bình của thế giới.
Thursday, June 20, 20248:57 PM(View: 38)
https://medjugorje.com/tonights-apparition-with-our-lady-on-the-mountain-june-20-2024/ Ông A Friend of Medjugorje kể: Lúc khởi đầu buổi cầu nguyện đêm nay, thị nhân Marija chào mừng mọi người đang hiện diện trên đồi Hiện Ra. Có nói rằng đêm nay là ngày thứ 5 của Tuần Cửu Nhật để đón chào kỷ niệm 43 năm Đức Mẹ Maria hiện ra tại Medjugorje.
Thursday, June 20, 20243:27 PM(View: 38)
Thư của người yêu mến Đức Mẹ: Xin mọi người cùng cầu nguyện chung. Xin đừng đồn đoán vì sẽ làm cho Chúa Cha buồn lòng. Xin cầu nguyện mà đừng đi tìm dấu hiệu hay phép lạ nào cả. Xin đừng đọc các thông điệp từ những nguồn gốc không rõ lai lịch và không được Toà Thánh công nhận.

CN 5950: HỒNG ÂN THIÊN ĐÀNG

Wednesday, November 30, 20225:15 PM(View: 456)
CN 5950: HỒNG ÂN THIÊN ĐÀNG

LM Fr. Ray Donohue giảng:

Các ơn lành của Thiên Chúa đều được các giám mục, linh mục và phó tế ban cho dân Chúa. Tôi luôn chúc phúc cho mọi người, bất cứ lúc nào. Khi tôi đi mua sắm ở chợ Wal-Mart và các tiệm khác thì người ta thường đến chào hỏi tôi và trước khi họ đi, tôi luôn chúc phúc cho họ.

Khi tôi đi hành hương ở Medjugorje, tôi luôn được mọi người vây quanh. Họ từ khắp nơi trên thế giới. Họ rất vui khi được tôi chúc phúc. Thật là một cảm nghiệm đẹp đẽ.

Vào mỗi ngày mùng 2 hàng tháng, khi tôi đi từ cây Thánh Giá Mầu Xanh sau khi Đức Mẹ hiện ra với thị nhân Mirjana, tôi luôn chúc phúc cho mọi người. Đôi lúc, tôi phải dành hơn 1 tiếng đồng hồ chỉ để chúc phúc cho mọi tín hữu.

Mọi bàn tay đều giơ ra xin ơn lành từ vị linh mục khiêm nhường của Chúa. Tôi chưa bao giờ từ chối ai cả. Khi tôi còn nhỏ, mẹ của tôi thường hay tìm xem trên trán của tôi có dấu Thánh Giá hay không.

Mẹ tôi nói rằng con phải luôn luôn xin Chúa và Đức Mẹ chúc phúc cho con và bảo vệ con. Không biết các cha mẹ giờ này có làm như mẹ tôi không?

Các cha mẹ nên thường xuyên chúc lành cho con cháu mình, dù họ lớn hay nhỏ. Hãy nài xin Chúa chúc phúc cho gia đình, các con, các cháu và tất cả mọi người xa gần.

Khi chúng ta xin ơn lành của Chúa ban thì đó là điều cần làm và cũng làm cho Chúa vui lòng. Ơn lành rất có quyền thế. Chúng ta có thể trở thành máng xối tình yêu và ơn phúc nếu chúng ta để cho Chúa Giêsu sử dụng bản thân mình vì lợi ích của người khác.

Đừng bao giờ tỏ ra ích kỷ với đức tin mà hãy chia sẻ đức tin cách quảng đại. Hãy xin ơn Chúa và hãy chia sẻ rộng rãi cho mọi người!

Trong phép trừ quỷ, các Vật Thánh và những lời cầu nguyện đều rất cần thiết như: Nước Phép, muối làm phép, đèn nến làm phép....

Chúng ta mừng Lễ Nến vào ngày 2 tháng 2 hàng năm. Tôi luôn luôn tặng đèn nến cho các giáo dân của tôi để họ sử dụng trong những lúc có bão tố. Khi vị linh mục đến thăm người bịnh cũng cần có nến hoặc là khi người tín hữu muốn cầu nguyện với cây nến được làm phép tại nhà của họ.

Tro cũng là một phép Á Bí Tích, thường chúng ta có thể để dành tro vào ngày Thứ Tư Lễ Tro. Các bạn đừng vội vàng lau sạch vết tro trên trán. Hãy để cho những người khác nhìn thấy bạn có dấu hiệu của sự ăn năn, thống hối mà tin tưởng.

Cũng thế, hãy để dành những chiếc lá làm phép trong ngày Lễ Lá trước Tuần Thánh. Tôi luôn đặt lá làm phép tại mỗi phòng trong nhà của tôi, trong cả phòng đậu xe garage, trong nhà kho, trong xe và trong hầm xe.

Những cây thánh giá, hình Chúa và Các Thánh, các mề đay, chuỗi tràng hạt, áo Đức Bà, các tượng ảnh... Chúng ta nên đeo trong cổ, đặt trong nhà hoặc treo trên tường.

Khi tôi trừ quỷ, tôi luôn mang theo nước Phép, xương các Thánh, chuỗi tràng hạt. Tôi luôn có cỗ tràng hạt trong người, các mề đay nữa. Tôi đem Muối Thánh và Thánh Giá.

Tôi cố gắngtặng cho mọi người những cỗ tràng hạt mà tôi chuộc từ Medjugorje. Tôi có mề đay của Thánh Michael, lời cầu với Thánh Michael và cây thánh giá cho mọi người.

Tôi tặng cho mọi người vì đó là những vật Thánh, cần để bảo vệ cho mọi người khỏi tầm ảnh hưởng của ma quỷ.

Tôi bắt mọi người phải hứa là họ sẽ sử dụng những vật Thánh và cầu nguyện mỗi ngày. Cái xe sẽ không tốt nếu như không có ai lái xe. Thức ăn không tốt nếu không ai ăn cả. Nếu bạn không cầu nguyện và không sử dụng các vật thánh thì có những thứ ấy để làm gì? Đó là sự phí phạm nguồn tài nguyên Chúa ban cho ta.

Hãy dùng các Vật Thánh với đức tin mạnh mẽ và lòng sùng kính. Tất cả không phải là bùa phép hay là những vật hên xui của thế gian. Nếu các bạn sử dụng các Vật Thánh như lá bùa hộ mệnh thì đó là một tội trọng giống như là thờ ngẫu tượng hay tin dị đoan.

Đạo Công Giáo không thờ ngẫu tượng. Không bao giờ thờ ngẫu tượng, không dùng "lucky charm" giống như dân ngoại. Chúng ta chỉ tôn thờ Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần mà thôi.

Kim Hà, 30/11/2022

No photo description available.