Sunday, June 16, 20247:56 PM(View: 13)
Là con gái của cha mẹ phật tử người Trung hoa di cư qua Thái Lan, cô Orawan Larpppipitmongkol bây giờ là nữ tu Anastasia và sống ở tu viện đa sắc tộc của các sơ Dòng Kín Capuxinô Clara khó nghèo Garbatella ở Rôma.
Sunday, June 16, 20247:53 PM(View: 10)
Những người quen thân tôi đều biết rằng tôi là người mới làm lễ quy y theo Đạo Phật cách đây khoảng hơn 2 năm.
Sunday, June 16, 20247:29 PM(View: 8)
Nguồn: https://catholicexchange.com/a-fathers-day-tale/ Cha Al là vị linh mục đã chiến đấu với du đãng để bảo vệ đàn chiên. Cha Al đến phục vụ ở vùng Busan, Đại Hàn vào năm 1957. Cha Al luôn chăm sóc tốt cho đàn chiên. Cha đã từng chạm trán với những thầy giáo có tinh thần du đãng...
Sunday, June 16, 202411:15 AM(View: 15)
Nguồn: https://catholicexchange.com/a-fathers-day-tale/ Vị linh mục đã chiến đấu với du đãng để bảo vệ đàn chiên. Năm 1955, một tu sinh người Mỹ đã theo học ở vùng Louvain, nước Bỉ. Ngài đã đọc được một bài thơ mà làm cho cuộc đời ngài thay đổi từ đấy.
Saturday, June 15, 20245:09 PM(View: 18)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum Một nữ tu tên Maria Gemma kể cảm nghiệm:
Saturday, June 15, 20244:59 PM(View: 17)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum Một người đàn bà kể cảm nghiệm: Tôi đi hành hương tại làng Medjugorje. Khi tôi từ núi Krizevac đi xuống. Tôi nghe người ta cảnh cáo rằng khi xuống núi thì nguy hiểm hơn là khi trèo lên núi.
Saturday, June 15, 20244:23 PM(View: 20)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum Một người đàn ông kể cảm nghiệm: Một ngày kia, vợ tôi và tôi quyết định thánh hiến bản thân cho vị Thiên Thần Bản Mệnh của mình. Chúng tôi sẽ được thánh hiến trong Thánh Lễ mà Cha Wolfgang làm chủ tế. Tôi phải đi mua hai...
Saturday, June 15, 20243:53 PM(View: 17)
Nguồn: Internet 1. Vào ngày 25/5/ 2024, thị nhân của Medjugorje là cô Marija, nhận được thông điệp hàng tháng từ Đức Mẹ Maria:
Friday, June 14, 20248:50 PM(View: 25)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông André Levet kể tiếp về cảm nghiệm của mình: Rồi một ngày kia, vị linh mục gửi cho tôi một cuốn sách lớn và nói:
Friday, June 14, 20248:18 PM(View: 28)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông André Levet kể cảm nghiệm của mình: Tôi tên là André Levet, người Pháp. Tôi sinh vào năm 1932 trong một gia đình vô thần. Tôi chưa bao giờ được nghe đến Chúa.

CN 5972: SỐNG THANH KHIẾT Ở MEDJUGORJE

Monday, December 5, 20226:53 PM(View: 449)
CN 5972: SỐNG THANH KHIẾT Ở MEDJUGORJE

Bà June Klins kể cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania:

Khi cô Ania trở về nước Ý thì cô bắt đầu thay đổi cuộc đời. Hai năm sau đó, cô lại trở lại Medjugorje để sống với một cộng đoàn nữ tu tại đó. Những người bạn cũ hỏi cô:

"Bạn đang làm gì thế?"

Cô Ania trả lời:

"Tôi không làm gì cả. Nhưng tôi cảm thấy hạnh phúc. Tôi đang cầu nguyện. Tôi ăn thịt gà và khoai tây. Tôi rất hạnh phúc. Cuộc sống ở Medjugorje đã làm cho tôi thay đổi hoàn toàn."

Mấy người bạn bảo cô rằng:

"Bạn thật là điên!"

Cô Ania nói rằng những gì mà cô tìm thấy ở đó không mua được bằng tiền nhưng những người bạn của cô chẳng hề hiểu ra. Cô Ania nói:

"Tôi muốn nói cho bạn biết rằng tiền bạc không thể mua được hạnh phúc trong cuộc đời. Tôi đã làm việc với những tài tử nổi tiếng của Hollywood như là tài tử Leonardo DiCaprio, nhưng có nhiều người trong họ khi nhìn vào căn nhà và trong gương thì hiểu rằng chúng ta không được hạnh phúc."

"Bởi vì những gì mà tôi muốn, và những gì mà chúng ta muốn là được thương yêu, được yêu thương chân thành. Ai có thể ban cho ta tình yêu chân thành, đó chính là Chúa Giêsu."

Cô Ania xác nhận:

"Điều quan trọng nhất là yêu thương và tha thứ."

Cô kể rằng sau nhiều năm không gặp nhau, cuối cùng cô đã gặp lại mẹ của mình. Hai mẹ con ôm hôn nhau. Họ lại là mẹ con của nhau. Nay cô không còn oán trách người mẹ nữa. Bởi vì khi còn nhỏ, mẹ của cô không được cha mẹ của bà thương yêu bà. Vì thế bà không biết cách yêu chính mình.

Cô Ania nói rằng khi cô chia sẻ cảm nghiệm thì cô luôn đề nghị mỗi người nên gọi điện thoại cho ít nhất là một người nào đó mà mình không thường nói chuyện và xin sự tha thứ của họ.

"Có những người làm cho bạn đau đớn nhưng đừng oán trách họ. Điều ấy không quan trọng bởi vì khi bạn tha thứ thì bạn không phải là tha thứ cho họ mà là tha thứ cho chính mình."

"Lúc đó, ta có thể mở rộng trái tim và lấy đi tất cả muộn phiền và tư tưởng hắc ám. Lúc đó thì tình yêu Chúa mới có thể hoạt động trong trái tim bạn. "
"Có nhiều khi chúng ta xin Chúa thương xót nhưng trái tim của chúng ta đầy sự giận dữ và bực bội. Vì thế trái tim chúng ta không có đủ chỗ để đón Chúa."

"Không có con đường nào có thể chữa lành cho chúng ta nếu như ta không biết tha thứ. Không có con đường nào đưa chúng ta lên Thiên Đàng trừ khi chúng ta biết tha thứ."

Cô Ania kể rằng điều đầu tiên mà các nữ tu muốn cô làm khi cô đến sống chung với họ là cô phải đi chùi cầu tiêu. Cô la lên:

"Không, tôi không chùi cầu tiêu."

Các nữ tu bảo cô rằng:

"Tại sao không được? Từ hôm nay trở đi thì cô sẽ chùi dọn tất cả các cầu tiêu ở trong cộng đoàn."

Cô Ania phải chấp nhận:

"Và từ đó, tôi phải dọn và chùi các cầu tiêu, nhưng tôi làm với một nụ cười tươi trên môi. Tôi biết rằng mỗi sự đau khổ mà chúng ta dâng lên Chúa thì chúng ta đến gần với Thiên Đàng hơn."

"Nhiều khi tôi đang chùi dọn cầu tiêu thì tôi nghĩ rằng mình đang làm sạch tâm hồn của mình. Đó là mình rửa sạch những tội lỗi của mình đã từng chồng chất trong linh hồn trong nhiều năm trời."

"Cuộc đời của tôi thay đổi. Tôi trước đây là một Madalena trước khi bà trở nên thành. Tại Medjugorje, tôi thay đổi và bắt đầu sống một cuộc đời trong sạch hơn."

"Tôi sống với trái tim trong sạch cho đến khi lập gia đình. Tôi kính trọng Chúa. Tôi làm những chiếc nhẫn cho các thành viên. Rồi họ sẽ đến với một linh mục, dâng lời thề hứa sẽ sống trong sạch cho đến khi lập gia đình."

Nay đã có trên 7,000 thành viên thề hứa sống khiết tịnh!

Cô Ania nói:

"Ngày nay đoàn quân của Satan rất lớn mạnh. Hắn làm cho chúng ta tưởng là mình đang yêu thương nhưng đó chỉ là ảo giác."

"Chúng ta hãy cố gắng sống như Chúa Giêsu dạy chúng ta cách sống là hoàn toàn thanh khiết. Nếu như các bạn trai và bạn gái của bạn rời bỏ bạn vì bạn không chiều theo các đam mê của họ. Như thế thì bạn biết rằng họ đến với bạn chỉ vì thân xác của bạn mà thôi. Tình yêu chân thật là chính Chúa Giêsu."

Ania quả là một mẫu gương của trái tim trong sạch!

Tạ ơn Chúa. Tạ ơn Đức Mẹ Maria!

Kim Hà, 5/12/2022

May be a closeup of 1 person