Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 22)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 23)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 32)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 28)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 35)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:
Saturday, March 18, 20237:36 PM(View: 28)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 6. LÒNG NGOAN ĐẠO VÀ CÁC ĐỨC TÍNH CỦA BÀ EDVIGE Bà Edvige sống một cuộc đời thống hối và làm việc thiện nguyện. Bà không làm những hành vi thống hối lớn lao như các vị Thánh khác nhưng bà kiên nhẫn chấp nhận mọi sự...

CN 5956: PHỎNG VẤN THỊ NHÂN MIRJANA #1

Saturday, December 3, 20227:25 PM(View: 114)
CN 5956: PHỎNG VẤN THỊ NHÂN MIRJANA #1

Nguồn: Newspaper Announcing Medjugorje - Secretariat Queen of Peace Belo Horizonte

Thị nhân Mirjana Dragcervic Soldo của linh địa Medjugorje đã được Đức Mẹ Maria tin cậy mà trao cho cô ấy 10 điều bí mật để phổ biến cho thế giới, qua Linh Mục Petar Ljubicic. Sau đây là cuộc phỏng vấn giữa cha Petar và thị nhân Mirjana:

1. Cha Petar: Con nghĩ thế nào về tình trạng của thế giới ngày nay?

Cô Mirjana: Thưa cha, chưa bao giờ mà có tình trạng bi đát này. Chúa không được vinh danh và không được kính trọng. Người ta rất ít cầu nguyện. Người ta coi mọi sự dường như quan trọng hơn là Chúa. Đó là lý do mà Đức Mẹ khóc rất nhiều.

Con số những người vô tín ngày càng nhiều hơn. Họ chỉ lo tranh đấu để có một cuộc sống thoải mái hơn. Con rất là buồn cho số phận của họ trên thế giới này. Họ không biết kỳ vọng những điều gì. Nếu họ biết một chút ít về nội dung của các điều bí mật thì họ sẽ hoán cải ngay lập tức. Chúa luôn tha thứ cho những ai thật lòng hoán cải.

2. Cha Petar: Liệu Đức Mẹ có cảnh báo cho chúng ta những điều gì mà ta cần phải làm, ngoài việc cầu nguyện và chuẩn bị cho tương lai không? Có những điều cụ thể không?

Cô Mirjana: Dạ có, Mẹ bảo con rằng mọi người rất cần phải cầu nguyện thật là nhiều cho đến khi điều bí mật thứ nhất được tiết lộ. Nhưng trên hết mọi sự, chúng ta cần hy sinh thật nhiều. Phải cần giúp đỡ những người khác bằng khả năng của mình. Hãy ăn chay, đặc biệt là trước khi điều bí mật thứ nhất được tỏ lộ. Đức Mẹ muốn chúng ta cần phải chuẩn bị.

3. Cha Petar: Con thấy tình trạng chung quanh con ra sao? Giới trẻ như thế nào? Cha muốn nói về những ai sống với con và ở gần với con.

Cô Mirjana: Con muốn nói về thời gian lúc con còn là trẻ vị thành niên ở thành phố Sarajevo. Thưa cha, có những lúc con nghĩ mình có thể điên lên. Nếu Đức Mẹ không ở với con thì con đã bị điên rồi.

Ở vùng Sarajevo, người ta dùng Danh Thánh Chúa để thề thốt. Họ sống cách điên cuồng. Họ chửi thề. Họ không biết những điều gì sẽ xẩy ra với họ trong tương lai. Con cảm thấy thương hại cho họ. Con rất buồn. Con cứ cầu nguyện và khóc mãi. Con cầu xin Đức Mẹ Maria soi sáng tâm trí của họ. Chúa Giêsu đã nói:

"Họ không biết họ đang làm gì..."

Hai điều bí mật đầu tiên không hoàn toàn nghiêm khắc.

4. Cha Petar: Liệu các bí mật có gì về mặt thiêng liêng không?

Cô Mirjana: Dạ khác nhau. Các điều bí mật này sẽ là hữu hình. Những điều này sẽ làm cho thế giới rung chuyển và sẽ làm cho thế giới ngừng lại và suy nghĩ.

5. Cha Petar: Các tai hoạ à?

Cô Mirjana: Sẽ là những điều làm cho thế giới ngừng lại và suy gẫm. Những điều này sẽ cho phép chúng ta nhận ra là Đức Mẹ đã thực sự hiện diện ở nơi đây, và Chúa thực sự hiện hữu.

6. Cha Petar: Sau các bí mật liệu có còn ai nói rằng: "Đó là hiện tượng tự nhiên hay không?"

Cô Mirjana: Có thể những người vô tín sẽ nói vậy, sau bí mật thứ 1 và bí mật thứ 2.

7. Cha Petar: Cha tò mò muốn biết nếu có ai đó nói rằng: "Tôi cảm thấy những sự gì sắp xẩy ra."

Cô Mirjana: Cha sẽ thấy có nhiều điều sẽ xẩy ra trên thế giới. Người ta không hạnh phúc, không hài lòng, sự tham lam thống trị. Không ai nghĩ rằng mình có đầy đủ. Bí mật sẽ tự nói mà không cần có sự dự đoán này kia.

8. Cha Petar: Về bí mật thứ nhất: Ai sẽ nhìn thấy nó, sẽ biết về bí mật?

Cô Mirjana: Mỗi người ở các nơi đó đều biết khi bí mật được tiết lộ ạ.

9. Cha Petar: Những ai muốn nhìn và cảm thấy dấu hiệu này hay bí mật kia thì họ có phải đến tận nơi để chứng kiến hay không?

Cô Mirjana: Thưa cha, không ai muốn chứng kiến tai hoạ. Con không nghĩ rằng những điều này làm cho mọi người thích nhìn thấy. Nếu đến và nhìn dấu hiệu là một chuyện, nhưng đến và nhìn sự đau khổ thì lại là một chuyện khác ạ.

10. Cha Petar: Liệu có nhiều người chứng kiến không, ngay cả khi điều ấy không làm cho người ta thoải mái?

Cô Mirjana: Thưa cha, điều ấy hiển nhiên. Đó là điều mà người ta sẽ nghe nói từ ở xa.

Kim Hà, 2/12/2022

Hình: Thị nhân Mirjana trong một buổi Đức Mẹ hiện ra với cô ấy.