Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 7)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 10)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 9)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 18)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:
Saturday, March 18, 20237:36 PM(View: 12)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 6. LÒNG NGOAN ĐẠO VÀ CÁC ĐỨC TÍNH CỦA BÀ EDVIGE Bà Edvige sống một cuộc đời thống hối và làm việc thiện nguyện. Bà không làm những hành vi thống hối lớn lao như các vị Thánh khác nhưng bà kiên nhẫn chấp nhận mọi sự...
Saturday, March 18, 20236:51 PM(View: 17)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 4. MA QUỶ Ma quỷ thường làm cho bà Edvige chịu đau khổ trong nhiều cách thức. Bà dâng hiến mọi sự đau khổ lên Chúa Giêsu để cho các linh hồn được ơn cứu rỗi. Bà Vitalia Scodina, một người bạn của bà Edvige...
Saturday, March 18, 20235:48 PM(View: 21)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 2. BÀ CARBONI LÀ LINH HỒN NẠN NHÂN ĐỂ CẦU CHO CỘNG SẢN ĐƯỢC ƠN HOÁN CẢI Chúa Giêsu đã chọn bà Edvige là một linh hồn nạn nhân. Bà dâng mọi sự đau khổ của bà một cách quảng đại để cầu cho ơn cứu rỗi ...
Saturday, March 18, 20234:49 PM(View: 15)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Bà Edvige Carboni là một nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. Vào ngày 8/11/2018 ĐGH Phanxico đã chấp nhận phép lạ qua lời cầu bầu của Bậc Tôi Tớ Chúa là bà Edvige Carboni. Như thế bà có thể được phong chân phước trong tương lai.
Thursday, March 16, 20236:28 PM(View: 35)
Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org Bà June Klins viết: Có một sự hiệp nhất thánh thiêng giữa Đức Mẹ và Chúa Hài Đồng Giêsu, giữa Mẹ và Con, giữa những người mẹ trần gian và con cái của họ.
Thursday, March 16, 20235:44 PM(View: 37)
Nguồn: Spiritof Medjugorje Đây là cảm nghiệm của chị Silloo Madan trên đài radio Fruit of Medjugorje (Episode #454, phát thanh ngày 1/11/2021. Đây là lời chia sẻ của chị: "Cha Svetozar nói với tôi vào ngày đầu tiên. Ngài cũng hiểu về đạo giáo ở Đông Phương. Ngài cũng biết tôi theo đạo Zoroastrian. Ngài biết luôn nguồn gốc của tôi. Ngài cũng biết rằng tôi...

CN 5971: CUỘC SỐNG MỚI Ở MEDJUGORJE

Monday, December 5, 20226:48 PM(View: 151)
CN 5971: CUỘC SỐNG MỚI Ở MEDJUGORJE

Bà June Klins kể về cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania:

Ngày 15/11/2014, đài MaryTv.tv chiếu về một buổi tối cầu nguyện với thị nhân Ivan Dragicevic và Đức Hồng Y Cristoph Schoenborn tại Thánh Đường St. Stephen Cathedral ở thủ đô Vienna, nước Áo.

Một trong những nhân chứng đã lên chia sẻ cảm nghiệm. Đó là người phụ nữ 23 tuổi, tên là Ania Goledzinowska. Cô ấy là một người mẫu và tài tử trong các phim ảnh của người Ý.

Các bạn có thể xem cảm nghiệm này trên trang nhà www.marytv.tv. Bấm vào video library ở bên tay trái. Buổi cầu nguyện tại Vienna, 2014.

Cô Ania bắt đầu câu chuyện của đời cô bằng lời kể rằng cô sinh ra trong một gia đình nghèo ở nước Ba Lan. Ba của cô là một người nghiện rượu. Khi cô được 10 tuổi thì cha cô chết. Mẹ của cô bắt đầu đem nhiều người đàn ông vào nhà.

Trong đó có một người đàn ông làm nhục cô Ania. Khi cô Ania kể cho mẹ nghe thì bà ấy không tin lời của cô. Thế là cô Ania càng buồn và thương nhớ người cha hơn.

Sau đó, cô bỏ nhà và bỏ học để đi bụi đời. Rốt cuộc thì cô ở ngoài đường. Nhưng cô không thích ở ngoài đường. Cô kể:

"Khi tôi lên 13 tuổi thì tôi đã muốn tự tử."

Lúc cô lên 16 tuổi thì cô Ania rời nước Ba Lan để đi tới nước Ý để mong tìm được hạnh phúc. Người ta hứa cho cô công việc làm người mẫu, mặc dù cô chưa đủ lớn.

Rồi người ta lấy thẻ thông hành của cô và các giấy tờ tuỳ thân. Họ muốn cô trở thành một cô gái điếm. May mắn là cô Ania đã trốn thoát, nhưng cô vẫn không muốn trở lại nước Ba Lan.

Cô Ania dần dà cũng làm người mẫu trên TV ở nước Ý và cho các công ty. Cô bắt đầu cuộc sống mà cô hằng mơ ước. Nhưng cô không cảm thấy hạnh phúc. Cô chia sẻ:

"Tôi ghét mọi người. Tôi ghét nước Ba Lan."

Một ngày kia, có một người bạn mời cô Ania đi hành hương đến Medjugorje. Cô đã nghe nói nhiều về Medjugorje nhưng cô không hề tin. Rồi cô chấp thuận đi hành hương. Khi cô ở đó, cô Ania tham dự một buổi Đức Mẹ hiện ra với thị nhân Mirjana vào mỗi ngày mùng 2 hàng tháng. Rồi cô leo lên Đồi Hiện Ra. Cô kể:

"Tôi ở trên đồi và không thấy cũng không cảm thấy điều gì khác lạ. Tôi nghĩ đó là một lời nói dối lớn lao. Tất cả có lẽ là vì tiền. Người ta bầy ra mọi chuyện để muốn kiếm tiền."

Người bạn bảo cô:

"Ania, bạn không hiểu đầu nhưng trái tim bạn đã thay đổi."

Khi cô Ania và người bạn đang chuẩn bị trèo núi Thánh Giá thì người bạn bảo cô rằng:

"Ania, bạn hãy nghĩ về Chúa Giêsu, nghĩ về đồi Calvary."

Cô Ania trả lời bạn:

"Tôi có nhiều nỗi khó khăn, tại sao tôi phải nghĩ đến Chúa Giêsu và những khó khăn của Ngài chứ?"

Dù cho cô kháng cự nhưng cô vẫn leo núi. Khi cả hai leo lên chặng đàng thánh giá thứ 3 thì cô nói:

"Thôi, tôi không leo tiếp được nữa."

Ngay lúc đó, cô nghe có một tiếng nói. Cô Ania mô tả tiếng nói ấy không đặc biệt. Đó là tiếng nói thường hay nói với chúng ta khi chúng ta được sinh ra. Nhưng ngày nay, chúng ta không còn nghe được tiếng nói ấy nữa."

Tiếng nói cất lên:

"Này Ania, nếu con không leo núi thì con sẽ không hiểu lý do tại sao con lại đến nơi này."

Cô Ania cảm thấy bình an. Rồi cô nhìn những người phụ nữ già nua đang leo núi. Cô biết rằng nếu họ có thể leo núi được thì cô cũng có thể leo được.

Khi cô lên đến đỉnh núi thì cô thấy cây thánh giá mầu trắng. Cô bèn quỳ xuống và bắt đầu cầu nguyện. Cô nói:

"Tôi không biết cầu nguyện ra làm sao, bởi vì từ khi tôi được 5 tuổi, tôi không biết cách cầu nguyện. Vẫn có một tiếng nói ở trong tâm hồn tôi. Tiếng nói ấy cất lên:

"Ania, con phải tha thứ."

Lập tức tôi mở miệng nói:

"Xin Chúa tha thứ cho con."

Những lời nói này rất khó để nói ra. Nhưng khi tôi đã nói ra được thì trái tim của tôi trở nên nhẹ nhàng."

Kim Hà, 5/12/2022
May be an image of outdoors