Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 9)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 4)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 6)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.
Tuesday, March 28, 202311:17 AM(View: 5)
Ngày 26/3/2023 Quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em thân mến, Thanh-Hương không nhớ đã gửi Kinh Xin Chúa Chừa Luyện Ngục với quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em. Nếu đã gửi rồi thì xin thứ lỗi cho. Outlook của TH chỉ để dành các email cũ trong vòng một hay hai năm trong PC.
Monday, March 27, 20239:33 PM(View: 12)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Jennifer vốn là người Công Giáo, bà chia sẻ tiếp: “Khi chúng ta chết đi thì không đơn giản là ta lên Thiên Đàng hay ta xuống hoả ngục đâu. Có rất nhiều mức độ khác nhau mà ta có thể phải đến nơi nào đó. Bạn có thể đi lên vùng ánh sáng chan hoà, tức là lên Thiên Đàng, nhưng cũng có thể là bạn đi vào vùng bóng tối là nơi...
Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 14)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 27)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 70)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."

CN 5973: CHÚA BAN CHO NGƯỜI CON

Friday, December 9, 20225:16 PM(View: 165)
CN 5973: CHÚA BAN CHO NGƯỜI CON

Bà June Klins kể:

Một người phụ tá của tôi là bà Diane. Bà có một cô cháu gái tên là Theresa. Cô này rất mong có được con nhưng dường như cô không thể mang thai được. Cô có vấn đề về sức khoẻ.

Bác sĩ nói cho cô Theresa và người chồng là Brett là họ có thể chọn hai giải pháp: Một là làm thử nghiệm thụ thai bằng ống nghiệm, hai là nuôi con nuôi.
Giống như một số người Công Giáo, vợ chồng cô Theresa và anh Brett không biết rõ về lời giảng dạy của giáo hội Công Giáo về vấn đề có thai qua ống nghiệm. (usccb.org/upload/lifegiving-love-age-technology-2009.pdf).

Vì thế họ chọn việc có thai qua ống nghiệm. Khoảng 21 tuần sau đó, vào tháng 3 năm 2014, cô Theresa bị hư thai , mất 2 con gái và 1 con trai. Cô Theresa cũng xém chết vì bị nhiễm trùng. Bà Diane, người cô viết như sau:

"Cả hai rất đau lòng. Chúng tôi không còn lời nào để an ủi một cặp vợ chồng đã trải qua bao giông bão của cuộc đời. Lời cầu nguyện là tất cả những gì mà chúng tôi cần phải cố gắng làm."

Bà Diane tặng cho cô Theresa một mề đay mà bà có được do Thánh John Paul II chúc phúc vào ngày 20 tháng 5, với những lời chỉ dẫn như sau:

"Cô cho cháu mượn cái mề đay của Đức Mẹ Medjugorje. Và cháu sẽ trả lại cho cô cái mề đay này vào ngày lễ Rửa Tội của con cháu vào sang năm."

Bà Diane chia sẻ rằng:

"Những lời này là do Chúa Thánh Thần soi sáng cho tôi chứ không phải là tôi có sẵn trong đầu. Tất cả những gì mà tôi muốn làm là tặng cho cháu gái tôi một cái gì đó để làm cho cháu cảm thấy tốt hơn, đồng thời cho cháu một niềm hy vọng."

Sau đó ít tháng, bà Diane rất vui mừng khi bà bảo tôi là Đức Mẹ Medjugorje và Thánh John Paul II đã cầu bầu cho cháu Theresa có thai một cách tự nhiên. Bà Diane kể:

"Bác sĩ bảo với Theresa rằng đây là một việc mang thai rất khó và sẽ có nhiều nguy hiểm. Bác sĩ sẽ làm mọi cách có thể được để giúp cô mang thai ít nhất trong 24 tuần lễ. Rồi em bé sẽ có thể có cơ hội để sống sót."

"Khi 24 tuần đến, họ cho cô Theresa một mũi chích để giúp cho phổi của thai nhi được phát triển. Cả hai mẹ con đều khoẻ mạnh. Rồi 28 tuần đến, bác sĩ nói:
"Có thể sinh con bất cứ lúc nào."

Rồi 32 tuần đến. Bởi vì cô mất 3 đứa con sinh ba trong chưa đầy một năm nên bác sĩ nói rằng có thể cô Theresa không mang thai dài hơn 36 tuần được. Nhưng cuối cùng, cô ấy vẫn mang thai suốt 39 tuần lễ. Bác sĩ nói rằng ông ấy sẽ thúc thai để cô sinh con.

Thế rồi bé Carter được sinh ra vào ngày 25/3/2015. Bà Diane rất vui thích vì bé sinh ra vào đúng ngày lễ Truyền Tin. Bà vui sướng nói:

"Đây là điều mà Đức Mẹ Maria xác nhận rằng bé Carter là một hồng ân Chúa ban, qua lời cầu bầu của Đức Mẹ Maria và Thánh John Paul II. Vì Thánh JP II có lòng sùng kính Đức Mẹ Maria nên ngài chắc chắn đã cầu bầu cho hai vợ chồng này có thể sinh con một cách tự nhiên."

Tạ Ơn Chúa! Tạ ơn Đức Mẹ Maria. Tạ ơn Thánh SP II. Amen.

Kim Hà, 9/12/2022

Hình của bé Carter, con của cô Theresa và anh Brett.
May be an image of 1 person and baby