Friday, March 31, 20239:47 PM(View: 7)
Nguồn: https://www.ncregister.com Chuỗi Kinh Mân Côi là lời cầu nguyện đầy quyền năng để người ta được ơn hoán cải. Theo lời của cha Walshe thì bởi vì khi chúng ta cầu nguyện với nhiều Kinh Kính Mừng trong chuỗi Mân Côi thì chúng ta cầu xin Đức Mẹ cầu bầu cho chúng ta khi nay và trong giờ lâm tử của chúng ta.
Friday, March 31, 20234:02 PM(View: 10)
https://www.ncregister.com Cha Sebastian Walshe có những cảm nghiệm tuyệt diệu về việc một linh mục đi thăm những người bịnh đang hấp hối để ban các Bí Tích cuối cùng cho họ. Tôi là một người cha mẹ có vài đứa con đã rời bỏ đức tin Công Giáo. Tôi cảm thấy những câu chuyện của cha Sebastian rất hữu ích và đem lại niềm phấn khởi cho tôi. Cha Sebastian kể:
Friday, March 31, 20232:53 PM(View: 14)
https://www.ncregister.com Trong vài tháng trước, tôi đã dịch bài cảm nghiệm nói về việc Chúa cứu một phụ nữ sắp chết nhờ 1 Kinh Kính Mừng của người đàn ông chạy bộ qua đó. (Kim Hà)
Thursday, March 30, 20231:51 PM(View: 25)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary 1. Điều khó khăn là có thể những sự dữ có thể chuyển cho bạn mà bạn không biết được. 2. Nếu gặp những trường hợp khó khăn như thế thì bạn cần phải cắt đứt những tư tưởng tiêu cực và từ chối chúng. 3. Nếu là trời tối thì bật đèn lên. 4. Nếu cần thì nên đi ra ngoài nắng và đi bộ.
Thursday, March 30, 20231:27 PM(View: 19)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Khi một người chuyển sự dữ cho ta, không có nghĩa là họ bị quỷ ám nhưng họ nhận được và họ mở của tâm hồn để cho ma quỷ làm việc qua họ. Chẳng hạn như một ban nhạc của satani ghi âm những gì mà họ sáng tác. Như thế tinh thần của ma quỷ sẽ truyền qua việc truyền thanh. Những tội lỗi của chúng ta là những...
Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 39)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 30)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 53)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 40)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 39)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.

CN 6000: HÃY LUÔN CẦU NGUYỆN

Wednesday, December 28, 20222:31 PM(View: 108)

mem122CN 6000: HÃY LUÔN CẦU NGUYỆN

Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org/

Hỏi: Có lý do nào mà Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje không? Tại sao Mẹ lại hiện ra ở đó?

Mirjana: Có một lý do lớn lao. Trong một số các thông điệp của Đức Mẹ, Mẹ nói:

“Lý do mà Mẹ ở với các con trong một thời gian lâu như thế là vì Chúa yêu thương các con rất nhiều. Bởi vì mọi sự xẩy ra ở nơi này đều là trong Thánh Ý của Chúa."

Đức Mẹ luôn làm theo Thánh Ý Chúa.

Hỏi: Ý nghĩa của Sự Toàn Thắng là gì?

Mirjana: Đối với tôi thì điều đó có ý nghĩa lớn lao bởi vì Trái Tim Vô Nhiễm của Mẹ Thiên Đàng sẽ toàn thắng. Như thế thì tất cả chúng ta sẽ rất hạnh phúc. Mỗi người mẹ đều hiểu những gì mà tôi đang cố gắng diễn đạt. Bởi vì là các bà mẹ, chúng ta không thể hạnh phúc, trái tim chúng ta không thể chiến thắng nếu như các con của chúng ta không hạnh phúc. Điều này có nghĩa là chúng ta cũng toàn thắng cùng với Mẹ Thiên Đàng.

Hỏi: Làm cách nào mà chúng ta hiểu được sứ mệnh của chúng ta trong cuộc sống để chúng ta không bỏ phí thì giờ một cách vô ích?

Mirjana: Khi biết về các thông điệp của Đức Mẹ Maria, tôi nghĩ rằng đó là sứ mệnh của tôi cũng là sứ mệnh của các bạn.

Đó là hãy loan truyền tình yêu và niềm hy vọng. Nếu như chúng ta không lan toả tình yêu và niềm hy vọng khi chúng ta nói rằng mình biết tình yêu của Chúa thì liệu có ai sẽ làm điều này? Đối với tôi thì điều quan trọng nhất là vì Chúa Giêsu là tình yêu. Nếu chúng ta loan truyền tình yêu là chúng ta loan truyền về Chúa Giêsu.

Khi tôi đã nói rằng Đức Mẹ không muốn chúng ta nói nhiều nhưng là hãy nói bằng cuộc đời của mình. Tôi không ngụ ý là chúng ta phải giữ thinh lặng. Tôi hiểu theo lối của Đức Mẹ thì chúng ta luôn phải cầu nguyện trước khi làm điều gì, bởi vì khi chúng ta cầu nguyện thì Chúa Giêsu đang nói chuyện qua chúng ta.

Nhưng nếu chúng ta không cầu nguyện thì chúng ta chỉ giảng đạo cho những người khác và lời nói của chúng ta sẽ trống rỗng. Rồi chúng ta lại làm những điều trái lại. Đó là lý do mà theo tôi thì lời cầu nguyện là lời giải đáp cho mọi điều, bởi vì đó là lúc mà Chúa đang hướng dẫn tôi và các bạn.

Kim Hà, 28/12/2022