Sunday, June 16, 20247:56 PM(View: 14)
Là con gái của cha mẹ phật tử người Trung hoa di cư qua Thái Lan, cô Orawan Larpppipitmongkol bây giờ là nữ tu Anastasia và sống ở tu viện đa sắc tộc của các sơ Dòng Kín Capuxinô Clara khó nghèo Garbatella ở Rôma.
Sunday, June 16, 20247:53 PM(View: 11)
Những người quen thân tôi đều biết rằng tôi là người mới làm lễ quy y theo Đạo Phật cách đây khoảng hơn 2 năm.
Sunday, June 16, 20247:29 PM(View: 8)
Nguồn: https://catholicexchange.com/a-fathers-day-tale/ Cha Al là vị linh mục đã chiến đấu với du đãng để bảo vệ đàn chiên. Cha Al đến phục vụ ở vùng Busan, Đại Hàn vào năm 1957. Cha Al luôn chăm sóc tốt cho đàn chiên. Cha đã từng chạm trán với những thầy giáo có tinh thần du đãng...
Sunday, June 16, 202411:15 AM(View: 16)
Nguồn: https://catholicexchange.com/a-fathers-day-tale/ Vị linh mục đã chiến đấu với du đãng để bảo vệ đàn chiên. Năm 1955, một tu sinh người Mỹ đã theo học ở vùng Louvain, nước Bỉ. Ngài đã đọc được một bài thơ mà làm cho cuộc đời ngài thay đổi từ đấy.
Saturday, June 15, 20245:09 PM(View: 19)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum Một nữ tu tên Maria Gemma kể cảm nghiệm:
Saturday, June 15, 20244:59 PM(View: 18)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum Một người đàn bà kể cảm nghiệm: Tôi đi hành hương tại làng Medjugorje. Khi tôi từ núi Krizevac đi xuống. Tôi nghe người ta cảnh cáo rằng khi xuống núi thì nguy hiểm hơn là khi trèo lên núi.
Saturday, June 15, 20244:23 PM(View: 21)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum Một người đàn ông kể cảm nghiệm: Một ngày kia, vợ tôi và tôi quyết định thánh hiến bản thân cho vị Thiên Thần Bản Mệnh của mình. Chúng tôi sẽ được thánh hiến trong Thánh Lễ mà Cha Wolfgang làm chủ tế. Tôi phải đi mua hai...
Saturday, June 15, 20243:53 PM(View: 18)
Nguồn: Internet 1. Vào ngày 25/5/ 2024, thị nhân của Medjugorje là cô Marija, nhận được thông điệp hàng tháng từ Đức Mẹ Maria:
Friday, June 14, 20248:50 PM(View: 25)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông André Levet kể tiếp về cảm nghiệm của mình: Rồi một ngày kia, vị linh mục gửi cho tôi một cuốn sách lớn và nói:
Friday, June 14, 20248:18 PM(View: 28)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông André Levet kể cảm nghiệm của mình: Tôi tên là André Levet, người Pháp. Tôi sinh vào năm 1932 trong một gia đình vô thần. Tôi chưa bao giờ được nghe đến Chúa.

CN 5966: ĐỨC GH JOHN PAUL II VÀ MEDJUGORJE #2

Sunday, December 4, 20221:07 PM(View: 527)
CN 5966: ĐỨC GH JOHN PAUL II VÀ MEDJUGORJE #2

Đức Giáo Hoàng John Paul II có sự thông minh siêu nhiên về vấn đề Medjugorje.

Ngài tâm sự với Đức Giám mục Hnilica rằng, vào ngày 13 tháng 5 năm 1981, khi Ngài bị ám sát hụt thì chính Đức Mẹ Maria ở Fatima đã bảo vệ Ngài khỏi cái chết. (40 ngày sau đó, Đức Mẹ Maria bắt đầu xuất hiện ở Medjugorje.)

Đức Giáo Hoàng John Paul II đã chia sẻ những câu nói tuyệt vời này với bạn hữu của Ngài:

“Tại sao Đức Mẹ lại cứu đời sống của tôi? Sau ba tháng lăn lộn giữa sự sống và cái chết, chỉ trong lúc ấy, tôi mới hiểu rằng có một cách để giải quyết vấn đề của thế giới và của Giáo Hội là sự trở lại của nước Nga, theo đúng các thông điệp ở Fatima.”

Nếu Medjugorje sẽ hoàn thành cho Fatima... thì niềm hy vọng của chúng ta thật lớn lao.

Chúng ta biết rằng Đức Giáo Hoàng John Paul II đặt tất cả niềm hy vọng của Ngài trong những nhóm tôn vinh Đức Mẹ, và những nhóm ở Medjugorje, vì Ngài nhận ra sự trung thành tuyệt đối của họ đối với Giáo Hội, qua sự cầu nguyện, ăn chay và những phép bí tích.

Làm sao tôi có thể quên không nói về sự vui mừng của sơ Lucia, người vẫn tiếp tục nhìn thấy Đức Mẹ kể từ năm 1917, và Đức Mẹ đã nói với sơ về những việc Mẹ đang làm ở Medjugorje.

Năm 1986: Đức Giám Mục địa phận Mosta, Monsignor Zanic,"phủ nhận" hiện tượng Mễ Du (*có thể là Ngài vì sợ chế độ Công Sản nên không dám nói sự thật?)

Năm 1990: Chế độ Cộng Sản sụp đổ, Liên Hiệp Nam Tư tan rã.

Tháng 04 năm 1991: Đức Giám Mục Monsignor Komarica (thay thế cho Đức Giám Mục Monsignor Zanic) đứng đầu Hội Đồng chịu trách nhiệm tiếp tục cuộc điều tra hiện tượng Mễ Du từ năm 1986.

Tháng 04 năm 1991 Hội Đồng chính thức công bố “công nhận” làng Mễ Du là nơi “cầu nguyện và phụng thờ”. Những khách Hành hương được phép viếng thăm làng Mễ Du.

Năm 1991: Fatima, đây là lần đầu và cũng là lần độc nhất, ở Medjugorje, trong một thông điệp, Đức Mẹ đề cập đến một nơi mà Mẹ đã hiện ra.

Mẹ nhắc đến Fatima, sau đúng 7 năm khi Đức Giáo Hoàng John Paul II, “người con yêu dấu nhất” của Mẹ đã nhắc đến Fatima:

"Medugorje là sự tiếp nối và viên mãn của Fatima".

Thông điệp ngày 25 tháng 08 năm 1991:

"Các con thân mến,
Hôm nay, Mẹ lại mời gọi các con hãy cầu nguyện, bây giờ hơn bao giờ hết, ké hoạch của Mẹ đã bắt đầu thực hiện. Satan thì mạnh mẽ và muốn quét sạch chương trình hòa bình và hoan lạc của Mẹ. Hắn sẽ làm cho các con nghĩ rằng Con của Mẹ không mạnh trong những quyết định của Ngài.

Do đó, Mẹ kêu gọi các con của Mẹ, các con thương yêu ơi, hãy cầu nguyện và ăn chay một cách quả quyết."

"Mẹ mời gọi các con hãy từ bỏ mọi sự trong 9 ngày, để rồi với sự giúp đỡ của các con, thì Mẹ có thể thực hiện kế hoạch hành động của Mẹ, những bí mật mà Mẹ đã bắt đầu từ Fatima sẽ được thực hiện ở đây."

"Các con thân mến,
Mẹ kêu gọi các con hãy nghĩ đến tầm quan trọng của việc Mẹ hiện đến và tầm nghiêm trọng của tình huống ngày nay. Mẹ muốn cứu tất cả các linh hồn và trình diện tất cả trước Nhan Thánh Chúa.

Do đó, hãy cũng nhau cầu nguyện để mọi sự Mẹ bắt đầu sẽ được hoàn tất. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

Vào ngày 8 tháng 4 năm 1992, Mẹ Têrêsa đích thân viết cho ông Denis Nolan rằng:

”Tôi sợ rằng tôi không thể đến dự đại hội quốc gia ở Medjugorje được vì sức khoẻ không cho phép. Tuy vậy, tôi cũng ở với quý vị trong lời cầu nguyện.
Chúng ta đang cùng cầu nguyện một kinh kính mừng trước Thánh lễ của Đức Mẹ Maria ở Medjugorje...”

Ngày 21 tháng 08 năm 1996 phát ngôn viên của Toà Thánh Vatican tại Roma, Doctor Navarro Valls, đã nhấn mạnh “lập trường” của Toà Thánh về việc hiện ra của Mẹ Mễ Du:

“Nếu như quí vị chưa tìm ra được bằng chứng “giả tạo” tại làng Mễ Du, thì quí vị không thể cấm đoán du khách đến hành hương tại đây.

Khi người Công Giáo đến làng Mễ Du với một Đức Tin vững bền thì Tâm Linh của họ cũng bình an.

Do đó Nhà Thờ cũng không cấm đoán những linh mục muốn tổ chức những cuộc hành hương sùng kính Mẹ Mễ Du ở Bosnia-Herzegovina”.
Tháng 05 năm 2000 Chị Lucia đã hiện diện tại Fatima, trong lúc đại diện Giáo Hội tiết lộ Ba Bí Mật Fatima, sau Thánh Lễ Phong Chân Phước cho Phanxicô và Jaxinta.

ST
No photo description available.