Sunday, June 16, 20247:56 PM(View: 13)
Là con gái của cha mẹ phật tử người Trung hoa di cư qua Thái Lan, cô Orawan Larpppipitmongkol bây giờ là nữ tu Anastasia và sống ở tu viện đa sắc tộc của các sơ Dòng Kín Capuxinô Clara khó nghèo Garbatella ở Rôma.
Sunday, June 16, 20247:53 PM(View: 10)
Những người quen thân tôi đều biết rằng tôi là người mới làm lễ quy y theo Đạo Phật cách đây khoảng hơn 2 năm.
Sunday, June 16, 20247:29 PM(View: 8)
Nguồn: https://catholicexchange.com/a-fathers-day-tale/ Cha Al là vị linh mục đã chiến đấu với du đãng để bảo vệ đàn chiên. Cha Al đến phục vụ ở vùng Busan, Đại Hàn vào năm 1957. Cha Al luôn chăm sóc tốt cho đàn chiên. Cha đã từng chạm trán với những thầy giáo có tinh thần du đãng...
Sunday, June 16, 202411:15 AM(View: 15)
Nguồn: https://catholicexchange.com/a-fathers-day-tale/ Vị linh mục đã chiến đấu với du đãng để bảo vệ đàn chiên. Năm 1955, một tu sinh người Mỹ đã theo học ở vùng Louvain, nước Bỉ. Ngài đã đọc được một bài thơ mà làm cho cuộc đời ngài thay đổi từ đấy.
Saturday, June 15, 20245:09 PM(View: 18)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum Một nữ tu tên Maria Gemma kể cảm nghiệm:
Saturday, June 15, 20244:59 PM(View: 17)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum Một người đàn bà kể cảm nghiệm: Tôi đi hành hương tại làng Medjugorje. Khi tôi từ núi Krizevac đi xuống. Tôi nghe người ta cảnh cáo rằng khi xuống núi thì nguy hiểm hơn là khi trèo lên núi.
Saturday, June 15, 20244:23 PM(View: 20)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum Một người đàn ông kể cảm nghiệm: Một ngày kia, vợ tôi và tôi quyết định thánh hiến bản thân cho vị Thiên Thần Bản Mệnh của mình. Chúng tôi sẽ được thánh hiến trong Thánh Lễ mà Cha Wolfgang làm chủ tế. Tôi phải đi mua hai...
Saturday, June 15, 20243:53 PM(View: 17)
Nguồn: Internet 1. Vào ngày 25/5/ 2024, thị nhân của Medjugorje là cô Marija, nhận được thông điệp hàng tháng từ Đức Mẹ Maria:
Friday, June 14, 20248:50 PM(View: 25)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông André Levet kể tiếp về cảm nghiệm của mình: Rồi một ngày kia, vị linh mục gửi cho tôi một cuốn sách lớn và nói:
Friday, June 14, 20248:18 PM(View: 28)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông André Levet kể cảm nghiệm của mình: Tôi tên là André Levet, người Pháp. Tôi sinh vào năm 1932 trong một gia đình vô thần. Tôi chưa bao giờ được nghe đến Chúa.

CN 5981: ĐỌC SÁCH VỀ MEDJUGORJE LÀNH BỊNH UNG THƯ

Sunday, December 18, 20227:18 AM(View: 514)
medugorCN 5981: ĐỌC SÁCH VỀ MEDJUGORJE LÀNH BỊNH UNG THƯ

https://www.spiritofmedjugorje.org/

Đây là cảm nghiệm của cô Sofia Gamiz trong Đại Hội Giới Trẻ năm 2020 tại linh địa Medjugorje. Đây là bản dịch từ tiếng Tây Ban Nha.

Bạn có thể xem trên youtube.com/watch?v=jfzEAH5PnAc.

Trên chuyến bay từ Medjugorje để trở về nhà thì ba tôi đưa cho tôi một cuốn sách nói về Medjugorje. Ba tôi yêu cầu tôi hãy đọc cuốn sách ấy để tìm hiểu thêm về các biến cố xẩy ra tại Medjugorje.
Thú thật tôi không hề mở cuốn sách ấy ra đọc.

Khi tôi trở về Barcelona, tôi bèn đưa tặng cuốn sách ấy cho một người bạn của tôi vì mẹ của bạn tôi đang đau nặng và phải vào bịnh viện.

Người mẹ của bạn tôi có đức tin mạnh mẽ. Tôi còn tặng cho bà một cỗ tràng hạt nữa. Chín ngày sau đó, bà ra khỏi bịnh viện. Bà kêu cho tôi và nói rằng lòng bà rất muốn đi hành hương tại Medjugorje.

Bà bèn xin tôi số điện thoại của người tổ chức hành hương để bà được tham dự. Tôi bảo bà hãy liên lạc với ba của tôi. Thế rồi bà đi hành hương Medjugorje với người chồng của bà.

Khi trở về nhà thì bà trở thành một người hoàn toàn khác trước. Đó là một cuộc hành hương rất thú vị của bà. Bà rất hạnh phúc và biết ơn tôi vì đã tặng cho bà cuốn sách về Medjugorje.

Lúc đó, tôi vẫn thờ ơ với Chúa. Chín tháng sau đó, tôi nhận được một cú điện thoại của bà ấy. Bà tên là Alicia. Bà kể:

"Tôi rất vui được nói chuyện với cô. Tôi muốn mời cô đi hành hương tới Medjugorje bởi vì cô đã tặng cho tôi cuốn sách ấy. Tôi rất thích cuốn sách và chuỗi tràng hạt. Tôi đi hành hương ở Medjugorje để cảm tạ Đức Mẹ một lần nữa. Nếu có cô cùng đi thì tôi vui lắm đó."

Bà Alicia giải thích cho tôi rằng chính Medjugorje đã làm cho bà thay đổi cuộc đời. Khi bà đến đấy vào lần đầu thì bà vẫn còn mang bịnh ung thư và đang gần chết. Bà không đến nơi ấy để cầu xin cho hết bịnh. Bà đến đó để xin Đức Mẹ chuẩn bị tâm hồn của bà để bà được lên Thiên Đàng.

Khi bà về lại nhà thì bác sĩ nói rằng cái bướu của bà nhỏ dần đi. Ông bác sĩ không hiểu lý do tại sao vì sức khoẻ của bà tốt hơn nhiều.

Thế là tôi không thể nói không được. Tôi cùng đi với cô Christina, bạn của tôi và cũng là con của bà Alicia. Chúng tôi đến hành hương Medjugorje vào đúng ngày 25/6, dịp kỷ niệm 30 năm ngày Đức Mẹ hiện ra tại đó.

Khi tôi đến nơi, tôi thì thầm với bạn tôi là Christina rằng:

"Không biết tại sao tôi lại đi Medjugorje. Tôi không biết làm gì vì không có gì ở đây cả."

"Tuy nhiên có một điều làm cho tôi xúc động trào dâng. Đó là vì người ta đi xưng tội quá đông. Họ đứng xếp hàng thật là dài trong các toà giải tội."

Khi chúng tôi đến nhà thờ thì chỗ nào cũng là toà giải tội vì các cha ngồi ngoài toà giải tội, ngay ngoài sân cỏ hay sân xi măng.

Tôi nghĩ mọi người đều điên cả. Tôi đi qua khỏi bọn họ, tìm một nơi ở đàng sau nhà thờ. Thánh Lễ bắt đầu, tôi quay lưng lại với bàn thánh. Tôi không để ý đến những gì đang xẩy ra sau lưng của tôi.
Tôi cứ ngồi đó với cái radio mà có lời thông dịch. Tôi nghe nhạc vì tôi không thèm chú ý đến những lời thông dịch.

Thế rồi tôi quay sang nói chuyện với bạn của tôi:

"Này Christina, nếu bạn có chán thì hãy nghe nhạc đi."

Rồi tôi đứng lên, nhìn về phía của Christina và nói rằng tôi đi về nhà trọ đây.

Kim Hà, 18/12/2022