Wednesday, June 12, 20249:28 PM(View: 14)
Nguồn: Spiritdaily.com Nhà xuất bản đã phát hành cuốn sách nói về tiểu sử của Thánh Veronica Giuliani. Họ cho rằng bà là một trong những nhà thần bí lạ thường nhất trong lích sử của đạo Công Giáo. Thánh Veronica Giuliani sinh năm 1660 và chết năm 1727.
Wednesday, June 12, 20242:41 PM(View: 16)
Một phụ nữ 82 tuổi tâm sự rằng: Tôi đã 82 tuổi. Tôi có 4 người con, 11 người cháu và 2 người chắt.
Wednesday, June 12, 20242:18 PM(View: 13)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Padre Pio đã từng chụp hình chung với những sĩ quan Không Quân theo đạo Tin Lành của lực lượng Không Quân Bắc Mỹ. Khi thấy những phép lạ nhãn tiền của Thánh Padre Pio thì đa số các phi công theo đạo Công Giáo. Họ đều làm chứng rằng khi lái máy bay để bỏ bom trên đất nước Ý thì họ nhìn thấy Padre Pio...
Wednesday, June 12, 20241:44 PM(View: 16)
Nguồn: Internet Thánh Phanxico Xavier làm nhiều phép lạ cả thể. Một trong những phép lạ của ngài là ngài nhận lại cây thánh giá sau khi đã ném nó xuống biển cả.
Tuesday, June 11, 20249:34 PM(View: 27)
Cuộc đời có nhiều điều khốn đốn mà lắm lúc con người đâm ra ngã lòng, thất vọng và đau khổ tột cùng. Một thanh niên kể: "Em đau khổ tận cùng mà chỉ muốn ly dị vợ em. Vợ em đi ngoại tình. Cô ấy sinh ra một đứa con gái nhỏ tóc vàng, mắt xanh mà em là người Việt Nam."
Tuesday, June 11, 20249:04 PM(View: 31)
https://www.themedjugorjewitness.org/18-medjugorje-witness Cảm nghiệm của một thanh niên nghiện ma tuý nay ở trong nhà Cenacolo tại Medjugorje: Ba tôi là người Cộng Sản. Ông không tin nơi Chúa. Ông không bao giờ đi lễ nhà thờ. Tôi chưa bao giở được rửa tội tại nhà thờ Công Giáo. Ba mẹ tôi cũng không làm phép hôn phối ở nhà thờ...
Monday, June 10, 20246:04 PM(View: 44)
Trong cuộc hành hương 17 ngày tại Âu Châu từ 6/10-22/10/2017, phái đoàn chúng tôi được đến viếng 6 nơi mà Đức Mẹ hiện ra, đó là làng Medjugorje, nước Bosnia; Đức Mẹ Ban Ơn hiện ra tại vùng Rue Du Bac, Paris để ban Mề Đay Huyền Nhiệm (Miraculous Medals), rồi Đức Mẹ La Salette, Đức Mẹ Laus, Đức Mẹ Lộ Đức, và viếng Đức Mẹ Fatima nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày Mẹ hiện ra...
Sunday, June 9, 20247:14 PM(View: 43)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Chỉ có một số ít người mới có cơ hội được đụng chạm đến cái khăn tay của Thánh Padre Pio. Những người này có bổn phận giữ cái khăn tay và cho những ai cần thì mới được đụng đến cái khăn tay ấy. Trong một thời gian dài, các hãng truyền hình và các phóng viên báo chí luôn quan tâm về cái chết của Padre Pio.
Saturday, June 8, 202411:49 PM(View: 56)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Khi tôi siêng năng cầu nguyện bằng chuỗi kinh Mân Côi thì mọi vấn đề nan giải trong cuộc đời tôi bỗng trở nên dễ dàng hơn trước. Tôi luôn thường gặp những vấn đề khó khăn mà không biết cách giải quyết ra sao.
Saturday, June 8, 202411:03 PM(View: 53)
Có một phụ nữ làm việc trong một xưởng phân phối thịt. Một ngày kia, khi bà ấy đi vào một phòng lạnh chứa thịt để giữ độ tươi của những tảng thịt thì bỗng dưng cái cửa của phòng lạnh ấy đóng chặt lại.

CN 5999: THỊ NHÂN MIRJANA CHIA SẺ

Wednesday, December 28, 20222:00 PM(View: 464)

medu124CN 5999: THỊ NHÂN MIRJANA CHIA SẺ

Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org/

Sau đây là những lời chia sẻ của thị nhân Mirjana vào ngày 11/11/2018:

Hỏi: Cô cầu nguyện những lời kinh nào trước và sau những cuộc hiện ra của Đức Mẹ tại Medjugorje?

Mirjana: Tôi đọc Kinh Thánh và cầu nguyện bằng chuỗi Kinh Mân Côi. Tôi thưa chuyện với Thiên Chúa, nhất là với Chúa Giêsu. Đức Mẹ khuyên chúng ta hãy đưa Thánh Kinh vào gia đình mình.

Khi Đức Mẹ ban một thông điệp cho tôi thì Mẹ không giải thích gì về thông điệp ấy cả. Vì thế tôi cũng đọc lại thông điệp ấy cho mọi người.

Tôi luôn phải cầu nguyện khi đọc các thông điệp mà Mẹ ban cho tôi để có thể hiểu nội dung của các thông điệp ấy.

Những ai theo dõi các thông điệp mà Đức Mẹ ban cho tôi vào ngày mùng 2 hàng thánh thì chắc cũng nhận ra rằng các thông điệp rất dài.

Tôi có thể nhớ toàn bộ thông điệp theo từng lời một. Đức Mẹ ban chỉ trong vòng vài phút khi Mẹ hiện ra với tôi.

Đó là lý do mà ngay lập tức, sau khi Đức Mẹ biến đi, tôi luôn xin anh Miki cho tôi cuốn sổ và cây bút để tôi viết ngay ra.

Tôi cũng đọc thông điệp cho anh ấy viết xuống. Tôi tin rằng đó không phải là tôi đọc thông điệp bởi vì thông điệp dài. Khi tôi đọc ra thì Miki viết xuống.

Có khi lúc ấy tôi cần phải nói chuyện với vị linh mục hay với những người khác. Và tôi trở lại để nói với anh Miki.

Tôi không phải tập trung vào các thông điệp. Những lời của thông điệp cứ từ từ được thốt ra. Về sau, tôi trở lại phòng và cầu nguyện thì tôi không thể lập lại thông điệp ấy nữa.

Tôi có thể nói với các bạn về những gì mà Đức Mẹ nói, nhưng tôi không thể lập lại từng chữ một. Đó là lý do mà tôi cần viết các thông điệp xuống ngay.

Rồi tôi cầu nguyện và tôi đọc để cố gắng hiểu những điều gì mà Chúa muốn ban cho tôi.

Tôi luôn khuyên mọi người rằng:

Đừng để bất cứ ai giải thích thông điệp cho bạn. Tôi nghĩ rằng Chúa đang nói chuyện với từng người trong chúng ta. Chúng ta đều khác nhau mà không phải là cùng một người. Chúng ta đều có đời sống khác nhau và các thánh giá khác nhau.

Nhiều năm trước, khi Đức Mẹ ban thông điệp vào ngày mùng 2 hàng tháng thì một người bạn của tôi đã nói ra cách anh suy nghĩ về thông điệp Mẹ ban và về cách thức mà anh ấy hiểu về thông điệp. Tôi định bảo anh ấy rằng:

“Đó không phải là cách mà Đức Mẹ nói."

Nhưng tôi ngừng lại bởi vì đó là cách mà Đức Mẹ nói với anh ấy. Tôi xin mọi người hãy cầu nguyện, đọc thông điệp và cố gắng hiểu những gì mà Chúa đang nói với mình, bởi vì mỗi người là một con người quan trọng đối với Chúa.

Kim Hà, 28/12/2022