Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 7)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 10)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 9)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 18)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:
Saturday, March 18, 20237:36 PM(View: 12)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 6. LÒNG NGOAN ĐẠO VÀ CÁC ĐỨC TÍNH CỦA BÀ EDVIGE Bà Edvige sống một cuộc đời thống hối và làm việc thiện nguyện. Bà không làm những hành vi thống hối lớn lao như các vị Thánh khác nhưng bà kiên nhẫn chấp nhận mọi sự...
Saturday, March 18, 20236:51 PM(View: 16)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 4. MA QUỶ Ma quỷ thường làm cho bà Edvige chịu đau khổ trong nhiều cách thức. Bà dâng hiến mọi sự đau khổ lên Chúa Giêsu để cho các linh hồn được ơn cứu rỗi. Bà Vitalia Scodina, một người bạn của bà Edvige...
Saturday, March 18, 20235:48 PM(View: 21)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 2. BÀ CARBONI LÀ LINH HỒN NẠN NHÂN ĐỂ CẦU CHO CỘNG SẢN ĐƯỢC ƠN HOÁN CẢI Chúa Giêsu đã chọn bà Edvige là một linh hồn nạn nhân. Bà dâng mọi sự đau khổ của bà một cách quảng đại để cầu cho ơn cứu rỗi ...
Saturday, March 18, 20234:49 PM(View: 15)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Bà Edvige Carboni là một nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. Vào ngày 8/11/2018 ĐGH Phanxico đã chấp nhận phép lạ qua lời cầu bầu của Bậc Tôi Tớ Chúa là bà Edvige Carboni. Như thế bà có thể được phong chân phước trong tương lai.
Thursday, March 16, 20236:28 PM(View: 35)
Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org Bà June Klins viết: Có một sự hiệp nhất thánh thiêng giữa Đức Mẹ và Chúa Hài Đồng Giêsu, giữa Mẹ và Con, giữa những người mẹ trần gian và con cái của họ.
Thursday, March 16, 20235:44 PM(View: 37)
Nguồn: Spiritof Medjugorje Đây là cảm nghiệm của chị Silloo Madan trên đài radio Fruit of Medjugorje (Episode #454, phát thanh ngày 1/11/2021. Đây là lời chia sẻ của chị: "Cha Svetozar nói với tôi vào ngày đầu tiên. Ngài cũng hiểu về đạo giáo ở Đông Phương. Ngài cũng biết tôi theo đạo Zoroastrian. Ngài biết luôn nguồn gốc của tôi. Ngài cũng biết rằng tôi...

CN 6004: LẬP CÁC NHÓM CẦU NGUYỆN

Friday, December 30, 20223:42 PM(View: 135)

medu23CN 6004: LẬP CÁC NHÓM CẦU NGUYỆN 

https://www.spiritofmedjugorje.org


Bà Dawn Curazzato chia sẻ cảm nghiệm:


Tôi nghĩ nhiều về mục đích của đời tôi khi còn ở tại Medjugorje. Tôi nhớ rằng Tổng Thống Kennedy đã nói trong nhiều năm về trước mà nay tôi xin thay  chữ "Giáo Hội" vào chữ "Quốc Gia":

"Hãy đừng hỏi xem Giáo Hội có thể làm gì cho bạn, mà hãy hỏi bạn có thể làm gì cho Giáo Hội?"

Nhóm cầu nguyện của chúng tôi có tên là: "Các Phụ Nữ của Thiên Chúa/ Các Môn Đệ của Lòng Chúa Thương Xót" tức là Ladies of the Lord/ Disciples of Divine Mercy đã từ 6 người phụ nữ lúc đầu mà tăng lên hơn 200 phụ nữ.

Sau khi chúng tôi đi hành hương Medjugorje lần thứ nhất và trở về thì nhóm của chúng tôi có từ 60-90 phụ nữ tại mỗi cuộc họp vào ngày Thứ Năm của tuần thứ hai hàng tháng tại nhà thờ St. Gregory the Great Church thuộc vùng Amherst, New York, Hoa Kỳ.

Chúng tôi cầu nguyện chuỗi kinh Mân Côi và chuỗi Kinh Lòng Thương Xót Chúa. Rồi chúng tôi đọc sách Giáo Lý, Thánh Kinh và Nhật Ký Lòng Thương Xót Chúa của Thánh Faustina. Sau khi thảo luận hoặc nói chuyện thì chúng tôi chia sẻ cảm nghiệm.

Khi chúng tôi rời khỏi phòng họp thì chúng tôi xin Chúa Thánh Thần chuẩn bị cho chúng tôi sẵn sàng đối diện với những ngày đời của mình, không phải một mình mà là cùng các chị em trong Chúa Kito. Chúng tôi ra đi như các tông đồ của Chúa và như đạo binh tinh nhuệ của Đức Mẹ Maria.

Cha xứ của chúng tôi đã từng hỏi tôi rằng:

"Bằng cách nào mà bà đem được nhiều người phụ nữ đến họp như thế?"

Tôi đáp:

"Thưa cha, con nói với họ rằng họ không cần phải đến nhưng họ đến vì họ muốn đến, vì họ hiểu được quyền năng của lời cầu nguyện!"

Lời đòi hỏi chính của chúng tôi là cầu nguyện cho tất cả những lời xin cầu của mọi người, trong lời cầu nguyện hàng ngày. Chúng tôi dâng việc làm và lời cầu nguyện như là hành động của Lòng Thương Xót và tình yêu khi mà ai ai cũng cần cả.

Tôi đang làm việc trình bày cuốn sách: "Sự Hiện Diện Thật trong Bí Tích Thánh Thể". và sự chữa lành cho cháu nội gái của tôi là cuốn: "Quyền Năng Của Lời Cầu nguyện" trong 20 năm qua.

Chúng tôi tặng biếu những chuỗi tràng hạt Mân Côi, Áo Đức Bà, các mề đay, các tài liệu về Công Giáo, các giấy in lời khẩu hiệu: "Cầu Nguyện Mà Không Thất Vọng."

Đó là những cách thức tốt lành để chia sẻ đức tin. Gần đây có một phụ nữ trong nhóm của chúng tôi kể rằng khi bà đi ra khỏi việc Chầu Chúa Giêsu Thánh Thể thì bà tìm thấy một tờ giấy của ai đó để trên kiếng xe của bà:

"Cảm ơn bà vì đã tử tế. Tôi cảm tạ Chúa cho bà."


"Chào mọi người, tôi muốn cảm ơn quý vị vỉ đã dán tờ giấy sticker: "Cầu nguyện Mà Không Thất Vọng."

Thật sự tôi không nghĩ gì nhiều về mấy tờ giấy dán này nhưng giờ đây tôi ý thức rằng đôi khi những tờ giấy ấy đã có thể đem lại một cảm giác tích cực cho chúng ta. Đã có khoảng 3 lần mà tôi thấy cái giấy dán ấy ở trên một xe hơi khi mà lòng tôi đang thất vọng. Tôi tin rằng Chúa đã làm cho tôi chú ý đến cái giấy ấy. Khi nhìn thấy chúng, thái độ của tôi bỗng thay đổi. Tôi có cảm tưởng rằng Chúa đang nói với tôi rằng luôn có niềm hy vọng và cứ hãy cầu nguyện luôn.

Con cảm tạ Chúa vì các tờ giấy dán ấy đã làm cho con sống lại phần tinh thần và làm cho con vui mừng. Con đã tìm lại được niềm hy vọng khi mà con đang mất niềm hy vọng. Con cảm tạ Chúa. 

Thật sự, chúng ta biết rằng chúng ta phải làm gì và nói gì với những người khác.

Vậy hãy luôn nói những lời tử tế, viết một tấm thiệp hay một lá thư.

Hãy đi thăm viếng, làm một hành động thương xót hay tặng cho ai đó một cái tờ giấy dán sticker.


Hãy làm mọi sự với tình yêu thì ảnh hưởng của việc làm này sẽ đem lại một kết quả tích cực.

Vì một việc làm nhỏ bé có thể trở thành một ngọn sóng thần của đức tin.

Như thế, chúng ta có thể thay đổi thế giới. Nếu Chúa kêu gọi bạn hãy làm việc cho Chúa thì hãy cầu nguyện và cố gắng làm nhé bạn.

Chủ bút  June Kliss viết thêm:

Nếu các bạn thích có một cái giấy dán sau xe với chữ: "Cầu nguyện, Không Thất Vọng." Hay muốn mua cuốn sách của bà Dawn với tựa đề: "Các Ký Ức Của Một Phép Lạ" (Memoirs of a Miracle) thì xin liên lạc với bà Dawn tại email: samcurazzato12@gmail.com.

Bạn cũng có thể gọi tôi là June ở 814-898-2143 để xin địa chỉ liên lạc với bà Dawn. Cám ơn các bạn.

Kim Hà, 30/12/2022