Saturday, June 22, 20249:12 PM(View: 8)
Nguồn: Medjugorje.com Tác giả A Friend of Medjugorje kể: Trước buổi cầu nguyện đêm nay là ngày 22/6/2024, thị nhân Marija chào mừng mọi người với thông điệp này:
Friday, June 21, 20246:16 PM(View: 26)
Nguồn: https://medjugorje.com/friday-june-21-2014-tonights-apparition-on-the-mountain-in-medjugorje/ LỜI KỂ CỦA TÁC GIẢ A FRIEND OF MEDJUGORJE: Cây Thánh Giá trên Đồi Hiện Ra: Trên Đồi Hiện Ra có cây thánh giá đã từng đứng tại nơi mà nay có tượng Đức Mẹ đứng ở trên Đồi Hiện Ra. Đó là nơi mà thị nhân Marija nhận được những cuộc hiện ra của Đức Mẹ hàng đêm
Friday, June 21, 20245:46 PM(View: 30)
Nguồn: Catholic Saint Sáu ngày qua đi mà chúng ta được sống trong ân sủng lớn lao. Đó là sự kiện Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje, từ ngày 16/6/2024 đến ngày 24/6/2024 với thị nhân Marija để cùng mọi người tại Medjugorje và trên thế giới cầu nguyện cho nền hoà bình của thế giới.
Thursday, June 20, 20248:57 PM(View: 29)
https://medjugorje.com/tonights-apparition-with-our-lady-on-the-mountain-june-20-2024/ Ông A Friend of Medjugorje kể: Lúc khởi đầu buổi cầu nguyện đêm nay, thị nhân Marija chào mừng mọi người đang hiện diện trên đồi Hiện Ra. Có nói rằng đêm nay là ngày thứ 5 của Tuần Cửu Nhật để đón chào kỷ niệm 43 năm Đức Mẹ Maria hiện ra tại Medjugorje.
Thursday, June 20, 20243:27 PM(View: 31)
Thư của người yêu mến Đức Mẹ: Xin mọi người cùng cầu nguyện chung. Xin đừng đồn đoán vì sẽ làm cho Chúa Cha buồn lòng. Xin cầu nguyện mà đừng đi tìm dấu hiệu hay phép lạ nào cả. Xin đừng đọc các thông điệp từ những nguồn gốc không rõ lai lịch và không được Toà Thánh công nhận.
Thursday, June 20, 20243:02 PM(View: 35)
Thư của đọc giả www.memaria.net, anh Long Nguyễn từ nước Đan Mạch, Âu Châu: Ngày 19/6/2024 Chào chị Kim Hà,
Thursday, June 20, 20241:16 PM(View: 30)
Chiều ngày 19/6/2024, chúng tôi đến đọc kinh và tham dự Thánh Lễ cầu hồn cho linh hồn Teresa là chị của một vị linh mục. Trong bài giảng cha nói: "Trong cuộc đời của chúng ta thì không ai có thể sống mãi mà đều phải chết. Tôi muốn kể về gương lành của chị tôi là chị Têresa vừa được Chúa gọi về:
Thursday, June 20, 20241:01 PM(View: 27)
https://medjugorje.com/a-friend-of-medjugorje-gives-beautiful-behind-the-scenes-description-of-tonights-apparition-june-19-2024/ Tác giả A Friend of Medjugorje kể rằng: "Cô thị nhân Marija đã từng tới nhà tôi ở vùng Caritas thuộc Birmingham, tiểu bang Alabama, Hoa Kỳ. Cô thị nhân Marija cũng đã được Đức Mẹ Maria hiện ra tại Birmingham.
Wednesday, June 19, 20248:54 PM(View: 37)
https://medjugorje.com/a-friend-of-medjugorje-gives-beautiful-behind-the-scenes-description-of-tonights-apparition-june-19-2024/ Tác giả A Friend of Medjugorje kể về cuộc hiện ra của Đức Mẹ tại Medjugorje vào tối ngày 19/6/2024 như sau: Tối nay, 19/6/2024.
Wednesday, June 19, 20242:55 AM(View: 46)
Tối ngày thứ ba 18/6/2024, tôi trằn trọc mãi mà không thể ngủ được. Đến 12 giờ khuya mà tôi vẫn còn thức. Thế là tôi bèn ngồi lên và bắt đầu đọc chuỗi kinh Mân Côi. Tôi có ý hiệp thông cầu nguyện chung với mọi người tại làng Medjugorje và trên toàn thế giới để cầu xin...

CN 5956: PHỎNG VẤN THỊ NHÂN MIRJANA #1

Saturday, December 3, 20227:25 PM(View: 557)
CN 5956: PHỎNG VẤN THỊ NHÂN MIRJANA #1

Nguồn: Newspaper Announcing Medjugorje - Secretariat Queen of Peace Belo Horizonte

Thị nhân Mirjana Dragcervic Soldo của linh địa Medjugorje đã được Đức Mẹ Maria tin cậy mà trao cho cô ấy 10 điều bí mật để phổ biến cho thế giới, qua Linh Mục Petar Ljubicic. Sau đây là cuộc phỏng vấn giữa cha Petar và thị nhân Mirjana:

1. Cha Petar: Con nghĩ thế nào về tình trạng của thế giới ngày nay?

Cô Mirjana: Thưa cha, chưa bao giờ mà có tình trạng bi đát này. Chúa không được vinh danh và không được kính trọng. Người ta rất ít cầu nguyện. Người ta coi mọi sự dường như quan trọng hơn là Chúa. Đó là lý do mà Đức Mẹ khóc rất nhiều.

Con số những người vô tín ngày càng nhiều hơn. Họ chỉ lo tranh đấu để có một cuộc sống thoải mái hơn. Con rất là buồn cho số phận của họ trên thế giới này. Họ không biết kỳ vọng những điều gì. Nếu họ biết một chút ít về nội dung của các điều bí mật thì họ sẽ hoán cải ngay lập tức. Chúa luôn tha thứ cho những ai thật lòng hoán cải.

2. Cha Petar: Liệu Đức Mẹ có cảnh báo cho chúng ta những điều gì mà ta cần phải làm, ngoài việc cầu nguyện và chuẩn bị cho tương lai không? Có những điều cụ thể không?

Cô Mirjana: Dạ có, Mẹ bảo con rằng mọi người rất cần phải cầu nguyện thật là nhiều cho đến khi điều bí mật thứ nhất được tiết lộ. Nhưng trên hết mọi sự, chúng ta cần hy sinh thật nhiều. Phải cần giúp đỡ những người khác bằng khả năng của mình. Hãy ăn chay, đặc biệt là trước khi điều bí mật thứ nhất được tỏ lộ. Đức Mẹ muốn chúng ta cần phải chuẩn bị.

3. Cha Petar: Con thấy tình trạng chung quanh con ra sao? Giới trẻ như thế nào? Cha muốn nói về những ai sống với con và ở gần với con.

Cô Mirjana: Con muốn nói về thời gian lúc con còn là trẻ vị thành niên ở thành phố Sarajevo. Thưa cha, có những lúc con nghĩ mình có thể điên lên. Nếu Đức Mẹ không ở với con thì con đã bị điên rồi.

Ở vùng Sarajevo, người ta dùng Danh Thánh Chúa để thề thốt. Họ sống cách điên cuồng. Họ chửi thề. Họ không biết những điều gì sẽ xẩy ra với họ trong tương lai. Con cảm thấy thương hại cho họ. Con rất buồn. Con cứ cầu nguyện và khóc mãi. Con cầu xin Đức Mẹ Maria soi sáng tâm trí của họ. Chúa Giêsu đã nói:

"Họ không biết họ đang làm gì..."

Hai điều bí mật đầu tiên không hoàn toàn nghiêm khắc.

4. Cha Petar: Liệu các bí mật có gì về mặt thiêng liêng không?

Cô Mirjana: Dạ khác nhau. Các điều bí mật này sẽ là hữu hình. Những điều này sẽ làm cho thế giới rung chuyển và sẽ làm cho thế giới ngừng lại và suy nghĩ.

5. Cha Petar: Các tai hoạ à?

Cô Mirjana: Sẽ là những điều làm cho thế giới ngừng lại và suy gẫm. Những điều này sẽ cho phép chúng ta nhận ra là Đức Mẹ đã thực sự hiện diện ở nơi đây, và Chúa thực sự hiện hữu.

6. Cha Petar: Sau các bí mật liệu có còn ai nói rằng: "Đó là hiện tượng tự nhiên hay không?"

Cô Mirjana: Có thể những người vô tín sẽ nói vậy, sau bí mật thứ 1 và bí mật thứ 2.

7. Cha Petar: Cha tò mò muốn biết nếu có ai đó nói rằng: "Tôi cảm thấy những sự gì sắp xẩy ra."

Cô Mirjana: Cha sẽ thấy có nhiều điều sẽ xẩy ra trên thế giới. Người ta không hạnh phúc, không hài lòng, sự tham lam thống trị. Không ai nghĩ rằng mình có đầy đủ. Bí mật sẽ tự nói mà không cần có sự dự đoán này kia.

8. Cha Petar: Về bí mật thứ nhất: Ai sẽ nhìn thấy nó, sẽ biết về bí mật?

Cô Mirjana: Mỗi người ở các nơi đó đều biết khi bí mật được tiết lộ ạ.

9. Cha Petar: Những ai muốn nhìn và cảm thấy dấu hiệu này hay bí mật kia thì họ có phải đến tận nơi để chứng kiến hay không?

Cô Mirjana: Thưa cha, không ai muốn chứng kiến tai hoạ. Con không nghĩ rằng những điều này làm cho mọi người thích nhìn thấy. Nếu đến và nhìn dấu hiệu là một chuyện, nhưng đến và nhìn sự đau khổ thì lại là một chuyện khác ạ.

10. Cha Petar: Liệu có nhiều người chứng kiến không, ngay cả khi điều ấy không làm cho người ta thoải mái?

Cô Mirjana: Thưa cha, điều ấy hiển nhiên. Đó là điều mà người ta sẽ nghe nói từ ở xa.

Kim Hà, 2/12/2022

Hình: Thị nhân Mirjana trong một buổi Đức Mẹ hiện ra với cô ấy.