Saturday, January 28, 20236:55 PM(View: 11)
Từ ngày Tết đến nay là đúng 7 ngày. Gia đình tôi bận rộn mừng đón Tết, sum họp bên nhau, đùa chơi, thử thời vận và đi tham dự các tang lễ mà cầu cho những người chết và an ủi gia đình họ.
Saturday, January 28, 20236:27 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin mọi người yên tâm vì Chúa không bao giờ cạn hết cá. Chúa có muôn triệu ơn lành và Ngài sẵn sàng ban phát cho những kẻ kính sợ và tin tưởng nơi Ngài.
Saturday, January 28, 20235:48 PM(View: 11)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúa luôn để dành ơn phúc cho tất cả chúng ta. có thể Ngài đang đợi chờ chúng ta để: "Thả lưới ở bên phải của chiếc thuyền." Đó là phía mà Chúa bảo các môn đệ của Ngài, theo Tin Mừng Thánh Gioan 21.
Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 75)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 51)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 63)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 56)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.
Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 78)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.

CN 6009: LỜI CẦU CHÚC BÌNH AN

Saturday, December 31, 20227:53 PM(View: 59)

medu1222CN 6009: LỜI CẦU CHÚC BÌNH AN

https://www.spiritofmedjugorje.org/

Bà Cathy Nolan kể cảm nghiệm này:

Đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac:

Làm cách nào mà tôi có thể chia sẻ cảm nghiệm về các hoa quả của lời cầu nguyện với những người không tin Chúa và không có Chúa chứ?
Tôi không thể nói về Thánh Kinh hay về Chủa. Nhưng tôi có thể chia sẻ sự bình an trong trái tim tôi với họ.

Tôi có mối liên hệ tốt với mọi người trong trại lính. Tôi luôn đối xử tốt và thân thiện với mọi người. Chúng tôi nhớ đến nhau như những người bạn tốt. Tôi xem họ như những người anh em của tôi. Bởi vì mọi người đều có Chúa, có chung một người Cha.

Tuy nhiên kinh nghiệm đối với những người không có Chúa đã dậy tôi nhiều điều trong một năm thi hành  nghĩa vụ quân sự của tôi.

Anh thị nhân Ivan cũng phải đi lính trong một năm như tôi, nhưng anh ấy đến vùng Slovenia. Tôi hỏi anh ấy khi anh trở về thì anh ấy bảo mọi sự cũng tốt. Viên sĩ quan biết anh ấy nhưng không làm khó cho anh ấy.

Rất nhiều người đến Medjugorje và cảm nhận được sự cầu nguyện, ăn chay và hoán cải. Rồi họ về nhà. Nhưng một số người nói rằng khi họ về nhà thì họ mất sự bình an và sự cầu nguyện. Họ chia sẻ rằng họ phải trở lại Medjugorje để nạp thêm năng lượng rồi lại trở về lại nhà.


Tôi đã từng suy nghĩ về điều này. Mất đi rồi tìm lại được. Đó là một cách tự nhiên. Chúng ta có thể lan truyền sự bình an và tình yêu cho các anh chị em của mình, mà không cần nói về những điều này. Rồi người ta có thể nhận ra sự bình an trong trái tim của chúng ta và sự bình an trong nhân cách của chúng ta. Rồi sự bình an đến với những người khác. Tuy là khó nhưng vẫn có thể làm được.


Điều mà Đức Mẹ muốn chúng ta làm là hãy có sự bình an, là hãy cầu nguyện cho hoà bình. Bởi vì bình an là món quà lớn nhất mà Chúa ban cho chúng ta. Bình an không thể đến từ những người khác. Bình an là hồng ân từ Chúa ban cho trái tim chúng ta. Và chúng ta chia sẻ bình an cho những người khác.

Đức Mẹ luôn muốn chúng ta cầu nguyện cho nền hoà bình. Mẹ đến với tước hiệu: Nữ Vương Hoà Bình.

Vì thế chúng ta luôn cầu nguyện cho có bình an trong trái tim chúng ta. Để rồi chúng ta có thể chia sẻ bình an với tất cả mọi người vô tín, không hề tin có Chúa và cho những ai sống lìa xa Chúa. Chúng ta luôn có thể chia sẻ niềm bình an từ trái tim của chúng ta. Amen.

Vinh danh Thiên Chúa trên trời,
Bình an dưới thế cho người thiện tâm.


Kim Hà, 31/12/2022