Friday, March 31, 20239:47 PM(View: 7)
Nguồn: https://www.ncregister.com Chuỗi Kinh Mân Côi là lời cầu nguyện đầy quyền năng để người ta được ơn hoán cải. Theo lời của cha Walshe thì bởi vì khi chúng ta cầu nguyện với nhiều Kinh Kính Mừng trong chuỗi Mân Côi thì chúng ta cầu xin Đức Mẹ cầu bầu cho chúng ta khi nay và trong giờ lâm tử của chúng ta.
Friday, March 31, 20234:02 PM(View: 8)
https://www.ncregister.com Cha Sebastian Walshe có những cảm nghiệm tuyệt diệu về việc một linh mục đi thăm những người bịnh đang hấp hối để ban các Bí Tích cuối cùng cho họ. Tôi là một người cha mẹ có vài đứa con đã rời bỏ đức tin Công Giáo. Tôi cảm thấy những câu chuyện của cha Sebastian rất hữu ích và đem lại niềm phấn khởi cho tôi. Cha Sebastian kể:
Friday, March 31, 20232:53 PM(View: 14)
https://www.ncregister.com Trong vài tháng trước, tôi đã dịch bài cảm nghiệm nói về việc Chúa cứu một phụ nữ sắp chết nhờ 1 Kinh Kính Mừng của người đàn ông chạy bộ qua đó. (Kim Hà)
Thursday, March 30, 20231:51 PM(View: 24)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary 1. Điều khó khăn là có thể những sự dữ có thể chuyển cho bạn mà bạn không biết được. 2. Nếu gặp những trường hợp khó khăn như thế thì bạn cần phải cắt đứt những tư tưởng tiêu cực và từ chối chúng. 3. Nếu là trời tối thì bật đèn lên. 4. Nếu cần thì nên đi ra ngoài nắng và đi bộ.
Thursday, March 30, 20231:27 PM(View: 18)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Khi một người chuyển sự dữ cho ta, không có nghĩa là họ bị quỷ ám nhưng họ nhận được và họ mở của tâm hồn để cho ma quỷ làm việc qua họ. Chẳng hạn như một ban nhạc của satani ghi âm những gì mà họ sáng tác. Như thế tinh thần của ma quỷ sẽ truyền qua việc truyền thanh. Những tội lỗi của chúng ta là những...
Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 37)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 28)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 52)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 38)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 38)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.

CN 5969: THƯ TỪ BIỆT CỦA ÔNG CHRIS CHRISTENSEN NGÀY 3/12/2022 (2)

Monday, December 5, 20224:25 PM(View: 154)
CN 5969: THƯ TỪ BIỆT CỦA ÔNG CHRIS CHRISTENSEN NGÀY 3/12/2022 (2)
Xin mọi người thương cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California.
Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng là đồng nghiệp dạy chung trường với con gái tôi là Kim Nguyễn. 
Cả gia đình tôi khi nghe chuyện này đều mất ngủ vì thương tiếc một người tốt lành như ông mà phải chết tức tưởi.
LỜI THƯ CỦA ÔNG TỪ BIỆT MỌI NGƯỜI
Với những gì mà tôi đã nói, tôi rất yêu thích công việc làm giáo dục của tôi và hướng dẫn hàng ngày học sinh và các gia đình với tính cách là một vị hiệu trưởng của Fountain Valley School District trong hơn 21 năm qua. 
Tôi đã liên lạc được với nhiều gia đình tuyệt vời trong hơn hai chục năm qua. Những ai biết tôi nhiều và những ai gần gũi tôi thì đều biết là tôi chăm sóc cẩn thận cho các học sinh, các nhân viên và các gia đình của họ. Xin hãy nhớ đến tôi vì tất cả những điều tốt mà tôi đem đến cho thế giới giáo dục.
Đối với các bạn nhạc sĩ của tôi. Cám ơn các bạn. Cảm ơn các bạn đã cùng trình diễn với tôi trên 30 năm qua. Chúng ta có những buổi trình diễn huy hoàng ở khắp nơi, chúng ta sáng tạo nhiều ký ức tốt đẹp với nhau. 
Âm nhạc là một lốt thoát tuyệt vời cho tôi. Âm nhạc cho phép tôi có một thế giới hoàn toàn khác biệt và sáng tạo, khác với việc làm  ban ngày của tôi là vị hiệu trưởng. Tôi buồn mà nói rằng đêm qua là buổi trình diễn cuối cùng của tôi, và nó đã thành công. Tôi luôn thích trình diễn, đặc biệt trong mùa lễ này. Tôi sẽ rất nhớ những 
cuộc trình diễn lắm đấy. 
Còn có nhiều điều nữa mà tôi muốn nói, nhưng tôi sẽ dùng suốt ngày hôm nay để tiếp xúc với những ai thân thương nhất, để cho họ biết rằng tôi yêu thương họ nhiều lắm. Đây không phải là lối ra đi một cách lý tưởng, nhưng ít ra tôi có một cơ hội nói vài lời cuối cùng cho những ai mà tôi yêu thương và tôn trọng. 
Xin các bạn hãy tự chăm sóc mình. Xin, xin, xin hãy luôn tử tế với nhau! Đối xử với nhau với lòng tử tế và nhân đạo. Trong thế giới này có rất nhiều sự giận dữ và mọi người cần phải bắt đầu đối xử với nhau một cách tốt hơn.
Những điều mà tôi chia sẻ với các bạn ở trên đây là một ví dụ chính mà sư giận dữ có thể để lại sự phá huỷ lâu dài và mạnh mẽ, ảnh hưởng suốt đời trong cuộc sống con người. 
Ký tên,
Christopher Christensen, Principal.
Lời chia sẻ của Kim Hà:
Dạo trước, con trai tôi cãi nhau với vợ. Người vợ gọi cảnh sát tố cáo rằng con tôi dùng dao doạ giết cô ta. Cô còn vu oan cho con tôi là bán ma tuý.
Vợ chồng tôi nghe tin dữ nên tới nhà con tôi để gặp cảnh sát. Họ không cho vào sân nhà. Họ nói nếu vào thì họ sẽ bắt vợ chồng tôi vào tù.
Con tôi bị bắt và bị giam trong tù. Trời lạnh mà cháu không được mặc áo ấm. Sau 4, 5 ngày ở trong tù thì cháu đi hầu toà. Vì không có bằng chứng nên ông thẩm phán thả con tôi ra.
Trong tù có nhiều người đàn ông Việt Nam cũng bị bạn gái và vợ tố cáo gian nên họ cũng bị tù. Họ đau buồn và thất vọng nhiều vì vợ và người bạn gái khi giận lên là vu oan, giá hoạ. 
Sau đó,  có người được thả ra như con tôi, cũng có người xui bị bắt đi tù, phải đóng tiền bail bond để tại ngoại hầu tra. Có người vì thế mà mất việc làm.
Luật pháp ở Hoa Kỳ luôn binh vực người phụ nữ nên người đàn ông thường là thua thiệt. Bô luật có nhiều lỗ hở và bất công. 
Kim Hà, 5/12/2022