Tuesday, February 7, 20239:24 PM(View: 13)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Có nhiều người được ơn chữa lành của Thánh Charbel nhờ lời cầu nguyện. Có nhiều người được ơn chữa lành nhờ xức dầu hay hương thơm. Có những người khác được ơn chữa lành nhờ đụng đến cái thắt lưng hay vạt áo của Thánh Charbel.
Tuesday, February 7, 20238:54 PM(View: 15)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Thánh Charbel đã làm nhiều phép lạ chữa lành khi người ta cầu khấn ngài. Người ta đã ghi chép lại những cuộc hiện ra của Thánh Nhân và ngài chữa lành cho nhiều người cầu xin ngài cứu giúp.
Monday, February 6, 20237:04 PM(View: 13)
Nguồn: Robert Gillespie Vào lúc 3 giờ chiều ngày 7/2/1945, bọn lính Cộng Sản đã đến ngôi nhà thờ ở vùng Široki Brijeg gần làng Medjugorje, Bosnia và Herzegovia để bắt bớ và giết hại các tôi tớ của Chúa. Họ ra lệnh cho các tu sĩ Dòng Phanxico rằng:
Monday, February 6, 20236:29 PM(View: 15)
Thỉnh thoảng Chúa ban cho tôi hồng ân vào trang nhà của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma. Đôi khi tôi có niềm vui là được chơi với những cái chuông của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma, vì tôi ở gần các bịnh nhân và thân nhân của họ ở trong bịnh viện
Monday, February 6, 20235:38 PM(View: 21)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Vào ngày 11/1/2023, Đức Mẹ nói với nhà thần bí Valeria Copponi rằng ĐGH Benedict XVI đã vào Thiên Đàng và đang sẵn sàng giúp đỡ cho chúng ta. Đức Mẹ Maria nói:
Monday, February 6, 20234:59 PM(View: 21)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 29/1/2023 cho thị nhân Pedro Regis: “Các con thân mến, Mẹ kêu gọi các con hãy thắp lửa sáng chói cho đức tin của các con. Hãy luôn nhớ rằng không có một lực lượng...
Monday, February 6, 20234:47 PM(View: 20)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 27/1/2023 cho một thị nhân có Dấu Thánh là bà Luz de Maria de Bonilla, Dòng Ba Augustino.
Saturday, February 4, 20234:34 PM(View: 46)
https://www.youtube.com/watch?v=ZZAlHJqMGMI www.youtube.com/watch?v=uYUidKwVeqo https://www.youtube.com/watch?v=8r18RmFIcAk Đức Trinh Nữ Maria đã xuất hiện vào 3 ngày hôm trước, 1/2/2023 sau Thánh Lễ buổi chiều khi mọi người cử hành Thánh Lễ cho những người tận hiến. Khi ấy vị linh mục đang chuẩn bị hôn bàn Thánh...
Friday, February 3, 20239:24 PM(View: 36)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Cha Patrick Peyton vốn là một bé trai nhà nghèo từ nước Ái Nhĩ Lan, là một người làm việc lao động, một người đã bỏ học trung học nửa chừng mà nay đã có cơ hội nói chuyện với hàng triệu người. Sự thành công này là do công việc của Chúa.
Friday, February 3, 20234:09 PM(View: 32)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Khi nước Mỹ tham gia Thế Giới Đại Chiến II thì Cha Patrick Peyton muốn giúp đỡ, ngài nghĩ đến hàng ngàn ngày đêm mà ngài hằng cầu nguyện bằng chuỗi Kinh Mân Côi với gia đình của ngài.

CN 6007: BÌNH AN CHO CÁC CON

Saturday, December 31, 20227:01 PM(View: 102)

medju4CN 6007: BÌNH AN CHO CÁC CON

https://www.spiritofmedjugorje.org/

Bà Cathy Nolan kể cảm nghiệm này:

Đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac. Anh kể lại cách mà Đức Mẹ Maria chuẩn bị cho anh trong một năm rất khó khăn khi anh phục vụ trong quân đội nước Nam Tư cũ (Yugoslav).

Trong quân đội, tuy anh không có sự bình an nhưng bình an cùa Đức Mẹ được lan toả đến các binh lính khác. Đây là một câu chuyện rất hay và cho chúng ta niềm hy vọng trong những thời gian khó khăn. Đức Mẹ không bao giờ rời xa chúng ta. Sự hiện diện của Mẹ là sự bình an của chúng ta.

 Xin thăm trang nhà: https://marytv.tv/jesus-rosary/)

Tôi xin chia sẻ với các bạn về những điều khó khăn đã xẩy ra cho tôi trong năm 1985 và 1986. Đó là thời gian mà tôi phải phục vụ trong quân đội của nước Nam Tư cũ (Yugoslav).

Tôi luôn nhớ lại mỗi buổi chiều khi tôi đi Lễ tại Medjugorje thì tôi thường bị lực lượng Cộng Sản bắt tôi ngừng lại và họ ghi tên tôi vào trong cuốn sổ mầu đen. Mọi sự cứ mãi xẩy ra như thế. Tôi tự hỏi rồi sau này sẽ ra sao. Một đêm kia, có một viên cảnh sát gọi tôi ra khỏi xe hơi của tôi và nói với tôi:

"Anh có muốn sống ở nước này nữa hay không?"

Tôi vội vàng trả lời:

"Dạ có, dĩ nhiên là có chứ!"

Anh ta bảo tôi:


"Anh có biết rằng tên của anh ở trong cuốn sổ đen mỗi ngày không?"

Tỏi hỏi:

"Vậy tôi phải làm gì?"

Anh ta đáp:

"Anh hãy suy nghĩ về điều ấy."

Tôi lấy làm bối rối. Tôi biết tình hình căng thẳng. Nếu bạn đi bất cứ nơi nào mà nếu bạn nói về Medjugorje thì họ biết ngay là bạn từ nơi ấy mà đến.

Lúc ấy, chúng tôi vừa thành lập một nhóm cầu nguyện tại nhà thờ. Đức Mẹ bắt đầu lập nhóm cầu nguyện qua cô Jelena vào năm 1983. Cuối năm 1985 thì tôi phải nhập ngũ vào lực lượng quân đội của nước Nam Tư cũ. Người thanh niên nào cũng phải nhập ngũ ít nhất là 1 năm.

Thế là tôi phải đi, vào ngày cuối thì họ cho tôi biết tên của một khu trại mà tôi sẽ ở trong một năm. Hầu như ai cũng được ở gần nhà nhưng người chỉ huy nói với tôi rằng:

"Tôi phải cho anh thêm tiền vì anh phải mua vé xe."

Như vậy có nghĩa là tôi phải đi xa hơn. Những người lính khác ở gần nhà nên họ được về nhà mỗi cuối tuần. Còn tôi thì bị gửi đi xa hơn, ở mãi vùng Macedonia. Tôi phải đi mất hai ngày và một đêm bằng xe lửa thì mới tới nơi. Thế là tôi không được về nhà mỗi cuối tuần nữa. Thật là buồn!

Tôi đến trại vào ban đêm tại vùng Macedonia. Điều đầu tiên là họ lục tìm cuốn Thánh Kinh trong cái xách của tôi. Tôi mua một cuốn sổ với cái bìa mầu đen và họ nói:

"Đây là cuốn Thánh Kinh."


Nhưng khi họ mở ra thì chẳng có một chữ nào ở trong cuốn sổ ấy.

Tôi cần phải chia sẻ một điều quý báu với các bạn. Trước khi tôi vào quân đội thì tội nhận được một thông điệp từ Đức Mẹ Maria. Đức Mẹ đã ban một thông điệp riêng tư cho tôi qua cô Jelena. Cô này ở trong nhóm cầu nguyện của tôi. Đó là điều mà tôi không bao giờ hy vọng là nhận được thông điệp này.

Cô Jelena đến tìm tôi với một tờ giấy nhỏ trong tay. Khi Đức Mẹ ban thông điệp qua cô ấy thì cô ấy viết ra. Cô ấy bảo rằng chính Đức Mẹ gửi thông điệp này cho tôi. Đây là lời mà Đức Mẹ nói với tôi trong thông điệp:

"Mẹ sẽ luôn ở với con. Con đừng sợ nhé. Con sẽ không thể đi Lễ trong vòng 1 năm. Con cũng không thể đọc Phúc Âm. Nhưng Mẹ sẽ ở với con. Chỉ khi nào con đi ngủ hay khi con rảnh rang thì con mới có thể cầu nguyện mà thôi."

Và mọi sự xẩy ra đúng như thế. Cộng Sản xét xem có cuốn Thánh Kinh trong những người lính trong trại lính của họ hay không. Tôi biết là có nhiều nguồn tin nói về tôi trong những tháng trước đó. Họ biết rằng tôi đã từng đi lễ hàng đêm. Họ cũng biết rằng tôi rất muốn làm việc cho Đức Mẹ.

Chính quyền nước Nam Tư cũ đã tìm hiểu rất rõ tin tức của mọi người, đặc biệt là tôi vì tôi luôn đi lễ mỗi buổi chiều ở Medjugorje.

Kim Hà, 31/12/2022