Wednesday, February 8, 20239:39 PM(View: 5)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Đã có một phép lạ khác do lời cầu bầu của Thánh Charbel xẩy ra năm 2016.
Wednesday, February 8, 20239:19 PM(View: 5)
Khi tuổi đã cao thì chúng ta cần rất phải cẩn thận. Không nên tập thể thao quá sức và không làm việc quá sức. Sau đây là những trường hợp làm việc quá sức mà mất mạng:
Tuesday, February 7, 20239:24 PM(View: 22)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Có nhiều người được ơn chữa lành của Thánh Charbel nhờ lời cầu nguyện. Có nhiều người được ơn chữa lành nhờ xức dầu hay hương thơm. Có những người khác được ơn chữa lành nhờ đụng đến cái thắt lưng hay vạt áo của Thánh Charbel.
Tuesday, February 7, 20238:54 PM(View: 28)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Thánh Charbel đã làm nhiều phép lạ chữa lành khi người ta cầu khấn ngài. Người ta đã ghi chép lại những cuộc hiện ra của Thánh Nhân và ngài chữa lành cho nhiều người cầu xin ngài cứu giúp.
Monday, February 6, 20237:04 PM(View: 19)
Nguồn: Robert Gillespie Vào lúc 3 giờ chiều ngày 7/2/1945, bọn lính Cộng Sản đã đến ngôi nhà thờ ở vùng Široki Brijeg gần làng Medjugorje, Bosnia và Herzegovia để bắt bớ và giết hại các tôi tớ của Chúa. Họ ra lệnh cho các tu sĩ Dòng Phanxico rằng:
Monday, February 6, 20236:29 PM(View: 21)
Thỉnh thoảng Chúa ban cho tôi hồng ân vào trang nhà của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma. Đôi khi tôi có niềm vui là được chơi với những cái chuông của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma, vì tôi ở gần các bịnh nhân và thân nhân của họ ở trong bịnh viện
Monday, February 6, 20235:38 PM(View: 31)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Vào ngày 11/1/2023, Đức Mẹ nói với nhà thần bí Valeria Copponi rằng ĐGH Benedict XVI đã vào Thiên Đàng và đang sẵn sàng giúp đỡ cho chúng ta. Đức Mẹ Maria nói:
Monday, February 6, 20234:59 PM(View: 28)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 29/1/2023 cho thị nhân Pedro Regis: “Các con thân mến, Mẹ kêu gọi các con hãy thắp lửa sáng chói cho đức tin của các con. Hãy luôn nhớ rằng không có một lực lượng...
Monday, February 6, 20234:47 PM(View: 26)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 27/1/2023 cho một thị nhân có Dấu Thánh là bà Luz de Maria de Bonilla, Dòng Ba Augustino.
Saturday, February 4, 20234:34 PM(View: 49)
https://www.youtube.com/watch?v=ZZAlHJqMGMI www.youtube.com/watch?v=uYUidKwVeqo https://www.youtube.com/watch?v=8r18RmFIcAk Đức Trinh Nữ Maria đã xuất hiện vào 3 ngày hôm trước, 1/2/2023 sau Thánh Lễ buổi chiều khi mọi người cử hành Thánh Lễ cho những người tận hiến. Khi ấy vị linh mục đang chuẩn bị hôn bàn Thánh...

CN 6008: CHÚA HIỆN HỮU

Saturday, December 31, 20227:29 PM(View: 98)

MEDU2008CN 6008: CHÚA HIỆN HỮU 

https://www.spiritofmedjugorje.org/

Bà Cathy Nolan kể cảm nghiệm này:

Đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac, một cư dân tại Medjugorje:

Khi tôi vào trại lính, tôi cảm thấy vui. Có nhiều thanh niên đến từ khắp nơi trong nước Nam Tư cũ như vùng Yugoslavia, Slovenia, Croatia, Bosnia, Serbia, Macedonia…Họ đều là những người trẻ. Tất cả mọi người đều phải học các lớp chính trị và các chính sách về tôn giáo. Chính quyền nói về hiến pháp của nước Nam Tư cũ cho phép có các tôn giáo. Nhưng chính sách của Cộng Sản là quan trọng. Có chừng 100 người lính trẻ trong lớp học.

Khi viên sĩ quan hỏi cả lớp rằng: 

"Có ai trong các bạn còn tin vào Thiên Chúa không?"


Thế là tôi đứng lên cùng với một người bạn đến từ vùng Split. Mọi người la hét vào mặt chúng tôi:

"Các anh tin vào Chúa à?"

Tôi nhìn những người lính trẻ và nói:

"Đêm qua, các bạn nói rằng các bạn mừng lễ Quan Thầy của mình mà."

Họ trả lời:

"Ừ, nhưng bạn không thể nói như thế trước mặt các viên sĩ quan được."

Tôi hỏi họ:

"Tại sao lại không?"

Đó là một kinh nghiệm lần đầu đối với tôi.

Chúng tôi học từ Medjugorje về cách thức cầu nguyện, làm sao có sự bình an trong trái tim, làm sao chia sẻ niềm bình an với những người khác. Nhưng trong trại lính thì tôi không thể đi nhà thờ được. Tôi không thể nhờ Thánh Lễ mà nhận thêm năng lực. Tôi không thể đọc Thánh Kinh được. Tôi phải vâng lời các viên sĩ quan và làm những điều gì mà họ bảo tôi làm. Đó là hãy biết cách chiến đấu và hãy biết cách giết người.

Đó thật là những điều không thể tin được. Tình cảnh của tôi lúc ấy giống như tôi vừa rớt từ Thiên Đàng vào cái tổ của lũ khỉ trong rừng.

Điều quan trọng là cứ vào mỗi sáng Thứ Hai thì có hàng ngàn binh lính trong trại đứng thẳng người để nghe một viên sĩ quan Cộng Sản giảng về môn chính trị, về cách mạng, về kẻ thù ngoại xâm, về kẻ thù trong nước và về chế độ phát xít.

Viên sĩ quan này có nhắc đến cha Jozo, dù là đọc sai tên của cha. Ông ấy cũng nói đến Đức Mẹ hiện ra tại nước Bosnia. Ồ, Đức Mẹ hiện ra tại nước Bosnia và cha Jozo….

Lúc đó mọi người phải đứng thật thẳng trong hơn nửa tiếng đồng hồ để lắng nghe ông ta nói. Đề tài là về cha Jozo và Đức Mẹ tại nước Bosnia. Tôi tự hỏi tại sao ông ta lại nói về cha Jozo và Đức Mẹ Maria.  Khi Đức Mẹ đến Medjugorje thì thông điệp đầu tiên của Đức Mẹ là: "Chúa hiện hữu!"

Rồi họ nói về chủ nghĩa Marx và chủ nghĩa Lenin. Họ nói rằng: "Chúa không hiện hữu."

Điều chính là họ quyết tâm tấn công những cuộc hiện ra của Đức Mẹ. Viên sĩ quan nói với sự tức giận tột độ. Ông ta cứ tấn công mãi về lời của Đức Mẹ là: "Chúa hiện hữu."


Những người Cộng Sản bắt tôi lên thuyết trình về chính trị trước cả lớp học. Tôi trình bày mọi sự như sau: "Ông Marx nói như thế. Ông Lenin cũng nói như thế."

Khi họ hỏi là tôi có đồng ý không thì tôi trả lời:

"Đó là điều mà các ông ấy đã nói."

Sau một năm học quân sự, tôi biết cách gỡ mìn và làm những chiếc cầu. Thế là họ đã cho phép tôi được xuất ngũ sớm hơn 10 ngày.

Kim Hà, 31/12/2022