Sunday, July 21, 20245:59 AM(View: 5)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Sr. Emmanuel kể cảm nghiệm của Sr. như sau: Bởi vì tôi đã già nên không thể leo lên Đồi Hiện Ra trong 9 đêm liên tiếp được. Điều này làm cho tôi buồn lắm. Tôi bèn thưa với Đức Mẹ rằng: “Thưa Mẹ, ít nhất xin Mẹ giúp con bước vài bước ở...
Saturday, July 20, 20246:07 PM(View: 14)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Chúng ta đừng bao giờ quên điều này: Hãy tha thứ! Chính Chúa tha thứ cho chúng ta. Lòng tha thứ không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta.
Saturday, July 20, 20245:46 PM(View: 10)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Có một phụ nữ trẻ là cô Anna đã cho người chị em họ mượn ngôi nhà của cô mà không tính tiền nhà hàng tháng. Như thế thì người chị họ có thể chăm sóc cho người bà của cô này. Ba năm sau đó, người bà chết. Cô Anna muốn lấy lại căn nhà của mình. Cô ấy muốn bán căn nhà này để trả nợ vì đã mua được một căn nhà khác.
Saturday, July 20, 20245:01 PM(View: 10)
Nguồn: ChildrenofMejdugorje.com Có một linh mục người Mỹ có 15 năm phục vụ là cha Rock. Cha đã chiến thắng được một trở ngại lớn mà cha đã nghĩ rằng mình không bao giờ có thể làm được. Kể từ khi cha bắt đầu mục vụ linh mục thì cha Rock chịu đau khổ vì bị đối xử bất công. Có một số người đã loan truyền những điều tiêu cực và sai lầm về danh tiếng của cha.
Thursday, July 18, 20244:12 PM(View: 40)
Nguồn: Internet Một vị linh mục trẻ vào bịnh viện đi thăm những bịnh nhân. Khi ngài đang đi trong hành lang thì có một nữ tu xin ngài dừng lại, chị nói: “Thưa cha, xin cha...
Thursday, July 18, 20243:35 PM(View: 30)
Nguồn: Internet Người mẹ viết chúc thư cho các con:
Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 45)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 35)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:
Wednesday, July 17, 20242:23 PM(View: 37)
From: Forums of the Virgin Mary Hôm nay nhóm Forums từ nước Peru muốn nói về một biến cố đáng tin do một vị Hồng Y kể lại. Câu chuyện xẩy ra khi ngài đến thăm trại tù Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Cảm nghiệm thiêng liêng này do Đức Hồng Y James Hickey kể lại cho ĐGH John Paul II nghe. Cuối cùng thì ngài đã chết vào năm 2004.
Wednesday, July 17, 20241:42 PM(View: 35)
From: Forums of the Virgin Mary ĐGH John Paul II đã từng nhìn thấy các linh hồn người chết ở trại tù Auschwitz, nước Ba Lan. Trong trại tù hay là trại tập trung Auschwitz đã có những linh hồn người chết hiện về. Trại tập trung Auschwitz rất nổi tiếng vì là trại giam giữ những tù nhân chiến tranh ở nước Ba Lan và do lực lượng Nazis thuộc nước Đức cai

CN 6000: HÃY LUÔN CẦU NGUYỆN

Wednesday, December 28, 20222:31 PM(View: 472)

mem122CN 6000: HÃY LUÔN CẦU NGUYỆN

Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org/

Hỏi: Có lý do nào mà Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje không? Tại sao Mẹ lại hiện ra ở đó?

Mirjana: Có một lý do lớn lao. Trong một số các thông điệp của Đức Mẹ, Mẹ nói:

“Lý do mà Mẹ ở với các con trong một thời gian lâu như thế là vì Chúa yêu thương các con rất nhiều. Bởi vì mọi sự xẩy ra ở nơi này đều là trong Thánh Ý của Chúa."

Đức Mẹ luôn làm theo Thánh Ý Chúa.

Hỏi: Ý nghĩa của Sự Toàn Thắng là gì?

Mirjana: Đối với tôi thì điều đó có ý nghĩa lớn lao bởi vì Trái Tim Vô Nhiễm của Mẹ Thiên Đàng sẽ toàn thắng. Như thế thì tất cả chúng ta sẽ rất hạnh phúc. Mỗi người mẹ đều hiểu những gì mà tôi đang cố gắng diễn đạt. Bởi vì là các bà mẹ, chúng ta không thể hạnh phúc, trái tim chúng ta không thể chiến thắng nếu như các con của chúng ta không hạnh phúc. Điều này có nghĩa là chúng ta cũng toàn thắng cùng với Mẹ Thiên Đàng.

Hỏi: Làm cách nào mà chúng ta hiểu được sứ mệnh của chúng ta trong cuộc sống để chúng ta không bỏ phí thì giờ một cách vô ích?

Mirjana: Khi biết về các thông điệp của Đức Mẹ Maria, tôi nghĩ rằng đó là sứ mệnh của tôi cũng là sứ mệnh của các bạn.

Đó là hãy loan truyền tình yêu và niềm hy vọng. Nếu như chúng ta không lan toả tình yêu và niềm hy vọng khi chúng ta nói rằng mình biết tình yêu của Chúa thì liệu có ai sẽ làm điều này? Đối với tôi thì điều quan trọng nhất là vì Chúa Giêsu là tình yêu. Nếu chúng ta loan truyền tình yêu là chúng ta loan truyền về Chúa Giêsu.

Khi tôi đã nói rằng Đức Mẹ không muốn chúng ta nói nhiều nhưng là hãy nói bằng cuộc đời của mình. Tôi không ngụ ý là chúng ta phải giữ thinh lặng. Tôi hiểu theo lối của Đức Mẹ thì chúng ta luôn phải cầu nguyện trước khi làm điều gì, bởi vì khi chúng ta cầu nguyện thì Chúa Giêsu đang nói chuyện qua chúng ta.

Nhưng nếu chúng ta không cầu nguyện thì chúng ta chỉ giảng đạo cho những người khác và lời nói của chúng ta sẽ trống rỗng. Rồi chúng ta lại làm những điều trái lại. Đó là lý do mà theo tôi thì lời cầu nguyện là lời giải đáp cho mọi điều, bởi vì đó là lúc mà Chúa đang hướng dẫn tôi và các bạn.

Kim Hà, 28/12/2022