Sunday, June 16, 20247:56 PM(View: 13)
Là con gái của cha mẹ phật tử người Trung hoa di cư qua Thái Lan, cô Orawan Larpppipitmongkol bây giờ là nữ tu Anastasia và sống ở tu viện đa sắc tộc của các sơ Dòng Kín Capuxinô Clara khó nghèo Garbatella ở Rôma.
Sunday, June 16, 20247:53 PM(View: 10)
Những người quen thân tôi đều biết rằng tôi là người mới làm lễ quy y theo Đạo Phật cách đây khoảng hơn 2 năm.
Sunday, June 16, 20247:29 PM(View: 8)
Nguồn: https://catholicexchange.com/a-fathers-day-tale/ Cha Al là vị linh mục đã chiến đấu với du đãng để bảo vệ đàn chiên. Cha Al đến phục vụ ở vùng Busan, Đại Hàn vào năm 1957. Cha Al luôn chăm sóc tốt cho đàn chiên. Cha đã từng chạm trán với những thầy giáo có tinh thần du đãng...
Sunday, June 16, 202411:15 AM(View: 15)
Nguồn: https://catholicexchange.com/a-fathers-day-tale/ Vị linh mục đã chiến đấu với du đãng để bảo vệ đàn chiên. Năm 1955, một tu sinh người Mỹ đã theo học ở vùng Louvain, nước Bỉ. Ngài đã đọc được một bài thơ mà làm cho cuộc đời ngài thay đổi từ đấy.
Saturday, June 15, 20245:09 PM(View: 18)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum Một nữ tu tên Maria Gemma kể cảm nghiệm:
Saturday, June 15, 20244:59 PM(View: 17)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum Một người đàn bà kể cảm nghiệm: Tôi đi hành hương tại làng Medjugorje. Khi tôi từ núi Krizevac đi xuống. Tôi nghe người ta cảnh cáo rằng khi xuống núi thì nguy hiểm hơn là khi trèo lên núi.
Saturday, June 15, 20244:23 PM(View: 20)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum Một người đàn ông kể cảm nghiệm: Một ngày kia, vợ tôi và tôi quyết định thánh hiến bản thân cho vị Thiên Thần Bản Mệnh của mình. Chúng tôi sẽ được thánh hiến trong Thánh Lễ mà Cha Wolfgang làm chủ tế. Tôi phải đi mua hai...
Saturday, June 15, 20243:53 PM(View: 17)
Nguồn: Internet 1. Vào ngày 25/5/ 2024, thị nhân của Medjugorje là cô Marija, nhận được thông điệp hàng tháng từ Đức Mẹ Maria:
Friday, June 14, 20248:50 PM(View: 25)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông André Levet kể tiếp về cảm nghiệm của mình: Rồi một ngày kia, vị linh mục gửi cho tôi một cuốn sách lớn và nói:
Friday, June 14, 20248:18 PM(View: 28)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông André Levet kể cảm nghiệm của mình: Tôi tên là André Levet, người Pháp. Tôi sinh vào năm 1932 trong một gia đình vô thần. Tôi chưa bao giờ được nghe đến Chúa.

CN 6009: LỜI CẦU CHÚC BÌNH AN

Saturday, December 31, 20227:53 PM(View: 473)

medu1222CN 6009: LỜI CẦU CHÚC BÌNH AN

https://www.spiritofmedjugorje.org/

Bà Cathy Nolan kể cảm nghiệm này:

Đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac:

Làm cách nào mà tôi có thể chia sẻ cảm nghiệm về các hoa quả của lời cầu nguyện với những người không tin Chúa và không có Chúa chứ?
Tôi không thể nói về Thánh Kinh hay về Chủa. Nhưng tôi có thể chia sẻ sự bình an trong trái tim tôi với họ.

Tôi có mối liên hệ tốt với mọi người trong trại lính. Tôi luôn đối xử tốt và thân thiện với mọi người. Chúng tôi nhớ đến nhau như những người bạn tốt. Tôi xem họ như những người anh em của tôi. Bởi vì mọi người đều có Chúa, có chung một người Cha.

Tuy nhiên kinh nghiệm đối với những người không có Chúa đã dậy tôi nhiều điều trong một năm thi hành  nghĩa vụ quân sự của tôi.

Anh thị nhân Ivan cũng phải đi lính trong một năm như tôi, nhưng anh ấy đến vùng Slovenia. Tôi hỏi anh ấy khi anh trở về thì anh ấy bảo mọi sự cũng tốt. Viên sĩ quan biết anh ấy nhưng không làm khó cho anh ấy.

Rất nhiều người đến Medjugorje và cảm nhận được sự cầu nguyện, ăn chay và hoán cải. Rồi họ về nhà. Nhưng một số người nói rằng khi họ về nhà thì họ mất sự bình an và sự cầu nguyện. Họ chia sẻ rằng họ phải trở lại Medjugorje để nạp thêm năng lượng rồi lại trở về lại nhà.


Tôi đã từng suy nghĩ về điều này. Mất đi rồi tìm lại được. Đó là một cách tự nhiên. Chúng ta có thể lan truyền sự bình an và tình yêu cho các anh chị em của mình, mà không cần nói về những điều này. Rồi người ta có thể nhận ra sự bình an trong trái tim của chúng ta và sự bình an trong nhân cách của chúng ta. Rồi sự bình an đến với những người khác. Tuy là khó nhưng vẫn có thể làm được.


Điều mà Đức Mẹ muốn chúng ta làm là hãy có sự bình an, là hãy cầu nguyện cho hoà bình. Bởi vì bình an là món quà lớn nhất mà Chúa ban cho chúng ta. Bình an không thể đến từ những người khác. Bình an là hồng ân từ Chúa ban cho trái tim chúng ta. Và chúng ta chia sẻ bình an cho những người khác.

Đức Mẹ luôn muốn chúng ta cầu nguyện cho nền hoà bình. Mẹ đến với tước hiệu: Nữ Vương Hoà Bình.

Vì thế chúng ta luôn cầu nguyện cho có bình an trong trái tim chúng ta. Để rồi chúng ta có thể chia sẻ bình an với tất cả mọi người vô tín, không hề tin có Chúa và cho những ai sống lìa xa Chúa. Chúng ta luôn có thể chia sẻ niềm bình an từ trái tim của chúng ta. Amen.

Vinh danh Thiên Chúa trên trời,
Bình an dưới thế cho người thiện tâm.


Kim Hà, 31/12/2022