Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 29)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 30)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 47)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 36)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 38)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 38)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 37)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 39)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:

CN 5978: ĐỨC MẸ BAN THÔNG ĐIỆP TẠI NƯỚC Ý NĂM 1995 (2)

Friday, December 16, 20225:52 PM(View: 113)

medu21CN 5978: ĐỨC MẸ BAN THÔNG ĐIỆP TẠI NƯỚC Ý NĂM 1995 (2)

Nguồn: Forums of the Virgin Mary

Vậy các thông điệp mà Đức Mẹ ban đã nói gì?

1. Các thông điệp Mẹ ban đều kêu gọi mọi người hãy bảo vệ các gia đình Kito giáo bởi vì đó là trung tâm điểm của trận chiến của Satan.

2. Sẽ có những sự bối rối và bách hại cho giáo hội và thế giới, có mọi điều tai hoạ và chiến tranh nguyên tử.

3. Các thông điệp kêu gọi hãy thánh hiến mọi sự cho Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria.

4. Các thông điệp kêu gọi cuộc sống tâm linh, hãy năng chịu các Bí Tích Hoà Giải, Thánh Thể. Hãy Chầu Thánh Thể.

5. Đức Mẹ khẩn thiết kêu gọi mọi người hãy cầu nguyện, đặc biệt cầu nguyện chuỗi Mân Côi. Làm việc sám hối. Đọc và suy gẫm Thánh Kinh, hãy trung thành vâng lời giảng dạy của Hội Thánh.

6. Đức Mẹ kêu gọi mọi người hãy sùng kính và có một mối quan hệ mật thiết với Thiên Thần Bản Mệnh. Hãy ráo riết bảo vệ sự sống.

7. Đức Mẹ nói về linh địa Fatima trong các thông điệp của Mẹ như sau:

“Hỡi các con của Mẹ, bóng tối của Satan làm cho thế giới đen tối và làm cho Hội Thánh đen tối. Các con hãy chuẩn bị sống theo những gì mà Mẹ đã tiết lộ cho các trẻ thơ ở Fatima. Các con đều biết rằng sẽ có những năm mà Trái Tim Vô Nhiễm của Đức Mẹ sẽ toàn thắng.”

Rồi Đức Mẹ tiết lộ bí mật thứ ba ở Fatima cho bé Jessica vào ngày 27/8/1995.

Các lời cảnh báo xoay quanh về sự lung lay đức tin, về việc Satan tấn công các gia đình, về thế chiến thứ III, về tầm quan trọng của việc sùng kính Trái Tim Vô Nhiễm của Mẹ Maria.

Bởi vì bí mật thứ ba của Fatima đã bắt đầu xẩy ra vào cuối thiên niên kỷ thứ hai.

Đức Mẹ cảnh báo rằng Satan muốn sự hận thù và chiến tranh xẩy ra để huỷ diệt nhân loại. Hắn muốn huỷ hoại Giáo Hội của Chúa, bắt đầu là các gia đình trong giáo hội Chúa. Rồi Đức Mẹ nói về cuộc khải hoàn của Mẹ sẽ chiến thắng sự dữ và sự trở lại trong vinh quang của Thiên Chúa.

Đức Mẹ nói:

“Hỡi các con, giáo hội đang đi vào một thời kỳ thử thách."

“Satan đang dẫn dắt nhân loại, và bây giờ hắn đang cố gắng huỷ diệt giáo hội của Chúa qua nhiều linh mục."

Mẹ nói rằng nếu không có một cuộc hoán cải mới thì có nhiều cha xứ sẽ phản bội ơn gọi với những tai tiếng nghiêm trọng, và giáo hội sẽ trải qua những cuộc bỏ đạo lớn lao. Có thể có chiến tranh nguyên tử trên thế giới và hậu quả lớn lao khó lường được.

Đức Mẹ phán:

“Nhân loại đang đối diện với một bi kịch lớn lao. Họ không hay biết rằng họ có thể có một cuộc thế giới đại chiến."

Xin hãy nhớ rằng các thông điệp này xẩy ra vào năm 1995. Trong thời kỳ ấy thì nước Liên Bang Xô Viết đã tan hàng và Chiến Tranh Lạnh đã chấm dứt. Lúc đó, nước Nga không còn là mối đe doạ cho Tây Phương hay cho thế giới nữa.

Lúc đó, Trung Quốc chưa có cuộc chạy đua để trở nên một kẻ khổng lồ về kinh tế như ngày nay. Trung Quốc cũng chưa phải là sự nguy hiểm quân sự cho thế giới.

Nhưng Đức Mẹ đã cảnh báo những điều này mà đến nay vẫn còn có thể xẩy ra. Đức Mẹ nhắc lại những thử thách đau đớn, những thiệt hại lớn lao, và chiến tranh luôn là hậu quả của sự thối nát và tội lỗi.

Để có thể làm ngừng chiến tranh, Đức Mẹ nói:

“Các con có những vũ khí mạnh mẽ, đó là tình yêu, sự cầu nguyện, khiêm nhường, chuỗi kinh Mân Côi, sự hoán cải thật từ trong trái tim để dâng lên Chúa qua Mẹ Thiên Đàng."

Dù cho gia đình và giáo hội đang đi qua những thử thách đẫm máu, sau những năm trong bóng tối của Satan, thì cuộc Khải Hoàn của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ Maria sẽ chiến thắng.

Sau đó, Đức Giám Mục Grillo lập một uỷ ban điều tra gồm có 11 thành viên để nghiên cứu về biến cố Đức Mẹ hiện ra, trong đó có hai thành viên đại diện của Toà Thánh Vatican. Họ gặp gỡ giữa các năm 1995 và 1996. Cuối cùng đa số chấp nhận hiện tượng siêu nhiên của vùng Civitavecchia, nước Ý.

Năm 2005, Bishop Grillo cho phát hành các tài liệu nói là có các biến cố siêu nhiên. Ngài thánh hiến địa phận của ngài và Thành Phố Civitavecchia cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ Maria vào ngày 8 tháng 12 năm 1996. Ngài ban cho giáo hội của Civitavecchia có quyền tôn vinh tượng Đức Mẹ Maria.

Thánh tượng Mẹ Maria ở vùng Civitavecchia và các thông điệp mà gia đình Gregori nhận được nói về sự tấn công của ma quỷ vào các gia đình, sự bội giáo của giáo hội và sự nguy hiểm của chiến tranh nguyên tử trên thế giới.

Liệu có thể sự tấn công của nước Nga vào nước Ukraine sẽ đưa đến cuộc chiến tranh nguyên tử không?

Kim Hà, 16/12/2022