Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 29)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 30)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 47)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 36)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 38)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 38)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 37)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 39)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:

CN 5976: HÀNH HƯƠNG ĐỨC MẸ GUADALUPE

Monday, December 12, 20227:42 PM(View: 131)
CN 5976: HÀNH HƯƠNG ĐỨC MẸ GUADALUPE

Hôm nay là ngày 12 tháng 12, ngày lễ Đức Mẹ Guadalupe. Trong tháng 12 này có hai ngày lễ lớn: Lễ kính Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội 8/12 và Lễ Đức Mẹ Guadalupe 12/12.

Tôi nhớ lần cuối cùng mà tôi đi hành hương Đức Mẹ Guadalupe là vào tháng 1 năm 2016, thế mà đã gần 7 năm rồi.

Lúc nào tôi cũng ao ước lại được đến viếng thăm Đức Mẹ Guadalupe vì đó là nơi dễ đi và gần hơn là đi hành hương ở Âu Châu. Chỉ cần có một chuyến bay từ Los Angeles đến Mexico City là đến nơi. Chỉ cần một chuyến xe taxi ngắn đi từ phi trường đến một khách sạn gần Đền Đức Mẹ là đến nơi an toàn.

Nước Mexico là nơi được Chúa chúc phúc. Ở đó có Đền Thánh Đức Mẹ Guadalupe, có Đền Thánh Micae vì Ngài hiện ra nhiều lần để ban suối nước. Ở Mexico có hiện tượng Đức Mẹ Ocotlan ở cách Mexico City chừng 3 tiếng lái xe.

Đó là nơi mà tượng Đức Mẹ bằng gỗ đứng sẵn trong một cái cây lớn trong rừng. Mẹ báo mộng cho một thanh niên. Anh này xin một nhà Dòng lên rừng để đốn cây. Khi nhà Dòng bổ cây ấy ra thì có sẵn tượng Đức Mẹ đứng ở trong đó. Đức Mẹ làm nhiều phép lạ lớn lao.

Sau đó, khu rừng trở thành Đền Thờ Đức Mẹ Ocotlan. Nay khu rừng trở thành một thành phố sầm uất và phồn vinh.

Nơi mà Đức Mẹ hiện ra chữa lành cho chú của Thánh Juan Diego thì cũng ở ngay trong thành phố Mexico City.

Chúa ban nhiều phép lạ tại nước Mexico. Nếu quý vị có điều kiện thì nên đi hành hương ở đó. Mỗi năm có khoảng hơn 20 triệu người đến hành hương và xin ơn lành của Đức Mẹ Guadalupe.

Bạn sẽ được đi thăm vùng đồi núi Tepeyac nơi mà Đức Mẹ hiện ra. Bạn có thể leo lên đỉnh núi Tepeyac, nơi mà Thánh Juan Diego hái các đoá hoa hồng rực rỡ, tươi đẹp trong ngày 12 tháng 12 là ngày mùa đông giá rét, chỉ có cây cối trơ trụi.

Bạn sẽ được chiêm ngắm bức hình Đức Mẹ hiện ra trên áo Tilma của Thánh Juan Diego. Vải của áo Tilma chỉ có thể kéo dài khoảng 20 năm. Thế mà tấm hình Đức Mẹ in hình trong áo ấy đã còn hiện diện trong suốt 491 năm qua, không hư hoại, không rách nát. Dù đã bị con người dùng bom phá hoại nhưng không hư hao.

Mẹ đứng đó trong Đền Thờ Đức Mẹ Guadalupe. Thật là cảm động khi được chiêm ngắm những phép lạ mà Đức Mẹ ban vì lòng thương yêu của Mẹ hiền dành cho con cái nhân loại.

"Con hãy lắng nghe và hiểu cho kỹ, hỡi đứa con bé nhỏ nhất của Ta. Con đừng xao xuyến trong lòng. Con đừng lo lắng về bệnh tình của chú con cũng như về bất cứ điều gì không may sẽ xảy ra."

"Ta đang có mặt nơi đây, không như là người Mẹ của con sao? Con không tìm thấy an nghỉ dưới bóng rợp mát của Ta sao? Ta không phải là sức khỏe của con sao? Con không được Ta ấp ủ sao? Hãy nói cho Ta biết con đang cần gì? Con chớ nên âu lo và buồn phiền, ngay cả bệnh tình trầm trọng của chú con."

"Bởi vì chú con chưa chết bây giờ đâu. Con hãy tin tưởng vững chắc rằng, ngay chính lúc này đây, chú con sẽ được khỏi bệnh".

Đức Mẹ hiện ra mặc áo mặt trời chói lọi, dưới chân Mẹ là một mặt trăng lưỡi liềm. Áo của Mẹ có vị trí những vì sao trên trời, có những khoảng cách nhịp nhàng giữa vị trí các vì sao trên trời.

Mẹ hiện ra với tính cách là một bà hoàng của người thổ dân vùng đó. Mẹ hiện ra với tính cách là một phụ nữ mang thai. Vì thế Mẹ là biểu tượng của bảo vệ sự sống.

Xin Mẹ nhân từ cứu các thai nhi. Xin Mẹ bảo vệ và chúc phúc cho các cung lòng của người phụ nữ để nơi cung lòng của họ là nơi gìn giữ, bảo vệ, trú ẩn an toàn của sự sống thai nhi. Amen.

Kim Hà, 12/12/2022
May be art of 2 people