Friday, March 31, 20239:47 PM(View: 7)
Nguồn: https://www.ncregister.com Chuỗi Kinh Mân Côi là lời cầu nguyện đầy quyền năng để người ta được ơn hoán cải. Theo lời của cha Walshe thì bởi vì khi chúng ta cầu nguyện với nhiều Kinh Kính Mừng trong chuỗi Mân Côi thì chúng ta cầu xin Đức Mẹ cầu bầu cho chúng ta khi nay và trong giờ lâm tử của chúng ta.
Friday, March 31, 20234:02 PM(View: 10)
https://www.ncregister.com Cha Sebastian Walshe có những cảm nghiệm tuyệt diệu về việc một linh mục đi thăm những người bịnh đang hấp hối để ban các Bí Tích cuối cùng cho họ. Tôi là một người cha mẹ có vài đứa con đã rời bỏ đức tin Công Giáo. Tôi cảm thấy những câu chuyện của cha Sebastian rất hữu ích và đem lại niềm phấn khởi cho tôi. Cha Sebastian kể:
Friday, March 31, 20232:53 PM(View: 14)
https://www.ncregister.com Trong vài tháng trước, tôi đã dịch bài cảm nghiệm nói về việc Chúa cứu một phụ nữ sắp chết nhờ 1 Kinh Kính Mừng của người đàn ông chạy bộ qua đó. (Kim Hà)
Thursday, March 30, 20231:51 PM(View: 24)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary 1. Điều khó khăn là có thể những sự dữ có thể chuyển cho bạn mà bạn không biết được. 2. Nếu gặp những trường hợp khó khăn như thế thì bạn cần phải cắt đứt những tư tưởng tiêu cực và từ chối chúng. 3. Nếu là trời tối thì bật đèn lên. 4. Nếu cần thì nên đi ra ngoài nắng và đi bộ.
Thursday, March 30, 20231:27 PM(View: 18)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Khi một người chuyển sự dữ cho ta, không có nghĩa là họ bị quỷ ám nhưng họ nhận được và họ mở của tâm hồn để cho ma quỷ làm việc qua họ. Chẳng hạn như một ban nhạc của satani ghi âm những gì mà họ sáng tác. Như thế tinh thần của ma quỷ sẽ truyền qua việc truyền thanh. Những tội lỗi của chúng ta là những...
Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 38)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 28)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 52)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 38)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 38)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.

LỄ GIÁNG SINH

Sunday, December 18, 20227:39 AM(View: 61)

gs21LỄ GIÁNG SINH

Ngày đại lễ Giáng Sinh đã gần kề, mời bạn hãy bỏ ra ít phút mỗi ngày để lắng nghe tiếng Chúa trong thinh lặng.

Đại lễ Noel sắp đến rồi bạn ơi, đừng quá bận rộn làm việc, shopping… mà quên dọn tâm hồn để đón Chúa nhé.

TIN MỪNG: Khi vạn vật chìm sâu trong thinh lặng, lúc đêm trường chừng như điểm canh ba, thì từ trời cao thẳm, Lời toàn năng của Ngài đã rời bỏ ngôi báu” (Kn 18:14)

SUY NIỆM: [linh hồn nào ở nơi tĩnh mạc (yên lặng, êm ái)]… Người ấy giống như người bạn thân ghi trong Kinh Thánh, “ngồi dưới bóng Đấng mình yêu mến,” nghĩ đến cách người ta dùng để trở nên cao trọng phú quý mà không hiểu được tại sao họ lại trìu mến một vật khác hẳn sự mình quý mến. Mọi vật trên mặt đất đều là tầm thường, vì Đấng mình kính mến vừa chí thánh vừa khả ái. Người là Đấng hằng hữu từ trước, hiện nay và không cùng.

Càng suy đi nghĩ lại họ càng được vui mừng thỏa mãn. Khi Chúa muốn ban cho linh hồn họ những bài học hay, muốn phán bảo tận đáy lòng họ, Chúa đem họ vào nơi tịnh mạc. Vậy, con hãy nài xin Chúa cho con được vui thú nơi tịnh mạc, chuyên cần như các thánh xưa. Con phải xa tránh gian-trần và chỉ lúc cần mới nên ra mặt. Khi giáp-diện với thế nhân nên bắt chước chim bồ câu, bất đắc dĩ mới chịu ra khỏi tàu, một lát lại trở về liền vì thấy ngoài tàu không có chỗ đậu. Nếu không lo xa tránh thế gian, rồi đây con sẽ quá yêu chìu nó, và một khi đã nếm sự thế gian, con sẽ không thể vui thú những sự trên trời nữa. Người bạn tình trong nhã ca tìm đấng mình yêu mến giữa thành phố Jerusalem mà không gặp Người. (x. Sách Gương Đức Mẹ, Q1:7:3)

LẮNG NGHE: Mẹ Người thì hằng ghi nhớ tất cả những điều ấy trong lòng” (Lc 2:52)

CẦU NGUYỆN: Lạy Mẹ Maria, khi Thiên Chúa đến trong cuộc đời Mẹ, Mẹ đã thinh lặng để lắng nghe tiếng Chúa. Xin Mẹ giúp con gạt bỏ những ồn ào đang làm con xao lãng sự hiện diện của Chúa đang ở trong con.

THỰC HÀNH: Ngày đại lễ Giáng Sinh đã gần kề, mời bạn hãy bỏ ra ít phút mỗi ngày để lắng nghe tiếng Chúa trong thinh lặng.

Kính mời bạn hãy bỏ ra ít phút mỗi ngày để lắng nghe tiếng Chúa trong thinh lặng.

ST