Wednesday, May 29, 20248:58 PM(View: 6)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Mọi sự huỷ hoại và tuỵệt vọng sẽ xảy ra cho toàn thế giới. Không còn sự hy vọng nào nữa cả. Thầy Martinez được nhìn thấy nhiều binh lính từ các quốc gia đến ở trên đất nước Hoa Kỳ. Đó là một cơn ác mộng lớn lao.
Wednesday, May 29, 20248:33 PM(View: 7)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Thầy phó tế John được Đức Mẹ cho thấy trước các biến cố sẽ xẩy đến. Thầy xin Mẹ kể thêm cho thầy biết về các nơi trú ẩn. Đức Mẹ bèn bảo thầy hãy nhìn lên cao. Lúc đó, thấy đã nhìn thấy hàng trăm thiên thần đang bay cao và đem theo nhiều đồ vật linh thiêng đến những nhà trú ẩn.
Wednesday, May 29, 20247:59 PM(View: 6)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Có khi nào chúng ta lo âu đến những nơi trú ẩn khi có những biến cố lớn lao xẩy ra cho thế giới và cho chúng ta không?
Wednesday, May 29, 20247:14 PM(View: 6)
Nguồn: America Needs Fatima Ai cũng thừa biết rằng nền văn hoá của nước Mỹ đang lâm nguy và đem lại nhiều đau khổ cho dân tộc Mỹ. Mỗi khi chúng ta nghe tin tức trên các đài TV, các đài radio và các trang mạng xã hội thì luôn có các bản tin giật gân và làm cho chúng ta lo âu và sợ hãi.
Wednesday, May 29, 20245:16 PM(View: 6)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Đức Mẹ Maria đã từng nói với Thánh Đa Minh và Chân Phước Alan dela Roche rằng: "Tất cả những ai quảng bá việc đọc chuỗi Kinh Mân Côi thì sẽ được Mẹ trợ giúp trong những khi họ cần giúp."
Wednesday, May 29, 20244:31 PM(View: 6)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Việc thành lập Cộng Đoàn Các Linh mục Cầu Nguyện (The Congregation of the Priests of the Oratory) thành tựu chỉ vài năm sau đó. Các thành viên được khuyến khích để hướng dẫn những người khác vững mạnh thêm đức tin.
Wednesday, May 29, 20241:53 PM(View: 6)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Philip Neri là một linh mục truyền giáo và đấng Sáng Lập của Cộng Đồng Cầu Nguyện (Congregation of the Oratory). Đó là một cộng đoàn gồm có các linh mục Công Giáo và các giáo dân hoạt động.
Wednesday, May 29, 20241:50 PM(View: 8)
1. Lời cầu nguyện làm cho cuộc đời bạn thăng bằng.
Tuesday, May 28, 20249:00 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com Nếu các bậc tổ tiên của chúng ta đã từng là kẻ trộm, kẻ sát nhân, kẻ nghiện rượu, kẻ ngoại tình, kẻ thực hành tà thuật thì có thể chúng ta sẽ phải đền tội thay cho họ. Những tội lỗi này được thể hiện trong nhiều...
Tuesday, May 28, 20248:08 PM(View: 20)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Bậc Đáng Kinh Mary thành AGREDA là một trong những nhà thần bí lớn lao nhất của thế kỷ thứ 17. Bà là một nữ tu Dòng Phanxico, nước Tây Ban Nha. Bà được ơn là có nhiều thị kiến Thiên Đàng và nhiều cảm nghiệm thần bí cao trọng.

CN 6002: ÁNH SÁNG TẠI NÚI THÁNH Ở MEDJUGORJE (2)

Friday, December 30, 20221:56 PM(View: 504)

medjugorje-apparition-hill-pilgrimage1CN 6002: ÁNH SÁNG TẠI NÚI THÁNH Ở MEDJUGORJE (2)

https://www.spiritofmedjugorje.org


Bà Dawn Curazzato chia sẻ cảm nghiệm:

Chuyến hành hương đi Medjugorje thật là dài và nhiêu khê. Khi chúng tôi đến nơi thì đã gần vào buổi tối rồi. Ai ai cũng vào nhà trọ và nghỉ ngơi nhưng tôi thì không. Tôi phải đi ra nhà thờ St. James Church trước rồi sau đó mới dọn dẹp hành lý.

Tôi thấy hai ngọn tháp của nhà thờ nên tôi đi ra đường mà không kịp vào nhà trọ. Khi tôi đến nhà thờ thì có hàng trăm con chim hót líu lo trên 3 cây nhỏ ở gần nhà thờ. Bỗng dưng chúng nó ngừng hót. Tôi nhìn lên nhà thờ thì lúc này là 6:40 giờ chiều. Đây là giờ mà Đức Mẹ hiện ra hàng ngày. Tôi có cảm tưởng rằng lũ chim kia cũng ngừng hót để đón chào Đức Mẹ đến với thế gian.

Sáng ngày hôm sau, chúng tôi leo lên Đồi Hiện Ra, nơi Đức Mẹ đã hiện ra lần đầu tiên. Tôi rất ngỡ ngàng trước vẻ đẹp và sự bình an của nơi mà Đức Mẹ đã hiện ra và đã hứa là Mẹ sẽ để lại một dấu hiệu trường kỳ để cho thế giới không còn nghi ngờ gì về sự kiện Mẹ đã từng hiện ra ở nơi này. Đó là Đất Thánh. Tôi cúi xuống lượm mấy hòn sỏi nhỏ nơi Đồi Hiện Ra. Đó là những thứ mà tôi rất quý.

Trong lúc hành hương, chúng tôi được gặp nhiều thị nhân và được nghe thị nhân Vicka và thị nhân Jakov kể về việc Đức Mẹ đưa cả hai người này lên Thiên Đàng, xuống hoả ngục và luyện ngục. 

Tất cả các thị nhân đều có niềm vui của Thiên Đàng, đặc biệt là thị nhân Vicka. Tôi rất thích cô Vicka. Dù cho cô ấy phải chịu nhiều đau đớn và thử thách nhưng cô ấy luôn có niềm vui.

Tôi đã mang theo bản thảo cuốn sách mà tôi vừa viết xong và xin cô Vicka cầu nguyện trên bản thảo ấy. Tôi rất vui mừng vì cô Vicka nhận lời cầu nguyện cho bản thảo của tôi.

Vào ngày thứ ba trong cuộc hành hương thì bà Mary là người ở chung phòng và tôi cùng nhìn ra ngoài cửa sổ vào ban đêm. Cả hai chúng tôi đều nhìn thấy cây thánh giá trên núi Thánh Krizevac chói sáng và có ảnh lửa đỏ giống như đang bị cháy.

Sáng hôm sau, chúng tôi cùng nhau len núi. Chúng tôi kể cho người hướng dẫn viên du lịch về những gì mà chúng tôi cùng thấy. Chúng tôi hỏi cô ấy xem có ai ở trên núi không thì cô ta bảo rằng chẳng có ai cả. Cô nói:

"Các bà sẽ nhìn thấy khi leo lên đỉnh núi vì ở đó không có đèn. Không có ai leo núi vào ban đêm vì rất khó leo núi vào ban đêm khi không có ánh đèn. Những gì mà các bà đã nhìn thấy thì có nhiều người cũng đã được nhìn thấy. Cũng có những người thấy ánh sáng quay tròn ở chung quanh cây thánh giá trên đỉnh núi. Đó là một hồng ân khi được nhìn thấy điều đó."

Tôi đáp:

"Vâng, nhưng điều đó có ý nghĩa gì không?"

Cô ta mỉm cười. Bà Mary và tôi lại cũng nhau nhìn ra cửa sổ mỗi đêm và không còn nhìn thấy cảnh tượng ấy nữa. Tuy nhiên, chúng tôi không bao giờ quên điều kỳ diệu này.

Thế rồi chúng tôi lên lên đỉnh núi và đi đàng thánh giá và cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi. Đó là một kỷ niệm tuyệt diệu và đặc biệt đối với tôi.

Con tạ ơn Chúa và Đức Mẹ đã cho phép con đi hành hương đến nơi thánh địa Medjugorje này.

Kim Hà, 30/12/2022