Sunday, June 16, 20247:56 PM(View: 13)
Là con gái của cha mẹ phật tử người Trung hoa di cư qua Thái Lan, cô Orawan Larpppipitmongkol bây giờ là nữ tu Anastasia và sống ở tu viện đa sắc tộc của các sơ Dòng Kín Capuxinô Clara khó nghèo Garbatella ở Rôma.
Sunday, June 16, 20247:53 PM(View: 10)
Những người quen thân tôi đều biết rằng tôi là người mới làm lễ quy y theo Đạo Phật cách đây khoảng hơn 2 năm.
Sunday, June 16, 20247:29 PM(View: 8)
Nguồn: https://catholicexchange.com/a-fathers-day-tale/ Cha Al là vị linh mục đã chiến đấu với du đãng để bảo vệ đàn chiên. Cha Al đến phục vụ ở vùng Busan, Đại Hàn vào năm 1957. Cha Al luôn chăm sóc tốt cho đàn chiên. Cha đã từng chạm trán với những thầy giáo có tinh thần du đãng...
Sunday, June 16, 202411:15 AM(View: 16)
Nguồn: https://catholicexchange.com/a-fathers-day-tale/ Vị linh mục đã chiến đấu với du đãng để bảo vệ đàn chiên. Năm 1955, một tu sinh người Mỹ đã theo học ở vùng Louvain, nước Bỉ. Ngài đã đọc được một bài thơ mà làm cho cuộc đời ngài thay đổi từ đấy.
Saturday, June 15, 20245:09 PM(View: 19)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum Một nữ tu tên Maria Gemma kể cảm nghiệm:
Saturday, June 15, 20244:59 PM(View: 18)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum Một người đàn bà kể cảm nghiệm: Tôi đi hành hương tại làng Medjugorje. Khi tôi từ núi Krizevac đi xuống. Tôi nghe người ta cảnh cáo rằng khi xuống núi thì nguy hiểm hơn là khi trèo lên núi.
Saturday, June 15, 20244:23 PM(View: 21)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum Một người đàn ông kể cảm nghiệm: Một ngày kia, vợ tôi và tôi quyết định thánh hiến bản thân cho vị Thiên Thần Bản Mệnh của mình. Chúng tôi sẽ được thánh hiến trong Thánh Lễ mà Cha Wolfgang làm chủ tế. Tôi phải đi mua hai...
Saturday, June 15, 20243:53 PM(View: 18)
Nguồn: Internet 1. Vào ngày 25/5/ 2024, thị nhân của Medjugorje là cô Marija, nhận được thông điệp hàng tháng từ Đức Mẹ Maria:
Friday, June 14, 20248:50 PM(View: 25)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông André Levet kể tiếp về cảm nghiệm của mình: Rồi một ngày kia, vị linh mục gửi cho tôi một cuốn sách lớn và nói:
Friday, June 14, 20248:18 PM(View: 28)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông André Levet kể cảm nghiệm của mình: Tôi tên là André Levet, người Pháp. Tôi sinh vào năm 1932 trong một gia đình vô thần. Tôi chưa bao giờ được nghe đến Chúa.

CN 5969: THƯ TỪ BIỆT CỦA ÔNG CHRIS CHRISTENSEN NGÀY 3/12/2022 (2)

Monday, December 5, 20224:25 PM(View: 559)
CN 5969: THƯ TỪ BIỆT CỦA ÔNG CHRIS CHRISTENSEN NGÀY 3/12/2022 (2)
Xin mọi người thương cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California.
Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng là đồng nghiệp dạy chung trường với con gái tôi là Kim Nguyễn. 
Cả gia đình tôi khi nghe chuyện này đều mất ngủ vì thương tiếc một người tốt lành như ông mà phải chết tức tưởi.
LỜI THƯ CỦA ÔNG TỪ BIỆT MỌI NGƯỜI
Với những gì mà tôi đã nói, tôi rất yêu thích công việc làm giáo dục của tôi và hướng dẫn hàng ngày học sinh và các gia đình với tính cách là một vị hiệu trưởng của Fountain Valley School District trong hơn 21 năm qua. 
Tôi đã liên lạc được với nhiều gia đình tuyệt vời trong hơn hai chục năm qua. Những ai biết tôi nhiều và những ai gần gũi tôi thì đều biết là tôi chăm sóc cẩn thận cho các học sinh, các nhân viên và các gia đình của họ. Xin hãy nhớ đến tôi vì tất cả những điều tốt mà tôi đem đến cho thế giới giáo dục.
Đối với các bạn nhạc sĩ của tôi. Cám ơn các bạn. Cảm ơn các bạn đã cùng trình diễn với tôi trên 30 năm qua. Chúng ta có những buổi trình diễn huy hoàng ở khắp nơi, chúng ta sáng tạo nhiều ký ức tốt đẹp với nhau. 
Âm nhạc là một lốt thoát tuyệt vời cho tôi. Âm nhạc cho phép tôi có một thế giới hoàn toàn khác biệt và sáng tạo, khác với việc làm  ban ngày của tôi là vị hiệu trưởng. Tôi buồn mà nói rằng đêm qua là buổi trình diễn cuối cùng của tôi, và nó đã thành công. Tôi luôn thích trình diễn, đặc biệt trong mùa lễ này. Tôi sẽ rất nhớ những 
cuộc trình diễn lắm đấy. 
Còn có nhiều điều nữa mà tôi muốn nói, nhưng tôi sẽ dùng suốt ngày hôm nay để tiếp xúc với những ai thân thương nhất, để cho họ biết rằng tôi yêu thương họ nhiều lắm. Đây không phải là lối ra đi một cách lý tưởng, nhưng ít ra tôi có một cơ hội nói vài lời cuối cùng cho những ai mà tôi yêu thương và tôn trọng. 
Xin các bạn hãy tự chăm sóc mình. Xin, xin, xin hãy luôn tử tế với nhau! Đối xử với nhau với lòng tử tế và nhân đạo. Trong thế giới này có rất nhiều sự giận dữ và mọi người cần phải bắt đầu đối xử với nhau một cách tốt hơn.
Những điều mà tôi chia sẻ với các bạn ở trên đây là một ví dụ chính mà sư giận dữ có thể để lại sự phá huỷ lâu dài và mạnh mẽ, ảnh hưởng suốt đời trong cuộc sống con người. 
Ký tên,
Christopher Christensen, Principal.
Lời chia sẻ của Kim Hà:
Dạo trước, con trai tôi cãi nhau với vợ. Người vợ gọi cảnh sát tố cáo rằng con tôi dùng dao doạ giết cô ta. Cô còn vu oan cho con tôi là bán ma tuý.
Vợ chồng tôi nghe tin dữ nên tới nhà con tôi để gặp cảnh sát. Họ không cho vào sân nhà. Họ nói nếu vào thì họ sẽ bắt vợ chồng tôi vào tù.
Con tôi bị bắt và bị giam trong tù. Trời lạnh mà cháu không được mặc áo ấm. Sau 4, 5 ngày ở trong tù thì cháu đi hầu toà. Vì không có bằng chứng nên ông thẩm phán thả con tôi ra.
Trong tù có nhiều người đàn ông Việt Nam cũng bị bạn gái và vợ tố cáo gian nên họ cũng bị tù. Họ đau buồn và thất vọng nhiều vì vợ và người bạn gái khi giận lên là vu oan, giá hoạ. 
Sau đó,  có người được thả ra như con tôi, cũng có người xui bị bắt đi tù, phải đóng tiền bail bond để tại ngoại hầu tra. Có người vì thế mà mất việc làm.
Luật pháp ở Hoa Kỳ luôn binh vực người phụ nữ nên người đàn ông thường là thua thiệt. Bô luật có nhiều lỗ hở và bất công. 
Kim Hà, 5/12/2022