Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 5)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 8)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 9)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 18)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:
Saturday, March 18, 20237:36 PM(View: 12)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 6. LÒNG NGOAN ĐẠO VÀ CÁC ĐỨC TÍNH CỦA BÀ EDVIGE Bà Edvige sống một cuộc đời thống hối và làm việc thiện nguyện. Bà không làm những hành vi thống hối lớn lao như các vị Thánh khác nhưng bà kiên nhẫn chấp nhận mọi sự...
Saturday, March 18, 20236:51 PM(View: 16)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 4. MA QUỶ Ma quỷ thường làm cho bà Edvige chịu đau khổ trong nhiều cách thức. Bà dâng hiến mọi sự đau khổ lên Chúa Giêsu để cho các linh hồn được ơn cứu rỗi. Bà Vitalia Scodina, một người bạn của bà Edvige...
Saturday, March 18, 20235:48 PM(View: 21)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 2. BÀ CARBONI LÀ LINH HỒN NẠN NHÂN ĐỂ CẦU CHO CỘNG SẢN ĐƯỢC ƠN HOÁN CẢI Chúa Giêsu đã chọn bà Edvige là một linh hồn nạn nhân. Bà dâng mọi sự đau khổ của bà một cách quảng đại để cầu cho ơn cứu rỗi ...
Saturday, March 18, 20234:49 PM(View: 13)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Bà Edvige Carboni là một nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. Vào ngày 8/11/2018 ĐGH Phanxico đã chấp nhận phép lạ qua lời cầu bầu của Bậc Tôi Tớ Chúa là bà Edvige Carboni. Như thế bà có thể được phong chân phước trong tương lai.
Thursday, March 16, 20236:28 PM(View: 35)
Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org Bà June Klins viết: Có một sự hiệp nhất thánh thiêng giữa Đức Mẹ và Chúa Hài Đồng Giêsu, giữa Mẹ và Con, giữa những người mẹ trần gian và con cái của họ.
Thursday, March 16, 20235:44 PM(View: 37)
Nguồn: Spiritof Medjugorje Đây là cảm nghiệm của chị Silloo Madan trên đài radio Fruit of Medjugorje (Episode #454, phát thanh ngày 1/11/2021. Đây là lời chia sẻ của chị: "Cha Svetozar nói với tôi vào ngày đầu tiên. Ngài cũng hiểu về đạo giáo ở Đông Phương. Ngài cũng biết tôi theo đạo Zoroastrian. Ngài biết luôn nguồn gốc của tôi. Ngài cũng biết rằng tôi...

CN 5994: MÙA GIÁNG SINH, CẦU CHO MỌI NHU CẦU

Friday, December 23, 202211:25 AM(View: 217)

noel3CN 5994: MÙA GIÁNG SINH, CẦU CHO MỌI NHU CẦU

Nguồn: Spiritdaily.com

1. Hãy dâng Thánh Lễ vào ngày lễ Giáng Sinh, khi rước Lễ và dâng ơn xá của ngày Giáng Sinh để cầu cho các linh hồn luyện ngục.

2. Viếng máng cỏ Giáng Sinh và nài xin Chúa Giêsu Hài Đồng chúc phúc cho các linh hồn bị bỏ rơi vì không ai đoái hoài mà cầu nguyện cho họ.

3. Hãy cầu sốt sắng cho các linh hồn linh mục và tu sĩ nam nữ vì họ thường bị bỏ rơi vì chúng ta nghĩ rằng họ đã làm Thánh cho nên chúng ta không cầu cho họ nữa.

4. Tại nhà, hãy cầu nguyện ít nhất là một chục Kinh Kính Mừng với thân nhân trước hang đá Giáng Sinh.

5. Một cách đơn sơ, hãy giải thích cho các thành viên, nhất là những người trẻ lý do tại sao mà gia đình cần cầu nguyện chung cho các linh hồn.

6. Tại nhà thờ hay ở nhà, hãy thắp một ngọn đèn nến cầu cho tất cả những linh hồn thân nhân đã qua đời, đặc biệt là những ai đã chết trong các mùa Giáng Sinh vừa qua.

7. Ngọn đèn nến cháy sáng là dấu chỉ cho lời cầu nguyện, một lời cầu bầu thinh lặng và sáng láng cho các linh hồn luyện ngục.

8. Cầu lời nguyện cho các linh hồn trước và sau mỗi bữa ăn trong Tuần Bát Nhật Giáng Sinh.
-Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, cho các linh hồn được lên chốn nghỉ ngơi, hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen.

“Eternal rest grant unto them, O Lord, and let perpetual light shine upon them. May the souls of all the faithful departed, through the mercy of God, rest in peace. Amen.”


9. Hiệp thông lời cầu nguyện của chúng ta với lời cầu bầu của các linh hồn luyện ngục để cầu cho các linh hồn người sống và kẻ chết trên trái đất.

10. Các linh hồn luyện ngục không thể cầu nguyện cho chính họ nhưng họ có thể cầu nguyện cho tất cả chúng ta là người còn sống trên trái đất.

11. Dâng tất cả những căng thẳng và áp lực của mùa Giáng Sinh như lời cầu nguyện cho các linh hồn nơi luyện ngục.

12. Xin 30 Lễ Gregorian Masses cầu cho linh hồn một người thân đã qua đời. (http://www.piousunionofstjoseph.org/gregorian-mass-2/)

13. Ngày 1 tháng 1, lễ Mẹ Thiên Chúa, xin hãy hiệp thông với Đức Mẹ đế cầu nguyện cho các linh hồn.

14. Thánh Faustina, nhận được nhiều mạc khải Thiên Đàng, bà đã viết như sau:

"Tôi nhìn thấy Thiên Thần Bản Mệnh của tôi. Ngài bảo tôi hãy đi theo ngài. Trong một phút, tôi ở trong một nơi đầy là lửa, trong đó có rất nhiều linh hồn đang chịu nhiều nỗi thống khổ. Các linh hồn cầu nguyện rất sốt sắng nhưng không cầu được cho chính mình. Chỉ có chúng ta là có thể cầu nguyện cho họ. Những ngọn lửa đang thiêu đốt các ngài nhưng không đụng đến tôi.

Thiên Thần Bản Mệnh của tôi không rời xa tôi một chút nào. Tôi hỏi các linh hồn đang chịu thống khổ về nỗi thống khổ nào lớn nhất của các ngài. Họ đồng thanh trả lời rằng sự đau khổ lớn lao nhất của họ là không gặp Chúa. Vì thế họ mong ước được gặp Chúa.

Tôi đã thấy Đức Mẹ thăm viếng các linh hồn nơi luyện ngục. Các linh hồn gọi Đức Mẹ là "Ngôi Sao Biển". Mẹ ban cho họ sự tươi mát. (NK 20)

Trong mùa Giáng Sinh và trong suốt một năm, Chúa mời gọi chúng ta hãy thương xót cầu nguyện cho các linh hồn ở luyện ngục. Amen.

Kim Hà, 23/12/2022