Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 21)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 23)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 32)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 25)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 35)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:
Saturday, March 18, 20237:36 PM(View: 27)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 6. LÒNG NGOAN ĐẠO VÀ CÁC ĐỨC TÍNH CỦA BÀ EDVIGE Bà Edvige sống một cuộc đời thống hối và làm việc thiện nguyện. Bà không làm những hành vi thống hối lớn lao như các vị Thánh khác nhưng bà kiên nhẫn chấp nhận mọi sự...

MỪNG CHÚA ĐẾN

Monday, December 19, 20224:04 PM(View: 87)

baby5MỪNG CHÚA ĐẾN

“Đối với Thiên Chúa, không có gì là KHÔNG THỂ làm được” (Lc 1:37)

Chuẩn bị tâm hồn đón mừng Chúa Giáng Sinh đến đâu rồi bạn ơi? Hãy tập trung đừng để sự đời náo động rối reng cướp đi sự an bình và tĩnh lặng trong tâm hồn nhé.

TIN MỪNG: Nhưng sứ thần bảo ông: “Này ông Da-ca-ri-a, đừng sợ, vì Thiên Chúa đã nhận lời ông cầu xin: bà Ê-li-sa-bét vợ ông sẽ sinh cho ông một đứa con trai, và ông phải đặt tên cho con là Gio-an. (Lc 1:13)

SUY NIỆM: Bài Tin Mừng hôm nay giới thiệu hoàn cảnh sinh ra nhân vật thứ hai sẽ dọn đường cho Chúa Cứu Thế: Gioan Tiền Hô. Thân mẫu của Gioan Tiền Hô là ông Da-ca-ri-a và bà Ê-li-sa-bét. Hai ông bà là người Công Chính tuân giữ mọi điều răn và mệnh lệnh Thiên Chúa nhưng son sẻ và cao niên, cho nên việc sinh con trong hoàn cảnh son sẻ cao niên là chuyện KHÔNG THỂ xảy ra theo con mắt người đời.

Nhưng đối với Thiên Chúa thì lại khác, Ngài sắp xếp và chuẩn bị vợ chồng Da-ca-ri-a qua việc sinh ra Gio-an Tiền Hô là để dọn đường cho cuộc sinh ra đặc biệt của Chúa Giê-su, bởi vì “Đối với Thiên Chúa, không có gì là KHÔNG THỂ làm được” (Lc 1:37) Trong cuộc đời đôi khi bạn để hai chữ KHÔNG THỂ làm trì hoãn hoặc cản trở những việc bạn cần phải làm.

Trong tình huống như vậy trước hết bạn cần phải có niềm tin vững chắc vào Thiên Chúa là Đấng CÓ THỂ làm được tất cả mọi sự như trong trường hợp của ông Da-ca-ri-a và bà Ê-li-sa-bét. Thứ đến bạn hãy làm những gì bạn thực sự ao ước với hết lòng tin tưởng vào sức mạnh và quyền năng của Thiên Chúa. Nếu bạn làm bằng con tim chân chính với hết cảm xúc của mình thì sẽ nó sẽ trở thành hiện thực theo chương trình Chúa. Vì mọi sự xảy ra trên đời này không ngoài kế hoạch và sự định đoạt của Thiên Chúa!

LẮNG NGHE: Vì chính Ta biết các kế hoạch Ta định làm cho các ngươi – sấm ngôn của Đức Chúa -, kế hoạch thịnh vượng, chứ không phải tai ương, để các ngươi có một tương lai và một niềm hy vọng. (Gr 29:11)

CẦU NGUYỆN: Lạy Chúa, cuộc sống đã bao nhiên lần con cảm thấy không biết dựa vào đâu để tin vào Thiên Chúa và chấp nhận những gì xảy đến cho con, xin Chúa mở tai-mắt-trí-lòng con như ông Da-ca-ri-a và bà Ê-li-sa-bét trước những thách đố của cuộc sống để con luôn vững tin vào Chúa là Đấng CÓ THỂ làm được mọi sự.

THỰC HÀNH: Đọc chậm và suy niệm Kinh Tin Cậy Mến.

Cha Vương