Sunday, June 16, 20247:56 PM(View: 13)
Là con gái của cha mẹ phật tử người Trung hoa di cư qua Thái Lan, cô Orawan Larpppipitmongkol bây giờ là nữ tu Anastasia và sống ở tu viện đa sắc tộc của các sơ Dòng Kín Capuxinô Clara khó nghèo Garbatella ở Rôma.
Sunday, June 16, 20247:53 PM(View: 10)
Những người quen thân tôi đều biết rằng tôi là người mới làm lễ quy y theo Đạo Phật cách đây khoảng hơn 2 năm.
Sunday, June 16, 20247:29 PM(View: 8)
Nguồn: https://catholicexchange.com/a-fathers-day-tale/ Cha Al là vị linh mục đã chiến đấu với du đãng để bảo vệ đàn chiên. Cha Al đến phục vụ ở vùng Busan, Đại Hàn vào năm 1957. Cha Al luôn chăm sóc tốt cho đàn chiên. Cha đã từng chạm trán với những thầy giáo có tinh thần du đãng...
Sunday, June 16, 202411:15 AM(View: 15)
Nguồn: https://catholicexchange.com/a-fathers-day-tale/ Vị linh mục đã chiến đấu với du đãng để bảo vệ đàn chiên. Năm 1955, một tu sinh người Mỹ đã theo học ở vùng Louvain, nước Bỉ. Ngài đã đọc được một bài thơ mà làm cho cuộc đời ngài thay đổi từ đấy.
Saturday, June 15, 20245:09 PM(View: 18)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum Một nữ tu tên Maria Gemma kể cảm nghiệm:
Saturday, June 15, 20244:59 PM(View: 17)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum Một người đàn bà kể cảm nghiệm: Tôi đi hành hương tại làng Medjugorje. Khi tôi từ núi Krizevac đi xuống. Tôi nghe người ta cảnh cáo rằng khi xuống núi thì nguy hiểm hơn là khi trèo lên núi.
Saturday, June 15, 20244:23 PM(View: 20)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum Một người đàn ông kể cảm nghiệm: Một ngày kia, vợ tôi và tôi quyết định thánh hiến bản thân cho vị Thiên Thần Bản Mệnh của mình. Chúng tôi sẽ được thánh hiến trong Thánh Lễ mà Cha Wolfgang làm chủ tế. Tôi phải đi mua hai...
Saturday, June 15, 20243:53 PM(View: 17)
Nguồn: Internet 1. Vào ngày 25/5/ 2024, thị nhân của Medjugorje là cô Marija, nhận được thông điệp hàng tháng từ Đức Mẹ Maria:
Friday, June 14, 20248:50 PM(View: 25)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông André Levet kể tiếp về cảm nghiệm của mình: Rồi một ngày kia, vị linh mục gửi cho tôi một cuốn sách lớn và nói:
Friday, June 14, 20248:18 PM(View: 28)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông André Levet kể cảm nghiệm của mình: Tôi tên là André Levet, người Pháp. Tôi sinh vào năm 1932 trong một gia đình vô thần. Tôi chưa bao giờ được nghe đến Chúa.

CN 6003: CẦU NGUYỆN MÀ KHÔNG THẤT VỌNG

Friday, December 30, 20222:34 PM(View: 940)

medu1111CN 6003: CẦU NGUYỆN MÀ KHÔNG THẤT VỌNG

https://www.spiritofmedjugorje.org

Bà Dawn Curazzato chia sẻ cảm nghiệm:

Nhóm hành hương của chúng tôi tham dự Thánh Lễ hàng ngày. Có rất nhiều linh mục đồng tế trong các Thánh Lễ. Tôi cảm thấy dường như mình đang nếm hưởng thi vị của Thiên Đàng. Thật là điều đặc biệt. Các hàng dài gồm nhiều người đi xưng tội. Đây là điều mà tôi ít thấy ở bên Mỹ.

Một ngày kia khi chúng tôi vửa tan lễ thì bỗng có một số khách hành hương chỉ tay lên trời. Khi tôi nhìn lên trời, thì tôi và hai người bạn đều chứng kiến phép lạ Mặt Trời. Lúc ấy tôi nghĩ chắc là mình xỉu mất.

Tôi nhớ khi tôi lên 10 tuổi thì ba của tôi kể cho tôi nghe về hiện tượng phép lạ tại thánh địa Fatima. Tôi đã nói với ba tôi rằng:

"Ba ơi, con ao ước sống cho đến ngày con được đi hành hương Fatima để ở với Đức Mẹ và được nhìn mặt trời quay."

Ba tôi mỉm cười. Giờ đây, tôi nghĩ ba tôi đang ở trên Thiên Đàng và cũng mỉm cười. Vì 40 năm sau, tôi được thấy hiện tượng mặt trời quay. Con tạ ơn Chúa. Ba tôi đã về trời vào tháng 2 vừa qua. Tôi luôn cảm ơn ba tôi vì ông đã dậy tôi về đức tin Công Giáo.

Khi phải rời xa Medjugorje để trở về quê nhà, tôi thấy mình khóc nức nở. Bạn tôi là chị Kathy đã nói đúng. Thật sự tôi không muốn trở về nhà mình.

Tôi muốn ở lại nơi này vì đây là nơi rất gần với Thiên Đàng. Khi cả nhóm leo lên xe bus, tôi có thêm một cảm nghiệm khác. Tôi đã không kể về cảm nghiệm này trong một thời gian dài cho đến khi tôi thưa chuyện vói cha linh hướng của tôi.

Tôi nghe được một tiếng nói rất lớn nên lúc đó tôi tưởng rằng ai ai cũng được nghe những điều mà tôi được nghe. Tiếng nói ấy như sau:

"Hãy làm việc cho Ta!"

Tôi đáp lại: "Vâng!"

Rồi tôi nhìn chung quanh. Tôi thấy ai ai cũng nói chuyện. Thế là tôi nhận ra rằng không ai nghe được tiếng nói ấy cả. Tôi đọc sách và biết rằng tiếng nói của Chúa thì nhẹ nhàng và ngọt ngào. Tiếng nói của Ngài mạnh mẽ và rõ ràng. Vì thế tôi tự hỏi về tiếng nói ấy cho đến khi tôi gặp vị linh mục. Ngài trấn an tôi.

Từ đó trở đi, tôi làm mọi việc cho Chúa. Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta cần phải làm việc cho Chúa. Chúa nói qua chúng ta trong nhiều cách thức, qua Phúc Âm, qua những người khác, qua cuộc sống của các vị thánh, qua thiên nhiên và ngày tháng và qua các hiện tượng thiên nhiên.

Thỉnh thoảng chúng ta có thể nghe một tiếng nói bên trong nội tâm. Chúng ta cần phải mở rộng tâm hồn ra để nghe Lời của Chúa Thánh Thần tác động. Chúng ta cần phải giữ một thái độ của đức tin trẻ thơ mà không thể mang tâm trạng của những người học thức và kiêu hãnh.

Sau đó có rất nhiều điều đáng ngạc nhiên đã xẩy ra với tôi kể từ chuyến hành hương ấy. Nhiều chuyện thú vị đã xẩy ra đến nỗi tôi không thể kể ra cho hết được. Nhưng tôi phải chia sẻ rằng bởi vì tất cả chúng ta được kêu gọi để làm chứng và đem tình yêu và lòng thương xót Chúa cho những ai mà Chúa đặt để trên con đường mà chúng ta đi. Chúng ta phải là ánh sáng của Chúa trong thế giới đen tối này.

Sau đó, tôi gặp rất nhiều người tuyệt vời trong hai chuyến đi sau đó đến Medjugorje, kể cả người chủ bút của tờ báo spiritofmedjugorje. org là bà June Klins. Bà ấy đụng chạm nhiều trái tim người ta khi bà truyền bá các thông điệp của Đức Mẹ.

Nhiều người nói rằng chúng ta không chọn để đi hành hương Medjugorje mà chính là Đức Mẹ đã kêu gọi chúng ta đến nơi ấy.

Chúa đều có một mục đích dành cho mỗi người chúng ta. Điều này làm cho tôi phải suy gẫm. Thật sự tôi không biết mục đích trong cuộc đời của tôi là gì?

Tôi có thể làm gì cho Đức Mẹ Maria, cho Chúa Giêsu và cho Giáo Hội của tôi?

Kim Hà, 30/12/2022