Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 3)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 14)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 14)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 27)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 26)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 42)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 33)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 38)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 52)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.

CN 5984: CẢM TẠ THÁNH GIUSE CỨU GIÚP CON

Sunday, December 18, 20228:00 PM(View: 715)

giCN 5984: CẢM TẠ THÁNH GIUSE CỨU GIÚP CON

Vừa rồi có một vị thính giả gọi đến cho tôi để chia sẻ những ơn lành mà anh ấy đã nhận được từ Thánh Cả Giuse. Tôi xin viết lại cảm nghiệm của anh ấy. Tôi gọi anh là John. Anh John kể:

1. TÌM LẠI ĐƯỢC TIỀN:

Hôm ấy tôi đi ra nhà băng để rút ra $2000.00 về đưa cho vợ tôi, cho con tôi và cho tôi tiêu dùng nhân mùa Noel. Tôi bỏ tiền trong một cái phong bì mầu trắng mà nhà băng đã cho tôi. Tôi cất cái phong bì tiền trong áo của minh. Khi đậu xe và bước vào nhà thì tôi không còn thấy cái phong bì tiền nữa. Tôi vội vàng chạy ra xe để kiếm tiển ở cả ghế trước lẫn ghế sau, nơi chỗ tài xế ngồi và chỗ người khách ngồi, nhưng cũng không thấy. Tôi nhìn xuống đường vì tôi biết rằng từ lúc về đến lúc ấy chỉ có vài phút. Đường nhà tôi là đường cụt nên không có xe lạ qua lại. Còn người trong xóm thì vì là ngày đi làm nên không ai tới lui. Nhưng tôi không tìm thấy tiền.

Vì không tìm được tiền nên tôi bèn cầu nguyện với Thánh Giuse để xin ngài giúp tôi tìm cho ra số tiền lớn như thế. Tôi nài xin ngài cho tôi tìm thấy.

Chuyện lạ là mấy phút trước đó, tôi đã tìm khắp nơi nhưng không thấy. Vậy mà khi tôi cầu nguyện xong thì bỗng dưng cái phong bì tiền ở đâu mà rớt ngay dưới chân của tôi. Tôi mừng rỡ cảm tạ Thánh Giuse.

2. TRỞ VỀ NƠI LÀM VIỆC TỐT

Tôi vốn làm cho chính phủ Mỹ và tôi rất thích công việc làm của tôi. Bỗng dưng cấp trên của tôi gửi tôi đến một cơ quan khác của chính phủ. Tôi thật sự không thích làm việc ở nơi cơ quan mới tới này. Tôi bèn năn nỉ xin Thánh Giuse cho tôi được trở về nơi làm việc cũ.

Một hôm khi tôi về nhà thì vợ tôi nói rằng có ông xếp ở sở cũ gọi cho tôi. Tôi mừng rỡ gọi lại cho ông ấy. Ông ấy bảo rằng muốn tôi trở về sở cũ để làm lại công việc mà tôi đã ưa thích. Tôi mừng rỡ vì được như ý.  

Qua hai sự kiện này, tôi cảm tạ Thánh Giuse đã thương nhận lời tôi xin mà cứu giúp tôi. Con cảm tạ Thánh Cả Giuse vì đã thương giúp con. Amen.

Kim Hà, 18/12/2022