Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 7)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 10)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 9)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 18)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:
Saturday, March 18, 20237:36 PM(View: 12)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 6. LÒNG NGOAN ĐẠO VÀ CÁC ĐỨC TÍNH CỦA BÀ EDVIGE Bà Edvige sống một cuộc đời thống hối và làm việc thiện nguyện. Bà không làm những hành vi thống hối lớn lao như các vị Thánh khác nhưng bà kiên nhẫn chấp nhận mọi sự...
Saturday, March 18, 20236:51 PM(View: 16)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 4. MA QUỶ Ma quỷ thường làm cho bà Edvige chịu đau khổ trong nhiều cách thức. Bà dâng hiến mọi sự đau khổ lên Chúa Giêsu để cho các linh hồn được ơn cứu rỗi. Bà Vitalia Scodina, một người bạn của bà Edvige...
Saturday, March 18, 20235:48 PM(View: 21)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 2. BÀ CARBONI LÀ LINH HỒN NẠN NHÂN ĐỂ CẦU CHO CỘNG SẢN ĐƯỢC ƠN HOÁN CẢI Chúa Giêsu đã chọn bà Edvige là một linh hồn nạn nhân. Bà dâng mọi sự đau khổ của bà một cách quảng đại để cầu cho ơn cứu rỗi ...
Saturday, March 18, 20234:49 PM(View: 13)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Bà Edvige Carboni là một nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. Vào ngày 8/11/2018 ĐGH Phanxico đã chấp nhận phép lạ qua lời cầu bầu của Bậc Tôi Tớ Chúa là bà Edvige Carboni. Như thế bà có thể được phong chân phước trong tương lai.
Thursday, March 16, 20236:28 PM(View: 35)
Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org Bà June Klins viết: Có một sự hiệp nhất thánh thiêng giữa Đức Mẹ và Chúa Hài Đồng Giêsu, giữa Mẹ và Con, giữa những người mẹ trần gian và con cái của họ.
Thursday, March 16, 20235:44 PM(View: 37)
Nguồn: Spiritof Medjugorje Đây là cảm nghiệm của chị Silloo Madan trên đài radio Fruit of Medjugorje (Episode #454, phát thanh ngày 1/11/2021. Đây là lời chia sẻ của chị: "Cha Svetozar nói với tôi vào ngày đầu tiên. Ngài cũng hiểu về đạo giáo ở Đông Phương. Ngài cũng biết tôi theo đạo Zoroastrian. Ngài biết luôn nguồn gốc của tôi. Ngài cũng biết rằng tôi...

CN 5974: XIN CHÚA BAN CON CÁI

Friday, December 9, 20226:00 PM(View: 122)
CN 5974: XIN CHÚA BAN CON CÁI

Bà June Klins kể:

1. Một người trong nhóm làm việc của tôi là bà Kathy. Bà tặng cái mề đay Thánh đặc biệt của bà cho người con gái là cô Ashley. Tháng 1 năm 2014, cô Ashley có thai. Cô Ashley viết:

"Sau khi có thai ngoài tử cung, tôi không muốn có thai trong một thời gian để có thể được chữa lành và làm các cuộc thử nghiệm. Chúng tôi cảm thấy kinh hoàng khi tìm thấy rằng tôi mất một ống dẫn trứng vì việc tôi có thai ngoài tử cung. Các bác sĩ đã cho tôi lịch trình mổ nhưng họ cho tôi một tháng nữa để cố gắng có thai."

Trong khi bà Kathy cho cô Ashley một cái mề đay Thánh thì một trong những người bạn của cô Ashley là người vừa mới đi hành hương Medjugorje về. Cô này đưa một cái khăn tay vải tặng cho cô Ashley.

Thế là cô Ashley ngủ với cái mề đay và cái khăn chuộc từ Medjugorje. Cô đặt cái khăn lên vùng bụng của cô. Cô Ashley kể:

"Tôi đã dùng cái mề đay Thánh và cái khăn tay được Đức Mẹ chúc phúc. Thế rồi tôi mang thai trước khi tôi có cái hẹn đi mổ. Kết quả là bé trai Joseph Daniel được sinh ra trong tuần Bát Nhật Phục Sinh, vào ngày 7 tháng 4 năm 2015."

Cô Ashley vui mừng, hớn hở khoe:

"Chúng tôi được Chúa chúc phúc!"

2. Đồng thời, tôi liên lạc với người chị em họ của tôi là bà Mary Jo. Con dâu bà bị hư thai nhiều lần, kể từ khi đứa con đầu lòng được sinh ra 7 năm về trước.

Cô Jenn và chồng là anh Chris rất mong có đứa con thứ hai. Bà Mary Jo thường gọi phone xin tôi cầu nguyện cho con dâu bà có thêm con. Nhưng rồi bà Mary Jo lại bảo tôi rằng con dâu bà là Jenn lại bị hư thai nữa.

Vào tháng 8 năm 2014, cô của tôi và cũng là mẹ của bà Mary Jo bảo với tôi rằng Chris và Jenn đã quyết định nuôi con nuôi. Tôi viết cho bà Mary Jo rằng thật là tuyệt khi nuôi con nuôi. Nhưng tôi cũng chia sẻ với họ rằng tôi vừa đọc một cuốn sách về ĐGH John Paul II có tên là: Saint John Paul the Great – His Five Loves do tác giả Jason Evert viết. Cuốn sách nói rằng:

"Một trong những chủ đề là các cặp đôi luôn cảm tạ Chúa vì trước đó, họ không thể có con được."

Tôi bèn đưa cái mề đay Thánh cuối cùng của tôi để tặng cho cô Jenn.

Chừng hơn một tháng sau đó, bà Mary Jo gọi cho tôi và nói rằng cô Jenn lại có thai nữa. Xong bà lại kêu điện thoại thêm và nói rằng cô Jenn đã trải qua thời kỳ mang thai nguy hiểm rồi.

Cô luôn đeo cái mề đay. Bà Mary Jo luôn báo cáo về tình trạng mang thai của con dâu bà cho tôi theo dõi.

Cô Jenn đã có một cuộc hẹn để mổ theo cách C-section vào ngày 3 tháng 6 nhưng Chúa có chương trình khác. Bé Margaret (được gọi là Maggie) được sinh ra vào ngày 31 tháng 5 năm 2015, ngày lễ Chúa Ba Ngôi. Nhưng ngày 31 tháng 5 cũng là ngày Đức Mẹ Đi Viếng Bà Thánh Elizabeth, nếu ngày ấy không rơi vào ngày Chúa Nhật. Bà Thánh Elizabeth là một phụ nữ hiếm hoi. Thật là tuyệt vời.

Đức Mẹ ban một thông điệp ngày 18/7/1985:

"Mẹ kêu gọi các con hãy để các mề đay Thánh và Vật Thánh ở trong nhà các con và mỗi người nên có mề đay Thánh trong người."

Lạy Chúa, chúng con cảm tạ Chúa, chúng con cũng cảm tạ Đức Mẹ Maria tại Medjugorje và Thánh John Paul II vì lời cầu bầu của các ngài nên 3 gia đình có 3 em bé đẹp xinh. Amen.

Xin Chúa chúc phúc cho đại gia đình con cũng đang xin Chúa cho có ít nhất là 3 thai nhi. Amen.

Xin Chúa chúc phúc và bảo vệ cho các cung lòng của tất cả những phụ nữ trong đại gia đình của chúng con. Amen.

Cúi xin Đức Mẹ Maria tại Medjugorje và Thánh John Paul II cầu bầu cho những phụ nữ hiếm hoi có cơ hội sinh nở bình an. Amen.

Kim Hà, 9/12/2022

May be an image of 1 person and baby