Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 44)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 45)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 42)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 63)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 44)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 51)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:

CN 5988: ƠN THÁNH CẢ GIUSE BAN CHO GIA ĐÌNH TÔI

Wednesday, December 21, 20227:39 PM(View: 205)

giuse5CN 5988: ƠN THÁNH CẢ GIUSE BAN CHO GIA ĐÌNH TÔI

Sau đây là lời kể của chị N.H, Việt Nam:

Em xin làm chứng về ơn Thánh Cả Giuse đã ban cho gia đình em. Ngày đó gia đình em có một cửa tiệm may nhỏ thuê ngoài mặt đường. Vợ chồng em cưới nhau năm 1991. Lúc đó chúng em có 2 bé gái. Một bé 5 tuổi và một bé 3 tuổi. Gia đình chồng em ở kinh tế mới. Chúng em ở không được nên về Hố Nai, Biên Hòa.

Lúc mới đầu em ở nhờ nhà bà bác ruột của má em. Có căn nhà má em đứng tên mua dùm bác. Lúc ấy chồng em làm thợ may. Lúc mới về ở thì không ai biết cái tiệm may này. Vì anh ở xa về nên là chả ai quan tâm. Tiệm may không có khách. Lúc đó em còn trẻ, mới có 21 tuổi. 

Có một cô gái gửi hàng trong nhà em. Cô ấy thấy tiệm em ế quá nên thương tình và đưa vải để cho chồng em may. Chồng em thì chịu khó lắm. Anh ấy may cho cô ấy một bộ đồ mà chỉ tốn có 1 mét 6. Thế là cả làng, cả chợ họ biết đến tiệm may nhà em và vì thế mà vợ chồng em có rất đông học trò.

Vì gia đình em ở nhờ nhà bác lâu rồi nên chúng em quyết định mua nhà riêng. Chúng em vô xóm Fatima. Xóm này có Đài Mẹ Fatima rất lớn. Vào sâu trong một tí là xóm Đức Mẹ Vô Nhiễm. Rồi lại có dòng Xitô. Dòng Xitô của các Sr thì có Đài Thánh Cả Giuse. 

Lúc đó là làm ăn khó khăn rồi. Nhà em mua thì đi chơi 2 chân hụi. Lúc đó là các shop quần áo ra nhiều nên là khó khăn lắm. Chồng em thì có hiếu cha mẹ lắm nên lo toan cho bên nội. 

Khi ấy, em định cho anh đi Mỹ nên em đi gặp bạn em để nhờ cô ấy. Cô ấy chuyên lo thủ tục cho người ta đi Mỹ. Em ra hỏi thì cô ấy nói có 1 người đi HO nên cho nhà em làm con của HO. Họ đòi 15 ngàn U.S.D mà trong túi em không có đồng nào.

Em về nhà nói anh đi chụp hình và rồi 4 tháng rưỡi anh sẽ đi. Có hơn 4 tháng thì nhà em đi mà là em lo anh đi chứ không có ai lo giúp. Em bán cái xe dream được 5 cây vàng. Anh ấy lại dạy may cho một chị hàng xóm và nhận công được 5 chỉ vàng nữa. Lúc đó trong 4 tháng ấy, ngày nào bạn em cũng tới lấy tiền để lo việc đi Mỹ nhưng làm gì đào ra được?

Rồi gần đến ngày anh đi, em bèn vào gặp cha xin khấn trong Lạc An. Lần nào vợ chồng em đều gặp cha. Em phải viết giấy nhận hết số nợ còn lại.

Ngày chồng em đi là hôm đó em điện thoại cho má chồng em từ Long Khánh lên. Sáng hôm đó anh trai em chở chồng đi ra sân bay. Má chồng thì đi xe đò. Em chạy bộ vô nhà dòng XiTô. Lúc đó con của em thì vẫn ngủ nhưng bé nhỏ thì đang sốt nóng. Em chả biết làm thế nào. Nhưng em chạy bộ vô nhà dòng xin khấn cho chồng em. Em vô gặp Sr. mà vừa khóc vừa nói.

Em khóc từ trong trái tim em mà khóc ra. Các Sr nhận lời mà không có lấy 1 đồng xu nào.

Khi đó, em không còn 1 đồng xu dính túi. Trong người không còn gì hết. Em phải bán cả cái tivi, cái bếp ga, cái máy may. Em đi mua cái giỏ để đựng đồ cho chồng em mà cũng mua thiếu. Em sắm cái gì bỏ vô giỏ cũng đều là mua thiếu. Chồng của em chả biết gì. Chỉ biết đi là đi thôi. Một Sr. nói 1 câu này em nhớ mãi khi Sr. thấy em khóc quá thì Sr. nói:

"Thánh Cả Giuse đã nhận lời em rồi."


Khi Sr nói như vậy thì em cũng tin rồi để đó thôi. Ngày mai, em dẫn 2 con ra nhà ba má em chờ tin của chồng em thì má chồng điện thoại từ sân bay về nói chồng con đi được rồi. Tạ ơn Chúa. Em mừng quá. Thế rồi anh điện thoại về nói rằng:

"Công an nắm hết giấy tờ hộ chiếu của anh. Lúc đó anh khóc quá. Anh nói với công an rằng anh không còn gì nữa. Nhà anh đã bán rồi và giờ anh bị giữ lại thì không biết phải làm sao."

Thế rồi chị nghĩ xem liệu có chuyện gì xảy ra không? Công an Cộng Sản có tha ai bao giờ? Họ ăn trên ngồi chốc. Vậy mà họ trả lại hết giấy tờ cho anh đi. Tạ ơn Chúa. Cám ơn Thánh Cả Giuse qua lời cầu nguyện của quý Sr. Nhà em đã đi trót lọt.

Con xin tạ ơn Chúa, Đức Mẹ và Thánh Cả Giuse muôn đời. Amen.

Một điều đau lòng là: Sau khi anh qua Mỹ, anh ly dị em. Anh đã tự ý xin phép giải Hôn Phối luôn. Giờ em không rõ anh ở tiểu bang nào

Lúc đầu em rất uất hận. Sau rồi mọi sự em dâng cho Chúa. Em hoàn toàn không thấy hận gì anh và Mẹ anh nữa chị

Kim Hà, 21/12/2022