Wednesday, May 29, 20248:58 PM(View: 6)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Mọi sự huỷ hoại và tuỵệt vọng sẽ xảy ra cho toàn thế giới. Không còn sự hy vọng nào nữa cả. Thầy Martinez được nhìn thấy nhiều binh lính từ các quốc gia đến ở trên đất nước Hoa Kỳ. Đó là một cơn ác mộng lớn lao.
Wednesday, May 29, 20248:33 PM(View: 8)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Thầy phó tế John được Đức Mẹ cho thấy trước các biến cố sẽ xẩy đến. Thầy xin Mẹ kể thêm cho thầy biết về các nơi trú ẩn. Đức Mẹ bèn bảo thầy hãy nhìn lên cao. Lúc đó, thấy đã nhìn thấy hàng trăm thiên thần đang bay cao và đem theo nhiều đồ vật linh thiêng đến những nhà trú ẩn.
Wednesday, May 29, 20247:59 PM(View: 6)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Có khi nào chúng ta lo âu đến những nơi trú ẩn khi có những biến cố lớn lao xẩy ra cho thế giới và cho chúng ta không?
Wednesday, May 29, 20247:14 PM(View: 6)
Nguồn: America Needs Fatima Ai cũng thừa biết rằng nền văn hoá của nước Mỹ đang lâm nguy và đem lại nhiều đau khổ cho dân tộc Mỹ. Mỗi khi chúng ta nghe tin tức trên các đài TV, các đài radio và các trang mạng xã hội thì luôn có các bản tin giật gân và làm cho chúng ta lo âu và sợ hãi.
Wednesday, May 29, 20245:16 PM(View: 6)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Đức Mẹ Maria đã từng nói với Thánh Đa Minh và Chân Phước Alan dela Roche rằng: "Tất cả những ai quảng bá việc đọc chuỗi Kinh Mân Côi thì sẽ được Mẹ trợ giúp trong những khi họ cần giúp."
Wednesday, May 29, 20244:31 PM(View: 6)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Việc thành lập Cộng Đoàn Các Linh mục Cầu Nguyện (The Congregation of the Priests of the Oratory) thành tựu chỉ vài năm sau đó. Các thành viên được khuyến khích để hướng dẫn những người khác vững mạnh thêm đức tin.
Wednesday, May 29, 20241:53 PM(View: 6)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Philip Neri là một linh mục truyền giáo và đấng Sáng Lập của Cộng Đồng Cầu Nguyện (Congregation of the Oratory). Đó là một cộng đoàn gồm có các linh mục Công Giáo và các giáo dân hoạt động.
Wednesday, May 29, 20241:50 PM(View: 8)
1. Lời cầu nguyện làm cho cuộc đời bạn thăng bằng.
Tuesday, May 28, 20249:00 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com Nếu các bậc tổ tiên của chúng ta đã từng là kẻ trộm, kẻ sát nhân, kẻ nghiện rượu, kẻ ngoại tình, kẻ thực hành tà thuật thì có thể chúng ta sẽ phải đền tội thay cho họ. Những tội lỗi này được thể hiện trong nhiều...
Tuesday, May 28, 20248:08 PM(View: 20)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Bậc Đáng Kinh Mary thành AGREDA là một trong những nhà thần bí lớn lao nhất của thế kỷ thứ 17. Bà là một nữ tu Dòng Phanxico, nước Tây Ban Nha. Bà được ơn là có nhiều thị kiến Thiên Đàng và nhiều cảm nghiệm thần bí cao trọng.

CN 6004: LẬP CÁC NHÓM CẦU NGUYỆN

Friday, December 30, 20223:42 PM(View: 561)

medu23CN 6004: LẬP CÁC NHÓM CẦU NGUYỆN 

https://www.spiritofmedjugorje.org


Bà Dawn Curazzato chia sẻ cảm nghiệm:


Tôi nghĩ nhiều về mục đích của đời tôi khi còn ở tại Medjugorje. Tôi nhớ rằng Tổng Thống Kennedy đã nói trong nhiều năm về trước mà nay tôi xin thay  chữ "Giáo Hội" vào chữ "Quốc Gia":

"Hãy đừng hỏi xem Giáo Hội có thể làm gì cho bạn, mà hãy hỏi bạn có thể làm gì cho Giáo Hội?"

Nhóm cầu nguyện của chúng tôi có tên là: "Các Phụ Nữ của Thiên Chúa/ Các Môn Đệ của Lòng Chúa Thương Xót" tức là Ladies of the Lord/ Disciples of Divine Mercy đã từ 6 người phụ nữ lúc đầu mà tăng lên hơn 200 phụ nữ.

Sau khi chúng tôi đi hành hương Medjugorje lần thứ nhất và trở về thì nhóm của chúng tôi có từ 60-90 phụ nữ tại mỗi cuộc họp vào ngày Thứ Năm của tuần thứ hai hàng tháng tại nhà thờ St. Gregory the Great Church thuộc vùng Amherst, New York, Hoa Kỳ.

Chúng tôi cầu nguyện chuỗi kinh Mân Côi và chuỗi Kinh Lòng Thương Xót Chúa. Rồi chúng tôi đọc sách Giáo Lý, Thánh Kinh và Nhật Ký Lòng Thương Xót Chúa của Thánh Faustina. Sau khi thảo luận hoặc nói chuyện thì chúng tôi chia sẻ cảm nghiệm.

Khi chúng tôi rời khỏi phòng họp thì chúng tôi xin Chúa Thánh Thần chuẩn bị cho chúng tôi sẵn sàng đối diện với những ngày đời của mình, không phải một mình mà là cùng các chị em trong Chúa Kito. Chúng tôi ra đi như các tông đồ của Chúa và như đạo binh tinh nhuệ của Đức Mẹ Maria.

Cha xứ của chúng tôi đã từng hỏi tôi rằng:

"Bằng cách nào mà bà đem được nhiều người phụ nữ đến họp như thế?"

Tôi đáp:

"Thưa cha, con nói với họ rằng họ không cần phải đến nhưng họ đến vì họ muốn đến, vì họ hiểu được quyền năng của lời cầu nguyện!"

Lời đòi hỏi chính của chúng tôi là cầu nguyện cho tất cả những lời xin cầu của mọi người, trong lời cầu nguyện hàng ngày. Chúng tôi dâng việc làm và lời cầu nguyện như là hành động của Lòng Thương Xót và tình yêu khi mà ai ai cũng cần cả.

Tôi đang làm việc trình bày cuốn sách: "Sự Hiện Diện Thật trong Bí Tích Thánh Thể". và sự chữa lành cho cháu nội gái của tôi là cuốn: "Quyền Năng Của Lời Cầu nguyện" trong 20 năm qua.

Chúng tôi tặng biếu những chuỗi tràng hạt Mân Côi, Áo Đức Bà, các mề đay, các tài liệu về Công Giáo, các giấy in lời khẩu hiệu: "Cầu Nguyện Mà Không Thất Vọng."

Đó là những cách thức tốt lành để chia sẻ đức tin. Gần đây có một phụ nữ trong nhóm của chúng tôi kể rằng khi bà đi ra khỏi việc Chầu Chúa Giêsu Thánh Thể thì bà tìm thấy một tờ giấy của ai đó để trên kiếng xe của bà:

"Cảm ơn bà vì đã tử tế. Tôi cảm tạ Chúa cho bà."


"Chào mọi người, tôi muốn cảm ơn quý vị vỉ đã dán tờ giấy sticker: "Cầu nguyện Mà Không Thất Vọng."

Thật sự tôi không nghĩ gì nhiều về mấy tờ giấy dán này nhưng giờ đây tôi ý thức rằng đôi khi những tờ giấy ấy đã có thể đem lại một cảm giác tích cực cho chúng ta. Đã có khoảng 3 lần mà tôi thấy cái giấy dán ấy ở trên một xe hơi khi mà lòng tôi đang thất vọng. Tôi tin rằng Chúa đã làm cho tôi chú ý đến cái giấy ấy. Khi nhìn thấy chúng, thái độ của tôi bỗng thay đổi. Tôi có cảm tưởng rằng Chúa đang nói với tôi rằng luôn có niềm hy vọng và cứ hãy cầu nguyện luôn.

Con cảm tạ Chúa vì các tờ giấy dán ấy đã làm cho con sống lại phần tinh thần và làm cho con vui mừng. Con đã tìm lại được niềm hy vọng khi mà con đang mất niềm hy vọng. Con cảm tạ Chúa. 

Thật sự, chúng ta biết rằng chúng ta phải làm gì và nói gì với những người khác.

Vậy hãy luôn nói những lời tử tế, viết một tấm thiệp hay một lá thư.

Hãy đi thăm viếng, làm một hành động thương xót hay tặng cho ai đó một cái tờ giấy dán sticker.


Hãy làm mọi sự với tình yêu thì ảnh hưởng của việc làm này sẽ đem lại một kết quả tích cực.

Vì một việc làm nhỏ bé có thể trở thành một ngọn sóng thần của đức tin.

Như thế, chúng ta có thể thay đổi thế giới. Nếu Chúa kêu gọi bạn hãy làm việc cho Chúa thì hãy cầu nguyện và cố gắng làm nhé bạn.

Chủ bút  June Kliss viết thêm:

Nếu các bạn thích có một cái giấy dán sau xe với chữ: "Cầu nguyện, Không Thất Vọng." Hay muốn mua cuốn sách của bà Dawn với tựa đề: "Các Ký Ức Của Một Phép Lạ" (Memoirs of a Miracle) thì xin liên lạc với bà Dawn tại email: samcurazzato12@gmail.com.

Bạn cũng có thể gọi tôi là June ở 814-898-2143 để xin địa chỉ liên lạc với bà Dawn. Cám ơn các bạn.

Kim Hà, 30/12/2022