Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 7)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 10)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 9)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 18)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:
Saturday, March 18, 20237:36 PM(View: 12)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 6. LÒNG NGOAN ĐẠO VÀ CÁC ĐỨC TÍNH CỦA BÀ EDVIGE Bà Edvige sống một cuộc đời thống hối và làm việc thiện nguyện. Bà không làm những hành vi thống hối lớn lao như các vị Thánh khác nhưng bà kiên nhẫn chấp nhận mọi sự...
Saturday, March 18, 20236:51 PM(View: 16)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 4. MA QUỶ Ma quỷ thường làm cho bà Edvige chịu đau khổ trong nhiều cách thức. Bà dâng hiến mọi sự đau khổ lên Chúa Giêsu để cho các linh hồn được ơn cứu rỗi. Bà Vitalia Scodina, một người bạn của bà Edvige...
Saturday, March 18, 20235:48 PM(View: 21)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 2. BÀ CARBONI LÀ LINH HỒN NẠN NHÂN ĐỂ CẦU CHO CỘNG SẢN ĐƯỢC ƠN HOÁN CẢI Chúa Giêsu đã chọn bà Edvige là một linh hồn nạn nhân. Bà dâng mọi sự đau khổ của bà một cách quảng đại để cầu cho ơn cứu rỗi ...
Saturday, March 18, 20234:49 PM(View: 13)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Bà Edvige Carboni là một nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. Vào ngày 8/11/2018 ĐGH Phanxico đã chấp nhận phép lạ qua lời cầu bầu của Bậc Tôi Tớ Chúa là bà Edvige Carboni. Như thế bà có thể được phong chân phước trong tương lai.
Thursday, March 16, 20236:28 PM(View: 35)
Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org Bà June Klins viết: Có một sự hiệp nhất thánh thiêng giữa Đức Mẹ và Chúa Hài Đồng Giêsu, giữa Mẹ và Con, giữa những người mẹ trần gian và con cái của họ.
Thursday, March 16, 20235:44 PM(View: 37)
Nguồn: Spiritof Medjugorje Đây là cảm nghiệm của chị Silloo Madan trên đài radio Fruit of Medjugorje (Episode #454, phát thanh ngày 1/11/2021. Đây là lời chia sẻ của chị: "Cha Svetozar nói với tôi vào ngày đầu tiên. Ngài cũng hiểu về đạo giáo ở Đông Phương. Ngài cũng biết tôi theo đạo Zoroastrian. Ngài biết luôn nguồn gốc của tôi. Ngài cũng biết rằng tôi...

CN 6003: CẦU NGUYỆN MÀ KHÔNG THẤT VỌNG

Friday, December 30, 20222:34 PM(View: 167)

medu1111CN 6003: CẦU NGUYỆN MÀ KHÔNG THẤT VỌNG

https://www.spiritofmedjugorje.org

Bà Dawn Curazzato chia sẻ cảm nghiệm:

Nhóm hành hương của chúng tôi tham dự Thánh Lễ hàng ngày. Có rất nhiều linh mục đồng tế trong các Thánh Lễ. Tôi cảm thấy dường như mình đang nếm hưởng thi vị của Thiên Đàng. Thật là điều đặc biệt. Các hàng dài gồm nhiều người đi xưng tội. Đây là điều mà tôi ít thấy ở bên Mỹ.

Một ngày kia khi chúng tôi vửa tan lễ thì bỗng có một số khách hành hương chỉ tay lên trời. Khi tôi nhìn lên trời, thì tôi và hai người bạn đều chứng kiến phép lạ Mặt Trời. Lúc ấy tôi nghĩ chắc là mình xỉu mất.

Tôi nhớ khi tôi lên 10 tuổi thì ba của tôi kể cho tôi nghe về hiện tượng phép lạ tại thánh địa Fatima. Tôi đã nói với ba tôi rằng:

"Ba ơi, con ao ước sống cho đến ngày con được đi hành hương Fatima để ở với Đức Mẹ và được nhìn mặt trời quay."

Ba tôi mỉm cười. Giờ đây, tôi nghĩ ba tôi đang ở trên Thiên Đàng và cũng mỉm cười. Vì 40 năm sau, tôi được thấy hiện tượng mặt trời quay. Con tạ ơn Chúa. Ba tôi đã về trời vào tháng 2 vừa qua. Tôi luôn cảm ơn ba tôi vì ông đã dậy tôi về đức tin Công Giáo.

Khi phải rời xa Medjugorje để trở về quê nhà, tôi thấy mình khóc nức nở. Bạn tôi là chị Kathy đã nói đúng. Thật sự tôi không muốn trở về nhà mình.

Tôi muốn ở lại nơi này vì đây là nơi rất gần với Thiên Đàng. Khi cả nhóm leo lên xe bus, tôi có thêm một cảm nghiệm khác. Tôi đã không kể về cảm nghiệm này trong một thời gian dài cho đến khi tôi thưa chuyện vói cha linh hướng của tôi.

Tôi nghe được một tiếng nói rất lớn nên lúc đó tôi tưởng rằng ai ai cũng được nghe những điều mà tôi được nghe. Tiếng nói ấy như sau:

"Hãy làm việc cho Ta!"

Tôi đáp lại: "Vâng!"

Rồi tôi nhìn chung quanh. Tôi thấy ai ai cũng nói chuyện. Thế là tôi nhận ra rằng không ai nghe được tiếng nói ấy cả. Tôi đọc sách và biết rằng tiếng nói của Chúa thì nhẹ nhàng và ngọt ngào. Tiếng nói của Ngài mạnh mẽ và rõ ràng. Vì thế tôi tự hỏi về tiếng nói ấy cho đến khi tôi gặp vị linh mục. Ngài trấn an tôi.

Từ đó trở đi, tôi làm mọi việc cho Chúa. Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta cần phải làm việc cho Chúa. Chúa nói qua chúng ta trong nhiều cách thức, qua Phúc Âm, qua những người khác, qua cuộc sống của các vị thánh, qua thiên nhiên và ngày tháng và qua các hiện tượng thiên nhiên.

Thỉnh thoảng chúng ta có thể nghe một tiếng nói bên trong nội tâm. Chúng ta cần phải mở rộng tâm hồn ra để nghe Lời của Chúa Thánh Thần tác động. Chúng ta cần phải giữ một thái độ của đức tin trẻ thơ mà không thể mang tâm trạng của những người học thức và kiêu hãnh.

Sau đó có rất nhiều điều đáng ngạc nhiên đã xẩy ra với tôi kể từ chuyến hành hương ấy. Nhiều chuyện thú vị đã xẩy ra đến nỗi tôi không thể kể ra cho hết được. Nhưng tôi phải chia sẻ rằng bởi vì tất cả chúng ta được kêu gọi để làm chứng và đem tình yêu và lòng thương xót Chúa cho những ai mà Chúa đặt để trên con đường mà chúng ta đi. Chúng ta phải là ánh sáng của Chúa trong thế giới đen tối này.

Sau đó, tôi gặp rất nhiều người tuyệt vời trong hai chuyến đi sau đó đến Medjugorje, kể cả người chủ bút của tờ báo spiritofmedjugorje. org là bà June Klins. Bà ấy đụng chạm nhiều trái tim người ta khi bà truyền bá các thông điệp của Đức Mẹ.

Nhiều người nói rằng chúng ta không chọn để đi hành hương Medjugorje mà chính là Đức Mẹ đã kêu gọi chúng ta đến nơi ấy.

Chúa đều có một mục đích dành cho mỗi người chúng ta. Điều này làm cho tôi phải suy gẫm. Thật sự tôi không biết mục đích trong cuộc đời của tôi là gì?

Tôi có thể làm gì cho Đức Mẹ Maria, cho Chúa Giêsu và cho Giáo Hội của tôi?

Kim Hà, 30/12/2022