Friday, March 31, 20239:47 PM(View: 7)
Nguồn: https://www.ncregister.com Chuỗi Kinh Mân Côi là lời cầu nguyện đầy quyền năng để người ta được ơn hoán cải. Theo lời của cha Walshe thì bởi vì khi chúng ta cầu nguyện với nhiều Kinh Kính Mừng trong chuỗi Mân Côi thì chúng ta cầu xin Đức Mẹ cầu bầu cho chúng ta khi nay và trong giờ lâm tử của chúng ta.
Friday, March 31, 20234:02 PM(View: 10)
https://www.ncregister.com Cha Sebastian Walshe có những cảm nghiệm tuyệt diệu về việc một linh mục đi thăm những người bịnh đang hấp hối để ban các Bí Tích cuối cùng cho họ. Tôi là một người cha mẹ có vài đứa con đã rời bỏ đức tin Công Giáo. Tôi cảm thấy những câu chuyện của cha Sebastian rất hữu ích và đem lại niềm phấn khởi cho tôi. Cha Sebastian kể:
Friday, March 31, 20232:53 PM(View: 14)
https://www.ncregister.com Trong vài tháng trước, tôi đã dịch bài cảm nghiệm nói về việc Chúa cứu một phụ nữ sắp chết nhờ 1 Kinh Kính Mừng của người đàn ông chạy bộ qua đó. (Kim Hà)
Thursday, March 30, 20231:51 PM(View: 24)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary 1. Điều khó khăn là có thể những sự dữ có thể chuyển cho bạn mà bạn không biết được. 2. Nếu gặp những trường hợp khó khăn như thế thì bạn cần phải cắt đứt những tư tưởng tiêu cực và từ chối chúng. 3. Nếu là trời tối thì bật đèn lên. 4. Nếu cần thì nên đi ra ngoài nắng và đi bộ.
Thursday, March 30, 20231:27 PM(View: 18)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Khi một người chuyển sự dữ cho ta, không có nghĩa là họ bị quỷ ám nhưng họ nhận được và họ mở của tâm hồn để cho ma quỷ làm việc qua họ. Chẳng hạn như một ban nhạc của satani ghi âm những gì mà họ sáng tác. Như thế tinh thần của ma quỷ sẽ truyền qua việc truyền thanh. Những tội lỗi của chúng ta là những...
Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 38)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 28)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 52)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 38)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 38)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.

CN 5981: ĐỌC SÁCH VỀ MEDJUGORJE LÀNH BỊNH UNG THƯ

Sunday, December 18, 20227:18 AM(View: 129)
medugorCN 5981: ĐỌC SÁCH VỀ MEDJUGORJE LÀNH BỊNH UNG THƯ

https://www.spiritofmedjugorje.org/

Đây là cảm nghiệm của cô Sofia Gamiz trong Đại Hội Giới Trẻ năm 2020 tại linh địa Medjugorje. Đây là bản dịch từ tiếng Tây Ban Nha.

Bạn có thể xem trên youtube.com/watch?v=jfzEAH5PnAc.

Trên chuyến bay từ Medjugorje để trở về nhà thì ba tôi đưa cho tôi một cuốn sách nói về Medjugorje. Ba tôi yêu cầu tôi hãy đọc cuốn sách ấy để tìm hiểu thêm về các biến cố xẩy ra tại Medjugorje.
Thú thật tôi không hề mở cuốn sách ấy ra đọc.

Khi tôi trở về Barcelona, tôi bèn đưa tặng cuốn sách ấy cho một người bạn của tôi vì mẹ của bạn tôi đang đau nặng và phải vào bịnh viện.

Người mẹ của bạn tôi có đức tin mạnh mẽ. Tôi còn tặng cho bà một cỗ tràng hạt nữa. Chín ngày sau đó, bà ra khỏi bịnh viện. Bà kêu cho tôi và nói rằng lòng bà rất muốn đi hành hương tại Medjugorje.

Bà bèn xin tôi số điện thoại của người tổ chức hành hương để bà được tham dự. Tôi bảo bà hãy liên lạc với ba của tôi. Thế rồi bà đi hành hương Medjugorje với người chồng của bà.

Khi trở về nhà thì bà trở thành một người hoàn toàn khác trước. Đó là một cuộc hành hương rất thú vị của bà. Bà rất hạnh phúc và biết ơn tôi vì đã tặng cho bà cuốn sách về Medjugorje.

Lúc đó, tôi vẫn thờ ơ với Chúa. Chín tháng sau đó, tôi nhận được một cú điện thoại của bà ấy. Bà tên là Alicia. Bà kể:

"Tôi rất vui được nói chuyện với cô. Tôi muốn mời cô đi hành hương tới Medjugorje bởi vì cô đã tặng cho tôi cuốn sách ấy. Tôi rất thích cuốn sách và chuỗi tràng hạt. Tôi đi hành hương ở Medjugorje để cảm tạ Đức Mẹ một lần nữa. Nếu có cô cùng đi thì tôi vui lắm đó."

Bà Alicia giải thích cho tôi rằng chính Medjugorje đã làm cho bà thay đổi cuộc đời. Khi bà đến đấy vào lần đầu thì bà vẫn còn mang bịnh ung thư và đang gần chết. Bà không đến nơi ấy để cầu xin cho hết bịnh. Bà đến đó để xin Đức Mẹ chuẩn bị tâm hồn của bà để bà được lên Thiên Đàng.

Khi bà về lại nhà thì bác sĩ nói rằng cái bướu của bà nhỏ dần đi. Ông bác sĩ không hiểu lý do tại sao vì sức khoẻ của bà tốt hơn nhiều.

Thế là tôi không thể nói không được. Tôi cùng đi với cô Christina, bạn của tôi và cũng là con của bà Alicia. Chúng tôi đến hành hương Medjugorje vào đúng ngày 25/6, dịp kỷ niệm 30 năm ngày Đức Mẹ hiện ra tại đó.

Khi tôi đến nơi, tôi thì thầm với bạn tôi là Christina rằng:

"Không biết tại sao tôi lại đi Medjugorje. Tôi không biết làm gì vì không có gì ở đây cả."

"Tuy nhiên có một điều làm cho tôi xúc động trào dâng. Đó là vì người ta đi xưng tội quá đông. Họ đứng xếp hàng thật là dài trong các toà giải tội."

Khi chúng tôi đến nhà thờ thì chỗ nào cũng là toà giải tội vì các cha ngồi ngoài toà giải tội, ngay ngoài sân cỏ hay sân xi măng.

Tôi nghĩ mọi người đều điên cả. Tôi đi qua khỏi bọn họ, tìm một nơi ở đàng sau nhà thờ. Thánh Lễ bắt đầu, tôi quay lưng lại với bàn thánh. Tôi không để ý đến những gì đang xẩy ra sau lưng của tôi.
Tôi cứ ngồi đó với cái radio mà có lời thông dịch. Tôi nghe nhạc vì tôi không thèm chú ý đến những lời thông dịch.

Thế rồi tôi quay sang nói chuyện với bạn của tôi:

"Này Christina, nếu bạn có chán thì hãy nghe nhạc đi."

Rồi tôi đứng lên, nhìn về phía của Christina và nói rằng tôi đi về nhà trọ đây.

Kim Hà, 18/12/2022