Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 7)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 10)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 9)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 18)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:
Saturday, March 18, 20237:36 PM(View: 12)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 6. LÒNG NGOAN ĐẠO VÀ CÁC ĐỨC TÍNH CỦA BÀ EDVIGE Bà Edvige sống một cuộc đời thống hối và làm việc thiện nguyện. Bà không làm những hành vi thống hối lớn lao như các vị Thánh khác nhưng bà kiên nhẫn chấp nhận mọi sự...
Saturday, March 18, 20236:51 PM(View: 16)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 4. MA QUỶ Ma quỷ thường làm cho bà Edvige chịu đau khổ trong nhiều cách thức. Bà dâng hiến mọi sự đau khổ lên Chúa Giêsu để cho các linh hồn được ơn cứu rỗi. Bà Vitalia Scodina, một người bạn của bà Edvige...
Saturday, March 18, 20235:48 PM(View: 21)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 2. BÀ CARBONI LÀ LINH HỒN NẠN NHÂN ĐỂ CẦU CHO CỘNG SẢN ĐƯỢC ƠN HOÁN CẢI Chúa Giêsu đã chọn bà Edvige là một linh hồn nạn nhân. Bà dâng mọi sự đau khổ của bà một cách quảng đại để cầu cho ơn cứu rỗi ...
Saturday, March 18, 20234:49 PM(View: 13)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Bà Edvige Carboni là một nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. Vào ngày 8/11/2018 ĐGH Phanxico đã chấp nhận phép lạ qua lời cầu bầu của Bậc Tôi Tớ Chúa là bà Edvige Carboni. Như thế bà có thể được phong chân phước trong tương lai.
Thursday, March 16, 20236:28 PM(View: 35)
Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org Bà June Klins viết: Có một sự hiệp nhất thánh thiêng giữa Đức Mẹ và Chúa Hài Đồng Giêsu, giữa Mẹ và Con, giữa những người mẹ trần gian và con cái của họ.
Thursday, March 16, 20235:44 PM(View: 37)
Nguồn: Spiritof Medjugorje Đây là cảm nghiệm của chị Silloo Madan trên đài radio Fruit of Medjugorje (Episode #454, phát thanh ngày 1/11/2021. Đây là lời chia sẻ của chị: "Cha Svetozar nói với tôi vào ngày đầu tiên. Ngài cũng hiểu về đạo giáo ở Đông Phương. Ngài cũng biết tôi theo đạo Zoroastrian. Ngài biết luôn nguồn gốc của tôi. Ngài cũng biết rằng tôi...

CN 5982: XƯNG TỘI SAU HƠN 20 NĂM BỎ CHÚA

Sunday, December 18, 20227:24 AM(View: 114)
mem122CN 5982: XƯNG TỘI SAU HƠN 20 NĂM BỎ CHÚA

Đây là cảm nghiệm của cô Sofia Gamiz trong Đại Hội Giới Trẻ năm 2020 tại linh địa Medjugorje. Đây là bản dịch từ tiếng Tây Ban Nha. Bạn có thể xem trên youtube.com/watch?v=jfzEAH5PnAc.

Thế rồi tôi đi ra nhà thờ. Tôi vẫn thấy những hàng dài toàn là người đang chờ được xưng tội. Họ đứng ở khắp mọi nơi. Lúc đó chỉ có một vị linh mục ngồi giải tội. Tôi thấy có một lá cờ Tây Ban Nha bên cạnh của ngài. Tôi bèn đến bên cạnh của ngài. Lúc đó, tôi nói với ngài rằng:

"Thưa cha, con không biết lý do tại sao con lại vào toà giải tội vì con không biết bắt đầu từ đâu."

Rồi tôi bắt đầu khóc và nghĩ đến cả cuộc đời của tôi sống buông thả mà không hề có Chúa trong lòng. Tôi nghĩ về quá khứ, về tất cả mọi tội lỗi của tôi, mọi sự đau khổ mà Chúa phải gánh chịu vì tội lỗi của tôi. Tôi nghĩ đến việc Chúa Giêsu phải chịu đóng đinh trên thánh giá.

Tôi nghĩ đến những niềm đau của gia đình tôi, đặc biệt là những ai mà tôi làm cho họ đau lòng. Những ai đang đau khổ vì tội lỗi của tôi. Tôi cảm thấy mình đau quặn thắt trong linh hồn và thế xác. Thật là một nỗi đau lớn lao biết mấy!

Lúc đó, vị linh mục nhìn tôi và nói:

"Con biết rằng cha chỉ là người trung gian. Các linh mục là những thừa tác viên của Chúa Giêsu Kito. Chính Chúa Giêsu tha tội. Đúng, chính Chúa Giêsu tha tội cho con."

Thế rồi vị linh mục người Argentina ấy đặt tay trên đầu của tôi và nói rằng: "Tội của con đã được tha."

Khi ngài giải tội xong cho tôi thì tất cả những nỗi đau đớn trong tâm hồn của tôi cũng biến đi mất
.
Tôi cảm thấy khoẻ mạnh từ tâm hồn đến thể xác. Tôi không thể giải thích được bằng lời nói. Lòng tôi thanh thản hơn. Tôi cảm thấy tâm hồn bình an và ngập tràn tình yêu.

Tôi không thấy Chúa nhưng tôi lại cảm thấy được Chúa ôm hôn. Không có một ngôn từ nào có thể diễn đạt được cảm tưởng sung sướng ấy. Từ nội tâm cho đến thể xác của tôi đều rất hạnh phúc. Tôi cứ nói với vị linh mục rằng:

"Thật là tuyệt vời, tuyệt vời."

Vì linh mục nhìn tôi và nói:
"Liệu chồng của chị có tha thứ cho chị không?"

Khi tôi nói rằng chắc chắn anh ấy đã tha thứ cho con. Ngài bảo:

"Chúa là Cha thì Chúa luôn tha thứ cho chị. Chị được Chúa tha thứ hoàn toàn rồi. Bây giờ chị đi ra rước Mình Thánh Chúa đi. Hãy rước Chúa vào tâm hồn. Hãy đi tìm Chúa đi, vì lần này chị sẽ có đầy ơn phúc, còn hơn cả lúc chị Rước Lễ lần đầu nữa."

Thế là tôi làm theo lời ngài. Ngay lúc đó, tất cả các linh mục đều từ bàn Thánh xuống cho mọi người được rước Lễ. Lúc ấy, quyền năng của Chúa lấp đầy linh hồn tội lỗi của tôi. Thật là một ơn phúc lớn lao. Tôi mong muốn cho mọi người được hưởng cái phúc lớn lao ấy. Tôi như được sống trên Thiên Đàng.

Khi tôi trở về chỗ ngồi thì tôi thấy bạn tôi là Christina và mẹ của cô ấy cũng còn đứng ở đó. Thấy vẻ mặt của tôi vui tươi, Christina nhìn tôi và nói:

"Sofia, chuyện gì đã xẩy ra với bạn vậy?"

Cô ấy bảo rằng khuôn mặt của tôi, đôi mắt tôi và lối nhìn của tôi đều đã thay đổi hoàn toàn. Trông rất khác với lúc trước. Khi ấy tôi nói với Christina rằng:

"Bạn ơi, tôi đã xưng tội rồi. Xưng tội rồi. Chúa luôn hiện hữu."

"Dù cho tôi đã đi học trường Công Giáo, dù cho tôi đã học giáo lý nhưng đã hơn 20 năm tôi bỏ Chúa, bỏ nhà thờ, bỏ việc xưng tội. Nay tôi đã xưng tội và cảm thấy lòng mình nhẹ hẳn đi."

"Vì tôi không xưng tội trong một thời gian dài nên đây là dấu hiệu cho thấy Chúa thật sự hiện hữu."

Từ đó tôi cảm thấy lòng vui mừng. Tôi thưa với Chúa rằng:

"Lạy Chúa hiện hữu, con kính mời Chúa ngự vào cuộc đời của con. Con xin lỗi Chúa vì con đã lìa xa Chúa trong hơn 20 năm. Giờ đây con rất cần Chúa mỗi ngày, xin Chúa đừng lìa xa con nữa."

"Lạy Chúa, giờ đây con phải làm những gì ạ?"

Tôi đã tìm thấy một kho tàng vĩ đại, đó là biết cách cầu nguyện với trái tim. Tôi mua một cuốn sách cầu nguyện, một cỗ tràng hạt và một cái ảnh vẩy.
Tôi đã quyết định đi theo Chúa Giêsu một cách hăng hái và hạnh phúc. Tôi sẽ không bao giờ bỏ rơi Ngài nữa.

Thế là tôi sống tốt lành và sống gần với Chúa mỗi ngày. Khi ấy, chồng tôi là anh Alberto nhìn tôi một cách lạ lùng nhưng anh không nói một lời nào. Tôi biết anh ấy đang ngạc nhiên không biết tôi sẽ giở thêm những trò mới gì nữa không.

Kim Hà, 18/12/2022

May be an image of 1 person